Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/8/2020: Tuổi Ngọ hanh thông, tuổi Thân chú ý an toàn

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 27/8/2020 Tuổi Ngọ, tuổi Sửu hanh thông, thuận lợi. Tuổi Thân, tuổi Tỵ không được vui vẻ cho lắm.

Advertisement

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới dự báo, tuổi Tý cống hiến hết mình cho công việc và chỉ dựa vào chính sức lực của mình. Con giáp này làm việc nhanh nhẹn, quyết đoán, sẵn sàng hy sinh thời gian riêng tư để hoàn thành mục tiêu.

Vận trình tình duyên khá hài hòa, tốt đẹp bởi tuổi Tý biết cách lấy lòng đối phương bằng vào những câu chuyện và trải nghiệm thú vị của mình. Người còn độc thân rất giỏi tán tỉnh, có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác phái nên có thể nhận được hồi đáp tích cực, có khả năng thành đôi.

Sức khỏe của con giáp này rất tốt, tinh thần phấn chấn, thể lực dồi dào. Bản mệnh không ngại dấn thân vào bất cứ nhiệm vụ khó khăn nào, dám thử thách bản thân vào tình huống vất vả. Song cũng nên quan tâm đến chế độ nghỉ ngơi của mình để không bị quá sức.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 27/8/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu vượng phát, cơ hội thăng tiến vô cùng hanh thông. Nếu con giáp này đang trong giai đoạn cạnh tranh chức vụ hoặc muốn gây ảnh hưởng tới người khác thì sẽ chiếm được ưu thế, thắng lợi đã ở ngay trước mắt.

Với người đang khởi nghiệp, tìm công việc mới thì đây là thời cơ thuận lợi. Bản mệnh được quý nhân nâng đỡ nên phần nào giảm bớt vất vả, người thân bạn bè cũng luôn ở bên giúp đỡ tận tình. 

Ngũ hành tương khắc nhắc nhở tuổi Sửu nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình. Dù công việc bận rộn nhưng cũng đừng quên chăm lo cho bản thân. Con giáp này cần nghỉ ngơi hợp lý, cân bằng chế độ dinh dưỡng để cung cấp năng lượng cho cơ thể, có khỏe mạnh thì làm việc mới hiệu quả được.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 27/8/2020, sự nghiệp của tuổi Dần lúc bắt đầu khá thuận lợi nhưng trong quá trình tiến hành lại gặp không ít khó khăn. Bản mệnh có ý tưởng nhưng khi thực hiện thì phát sinh nhiều rắc rối nên tiến độ bị chậm lại. 

Đường tài lộc trong ngày khá ảm đạm, bản mệnh gần như không có khoản thu nào quá lớn, thậm chí còn gặp họa hao tài, tiền có bao nhiêu cũng hết. Bên cạnh những khoản chi cố định thì cũng có khá nhiều các khoản không thực sự cần thiết khiến túi tiền của con giáp này hao hụt đi trông thấy.

Bù lại vận trình tình cảm của tuổi Dần khởi sắc. Nếu còn độc thân, bản mệnh nên năng gặp gỡ bạn bè, tích cực làm quen với người khác để mở rộng mối quan hệ cho mình. Con giáp này nên chuẩn bị ngoại hình chu đáo để tạo ấn tượng tốt trong lần đầu gặp mặt.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/8/2020, vận trình của tuổi Mão vô cùng hanh thông, thuận lợi, làm gì cũng có kết quả tích cực. May mắn kéo đến, bản mệnh có thể liều lĩnh, mạo hiểm trong các kế hoạch của mình đôi chút, dù gặp khó khăn cũng có người che chở, giúp đỡ cho con giáp này vượt qua dễ dàng.

Đường tình duyên trong ngày mới cũng vượng sắc. Nếu tuổi Mão đã có ý định tỏ tình thì nên tiến hành ngay vì cơ hội được hồi đáp là rất lớn. Ngoài ra, bản mệnh nên mạnh dạn trong chuyện làm ăn kinh doanh khi quý nhân ở bên nâng đỡ. 

Vấn đề con giáp này cần quan tâm chính là sức khỏe, do lười vận động hoặc không duy trì việc tập luyện đều đặn nên dễ xuống sức, mệt mỏi. Bản mệnh nên dành thời gian rèn luyện, bồi dưỡng thân thể, thư giãn tinh thần sau những ngày làm việc vất vả sẽ có lợi hơn cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 27/8/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn khởi sắc rõ rệt. Con giáp này có chỗ dựa quyền thế, người này không chỉ hướng dẫn bản mệnh đi đúng đường lối mà còn tạo mọi điều kiện thuận lợi để tiến về phía trước. 

Song tuổi Thìn vẫn phải đối mặt với họa thị phi nên phải chịu khá nhiều điều tiếng. Họa này từ những người ganh ghét, đố kị mà ra, một phần do con giáp này khá ỷ lại vào sự giúp đỡ của người khác. 

Ngoài ra, bản mệnh nên tránh xuất hành đi xa, cãi cọ với người khác hoặc nóng nảy mà gây gổ, xô xát với nhau. Nhẹ thì xước xát tay chân, nặng thì nguy hiểm tới tính mạng. Do đó trong mọi tình huống cần bình tĩnh giải quyết để giữ an toàn cho bản thân mới là quan trọng nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/8/2020: Tuổi Ngọ hanh thông, tuổi Thân chú ý an toàn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/8/2020: Tuổi Ngọ hanh thông, tuổi Thân chú ý an toàn

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/8/2020 Tỵ Dần tương xung, tuổi Tỵ không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này nảy sinh bất hòa, mâu thuẫn xảy ra giữa các thành viên trong gia đình. 

Tâm trạng buồn phiền nên bản mệnh làm việc cũng không được tập trung cho lắm, dễ sai sót dẫn đến bị khiển trách. Hơn thế nữa tuổi Tỵ cũng không có người giúp đỡ nên mọi việc lớn nhỏ gì đều do tự thân mình gánh vác, hãy cố gắng và chịu khó vất vả một chút để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đường tình duyên của con giáp này có nhiều sóng gió, nữ mệnh tuổi Tỵ chịu cảnh cô độc, cãi cọ với người yêu hoặc không có người để ý. Bản mệnh cảm thấy cô đơn dù đã có đôi hay chưa cũng vậy, trong lòng trống trải, không thiết tha gì yêu đương, chỉ muốn ở một mình, không gặp gỡ ai cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng rằng thứ Năm ngày 27/8/2020, tuổi Ngọ gặp cục diện tam hợp nên mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Con giáp này nên tận dụng để tiến hành các kế hoạch và dự án quan trọng, nên đẩy mạnh tiến độ sẽ có hiệu quả hơn hẳn so với thời gian trước đó. Kết quả nhận được cũng rất khả quan.

Về phương diện tài lộc, nguồn thu nhập từ nghề tay trái cũng giúp cho bản mệnh thoải mái chi tiêu hơn. Tuổi Ngọ lại rất có duyên với đầu tư kinh doanh nên tiền bạc khá rủng rỉnh. Có người còn nhận được sự hỗ trợ của gia đình nên đường kiếm tiền càng rộng mở, có thể tích lũy được một khoản khá lớn.

Tuy nhiên vận trình tình cảm có phần đi xuống. Con giáp này cũng dễ sứt mẻ vì hay cãi vã với nửa kia của mình. Người độc thân không có hứng thú yêu đương, thậm chí còn không muốn bị mai mối, giới thiệu gặp gỡ đối tượng nào nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới thứ Năm 27/8/2020 của 12 con giáp, tuổi Mùi được nhắc nhở nên thận trọng, dè chừng trong mọi việc vì có điềm báo gặp họa thị phi, kiện tụng. Con giáp này có thể gặp phải rắc rối liên quan tới pháp luật, cơ quan công quyền, vừa tốn tiền vừa mất thời gian mà còn có khi vướng phải vòng lao lý.

Bản mệnh có thể gặp rắc rối liên quan đến giấy tờ, nên những người làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán cần hết sức lưu ý vì tính chất công việc này rất dễ gặp sai sót. Ngoài ra tuổi Mùi cũng nên xem xét kỹ lưỡng mọi việc vì có thể con giáp này không làm sai nhưng bị người khác hãm hại, vu oan giáng họa.

Bù lại đường nhân duyên vượng, bản mệnh nên ra ngoài đi chơi, gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để tìm cơ hội cho mình. Nữ mệnh tuổi Mùi có cơ hội gặp được người tốt, nếu cố gắng có thể phát triển thành mối quan hệ lâu dài, tiến tới hôn nhân. 

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 27/8/2020 Thân Dần tương xung, tuổi Thân đi đâu làm gì cũng nên chú ý an toàn vì dễ gặp tai nạn. Con giáp này nên hạn chế đi xa, tới những nơi địa hình hiểm trở hoặc tham gia vào những hoạt động thể chất có tính mạo hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Thời gian này nếu đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ có lợi cho tuổi Thân nhiều hơn. Từ đó bản mệnh sẽ có định hướng đúng đắn và sáng suốt cho mình. Nếu dám nghĩ dám làm thì khoản tiền thu được sẽ ngoài sức mong đợi, hãy cứ mạnh dạn và tin tưởng vào năng lực của mình.

Đường tình duyên không được thuận cho lắm, con giáp này trở nên lạnh nhạt, vô tình với nửa kia của mình. Trong khi đó người độc thân lại không có hứng thú yêu đương, bản mệnh muốn dành hết thời gian cho công việc chứ không muốn tiêu tốn công sức cho mối quan hệ tình cảm phức tạp.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 27/8/2020, tuổi Dậu gặp phải những điều xui xẻo có thể ảnh hưởng, tổn thương đến thân thể nên cần hết sức thận trọng. Con giáp này dễ gặp tai nạn bất ngờ mà không kịp trở tay, hoặc bị người khác làm liên lụy nên tốt nhất hãy chú ý đề phòng.

Tham vọng của tuổi Dậu rất lớn, cần động lực để nâng cấp vận trình sẽ cải thiện được thu nhập cho mình. Hãy cứ mạnh dạn tiến hành, dù không phải hạng mục nào cũng hanh thông, vẹn toàn nhưng cũng không đến nỗi quá tệ, bản mệnh cứ cố gắng là sẽ được đền đáp xứng đáng.

Vận trình tình cảm hài hòa, tốt đẹp, có tin hỷ trong nhà chủ về việc vui mừng, tiệc tùng. Nếu bản mệnh muốn hành việc cưới gả cũng khá thuận lợi, cầu hôn hay tỏ tình thì khả năng thành công là rất cao. Nhìn chung mọi việc khá suôn sẻ nên con giáp này không phải lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 27/8/2020 Tuất Dần tam hợp nên vận trình của tuổi Tuất vô cùng may mắn, làm gì cũng có người tương trợ. Trong công việc, bản mệnh được cấp trên nâng dỡ, cấp dưới ủng hộ, đồng nghiệp hợp tác, có được tiếng nói chung nên có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách nhanh chóng.

Tuổi Tuất cảm thấy rất hào hứng, vui vẻ, muốn được ở bên gia đình, người thân của mình. Do vậy bản mệnh dành thời gian để ở bên mọi người, chăm lo cho các mối quan hệ thân tình hơn là tụ tập với bạn bè. 

Nếu con giáp này có ý định đi xa, công tác hoặc du lịch trong ngày thì nên khởi hành sớm. Càng đi xa càng năng động, chăm chỉ thì càng có nhiều tài lộc và vận trình cũng may mắn hơn. Nếu có người thân đi cùng thì càng tốt, vì họ chính là quý nhân của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/8/2020, vận trình của tuổi Hợi khá ổn, con giáp này có năng lực và mạnh mẽ trước mọi tình huống xảy ra. Tuy nhiên đôi lúc bản mệnh lại khá cố chấp và luôn muốn làm theo ý mình, không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác nên khó tránh khỏi việc mắc phải sai lầm.

Song cũng may khi có quý nhân tốt lành mang đến sự tinh thông minh, sáng suốt và ý tưởng mới mẻ cho con giáp này. Nhờ vậy mà công việc cũng tiến triển tốt hơn, thậm chí tuổi Hợi còn tìm được việc làm thêm rất khả quan thông qua công việc hiện tại. 

Đào hòa vượng sắc, người độc thân muốn có người yêu thì phải tự tin, cởi mở lên, đừng ru rú ở trong nhà mãi. Bản mệnh có sức hấp dẫn đặc biệt nên đừng giấu nó đi, hãy tích cực giao tiếp với mọi người, biết đâu lại sớm tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO