Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/12: Tuổi Thìn thăng tiến, tuổi Hợi tình cảm đi xuống

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 26/12/2019 tuổi Tý, tuổi Sửu gặp phải nhiều điều không may mắn. Tuổi Dần, tuổi Thìn vận trình tăng tiến.

Advertisement

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/12: Tuổi Thìn thăng tiến, tuổi Hợi tình cảm đi xuống

Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/12: Tuổi Thìn thăng tiến, tuổi Hợi tình cảm đi xuống

Tử vi tuổi Tý ngày 26/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy trong ngày Ất Mùi ngày Đinh Dậu hôm nay Tý Dậu tương phá, tuổi Tý có điềm báo gặp phải rắc rối không đáng có, cần phải hết sức thận trọng. Dù con giáp này đang đi làm hay nghỉ ngơi cũng nên chú ý, có thể bị kẻ xấu hãm hại.

Nhìn chung hôm nay không phải là ngày may mắn với con giáp này vì gặp quá nhiều sự việc ngoài ý muốn. Những lời đồn đoán kia còn có thể khiến bản mệnh đánh mất cơ hội thăng tiến tốt đẹp trong công việc.

Tuy nhiên tuổi Tý hãy vững tâm bền chí đừng để mình bị ảnh hưởng quá nhiều, những kẻ đó vốn đang đố kỵ với tài năng của bản mệnh mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/12/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay, tuổi Sửu gặp cục diện Sửu Dậu tam hợp nên con giáp này đón nhận những tin mừng trong hôm nay. Tài vận tăng tiến không ngừng, người làm công ăn lương không phải lo lắng về chuyện chi tiêu, người buôn bán càng thuận lợi hơn, doanh thu đạt được vượt ngoài mong đợi.

Con giáp này cũng luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm nên được khách hàng tin tưởng, đối tác kỳ vọng, nhờ thế mà ngày càng có thêm đơn đặt hàng, chuyện làm ăn thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc là điều đương nhiên.

Vận trình tình cảm có điềm khởi sắc, bản mệnh sẽ có thêm cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình thương thầm bấy lâu nay, điều quan trọng là phải nắm bắt đúng thời cơ.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi tuổi Dần ngày 26/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày 26/12/2019 của 12 con giáp cho biết hôm nay, tuổi Dần có cát tinh trợ lực nên mọi việc tiến triển thuận lợi, làm gì cũng suôn sẻ, có đầu có cuối. Quan trọng là bản mệnh có năng lực và biết phát huy đúng lúc.

Con giáp này luôn tự tìm ra hứng thú trong những việc mình làm, tìm tòi và khám phá những điều mới lạ, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để bổ sung cho những kiến thức còn thiếu hụt của mình.

Tuy nhiên vì ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm của tuổi Dần trong ngày thứ Năm này chẳng được như ý muốn. Bản mệnh cần học cách kiểm soát cảm xúc, không nên vô cớ trút giận lên người khác, nhất là một nửa của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 26/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Năm ngày 26/12/2019 hôm nay, mọi công việc của tuổi Mão trong ngày tiến triển tốt đẹp. Bản mệnh có nhiều tài lẻ, những tưởng không giúp ích được gì thì nay lại có cơ hội để thể hiện.

Đối diện với cục diện Mão Dậu tương xung, tuổi Mão có điềm xấu trong đường tình duyên, vận trình sa sút không ngừng.

Có thể đối phương có nhiều điểm hợp với tuổi Mão nhưng chỉ cần có một điểm quan trọng không đáp ứng được mà nó lại là bản chất. Chính vì thế nếu không thay đổi được gì thì bản mệnh hãy cân nhắc lại chứ đừng đánh đổi hay mạo hiểm với hạnh phúc cả đời mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 26/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp trong ngày Thìn Dậu nhị hợp, vận trình tài lộc của tuổi Thìn có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng, tiền bạc ùn ùn kéo về. Dù là người làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh thì vận may cũng đều nhiều hơn bình thường.

 Bản mệnh nên chú tâm vào việc đang làm, xác định rõ mục đích của mình và đừng để những chuyện vụn vặt trong cuộc sống riêng tư khiến mình bị phân tâm.

Lời khuyên dành cho tuổi Thìn trong ngày thứ Năm này là nên tập trung cao độ, giờ nào việc nấy để không phạm phải sai lầm. Rất có thể bản mệnh còn phát hiện ra được những cách làm hay ho giúp tiết kiệm thời gian và còn làm thêm được nhiều việc khác nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Tị ngày 26/12/2019 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Con giáp này nhiệt tình, xông xáo trong mọi việc, không quản ngại khó khăn nên lúc nào cũng đi trước đón đầu, thu được không ít thành tựu. Nhìn chung vận trình sự nghiệp của bản mệnh trong ngày thứ Năm này vô cùng hanh thông, thuận lợi.

Con giáp này cũng làm rất tốt việc hiện thực hóa các kế hoạch đã đề ra, chỉ cần tuân thủ đúng đường đi nước bước thì mọi chuyện sẽ thành công tốt đẹp, hứa hẹn mang lại kết quả khả quan.

Tuy nhiên rất có thể trong ngày hôm nay con giáp này sẽ bị rối loạn tâm trí, đưa ra quyết định sai lầm về vấn đề tài chính do có sự quấy phá của hung tinh.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Ngọ hôm nay tuổi Ngọ trở nên quyết đoán và chắc chắn hơn trong các quyết định của mình. Con giáp này biết bản thân cần gì, phù hợp với điều gì và cũng nắm rõ sở trường của bản thân nên mọi thứ đều được lên kế hoạch rõ ràng và mang lại hiệu quả cao.

Cũng nhờ vậy mà vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày thứ Năm này diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt, không để những cảm xúc riêng tư ảnh hưởng tới công việc chung.

Tuy nhiên đường tình duyên của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay lại không được như mong muốn, ngũ hành tương xung nên dù con giáp này cố gắng đến thế nào cũng không cải thiện được tình hình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/12/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Năm ngày 26/12/2019 của 12 con giáp, hôm nay, đường tài lộc của tuổi Mùi tăng tiến không ngừng nghỉ, tài lộc dồi dào. Nhìn chung chuyện buôn bán làm ăn khá thuận lợi, doanh thu tăng lên đáng kể, vừa giúp bản mệnh trang trải cuộc sống mà còn tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

Một ngày cát khí vượng như này thì khả năng thành công sẽ cao hơn, nhưng dù làm gì thì bản mệnh nên xem xét tới tính khả thi của chúng. Chớ nên vội vàng, hấp tấp mà dễ hỏng việc.

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi trong ngày thứ Năm sa sút đáng kể. Con giáp này dành cho đối phương nhiều tình cảm nhưng nửa kia lại tỏ ra hời hợt, lúc có lúc không, lúc thì nhiệt tình lúc lại thờ ơ khiến bản mệnh quay cuồng trong vòng xoáy này không biết phải làm thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Thân ngày 26/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, phương diện tài lộc của tuổi Thân trong ngày tương đối bình ổn, thu nhập chính và phụ rất khá nên không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Hôm nay tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội để cải thiện vận trình tình cảm của mình. Người độc thân sẽ được làm quen, tiếp xúc với đối tượng khác phái, mở rộng mối quan hệ trong quá trình đi chơi, gặp gỡ bạn bè.

Tình yêu đến bất ngờ vào những lúc tuổi Thân không hề nghĩ tới, quan trọng là bản mệnh biết người nào hợp với mình, đừng đặt ra những khung tiêu chuẩn bất di bất dịch.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 26/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Nắm ngày 26/12/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, vận tài lộc của tuổi Dậu vô cùng khởi sắc. Nhất là người làm ăn buôn bán có lộc trời cho, công việc cực kỳ thuận lợi, buôn may bán đắt, khách hàng ra vào nườm nượp, doanh thu tăng lên chóng mặt.

Người làm công ăn lương có một ngày nghỉ ngơi dễ chịu, nếu muốn tăng thêm thu nhập thì hãy nhận thêm việc làm. Tuổi Dậu nên tận dụng thời cơ này để kiếm tiền về cho mình. Bản mệnh nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, đừng tiêu đến đâu hết đến đó, lại bóc ngắn cắn dài thì e rằng có nhiều tiền của nhiều đến đâu cũng không đủ.

Bản mệnh có thể gặp các vấn đề về phổi, chức năng hô hấp bị ảnh hưởng đáng kể, nhất là trong những ngày thời tiết giá lạnh thì càng phải giữ ấm cơ thể để tránh bị nhiễm lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 26/12/2019 hôm nay

Tử vi thứ Năm ngày 26/12/2019 của 12 con giáp cho biết, tuổi Tuất gặp cục diện tương hại nên mọi phương diện trong cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhất là tình cảm gia đình phải đối mặt với nguy cơ rạn nứt, vợ chồng mâu thuẫn, bất đồng vì không tìm được tiếng nói chung.

Vì tình cảm trong ngày thứ Năm này không suôn sẻ nên tuổi Tuất cũng chẳng còn tâm trí đâu mà làm gì cả. Trong khi đó còn rất nhiều việc bản mệnh phải hoàn thành trong ngày.

Chuyện gì rồi cũng có cách giải quyết, bản mệnh đừng cố phải giải quyết ngay một lúc vì vừa dễ mắc sai lầm mà còn không mang lại hiệu quả tốt, thậm chí bị cấp trên khiển trách.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi tuổi Hợi ngày 26/12/2019 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 26/12/2019 của 12 con giáp cho thấy Bản mệnh nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo nhờ tinh thần trách nhiệm cao với công việc, luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chính là bàn đạp để bản mệnh có bước tiến quan trọng sắp tới.

Ngũ hành tương sinh khiến bản mệnh và đối phương ngày càng đến gần nhau hơn, mối quan hệ càng ngày càng hòa hợp, khăng khít.

Trong khi đó người độc thân cũng đón nhận được những mối nhân duyên bất ngờ. Có thể thông qua bạn bè, người thân mà tuổi Hợi gặp gỡ được nhân duyên ưng ý, hãy cho bản thân một cơ hội, đừng vội từ chối bởi chưa thử thì làm sao biết đó có phải là chân ái của đời mình không.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO