Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/5: Tuổi Tuất nhận tin vui công việc, tuổi Dậu không vui vẻ

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 27/5 tuổi Tuất, tuổi Hợi nhận được nhiều tin vui nhất là trong chuyện công việc. Tuổi Dậu, tuổi Thân có thể có mâu thuẫn, không được vui vẻ.

Tử vi tuổi Tý ngày 27/5 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, Tý Ngọ Tương Xung có thể ảnh hưởng đến các mối quan xã giao của người tuổi Tý trong ngày 27/5/2020 này. Bản mệnh không giữ được bình tĩnh mà tức giận nóng nảy khiến bầu không khí làm việc trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.  

Tuy có dấu hiệu xuất hiện của nhân duyên khác giới trong ngày này nhưng nếu con giáp này không biết cách kiềm chế cảm xúc thì sẽ rất dễ mất điểm trong mắt người đó đấy.  

Lại thêm Thương Quan chiếu mệnh, mọi việc khó có thể thuận lợi như mong muốn của bạn. Cũng bởi sự nóng giận mà bạn có thể mất đi một cơ hội thể hiện năng lực của bản thân đó. Bạn hãy xem xét và điều chỉnh lại thái độ của mình nếu muốn đạt được mục tiêu của cá nhân bạn nhé.  

Thủy khắc Hỏa, có vẻ như hôm nay mọi thứ đều muốn “nổi loạn” lên với bạn. Điển hình là sự bùng nổ của nửa kia, may mắn là bản mệnh có thể dễ dàng áp chế người ấy theo cách riêng của mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Sửu ngày 27/5 hôm nay

Tử vi hôm nay người tuổi Sửu có thể sẽ phải đối mặt với một vài biến cố trong ngày Sửu Ngọ tương hại này. Dường như kẻ tiểu nhân trong bóng tối đang sốt sắng tìm cho ra điểm yếu của bạn.

Nếu không muốn bị tước đoạt những thành quả từ nỗ lực suốt thời gian thì bản mệnh nên xem xét tỉ mỉ và cẩn trọng trong từng bước xử lý công việc. Cũng biết tâm tính của Chính Ấn chẳng ham danh lợi, chỉ mong được yên ổn làm ăn thôi.

Ngũ hành Hỏa – Thổ tương sinh báo hiệu con giáp tuổi Sửu sẽ nhận được tin vui tình cảm trong ngày thứ 4 này. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội được giới thiệu làm quen với nhiều người mới.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 27/5 hôm nay

Tử vi ngày 27/5 của 12 con giáp nhận thấy mọi việc vào tay con giáp tuổi Dần trong ngày Dần Ngọ Bán Hợp như hôm nay sẽ đều được giải quyết một cách dễ dàng. Bạn được bạn bè đồng nghiệp nể phục, cấp trên để mắt đến.

Thiên Tài trợ mệnh, bản mệnh còn nhận được tin vui tài lộc bất ngờ nữa. Có thể là một khoản tiền có được từ công việc phụ mà bạn đang đảm nhiệm thêm trong thời gian gần đây hoặc một cơ hội trúng trưởng nào đó.  

Quả đúng là Thần May mắn đã đến bên người tuổi Dần khi chuyện tình cảm của con giáp này cũng hài hòa không kém. Mộc sinh Hỏa, bạn và nửa kia của mình thấu hiểu và thông cảm cho nhau. 

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 27/5 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu hôm nay, cục diện Mão Ngọ Tương Phá sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của con giáp tuổi Mão. Ban đầu chỉ là những bất đồng ý kiến nho nhỏ, tuy nhiên dần dần chúng trở thành những xung đột lớn hơn khiến cho tiến độ công việc ngày một trì trệ.

Nếu không cùng ngồi lại để hóa giải triệt để những mâu thuẫn này thì e rằng mục tiêu thành công của bạn sẽ càng trở nên xa vời hơn thôi. May mắn là có cát thần Chính Tài ở bên nên bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. 

Ngũ hành Mộc - Hỏa tương sinh thúc đẩy mối quan hệ tình cảm của người tuổi Mão tiến lên một nấc thang mới. Bạn có thể bàn tới chuyện về cùng một nhà trong thời gian tới sau khi cả hai đã cùng nhau vượt qua bao nhiêu thử thách trong tình yêu. 

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn ngày 27/5 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, được Thiên Ấn trợ mệnh, con giáp tuổi Thìn có cơ hội thể hiện được năng lực xuất chúng của bản thân, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, nghệ thuật hay tự do.

Tuy nhiên, đừng vì sớm được đứng trên bục vinh quang mà tỏ ra kiêu căng tự phụ biến mình trở thành con giáp ngạo mạn nhé. Những rắc rối có thể đến bất kỳ lúc nào nếu bạn có thái độ như vậy đó.

Mối quan hệ của người tuổi Thìn với những thành viên trong gia đình trở nên hài hòa hơn trong ngày Hỏa – Thổ tương sinh này. Cha mẹ thấu hiểu, vợ chồng cảm thông, con cái hòa hợp quả thật là mong muốn của không ít người.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/5: Tuổi Tuất nhận tin vui công việc, tuổi Dậu không vui vẻ 0

Tử vi tuổi Tị ngày 27/5 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay người tuổi Tị sẽ được quý nhân Tam Hội ở bên nâng đỡ cho vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh. Những mối quan hệ xã giao hài hòa tốt đẹp có thể mang đến cho bạn những cơ hội phát triển bất ngờ.  

Tuy nhiên, hãy luôn cẩn thận với những thế lực xấu mà hung thần Thiên Quan có thể kéo đến trong ngày này. Những kẻ tiểu nhân vì thèm muốn thành công mà bạn có được mà sinh lòng ghen ghét đố kị, liên tục bày mưu tính kế hãm hại con giáp này. 

Hôm nay là ngày 5 âm lịch cũng là ngày Nguyệt kỵ. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu, đặc biệt lưu ý với những người làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh. 

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 27/5 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hỏa sinh Thổ, Xem tử vi phương Đông, người tuổi Ngọ chịu ảnh hưởng của cục diện Ngọ Ngọ Tự Hình nên tâm trạng cứ buồn bực khó chịu mãi không thôi. 

Nếu không muốn mình trở thành con giáp cực đoan đến độ mọi người ai nấy đều né tránh thì hãy thay đổi ngay thái độ cũng như những suy nghĩ tiêu cực của bản thân đi nhé. Chúng không những không đem lại lợi ích cho bạn mà có thể khiến cho bạn từng bước thụt lùi đi đó. 

Cũng may là có Chính Quan trợ mệnh nên công việc của bạn mới trở nên thuận lợi hơn đôi chút. Chỉ cần bỏ ngay các tính bảo thủ, lúc nào cũng khăng khăng là mình đúng đi và học cách tiếp thu những ý kiến đóng góp của mọi người thì bạn hoàn toàn có thể chinh phục được bất cứ đỉnh vinh quang nào đấy. 

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/5 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Tư ngày 27/5 của 12 con giáp, Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, các mối nhân duyên của người tuổi Mùi trong ngày Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt này sẽ trở nên hài hòa hơn rất nhiều. Con giáp trọng tình nghĩa này chẳng mảy may tính toán điều gì mà cứ nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Có thêm Chính Ấn giúp khẳng định năng lực bản thân, con giáp này sẽ sớm đón tin vui thăng tiến trong thời gian tới thôi. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần và chờ đợi thời điểm thích hợp để tăng tốc, thành công chắc chắn sẽ nằm gọn trong tay bạn. 

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, bên cạnh người tuổi Mùi luôn có một bờ vai vững chắc cùng bạn chia ngọt sẻ bùi. Dù công việc bận rộn cả hai không quên dành chút thời gian ít ỏi cho nhau, tình cảm nhờ thế mà thêm mặn nồng thắm thiết. 

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi tuổi Thân ngày 27/5 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Tỷ kiên giáng mệnh báo hiệu những xung đột tranh chấp có thể nảy sinh giữa người tuổi Thân với bạn bè, đồng nghiệp hay với chính những người thân thiết trong gia đình.

Chỉ có thể cùng nhau ngồi lại, trao đổi và bàn bạc thật kỹ càng thì mới có thể đưa một câu trả lời, một giải pháp hợp tình hợp lý nhất mà thôi.  

Hỏa khắc Kim, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để người tuổi Thân tiến đến một mối quan hệ mới. Những cảm xúc hỗn loạn giữa quá khứ và hiện tại có thể sẽ khiến bạn trở nên rối trí mà đưa ra quyết định vội vàng.

Nếu muốn công việc được trôi chảy thuận lợi hơn, bản mệnh có thể tham khảo giờ tốt và hướng tốt để xuất hành. Theo đó, hướng Tây Bắc sẽ là hướng Hỷ Thần và hướng Tây Nam sẽ là hướng của Tài Thần trong ngày thứ 4 này. 

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi tuổi Dậu ngày 27/5 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Tư ngày 27/5 của 12 con giáp cục diện Tứ hành xung xuất hiện ảnh hưởng ít nhiều đến tâm trạng của người tuổi Dậu trong ngày thứ 4 này. Công việc xao nhãng do thiếu tập trung, không xử lý kịp thời vấn đề khiến bản mệnh có thể phải nhận không ít lời quở trách trong ngày này.  

Đây chính là cơ hội mà Kiếp Tài mang đến cho những kẻ xấu bụng muốn tìm cách hạ bệ bạn. Nếu bản mệnh không chấn chỉnh lại thái độ làm việc thì rất nhanh thôi, mọi cố gắng nỗ lực của bạn trong thời gian qua sẽ tan thành bọt xà phòng đó.  

Chuyện tình cảm của con giáp này trong ngày Hỏa Kim xung khắc cũng chẳng được như mong muốn. Những hiểu lầm giữa bạn và người ấy sẽ khiến khoảng cách hai người càng xa hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi tuổi Tuất ngày 27/5 hôm nay

Tử vi thứ Tư ngày 27/5 của 12 con giáp Thứ 4 này, con giáp tuổi Tuất sẽ đón không ít tin vui về công việc khi được Thiên Ấn trợ mệnh. Những ý tưởng mới mẻ có thế giúp cho con giáp này ghi điểm trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Hỏa sinh Thổ thúc đẩy mối quan hệ giữa bạn và nửa kia thêm phần tốt đẹp. Gác lại những bận rộn sau lưng, đôi bạn không quên dành cho nhau những giây phút hạnh phúc bên nhau. Dù ngắn ngủi thôi nhưng đó lại là liều thuốc tinh thần quý giá dành cho cả hai người. 

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 5 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. 

Giờ tốt: 11h đến 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 27/5 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 27/5 của 12 con giáp

mang đến tin vui tài lộc cho người tuổi Hợi trong ngày có Thực Thần ghé thăm như hôm nay. Những người làm ăn kinh doanh có thể nhìn thấy cơ hội phát tài ngay trước mắt, hãy nắm ngay đừng bỏ lỡ. 

Đường tình duyên của con giáp này do chịu ảnh hưởng của ngũ hành Thủy - Hỏa xung khắc mà chẳng được vui vẻ như mong đợi. Những tranh cãi mâu thuẫn chỉ vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống khiến đôi bên đều cảm thấy mệt mỏi. 

Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, bản mệnh có thể thực hiện các công việc khởi tạo như xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi hay tháo nước đào mương.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO