Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/9: Tuổi Dần không may mắn, tuổi Thìn vận trình tươi sáng

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 26/9 tuổi Dần, tuổi Tuất khá lao đao, vất vả trong ngày. Tuổi Thìn, tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn, vận trình vô cùng tươi sáng.

Tử vi tuổi Tý ngày 26/9 hôm nay

Tử vi hàng ngày hôm nay, nhờ có Tam Hợp phù trợ mà người tuổi Tý có một ngày làm việc rất hiệu quả và năng suất. Dù tình huống có khó khăn đến đâu, bản mệnh có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời, đó là lý do bạn nhận được sự tin tưởng của đa số mọi người.

Lại thêm ngũ hành Kim sinh Thủy còn giúp tình cảm thêm mặn nồng, các cặp đôi có thể đổi gió tình yêu của cả hai thông qua nhiều hoạt động thú vị hơn như cùng nhau lên kế hoạch cho một bữa tối lãng mạn, cùng thưởng thức âm nhạc hoặc đơn giản là ngồi bên nhau nghe những câu chuyện đời thường của đối phương.

Tuy nhiên, Kiếp Tài xuất hiện trong vận trình tài lộc của hững chú Chuột nhắc nhở con giáp này hôm nay cần hạn chế mua sắm chi tiêu. 

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/9 hôm nay

Tử vi hôm nay, Chính Quan trợ mệnh, tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi trong công việc hôm nay. Bản mệnh không phải vất vả quá nhiều, cứ làm theo kế hoạch đã định ra là có thể suôn sẻ vận trình, không mất nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề phát sinh cũng như êm đềm vượt qua những khó khăn trước mắt.

Sau những thành công lần này, bản mệnh có thể thấy áp lực đang giảm bớt, cơ hội thăng tiến sẽ rõ ràng hơn khi cấp trên đang rất hài lòng với biểu hiện của bạn.

Thổ sinh Kim cũng giúp đường tình duyên của những chú Trâu thêm phần thuận lợi. Người độc thân có thể sẽ tìm thấy người phù hợp với mình trong những lúc khó khăn nhất. Hoàn cảnh tương đồng, bản mệnh cảm thấy đồng cảm và dễ dàng nảy sinh tình cảm với đối phương. 

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Dần ngày 26/9 hôm nay

Tử vi ngày 26/9 của 12 con giáp chỉ ra rằng, Cục diện Thân Dần Tương Xung tác động lên vận trình hôm nay của người tuổi Dần báo hiệu những chuyện không mấy may mắn có thể xảy ra thứ 7 này với bản mệnh.

Bù lại, Thực Thần che chở cho tài vận của bản mệnh nên con giáp này nếu theo nghiệp kinh doanh thì may mắn buôn may bán đắt, lợi nhuận đang không ngừng tăng tiến.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và phòng bếp. Do đó, thai phụ không nên lui tới những nơi này nhiều, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 26/9 hôm nay

Tử vi ngày mới công việc của người tuổi Mão đang gặp không ít trúc trắc do bị Thương Quan ngáng trở. Những rắc rối từ đâu ập đến khiến bạn không kịp trở tay. Tuy nhiên, điều này cũng có thể là do bản mệnh đang có nhiều mối quan tâm khác ngoài công việc nên lơ là với trách nhiệm của mình.

Hiệu suất công việc giảm sút đang ảnh hưởng đến bước đường thăng tiến của con giáp này trong tương lai. Hãy nhanh chóng chấn chỉnh lại bản thân trước khi bạn có thể bị khiển trách vì thái độ làm việc chểnh mảng của bản thân đấy.

Ngày Mộc Kim bất dung, quan hệ giữa bạn và người ấy không được suôn sẻ cho lắm. Công việc ngập tràn rắc rối gần như đã chiếm hết quỹ thời gian của những chú Mèo, nên chẳng còn tâm trí đâu mà quan tâm đến người ấy đang có cảm giác như thế nào.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi tuổi Thìn ngày 26/9 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Cục diện Tam Hợp nâng đỡ cho người tuổi Thìn trong ngày thứ 7 này nên bản mệnh có thể hoàn toàn thoải mái đón nhận vận trình tươi sáng rạng rỡ. Đặc biệt, bạn đang có cơ hội rất lớn để có thể tìm thấy được tình yêu cho mình.

Tuy nhiên, vận trình công danh của những chú Rồng lại chẳng được nhẹ nhàng như chuyện tình cảm. Ngày chịu ảnh hưởng của Thiên Quan giáng họa, bạn cần hết sức đề phòng các mối quan hệ xã giao trong công việc. 

Cũng bởi bản mệnh nếu quá tin người, bộc trực thẳng thắn quá mức thì dễ bị lừa gạt. Những công sức bỏ ra trở thành bọt biển, thành quả vốn nên thuộc về mình thì bị kẻ khác nẫng tay trên. 

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi tuổi Tị ngày 26/9 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Hôm nay là ngày mà người tuổi Tị may mắn ngập tràn, đón toàn tin vui. Ngày Thân Tị Nhị Hợp, con giáp này nhờ thế mà có vận trình tình cảm lên cao. Vợ chồng thấu hiểu nhau nên chẳng cần nói gì nhiều mà vẫn hài hòa hạnh phúc. 

Chẳng những vậy, Thiên Tài trợ mệnh, vận trình tài lộc của những chú Rắn trong hôm nay cũng dồi dào chẳng kém. Người làm công ăn lương có thêm nguồn thu nhập ngoài dự kiến, dù ít dù nhiều thì đây cũng là thành quả xứng đáng với những cố gắng trước đó của bạn, nó mang ý nghĩa về tinh thần không hề nhỏ nữa.

Người làm kinh doanh có một ngày buôn may bán đắt, hàng hóa tấp nập ngược xuôi, lại được khách hàng tin tưởng nên luôn ủng hộ nhiệt tình. 

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/9: Tuổi Dần không may mắn, tuổi Thìn vận trình tươi sáng

Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/9: Tuổi Dần không may mắn, tuổi Thìn vận trình tươi sáng

Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/9 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chính Tài mang là tín hiệu tốt để bản mệnh thực hiện các kế hoạch liên quan đến tài chính. Tuy nhiên, tài lộc trong hôm nay chỉ vượng ở mức vừa phải, vẫn phải dựa vào năng lực của bản thân mới có thể kiếm tiền ổn định chứ không hoàn toàn là may mắn, vì thế, bạn nhớ thực hiện những dự án có tính an toàn cao nhé.

Hỏa – Kim xung khắc, mối quan hệ giữa những chú Ngựa với nửa kia đang phải chịu không ít thách thức. Cũng bởi hai bạn thiếu sự thấu hiểu với nhau nên để nhiều vấn đề khách quan xen vào tình yêu của mình.

Trong tháng này, vị trí Thai thần ở nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ nên hạn chế lui tới hoặc tiến hành sửa chữa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi tuổi Mùi ngày 26/9 hôm nay

Tử vi hôm nay 26/9 của 12 con giáp, Chính Quan ở bên che chở cho người tuổi Mùi nên bạn gặp khá nhiều người tốt, công việc cũng trôi chảy hơn nhiều nhờ sự trợ giúp nhiệt tình của người xung quanh. Càng ngày bạn càng hiểu ra tầm quan trọng trong việc giữ mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp nên luôn cố gắng để hòa đồng với mọi người hơn.

Nhờ ngũ hành tương sinh, đường tình duyên khởi sắc, bản mệnh dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng có tin vui báo về sau bao ngày trông ngóng.

Người độc thân có thể sẽ được bạn bè hay người quen giới thiệu cho người phù hợp, bản mệnh cũng có sẵn thiện cảm với đối phương nhưng còn phải cần thêm thời gian để hai bên hiểu thêm về nhau. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý  

Tử vi tuổi Thân ngày 26/9 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp người tuổi Thân có thể thở phào nhẹ nhõm trong ngày có sự xuất hiện của Thiên Ấn bởi cát thần này sẽ hỗ trợ bạn tìm ra những bước đi phù hợp để giải quyết khúc mắc trước mặt. 

Thủy – Kim tương sinh, người tuổi này rất vượng đào hoa trong hôm nay. Nếu có đối tượng nào tiếp cận bạn và bạn nhận thấy rằng đó là một người tốt thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu. 

Hôm nay là ngày 26/9/2020 tức ngày 10/8 âm lịch. Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 10 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. 

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi tuổi Dậu ngày 26/9 hôm nay

Tử vi ngày mới 26/9 Chính Ấn mang tới cho người tuổi Dậu sự công nhận và đánh giá cao từ cấp trên nhờ tinh thần làm việc hăng say, không biết mệt mỏi của mình. Thời gian tới, hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa nhé, nếu vượt qua được thời gian thử thách thì tương lai sắp tới của bạn sẽ vô cùng tươi sáng đấy.

Ngoài ra đừng quên rèn luyện cho bản thân có thái độ chủ động trong công việc nữa nhé, hãy tự đi trên đôi chân mình, không nên phụ thuộc vào bất cứ ai hoặc nhanh chóng hài lòng với thực tại. 

Ngày Kim khí vượng nhắc nhở bản mệnh nên quan tâm hơn tới sức khỏe, đừng xem thường những biểu hiện nhỏ bất thường trên cơ thể. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý, không nên làm việc quá sức.

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi tuổi Tuất ngày 26/9 hôm nay

Tử vi 26/9 của 12 con giáp Thiên Quan ngáng trở khiến người tuổi Tuất khá lao đao trong ngày hôm nay. Đây là điềm báo tiểu nhân khiến con giáp này có thể phải đối mặt với nhiều rắc rối trong chuyện công việc.

Lời khuyên cho bạn là tốt nhất nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình. Họa đến từ miệng, nhưng đúng là đôi khi người nói vô tâm mà người nghe hữu ý, cẩn thận vẫn hơn.

May mắn là Thổ sinh Kim, nửa kia chính là một chỗ dựa rất vững vàng cho bạn để có thể yên tâm vượt qua những khó khăn trong công việc và cả cuộc sống. Nếu có điều gì khiến bạn khó xử, hãy trò chuyện với người ấy.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Hợi ngày 26/9 hôm nay

Tử vi phương Đông Thân Hợi Tương Hại giáng họa, người tuổi Hợi chớ ham chuyện thị phi mà vướng họa vào thân. Hãy cứ làm tốt công việc của mình, có như vậy bạn mới tránh được những rắc rối vốn không hề liên quan gì đến bản thân.

Dù có gặp phải tình huống chia bè phái nơi công sở cũng chớ dại đứng về bên nào cả, nếu không bạn có thể trở thành đối tượng đứng mũi chịu xào, nhận sự công kích của người khác.

Ngũ hành Kim sinh Thủy đưa tới những mối nhân duyên tốt đẹp để bạn có cơ hội mở rộng mối quan hệ của mình. Hãy mở lòng ra để cởi mở chia sẻ và để mọi thứ diễn tiến thật tự nhiên. 

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO