Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/2: Tuổi Mão thuận lợi, tuổi Thìn gặp khúc mắc

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 25/2 Tuổi Mão, tuổi Tỵ có một ngày thuận lợi, vận trình tốt. Tuổi Thìn, tuổi Mùi có một ngày không tốt, gặp nhiều khúc mắc.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/2/2020: Tuổi Mão thuận lợi, tuổi Thìn gặp khúc mắc

Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/2/2020: Tuổi Mão thuận lợi, tuổi Thìn gặp khúc mắc

Tử vi tuổi Tý ngày 25/2/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Tý khá sáng, thu nhập từ công việc chính không tồi. Nhìn chung nguồn thu này đủ để bản mệnh chi trả phần lớn những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. 

Tuy nhiên, do ngày ngũ hành xung khắc nên đường tình duyên của tuổi Tý trong ngày hôm nay không được lý tưởng cho lắm. Bản mệnh vẫn đang tìm kiếm những người tâm đầu ý hợp, đủ tin tưởng để trao gửi tình cảm của mình nhưng có vẻ như con giáp này vẫn chưa toại nguyện được mong muốn.

Trong khi đó những người đã có đôi có cặp lại vội vã muốn nâng cấp mối quan hệ của mình mà đốt cháy giai đoạn, không quan tâm tới cảm nhận của nửa kia. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Sửu ngày 25/2/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Ba ngày 25/2/2020 hôm nay, tuổi Sửu có năng lực, quyết đoán và làm việc rất mạnh mẽ. Nhờ vậy, công việc tiến triển nhanh chóng, suôn sẻ với hiệu suất đáng nể, cấp trên cũng dành những lời khen ngợi hết mực cho tuổi Sửu. 

Song về phương diện tình cảm của tuổi Sửu trong ngày thứ Ba này kém hài hòa, các mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt cho lắm, tính tự phụ gây ra không ít sóng gió thị phi, không chỉ làm con giáp này mất điểm mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghiệp. 

Vì mải tập trung cho công việc mà con giáp này quên mất việc luyện tập, rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là nguyên nhân khiến cơ thể bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu xuống dốc và ngày càng rõ rệt.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Dần ngày 25/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày thứ Ba ngày 25/2/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, trong ngày tam hợp, tuổi Dần đón nhận nhiều điều tốt lành, nhất là trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương ngày càng sâu sắc, thân thiết, gắn bó, không chỉ tình yêu mà còn có tình bạn, tình thân, vô cùng hạnh phúc.

Ngoài ra, tin vui cũng đến với tuổi Dần độc thân bởi bản mệnh có thể gặp lương duyên, trái tim rung động trước người mới gặp lần đầu. Đôi khi chỉ là một ánh mắt, nụ cười hay sự vô tình nào đó đã khiến con giáp này và đối phương phải lòng nhau. 

Về phương diện công danh sự nghiệp trong ngày thứ Ba này, tuổi Dần giải quyết công việc khá nhẹ nhàng, chỉ hoàn thành nốt những việc dang dở chứ không phát sinh nhiệm vụ mới.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi tuổi Mão ngày 25/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Ba ngày 25/2/2020 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Mão thuận lợi, nhân cơ hội này bản mệnh có thể phát triển công việc, mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh, tăng thêm nguồn thu nhập cho mình.

Tài chính đang rủng rỉnh, ngưởi tuổi Mão hãy mua một món quà ý nghĩa để tặng nửa kia của mình, có thể là một hiện vật hoặc vào bếp trổ tài nấu nướng, chắc chắn đối phương sẽ rất cảm động.

Sức khỏe của tuổi Mão trong ngày thứ Ba này suy giảm hơn do ngũ hành tương xung, cần chú ý điều chỉnh thời gian làm việc cho hợp lý. Dù bận rộn đến mấy cũng phải dành thời gian nghỉ ngơi và vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi tuổi Thìn ngày 25/2/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Thìn gặp cục diện Thìn Tuất tương xung, con giáp này gặp khúc mắc trong các mối quan hệ xã giao. Bản mệnh mắc lỗi khi giao tiếp với người khác, làm đối phương cảm thấy không được tôn trọng. 

Vì quan hệ xã giao không được tốt nên tuổi Thìn chớ nên tiến hành đàm phán, ký kết hợp đồng, gặp gỡ tư vấn khách hàng vì kết quả không mấy khả quan. Thay vào đó hãy dành thời gian chuẩn bị những công việc liên quan thật kỹ càng. 

Về phương diện tình cảm riêng tư của tuổi Thìn trong ngày thứ Ba này, bản mệnh nên kìm chế bản tính hiếu thắng của mình lại, vợ chồng mâu thuẫn, tranh cãi không có chuyện ai thắng, ai thua, nếu bản mệnh cứ muốn mình là người giành quyền kiểm soát, khả năng lớn sẽ gây ra tổn thương cho cả mình lẫn nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Tị ngày 25/2/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ rộng mở, cơ hội thăng tiến cực kỳ tốt. Bản mệnh cứ thoải mái vận dụng kiến thức và kỹ năng của mình để tỏa sáng. 

Ngoài ưu điểm là mạnh mẽ và nhanh nhẹn thì tuổi Tỵ còn phải học cách tiết chế cảm xúc, tránh nổi giận vô cớ để rồi nói ra những điều không hay, làm mất giá trị bản thân. Càng có địa vị thì càng phải thận trọng, hành động đi đôi với chức trách nhiệm vụ thì mọi người mới nể phục.

Nếu cảm thấy tâm trạng có phần bất ổn, tuổi Tỵ nên tìm cách giải tỏa tinh thần bằng cách đi ra ngoài vận động thân thể, vừa khỏe người lại giảm căng thẳng, áp lực rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/2/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp nói rằng hôm nay, tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên vận trình tình cảm có nhiều tin vui bất ngờ. Bản mệnh nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình cùng tình yêu thương ngọt ngào đến từ nửa kia. 

Người độc thân nếu muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng cô đơn thì nên dũng cảm bước qua những nỗi đau trong quá khứ, mạnh dạn tiến tới với người trong thực tại.

Công việc và sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày thứ Ba này cũng khá thuận lợi và suôn sẻ. Bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà chỉ cần thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra là cũng có thể đạt được mục tiêu rồi. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/2/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 25/2/2020 của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Mùi trong ngày Mùi Tuất tương phá, chuyện tình cảm không được tốt cho lắm. Người đã kết hôn thì vợ chồng lục đục, mâu thuẫn. 

Người ta vẫn nói yêu thương nhau mới khó chứ phá thì dễ lắm, nếu tuổi Mùi không muốn tình cảm trôi đi trong tiếc nuối thì đừng làm như vậy. Chỉ sau khi mất đi rồi thì con giáp này mới thấy hối hận vì để mất người mình yêu thương. 

Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được cuối cùng bản mệnh lại để bị lừa gạt mất, tin người không xứng đáng nên mới bị hãm hại, cướp mất tiền của như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi tuổi Thân ngày 25/2/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, tuổi Thân nhờ cục diện Thân Tuất tương hội nên đạt được những bước tiến mới trong công việc cũng như sự nghiệp.

May mắn cũng đến với tuổi Thân trong ngày thứ Ba này về vận trình tài lộc. Mặc dù con đường lập nghiệp không hề dễ dàng chút nào nhưng con giáp này sẽ có một khoản tiền rủng rỉnh đủ để chi tiêu thoải mái trong thời gian tới.

Người theo nghiệp buôn bán kinh doanh cũng có vận may này khi chuyện làm ăn thuận lợi thấy rõ, phát tài phát lộc, tạo tiền đề để thực hiện những kế hoạch trong tương lai. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Dậu ngày 25/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Ba ngày 25/2/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, vận trình của tuổi Dậu có dấu hiệu giảm sút trong ngày Tuất Dậu tương hại. Bản mệnh nên chú ý giữ cho các mối quan hệ luôn trong tầm kiểm soát. 

Trong tình yêu, không phải lúc nào trao tình cảm đi cũng nhận lại như ý muốn. Sẽ có một lúc tuổi Dậu phải đối mặt với việc bị người mình tin tưởng nhất phản bội hay chơi xấu sau lưng mà không hề hay biết. 

Không chỉ dừng lại ở đó, tuổi Dậu còn đen đủi hơn khi không tập trung vào công việc mà mắc phải sai lầm và gây ra những hậu quả khó lòng sửa chữa. Tốt hơn hết con giáp này nên chấn chỉnh lại tinh thần càng sớm càng tốt. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 25/2/2020 hôm nay

Tử vi thứ Ba ngày 25/2/2020 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Tuất có thể đạt được một số thành tựu mới trong sự nghiệp nhờ sự nhanh nhạy, mạnh mẽ và quyết đoán. Bản mệnh biết cơ hội luôn đến với tất cả mọi người, biết rõ điều mình muốn là gì nên không bao giờ bỏ lỡ khi vận may đã tới gần. 

Có vẻ như tuổi Tuất sẽ tìm được hướng đi mới cho công việc, tạo ra không gian phát triển trong tương lai cho mình. Những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn được áp dụng. 

Tuy nhiên trong ngày thứ Ba này tuổi Tuất vẫn nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Đừng quá mải mê với công việc mà buông lơi chính mình hay các mối quan tâm khác.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 25/2/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 25/2/2020 của 12 con giáp hôm nay, vận trình của tuổi Hợi khá tốt. Việc buôn bán kinh doanh khá thuận lợi, hàng hóa đã bắt đầu bán chạy hơn so với thời gian trước đó. Bản mệnh cũng dần quen với guồng quay công việc. 

Đối với những người làm công ăn lương hay làm văn phòng thì công việc có đôi chút khác biệt, nhưng về cơ bản thì tài vận cũng khởi sắc, tiền bạc không đến nỗi khó khăn quá.

Đường tình duyên của tuổi Hợi trong ngày hôm nay ảm đạm do ngũ hành tương xung, người độc thân vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào. Trong khi đó người có đôi lại gặp phải khúc mắc liên quan tới chuyện gia đình, vợ chồng hay bất đồng quan điểm vì không tìm được điểm chung. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!Covid-19

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO