Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/3: Tuổi Tuất dễ mâu thuẫn, tuổi Hợi thuận lợi

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 27/3 tuổi Tuất, tuổi Sửu có điềm tiểu nhân, dễ tranh cãi.Tuổi Hợi, tuổi Tỵ vận trình công việc tốt, thuận lợi

 Tử vi tuổi Tý ngày 27/3 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý có khá nhiều cơ hội kiếm tiền trong ngày mới này, thế nhưng bản mệnh đừng vội vã mà hãy từ từ chọn lựa.

Có thể những thành công ban đầu khiến tuổi Tý cảm thấy tự tin và thích đi khoe chúng với mọi người. Tuy nhiên bản mệnh nên hiểu rằng chỉ nên xem đó là động lực mà thôi vì khó khăn vẫn còn đó. 

Nhờ có sức mạnh của Tam Hội cục mà mọi người đều sẽ dễ dàng bị thu hút bởi nét hấp dẫn tự nhiên của tuổi Tý. Con giáp này sẽ có cơ hội sửa chữa những sai lầm liên quan đến việc truyền tải thông tin mà bản thân đã không may gây ra trước đây.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/3 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Sáu ngày 27/3 hôm nay, tuổi Sửu cẩn thận vì có điềm báo tiểu nhân. Bản mệnh nên đề cao cảnh giác trong công việc và kinh doanh. Bên cạnh đó, cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người không quá thân thiết để phòng tránh bị người khác lợi dụng hay nói xấu.

Con giáp này có thể bất hòa với người thân hoặc dễ làm mất lòng bạn bè, đồng nghiệp chỉ vì tính cách cương nghị, thẳng thắn của mình. Trong khi mọi người nghĩ rằng bản mệnh không hòa đồng nhưng thực ra là do tuổi Sửu đang muốn tập trung làm việc hoặc không muốn thể hiện cảm xúc mà thôi. 

Cũng may là các cặp đôi thắt chặt mối liên kết khi có Tam Hợp đang trợ lực. Nếu đang có một nền tảng vững chắc, tuổi Sửu và đối phương có thể thảo luận về việc hợp nhất tài chính của cả hai hoặc cùng tìm kiếm một mái ấm mới. 

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 27/3 hôm nay

Tử vi thứ Bảy ngày 27/3 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dần làm việc hiệu quả, luôn cố gắng hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ với thời gian ngắn nhất.

Ngày Dần Tỵ tương xung nên có những cố gắng của tuổi Dần không được ghi nhận, điều này khiến bản mệnh nổi nóng, hành động thiếu suy nghĩ và dễ làm hỏng việc. 

Hơn thế nữa ảnh hưởng không nhỏ của cục diện này gây ra những rắc rối liên quan trong mối quan hệ từ các thành viên trong gia đình cho tới một nửa mà tuổi Dần thương yêu. Nếu đã là người thân thiết thì nên bản mệnh tìm cách để thấu hiểu thay vì kêu ca, oán trách nhau làm gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi tuổi Mão ngày 27/3 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Sáu ngày 27/3 hôm nay, tuổi Mão nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó với những điều không vui vẻ xảy đến với mình. Thậm chí bản mệnh còn có thể bị cuốn vào những tai họa khiến bản thân bị thương tật, ốm bệnh hoặc nghèo túng. 

Trong ngày thứ Sáu này nếu có những việc quan trọng cần tiến hành như xây sửa nhà, cưới hỏi, xuất hành thì tuổi Mão nên chọn giờ hoàng đạo tiến hành để mọi việc suôn sẻ hơn.

Thiên Quan nhắc nhở tuổi Mão trong ngày hôm nay chớ nên vội vàng. Tuyệt đối không nên thúc ép bản thân hướng tới những nhiệm vụ bất khả thi, bởi vì thế con giáp này chỉ làm cho mình kiệt sức vì chính tham vọng vô đối của bản thân mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/3 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Thìn có cảm giác như tất cả mọi thứ đều đang quay lưng lại với mình, thế nhưng bản mệnh không biết rằng đó chính là cơ hội để thử thách bản thân. Cuộc sống luôn có những điều bất ngờ xảy ra, có thể hôm nay họ nói cười với mình nhưng ngày mai lại đâm sau lưng. 

Kiếp Tài xuất hiện dự báo trong ngày thứ Sáu này có khả năng tuổi Thìn bị hao tài. Đừng lảng tránh những nguyên nhân đang có vì nếu không chúng sẽ lại khiến bản mệnh tốn kém thêm tiền bạc trong thời gian tới. 

Tuổi Thìn cũng đang có nhiều thứ phải chi tiêu nên chắc hẳn sẽ khó lòng tiết kiệm được. 

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/3: Tuổi Tuất dễ mâu thuẫn, tuổi Hợi thuận lợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/3: Tuổi Tuất dễ mâu thuẫn, tuổi Hợi thuận lợi

Tử vi tuổi Tị ngày 27/3 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, tuổi Tỵ nhờ Chính Ấn che chở mà có những điều kiện rất tốt trong vận trình công danh sự nghiệp. Không những thế, bản mệnh còn rất vui vẻ, thoải mái khi giúp đỡ mọi người quanh mình.

Lúc này tuổi Tỵ không ham danh lợi vì đang muốn lựa chọn cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, mọi thứ không dễ dàng như ý muốn. Vì thế, nếu giúp ai đó hãy giúp bằng tấm lòng, đừng mong nhận lại. 

Ngày Tỵ Hỏa tự hình cũng khiến tuổi Tỵ trong ngày thứ Sáu này hay suy nghĩ quan trọng hóa vấn đề lên, chuyện bé tẹo cũng hóa thành cản trở lớn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/3 hôm nay

Tử vi 12 con giáp nói rằng hôm nay, tuổi Ngọ trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết trong các tình huống. Bản mệnh sẽ sớm nhận ra rằng bất kỳ thành công nào đến với mình đều có sự xuất hiện của trực giác.

Tuy nhiên, tuổi Ngọ vẫn nên hạn chế tin vào linh cảm của mình mà bỏ lỡ những công việc quan trọng vốn góp phần tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân.

Tuổi Ngọ có cảm giác làm gì cũng thoải mái, dễ chịu, các mối quan hệ xã giao xung quanh hài hòa. Công việc cũng nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp mà tốt hơn. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/3 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 27/3 của 12 con giáp, tuổi Mùi khó tránh khỏi việc phải đối mặt với những tình huống khó xử. Thay vì chống đối, bản mệnh nên học cách chấp nhận, có như vậy thì mới có đủ tỉnh táo để giải quyết vấn đề. 

Bù lại vận trình tình cảm của tuổi Mùi trong ngày thứ Sáu này vượng sắc, đời sống hôn nhân, gia đình vô cùng hạnh phúc. Bận rộn đến mấy thì con giáp này vẫn cố giữ cho mối quan hệ hài hòa, luôn quan tâm, chăm sóc tới nửa kia của mình.

Người càng kiếm được nhiều tiền thì càng có thói quen tiết kiệm, tuổi Mùi hãy hạn chế mua những mặt hàng có giá trị cao chỉ giữ lại những thứ làm tăng giá trị cuộc sống và khiến bản mệnh hạnh phúc. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Thân ngày 27/3 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, cuộc sống của tuổi Thân có thể có những bước ngoặt khó khăn, nhưng dù là chuyện gì đi nữa thì nó cũng đều giúp bản mệnh trưởng thành và lớn khôn hơn.

Nhờ cục diện Thân Tỵ lục hợp nên trong ngày thứ Sáu này tuổi Thân bằng trí tuệ và sự lanh lợi đã vượt qua được những tình huống khó xử. Thế nhưng con giáp này đừng vội tự mãn

Ảnh hưởng của Hình hại vô ơn cho thấy bản mệnh phải đối diện với cảm giác thất vọng. Có người bản mệnh tin tưởng và từng nghĩ rằng họ hiểu mình nhưng đó không phải là sự thật.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Dậu ngày 27/3 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Sáu ngày 27/3 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tính tình của tuổi Dậu khá dễ chịu, nói năng từ tốn nên xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đối tác.

Tam hợp cục mang đến mối quan hệ đồng nghiệp, gia đình, bạn bè người thân tốt đẹp. Buổi tối tuổi Dậu hãy tranh thủ thời gian về nhà sớm, cùng người thân trong gia đình quây quần bên bữa cơm ấm cúng sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

Thực Thần giúp tuổi Dậu trong ngày hôm nay cảm nhận rõ sự tự do, tự tại trong tâm mình. Bản mệnh được mặc sức làm những điều mình thích, sống đúng với con người thật của mình nên tâm hồn đang vô cùng phấn chấn và lạc quan. 

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/3 hôm nay

Tử vi thứ Sáu ngày 27/3 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Tuất nên giữ gìn đồ đạc cẩn thận kẻo dễ bị làm rơi mất hoặc bị trộm cắp… Không những thế nó còn là nguyên nhân gây ra mâu thuẫn giữa bản mệnh và mọi người xung quanh chỉ vì hiểu lầm, nghi ngờ lẫn nhau.

Muốn duy trì hôn nhân hạnh phúc, tuổi Tuất và đối phương hãy tạm gác lại những muộn phiền bên ngoài cuộc sống.

Công việc không quá khó khăn, nhưng tuổi Tuất phải tránh những cuộc xung đột chốn công sở mới mong có thể gặp được điều thuận lợi. Lời khuyên dành cho bản mệnh đó là hãy tập trung vào việc của mình. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi tuổi Hợi ngày 27/3 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 27/3 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Hợi đón tin vui trong vận trình công danh sự nghiệp. Công việc tiến triển thuận lợi mang đến cho con giáp này tinh thần vui vẻ, lạc quan, về nhà cũng không còn cáu kỉnh, tức giận nữa.

Tuy nhiên, trong ngày thứ Sáu này có thể tuổi Hợi sẽ bị tiểu nhân quấy phá, buông lời gièm pha. Con giáp này không làm gì nhưng lại bị đặt điều nói xấu, biến thành người vô trách nhiệm. 

Nghiên cứu chỉ ra rằng người thường xuyên tập luyện thể dục thể thao sẽ làm chậm quá trình lão hóa, cân bằng vóc dáng và trông trẻ hơn tuổi rất nhiều. 

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO