Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/10: Tuổi Mão vô cùng thuận lợi, tuổi Tị gặp rắc rối

Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/10: Tuổi Mão, tuổi Ngọ luôn nhiệt tình, làm gì cũng thuận lợi. Tuổi Tị, tuổi Mùi dễ gặp rắc rối dù là làm gì đi chăng nữa cũng nên chú ý.

Advertisement

Tử vi tuổi Tý ngày 26/10 hôm nay

Tử vi hôm nay, dưới tác động của Kiếp Tài, người tuổi Tý dễ vướng vào chuyện mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp. Bạn luôn coi mình là người đúng nên không chịu thỏa hiệp với bất cứ ai.

Có thể giữ vững được quan điểm và mục tiêu đã đề ra là tốt, tuy nhiên, bạn cũng cần phải học cách suy nghĩ đa chiều hơn, không nên sống ích kỷ chỉ biết đến cảm xúc của mình.

Thủy sinh Mộc cho thấy mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia rất hòa hợp, dựa dẫm lẫn nhau. Hai người luôn thẳng thắn chia sẻ với nhau mỗi khi gặp phải khó khăn hoặc bế tắc để cùng tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/10 hôm nay

Tử vi hôm nay, Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Sửu dễ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên trong ngày hôm nay nhờ có thái độ nghiêm túc, làm việc có trước có sau. Ai cũng cảm thấy rất yên tâm khi giao nhiệm vụ cho bạn.

Tuy nhiên, điều cần lưu ý là đôi khi, bản mệnh quá bảo thủ, không chịu tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác. 

Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy yên ổn. Đã là vợ chồng thì nên chia sẻ thẳng thắn với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng vì nghĩ rằng người ấy không hiểu mình, khiến khúc mắc sẽ ngày một lớn dần.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 26/10 hôm nay

Tử vi ngày 26/10 của 12 con giáp người tuổi Dần làm nghề tự do được Thực Thần chiếu cố, khiến hôm nay là một ngày cực kỳ may mắn của bạn. Bạn có thể tìm được những hợp đồng với khách hàng, đối tác triển vọng.Những cố gắng từ khoảng thời gian trước đó đến nay cũng đã được đền đáp.

Bạn nhận được một khoản tiền xứng đáng với công sức lao động đã bỏ ra. Đây là động lực để bạn hướng tới tương lai. Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Định là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc, nhưng cần tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. 

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 26/10 hôm nay

Tử vi ngày mới hôm nay, người tuổi Mão chưa từng có ngày nào thuận lợi đến thế. Hôm nay Thần may mắn ở bên bạn, vì vậy bạn nên bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ từ trước, chớ để lỡ thời cơ trời cho.

Người tuổi Mão chưa từng có ngày nào thuận lợi đến thế. Hôm nay Thần may mắn ở bên bạn, vì vậy bạn nên bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ từ trước, chớ để lỡ thời cơ trời cho.

Ngoài ra, bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, và có thể người chẳng phải ai xa lạ mà chính là người bạn quen biết từ trước. 

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 26/10 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của người tuổi Thìn dễ xảy ra vấn đề vào ngày hôm nay. Khởi nguồn của mọi chuyện có thể rất đơn giản, nhưng vì cả hai đều quá nóng nảy nên mới "chuyện bé xé ra to".

Khi xích mích nổ ra, đôi bên đều cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để có những cách hành xử sao cho đúng đắn, hạn chế gây tổn thương cho nửa kia. 

Thiên Quan cho thấy trong lĩnh vực sự nghiệp, bạn dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi với đồng nghiệp, mâu thuẫn với cấp trên. 

Giờ tốt: 23h-1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 26/10 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Người tuổi Tị phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại gây ra, vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại rắc rối có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Hãy tập trung, chú ý vào sự nghiệp của mình, đừng nên quá quan tâm đến lời bàn ra tán vào của người khác. Những lúc bị vu oan, bạn nên dùng hành động thực tế để chứng minh bản thân mình.

Mộc sinh Hỏa, may mắn là mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn, vì thế đừng giấu mọi chuyện trong lòng, hãy nói chuyện và thảo luận với người ấy để cùng tìm ra cách giải quyết hợp lý. 

Giờ tốt: 1h-3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/10 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Tam Hợp tác động tích cực tới tinh thần của người tuổi Ngọ, giúp bạn luôn nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc. Bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì được giao, dù công việc ấy có vẻ khó khăn đi chăng nữa.

Tuy nhiên, bạn không nên biến bản thân thành người nóng vội. Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi phương diện trước khi đưa ra kết luận hoặc quyết định cuối cùng. 

Tam Hợp tác động tích cực tới tinh thần của người tuổi Ngọ, giúp bạn luôn nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc. Bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì được giao, dù công việc ấy có vẻ khó khăn đi chăng nữa.

Giờ tốt: 19h-12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/10: Tuổi Mão vô cùng thuận lợi, tuổi Tị gặp rắc rối

Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/10: Tuổi Mão vô cùng thuận lợi, tuổi Tị gặp rắc rối

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/10 hôm nay

Tử vi hôm nay 26/10 của 12 con giáp, Mộc khắc Thổ, người tuổi Mùi dễ gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Vì vậy, dù có được nhiều đối tượng tiếp cận đi chăng nữa, bản mệnh hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới, tránh cả tin khiến bản thân tổn thương.  

Đặc biệt, với những người đã lập gia đình, bạn càng cần phải biết giữ mình trong mối quan hệ với người khác giới. Trước khi làm việc gì, hãy nghĩ đến người thân, đừng để bản thân lạc lối, gây tổn thương những người thân thiết nhất với mình.

Trong công việc,Chính Quan cho thấy bạn có thể phát huy được lợi thế trong công việc, trở thành người được cấp trên trọng dụng. 

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Thân ngày 26/10 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Người tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc vất vả do phải chịu tác động của cục diện Dần Thân Tương Xung. Nếu đã cố gắng mà kết quả đạt được chưa như mong muốn, bạn cũng đừng quá bi quan hay chán nản. 

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cũng cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho bản thân và bản thân. 

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây để gặp Tài Thần. 

Giờ tốt: 23h-1h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Dậu ngày 26/10 hôm nay

Tử vi ngày mới 26/10 Chính Ấn đem lại ảnh hưởng tích cực đối với người tuổi Dậu. Bằng sự thông minh, tài trí của mình, bạn biết được khi nào thì mình nên làm gì. 

Bạn nên đặt ra cho mình những mục tiêu cao xa và tham vọng hơn chứ đừng vội hài lòng với thực tại. Nếu quá dễ hài lòng với mọi việc bạn sẽ nhanh chóng thành người tụt hậu, để người khác vượt qua mình. 

Kim khắc Mộc khuyên bạn nếu gặp khó khăn thì bạn không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng, như vậy chỉ càng khiến bạn cảm thấy nặng nề hơn mà thôi.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tuất ngày 26/10 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp hôm nay, Thiên Quan gây rối, người tuổi Tuất dễ rơi vào tình huống bất đồng ý kiến với cấp trên của mình. Bạn có thể bảo vệ quan điểm của mình nhưng chú ý cách diễn đạt, đừng để cấp trên cảm thấy rằng bạn là một người không biết điều.

Trong ngày hôm nay, bạn cũng có thể trở nên nóng nảy, dễ bị kích động khi nghe thấy lời khích bác của kẻ tiểu nhân. Để giảm bớt rắc rối không cần thiết, tốt nhất bạn hãy nên học cách làm ngơ trước những điều bịa đặt.

Mộc khắc Thổ báo hiệu một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. 

Giờ tốt: 1h-3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi tuổi Hợi ngày 26/10 hôm nay

Tử vi cho biết nhờ Tam Hội nâng đỡ mà người tuổi Hợi có những đánh giá đúng hơn về mối quan hệ hiện tại với bạn bè, người thân. Những tình cảm thân thiết hiện tại là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn trong những thời điểm khó khăn đấy nhé.

Thương Quan dự báo người tuổi Hợi có thể nổi nóng vì những điều không như ý. Bản mệnh nên giữ cho mình sự chủ động, bình tĩnh trong mọi tình huống là lời khuyên dành cho gày hôm nay. 

Thủy khí vượng là lúc mà bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, thời gian qua bạn đã làm việc quá sức mà quên đi việc dành thời gian cho riêng mình.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ 

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO