Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/2: Tuổi Tỵ thăng trầm, tuổi Thân suôn sẻ

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 27/2 Tuổi Tỵ, tuổi Mùi có thể phải đối mặt với những chuyện thăng trầm, không mấy suôn sẻ. Tuổi Thân, tuổi Tuất vận trình suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/2: Tuổi Tỵ thăng trầm, tuổi Thân suôn sẻ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/2: Tuổi Tỵ thăng trầm, tuổi Thân suôn sẻ

Tử vi tuổi Tý ngày 27/2 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý khó tránh khỏi một số rắc rối gặp phải trong công việc. Trong lúc lơ là, mất tập trung bản mệnh đã gây ra sai sót khó tìm được cách giải quyết vì đã bỏ lỡ mất thời điểm tốt nhất có thể xử lý được.

Tuổi Tý tự trách mình rồi dằn vặt bản thân cả ngày. Tuy nhiên, đây không phải là lúc để làm chuyện đó, bản mệnh hãy may chóng xốc lại tinh thần và tìm cách hiệu quả nhất để ứng phó với vấn đề này. 

Con giáp này nên ăn uống điều độ, tránh sử dụng rượu bia hay các chất kích thích khác vì sức khỏe mới là điều quan trọng nhất còn những thứ khác đều có thể cân nhắc được.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/2 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Năm ngày 27/2 hôm nay, tuổi Sửu nên đề phòng kẻ tiểu nhân muốn hãm hại, gây ra những tin đồn thất thiệt, thị phi khắp nơi không tốt cho sự nghiệp. Thậm chí sự việc còn có thể vượt ngoài dự kiến của bản mệnh. 

Sự cố lần này ảnh hưởng đến con giáp này khá nhiều bởi bản mệnh không biết làm thế nào để thanh minh, chứng tỏ sự trong sạch của bản thân mình với tất cả mọi người. 

Trước giờ tuổi Sửu quá vô tâm mà chẳng hề biết được đối phương yêu thương mình đến thế nào. Khi đã hiểu được những khó khăn của đối phương, bản mệnh chẳng ngần ngại gì mà dành hết tất cả những gì mình có để giúp đỡ người mình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi tuổi Dần ngày 27/2 hôm nay

Tử vi ngày thứ Năm ngày 27/2 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, đường tài lộc của tuổi Dần trong ngày khởi sắc, việc kinh doanh buôn bán tốt hơn nhiều. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nên chuyện làm ăn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. 

Tuổi Dần luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, điều này khiến bản mệnh đôi khi cảm thấy mệt mỏi, thế nhưng vượt qua tất cả, nỗ lực vì công việc để không phải áy náy.

Thái độ khiêm tốn, ham học hỏi mới giúp bản mệnh học được điều hay, tiếp sức trên con đường thăng tiến. Vận trình tình duyên của con giáp này trong ngày thứ Năm này cũng vô cùng tươi sáng, người độc thân sắp đón tin vui về tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 27/2 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Năm ngày 27/2 hôm nay Mão Tý tương hình, gây ra những mâu thuẫn, tranh cãi trong chuyện tình cảm của tuổi Mão. Mối quan hệ giữa các thành viên cũng có phần lỏng lẻo, không có sự gắn kết. 

Điều này khiến cho bản mệnh không khỏi buồn phiền vì với con giáp này gia đình là điều quý giá không gì có thể sánh bằng. Có lẽ tuổi Mão cần tìm cách để gắt kết mọi người lại với nhau. 

Vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày thứ Năm này cũng đạt được nhiều bước tiến mới. Bản mệnh được cấp trên ưu ái và trao cho những trọng trách mới để thử thách năng lực bản thân trước đợt xét duyệt cất nhắc lên vị trí cao hơn. 

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/2 hôm nay

Tử vi 12 con giáp vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn có cát tinh nâng đỡ nên đạt thành tựu vượt bậc ngoài sức mong đợi. Bản mệnh gây ấn tượng với lãnh đạo bằng cách xử lý những tình huống phát sinh bất ngờ. 

Tuy tình cảm cũng bị ảnh hưởng nhưng cuối cùng hai người vẫn ở bên cạnh nhau, biết bao dung, tha chứ cho đối phương và giữ gìn tình yêu này.

Trong khi đó, những người độc thân cũng nhen nhóm lửa tình, tình yêu đầu thường khiến ai nấy đều say đắm nên bản mệnh cũng mong ngóng mình cũng được như vậy. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Tị ngày 27/2 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, tuổi Tỵ thăng trầm bất định, khi mà bao công sức nỗ lực trước đó đều bị gạt bỏ. Nguyên nhân là do con giáp này không thực sự chú tâm vào công việc và gây ra những hậu quả đáng tiếc.

 Phương diện tình cảm của con giáp này khá hài hòa, các cặp đôi có những giây phút ngọt ngào bên nhau mà không cần phải quá nhiều lời. Có lẽ cả hai đều hiểu tiếng lòng của nhau, trái tim cùng chung một nhịp đập.

Trong thời gian tới tuổi Tỵ sẽ phải lo toan nhiều chuyện hơn, nhưng hãy nhớ đừng để công việc cuốn đi mà quên mất hạnh phúc. Con giáp này đã tốn nhiều thời gian, công sức mới tìm được người tâm đầu ý hợp đến thế. 

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/2 hôm nay

Tử vi 12 con giáp nói rằng hôm nay, tuổi Ngọ nên chuẩn bị tinh thần thật tốt, phát huy một cách tối đa năng lực của mình trong công việc. Có được điều này bản mệnh sẽ dễ dàng vượt qua mọi sóng gió khó khăn đang chờ đón mình phía trước. 

Cuộc sống đã rèn giũa cho tuổi Ngọ có nhiều đức tính tốt. Con giáp này luôn sống vui vẻ, hòa đồng với những người xung quanh, nhờ vậy chuyện hợp tác làm ăn ngày càng thêm phát triển. Vận trình tài lộc trong ngày thứ Năm này tăng tiến rõ rệt. 

Ngày Tý Ngọ tương xung nên chuyện tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Thế nhưng tuổi Ngọ hãy nhớ rằng, bát đũa còn có lúc xô, đã yêu nhau thì nên kiềm chế cảm xúc cá nhân một chút. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/2 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Năm ngày 27/2 của 12 con giáp, hôm nay là ngày tương hại nên tuổi Mùi có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện không mấy suôn sẻ về tình cảm do có người cố tình gây chuyện.

Chính vì vậy mà trong ngày hôm nay bản mệnh cần phải hết sức tỉnh táo và sáng suốt. Tuổi Mùi mới là người hiểu rõ người bên cạnh mình nhất chứ, đừng vội tin lời người ngoài mà chưa tìm hiểu kỹ càng. 

Về phương diện sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày thứ Năm này khá thuận lợi, mọi kế hoạch đều diễn ra như dự kiến. Con giáp này cũng tìm được hướng đi mới trong tương lai. 

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Thân ngày 27/2 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, tuổi Thân gặp cục diện tương hợp nên công việc tiến triển suôn sẻ, đường công danh sự nghiệp cũng có bước đi đáng kể. Điều quan trọng là con giáp này nắm rõ mục tiêu và phương hướng cần làm. 

Tuy nhiên con giáp này có phần cứng nhắc, kém linh hoạt khi giải quyết những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của mình.

Dường như giữa tuổi Thân và đối phương đang có một khoảng cách vô hình mà bản mệnh lại chưa tìm được cách cân bằng nên mới tạm thời im lặng như vậy. Tuy nhiên không nên để tình trạng này kéo dài quá lâu. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 27/2 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Năm ngày 27/2 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, vận trình ngày mới của tuổi Dậu khá ảm đạm. Công việc tuy vẫn ổn định nhưng bản mệnh cảm giác mọi thứ không được suôn sẻ cho lắm do có người vẫn luôn tìm cách công kích phía sau. 

Vì người đó ở trong tối còn tuổi Dậu ngoài sáng nên khó lòng biết được là ai. Tuy nhiên dù thế nào thì cũng phải có phương án đề phòng, vì ít nhất nó cũng giúp bản mệnh chống đỡ được phần nào.

Đường tài lộc của tuổi Dậu trong ngày thứ Năm này cũng chưa có dấu hiệu tăng tiến, thậm chí còn đang hao hụt đi trông thấy. Bản mệnh có thể đưa ra những quyết định nóng vội. 

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/2 hôm nay

Tử vi thứ Năm ngày 27/2 của 12 con giáp tuổi Tuất hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tuất khá sáng, cơ hội thăng tiến cũng đang nằm trong tầm tay. Lúc trước con giáp này cảm thấy mọi chuyện còn khá mù mờ, chưa nắm rõ được vấn đề nằm ở đâu. 

Khó khăn, thách thức cũng chính là cơ hội để tuổi Tuất thể hiện khả năng của mình. Người ta vẫn nói gian nan thử sức, nghĩa là càng rèn luyện trong gian khó thì bản mệnh càng có cơ hội thêm cứng cáp. 

Ngũ hành tương xung báo hiệu mối quan hệ tình cảm lứa đôi nảy sinh mâu thuẫn, xung đột. Tuổi Tuất nên mềm mỏng và khéo léo để hóa giải những hiểu lầm, tình yêu cũng có lúc thăng lúc trầm nhưng điều quan trọng là phải cùng nhau vượt qua sóng gió. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi tuổi Hợi ngày 27/2 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 27/2 của 12 con giáp hôm nay, đường tình duyên của tuổi Hợi khởi sắc lên trông thấy. Vận đào hoa nở rộ, bản mệnh được nhiều người khác giới chú ý tới.

Về phương diện tài lộc của tuổi Hợi trong ngày thứ Năm này cũng đang trên đà thịnh vượng, con giáp này rất giỏi làm ăn buôn bán, khả năng giao tiếp cũng rất tốt nên chuyện hợp tác kinh doanh khá thuận lợi.

Trong thời điểm quan trọng, tuổi Hợi cần đặt chữ tín lên hàng đầu, đừng để xảy ra tình trạng khi khách hàng đông quá lại giảm chất lượng sản phẩm hay phục vụ kém thì rất khó lòng giữ chân được khách. 

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!Covid-19

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO