Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/7: Tuổi Mão tình duyên nở rộ, tuổi Tuất hao tài

Xem tử vi hằng ngày ngày 12 con giáp hôm nay ngày 25/7/2020 tuổi Mão, tuổi Thìn có vận trình tình cảm tốt đẹp. Tuổi Tuất, tuổi Hợi gặp không ít khó khăn

Tử vi tuổi Tý ngày 25/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, thiên Tài nhập cục mang tới vận may về đường tài lộc cho người tuổi Tý, chủ yếu là nguồn thu từ việc tay trái hoặc làm thêm.

Người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ bên ngoài, túc tắc đủ chi tiêu mua sắm. Người làm kinh doanh thì mở rộng quy mô buôn bán, tìm được đối tác đáng tin cậy cho mình. 

Thủy Hỏa bất dung lại cảnh báo con giáp này về những rối ren trong chuyện tình cảm. Đặc biệt là với người độc thân, việc mà bạn cần phải làm bây giờ chính là thoát ra khỏi quá khứ, đừng mãi sống trong những gì đã trôi qua. 

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi tuổi Sửu ngày 25/7/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay nhận thấy, cục diện Tam Hợp phù trợ cho vận trình hôm nay của người tuổi Sửu thêm phần rực rỡ. Các mối quan hệ xã giao của bản mệnh đều rất hài hòa, nhất là quan hệ hợp tác làm ăn suôn sẻ. 

Đường tài lộc đang rất vượng, kinh tế không còn là nỗi lo với con giáp này. Bản mệnh không những có cơ hội kiếm được tiền mà còn rộng đường phát triển, định hướng nghề nghiệp cũng có những chuyển biến rõ rệt. 

Lại thêm Tỷ Kiên độ mệnh mang tới một tinh thần hăng hái và tỉnh táo để mệnh chủ có thể thể hiện được năng lực làm việc vượt trội của mình khi luôn đưa ra những ý tưởng khiến người khác phải kinh ngạc.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 25/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày 25/7/2020 của 12 con giáp người tuổi Dần vấp phải cục diện Tị Dần Tương Hại nên đầu óc bị những suy nghĩ cực đoan chiếm cứ, nhìn đâu cũng thấy không vừa mắt. Tuy nhiên, quá bận tâm tới xung quanh có thể khiến bạn chẳng cách nào tập trung vào việc của mình. 

Ngày tinh thần bất ổn như vậy, bạn tốt nhất không nên tiến hành các công việc quan trọng, đặc biệt là giao dịch tài chính kẻo đưa ra lựa chọn sai lầm sẽ khiến tiền trôi tuột khỏi túi. Kiếm tiền vốn chẳng dễ dàng gì, hãy cố gắng bảo vệ thành quả mà bản thân đang có.

Mộc sinh Hỏa bù lại cho con giáp này một vận trình tình cảm ổn định. Sự quan tâm, chăm sóc của nửa kia chính là liều thuốc mà bạn cần nhất vào những ngày như hôm nay.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 25/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới hôm nay, người tuổi Mão trở nên cảm tính hơn khi có Thiên Quan án ngữ trong vận trình của mình. Chính vì để cảm xúc che mờ lý trí nên đa số các quyết định và hành động của bạn trong hôm nay đều bị ảnh hưởng bởi cảm xúc.

Kế hoạch tài chính cũng là việc không thể xem thường trong hôm nay. Đừng để cho sự bốc đồng kiểm soát và khiến bạn dễ phạm sai lầm khi mù quáng đầu tư sai lầm. Tham cái lợi trước mắt, mải mê chạy theo đồng tiền mà không giữ được tỉnh táo. 

Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên nở rộ, chẳng cần mất quá nhiều thời gian để con giáp này nhận ra đâu mới là người mình cần phải trân trọng suốt cuộc đời này.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/7: Tuổi Mão tình duyên nở rộ, tuổi Tuất hao tài

Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/7: Tuổi Mão tình duyên nở rộ, tuổi Tuất hao tài

Tử vi tuổi Thìn ngày 25/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hung thần Kiếp Tài xuất hiện trong tử vi thứ 7 của người tuổi Thìn có thể sẽ mang đến những chuyện chẳng lành, khiến cho mệnh chủ cần chi tiêu nhiều hơn, tiền bạc theo đó đội nón ra đi. 

Khi quyết định đầu tư bạn không nên dồn toàn bộ số tiền của mình vào một hạnh mục. Trong đầu tư hay kiếm tiền cũng vậy, chúng ta cần chia đều tiền của mình vào nhiều danh mục đầu tư khác nhau, tránh trông chờ lợi nhuận từ một nguồn duy nhất.

Ngày Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên vượng sắc, vợ chồng ở bên nhau vượt qua những giây phút khó khăn nhất. 

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 25/7/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Chính Ấn che chở cho vận trình công danh ngày hôm nay của người tuổi Tị. Bạn luôn thể hiện sự nghiêm túc, hết mình với những gì mình đang chịu trách nhiệm. Chính những biểu hiện xuất sắc của bạn sẽ giúp cho con giáp này thăng tiến nhanh hơn. 

Có thể bạn sẽ đôi chút lo lắng về những khó khăn phía trước, nhưng suy cho cùng thì chẳng có thành công nào đến dễ dàng, chặng đường đi đến thành công đâu có ai trải sẵn thảm hoa hồng để ta đi.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 25/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, những bế tắc trong công việc có thể được người tuổi Ngọ giải quyết ngon lành. Con giáp này biết cách nhìn ra cơ hội từ trong nghịch cảnh, thế nên những vấn đề tồn đọng trước đó cũng nhanh chóng được xử lý.

Ngày này bạn làm việc gì cũng nhanh nhẹn, sáng suốt hơn, khả năng ra quyết định cũng không ai bằng. Hãy tận dụng để thực hiện những việc quan trọng mà bạn đã có kế hoạch từ lâu. 

Ngày Hỏa khí vượng có thể gây ra một vài vấn đề cho sức khỏe của con giáp này như nóng trong, nhiệt miệng… khiến bạn ăn uống không ngon. Cố gắng uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh sẽ rất tốt cho cơ thể trong những ngày nắng nóng.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 25/7/2020 hôm nay

Tử vi của hôm nay Với tuổi Mùi, thứ 7 này là lúc mà bản mệnh sẽ chứng minh được năng lực thực sự của mình. Tị Mùi Tương Hội giúp công việc, sự nghiệp của bản mệnh phát thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. 

Khả năng thăng tiến của những chú Dê thời điểm này khá tốt. Bản mệnh hãy dồn sức mình để phát huy nhiều hơn nữa, có thể bạn đang cách thành công một khoảng không xa nữa đâu. Đừng để bất cứ thứ gì cản bước bản thân vào thời điểm này.

Cũng trong hôm nay, Tỷ Kiên còn mang tới cho bản mệnh sự quyết đoán, không để thời cơ đi mất, sự nghiệp cũng nhờ thế mà đạt được những bước tiến lớn tới không ngờ. 

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 25/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay, người tuổi Thân được quý nhân Lục Hợp nâng đỡ, vận trình nhờ thế mà có nhiều điều khởi sắc hơn. Đời sống tình cảm của con giáp này càng ngày càng phong phú hơn, người độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Các cặp vợ chồng hóa giải được hiểu lầm và ghen tuông, thay vào đó là sự quan tâm và chăm sóc cho nhau.

Thương Quan cũng cảnh báo rằng mệnh chủ cần phải chú tâm hơn vào công việc của mình để tránh những sai sót có thể xảy ra. Nhiều mối quan tâm khác có thể khiến bạn thiếu tập trung, ảnh hưởng đến công việc và tiến độ hoàn thành. 

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi tuổi Dậu ngày 25/7/2020 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng ngày 25/7/2020 Cục diện Tam Hợp che chở cho người tuổi Dậu có một ngày công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi. Những hợp đồng còn tồn đọng lần lượt được giải quyết, quan hệ với đối tác khá tốt đẹp, lợi nhuận tăng đáng kể.

Chẳng những vậy, bản mệnh còn đón những cơ hội mở rộng mối quan hệ cũng như tiếp xúc với nhiều người có tiềm năng trở thành một nửa của mình. 

Những chú Gà đã có gia đình đạt được những bước thăng hoa trong đời sống tình cảm vợ chồng. Hai bạn cùng nhau vượt qua những thách thức trong cuộc sống gia đình và dần đồng cảm với nha. 

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 25/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới 25/7/2020 của 12 con giáp Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Tuất có điềm báo hao tài tốn của trong ngày thứ 7 này. Việc kinh doanh có thể gặp trục trặc, hàng hóa tồn đọng, khách hàng giảm sút. Có lẽ bạn nên tính toán lại để tìm ra con đường kinh doanh hiệu quả hơn.

Nguồn thu trong ngày hôm nay không nhiều, con giáp này nên học cách chi tiêu tiết kiệm hơn. Khi ở hoàn cảnh khó khăn. 

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bạn nên lưu tâm hơn tới chuyện tình cảm của mình. Lúc này, bạn nên tin vào trực giác của mình thay vì đặt hết niềm tin vào đối phương.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 25/7/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông Tị Hợi Tương Xung gây không ít khó khăn cho việc hợp tác làm ăn của người tuổi Hợi. Những yêu cầu khắt khe của khách hàng khiến bạn phải chạy đôn chạy đáo để sửa chỗ này vá chỗ kia nhưng vẫn chẳng được hài lòng.

Hôm nay cũng là ngày không thích hợp để đầu tư, bạn nên thủ tài chờ những cơ hội về sau. Nếu cố chấp tiến hành vào lúc này thì lợi không có, chỉ tốn thêm tiền của mình mà thôi. Ngoài ra cũng thận trọng khi cho người khác vay mượn. 

Ngũ hành xung khắc, tình cảm đôi lứa dễ nảy sinh mâu thuẫn vì những mối quan hệ xã giao không rõ ràng. Bạn cần phải hiểu được tâm trạng của đối phương thay vì giận hờn, trách móc.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO