Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/2: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Tỵ có nhiều niềm vui

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 26/2 Tuổi Thìn, tuổi Mùi có một ngày không thuận lợi, dễ gặp trắc trở. Tuổi Tỵ, tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn, dễ có nhiều niềm vui.

  Hôm nay tuổi Thìn dễ gặp trắc trở

Hôm nay tuổi Thìn dễ gặp trắc trở

Tử vi tuổi Tý ngày 26/2 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy đường tài lộc của tuổi Tý vô cùng dồi dào, nhất là người đang đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên do tiền bạc dư dôi nên bản mệnh khó kiểm soát được dù vốn là người khá tiết kiệm.

Vận trình tình duyên của tuổi Tý trong ngày thứ Tư này cũng đang có dấu hiệu khởi sắc, nếu đã có người thầm thương trộm nhớ thì con giáp này hãy tỏ tình với người đó đi.

Đối với các cặp đôi tuổi này thì đây là ngày tốt để bàn tính tới chuyện trăm năm. Nếu tuổi Tý và đối phương cảm thấy tình cảm chín muồi thì hãy cùng nhau về nhà ra mắt, thưa chuyện với bố mẹ.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/2 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Tư ngày 26/2 hôm nay tuổi Sửu đang phải chịu đựng nỗi cô đơn xâm chiếm. Nếu không biết cách chia sẻ, sống cởi mở hơn thì càng khó hòa nhập, thân thiết với mọi người. Các cặp đôi dễ có bất đồng, khi mà con giáp này và đối phương ai cũng muốn người kia làm theo ý mình. 

Cũng may trong ngày thứ Tư này tuổi Sửu không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy nhiên khi làm việc con giáp này đừng chần chừ kẻo đánh mất cơ hội, thay vì cứ đắn đo suy nghĩ, bản mệnh hãy hành động thật dứt khoát. 

Nếu gặp các vấn đề như đau nhức xương khớp, vai cổ thì tuổi Sửu nên lựa chọn các động tác dưỡng sinh hàng ngày để cải thiện sức khỏe. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi tuổi Dần ngày 26/2 hôm nay

Tử vi ngày thứ Tư ngày 26/2 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dần khá tự tin trong khi làm việc cũng như đưa ra các quyết định trong ngày. Nhìn chung vận trình sự nghiệp của con giáp này không có chuyện gì lớn xảy ra, mọi thứ duy trì ổn định. 

Bản mệnh hãy chủ động tạo ra thật nhiều khoảnh khắc vui vẻ khi hai người nói chuyện với nhau để những gì còn đọng lại trong trí nhớ đối phương chỉ là những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Trong thời gian này các bệnh về đường hô hấp rất dễ lây lan, nhất là bệnh cúm. Do đó, để phòng ngừa bệnh hiệu quả thì trước hết tuổi Dần cần nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. 

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 26/2 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Tư ngày 26/2 hôm nay, tuổi Mão sẽ bị người nào đó gây khó dễ nhưng hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng nổi nóng hay to tiếng vì có thể sẽ khiến bản mệnh tiếp tục bị bối xấu, hạ bệ hình ảnh.

Ngoài ra tử vi hôm nay cảnh báo tuổi Mão về nguy cơ mất tiền hao của. Khi đi ra ngoài, con giáp này tốt hơn hết nên hạn chế mang quá nhiều tiền mặt hay tư trang quý giá bên mình, bởi bản mệnh có thể làm rơi hoặc bị kẻ xấu cướp giật.

Bù lại, do tam hợp với địa chi ngày nên vận trình tài lộc của tuổi Mão trong ngày thứ Tư này dồi dào, tình cảm tốt đẹp. Bản mệnh và đối phương có cảm giác tin tưởng hoàn toàn vào nhau và đó chính là sợi dây kết nối, gắn kết mối quan hệ ngày càng bền chặt hơn. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 26/2 hôm nay

Tử vi 12 con giáp đường tình duyên của tuổi Thìn không được vui vẻ cho lắm. Bản mệnh có thể mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia của mình. Bất kể mối quan hệ nào dù thân thiết, gần gũi đến mấy cũng khó tránh khỏi những lúc bất hòa. 

Phương diện tình cảm riêng tư của tuổi Thìn cũng gặp trắc trở, bản mệnh bỗng dưng lại tỏ ra hờn dỗi và đa nghi hơn. Ai chẳng có quá khứ và một vài mối tình trước khi gặp được nửa kia đích thực, việc ghen tuông với người cũ quả thực rất thiếu khôn ngoan. 

Tuổi Thìn hãy học cách quản lý tài chính thông minh hơn bằng cách phân chia thu nhập thành các khoản khác nhau, phần dành cho chi phí sinh hoạt hàng tháng. 

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 26/2 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, tuổi Tỵ đón nhận nhiều niềm vui trong công việc cũng như cuộc sống. Bản mệnh hãy dành thời gian để thể hiện sự quan tâm đến người thân trong gia đình của mình. 

Tuy nhiên vì gặp ngày tương xung nên tuổi Tỵ có thể vướng phải những lời đồn đoán thị phi không đáng có. Con giáp này cảm thấy bất an không biết nên làm gì cho đúng cả, càng giải thích thì mọi người càng hiểu lầm và suy diễn theo hướng khác. 

Đừng bao giờ đánh đổi tất cả chỉ có được nhiều tiền, tuổi Tỵ chỉ bước đi vững chãi hơn khi tự tin mình đã trưởng thành và không hối tiếc bất cứ điều gì cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/2 hôm nay

Tử vi 12 con giáp nói rằng hôm nay, đường sự nghiệp của tuổi Ngọ có quý nhân hỗ trợ bất ngờ, cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở. Bản mệnh cứ mạnh dạn đề xuất ý tưởng, kế hoạch kinh doanh mới chắc chắn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ủng hộ. 

Lúc tuổi Ngọ thành công sẽ có những người nhòm ngó, ghen tị lần lượt kéo tới, cần hết sức thận trọng. Lúc này con giáp này càng phải khiêm tốn, chừng mực và chăm chỉ hơn, không được nóng vội, ra quyết định khi chưa tìm hiểu kỹ càng.

Phương diện sức khỏe của tuổi Ngọ trong ngày thứ Tư này lúc lên lúc xuống do ngũ hành tương khắc. Lời khuyên cho con giáp này là nên cân bằng giữa làm việc với nghỉ ngơi để tránh rơi vào căng thẳng. 

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/2 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Tư ngày 26/2 của 12 con giáp, tuổi Mùi có thể gặp phải những chuyện từ trên trời rơi xuống, cực kỳ khó xử vì người mà bản mệnh phải đối mặt lại chính là đồng nghiệp hay bạn bè. 

Ngày Mùi Hợi tam hợp, mối quan hệ tình cảm hài hòa, tuổi Mùi và đối phương có thể trải qua những giây phút thăng hoa trong tình yêu. Những câu chuyện mang lại tiếng cười sẽ gắn kết hai người lại với nhau. 

Về phương diện tài lộc của tuổi Mùi trong ngày thứ Tư này, bản mệnh tỏ ra cứng đầu, cố chấp không chịu thay đổi dù rõ ràng là sai lầm đã hiện ra rất rõ. Tiền bạc không thể đùa được đâu. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Thân ngày 26/2 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, hôm nay, tuổi Thân dễ xuống sức, mệt mỏi, cần quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe. Nếu bản mệnh không có việc gì quá gấp gáp, hãy ưu tiên nghỉ ngơi, đừng suy nghĩ nhiều hay quá căng thẳng. 

Tuổi Thân sẽ nhận tin vui trong chuyện tình cảm và quan hệ xã giao, có thể là bản mệnh sẽ gặp những người chung chí hướng, xây dựng được mối quan hệ thân tình.

Vận trình tài lộc của con giáp này trong ngày hôm nay không cần phải lo lắng gì, những việc đã chuẩn bị chu đáo thì cứ tiến hành, chắc chắn sẽ thu được thành quả tương xứng.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 26/2 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Tư ngày 26/2 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dậu thu hoạch tài lộc không ít, chỉ cần chuyên tâm làm công việc chính là đã thoải mái chi dùng. Điều này chứng tỏ sự đầu tư của con giáp đi đúng hướng và sẽ mang lại kết quả tốt. 

Về phương diện tình cảm, tuổi Dậu cũng gặp nhiều đối tượng có thể cân nhắc tính chuyện lâu dài. Mới đầu chỉ dừng lại ở mức quen biết, muốn tiến xa hơn thì cần thời gian tìm hiểu kỹ càng. 

Tình hình sức khỏe của tuổi Dậu trong ngày hôm nay không được tốt, vì ngũ hành tiêu hao nên thân thể kém, lại thêm sức đề kháng không tốt nên con giáp này dễ nhiễm khí lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi tuổi Tuất ngày 26/2 hôm nay

Tử vi thứ Tư ngày 26/2 của 12 con giáp tuổi Tuất được dẫn đường chỉ lối nên biết cách thể hiện khả năng của mình, tỏa sáng tại nơi làm việc. Bản mệnh sẽ sớm được cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc chuyển sang vị trí làm tốt hơn, ổn định hơn. 

Con giáp này cần thận trọng, làm việc chăm chỉ tỉ mỉ thì tiểu nhân mới không có cơ hội làm lung lay vị trí, hay ảnh hưởng tới uy tín của người giúp đỡ mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất trong ngày thứ Tư này suôn sẻ nhờ đào hoa vượng, nhưng chuyện nhỏ vẫn chưa giải quyết hết. Một phần là do bản mệnh có quá nhiều mối quan hệ với người khác phái. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 26/2 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 26/2 của 12 con giáp hôm nay, Hợi Hợi tự hình, tuổi Hợi dường như đang lo lắng suy nghĩ quá nhiều về chuyện tình cảm. Con giáp này cần phải biết không phải ai cũng sẽ dễ dàng thành công trong việc tìm kiếm một nửa phù hợp với mình. 

Người đã có đôi có cặp dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng với nửa kia vì những chuyện nhỏ nhặt. Hai người không ai chịu lắng nghe, thấu hiểu cảm xúc của đối phương.

Lời khuyên cho tuổi Hợi là cần tìm tới những phương pháp dưỡng sinh tâm hồn như thiền, tư tấn tâm lý hay đơn giản là tham gia các hoạt động cộng đồng, đọc thêm nhiều sách để cải thiện tinh thần, tự giải phóng mình khỏi trạng thái bí bách, bảo thủ.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mù

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!Covid-19

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO