Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/10: Tuổi Sửu có mâu thuẫn, tuổi Mão gặp quý nhân

Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/10: Tuổi Sửu, tuổi Dần gặp thị phi, nhiều mâu thuẫn. Tuổi Mão, tuổi Tị gặp quý nhân, tình cảm công việc đều vô cùng thuận lợi.

Advertisement

Tử vi tuổi Tý ngày 28/10 hôm nay

Tử vi hôm nay, người tuổi Tý sẽ đón nhận những tin vui trong công việc trong ngày có Bán Hợp trợ mệnh như hôm nay. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối cùng thì bạn cũng đã nhận được những thành quả xứng đáng.  

Sự xuất hiện của Chính Ấn còn giúp bạn khẳng định được năng lực cũng như vị thế của bản thân trong tập thể. 

Tiếc rằng chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng mấy tốt đẹp trong ngày Thổ khắc Thủy này. Những bất đồng xuất phát từ những chuyện vụn vặt trong cuộc sống cứ âm ỉ tồn tại và từng ngày bào mòn mối quan hệ của hai người. 

Giờ tốt: 7h đến 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/10 hôm nay

Tử vi hôm nay, cục diện Sửu Thìn Tương Phá ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình của người tuổi Sửu trong ngày 28/10/2020 này. Quan hệ gia đình bản mệnh không mấy tốt đẹp, những tranh chấp mâu thuẫn vẫn chưa thể hóa giải.

Sự xuất hiện của Chính Tài nâng đỡ cho vận trình tài lộc của cho con giáp này. Nguồn thu nhập ổn định giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống mà không phải lo lắng quá nhiều.  

Ngày Thổ khí vượng, sức khỏe của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhất là với những người có tiền sử các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt hay đường ruột cần phải lưu tâm, đừng chủ quan lơ là bất cứ dấu hiệu cảnh báo bệnh tật nào dù nhỏ nhất. 

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Dần ngày 28/10 hôm nay

Tử vi ngày 28/10 của 12 con giáp Dần Thìn Tương Hội, người tuổi Dần trong ngày thứ 4 này gặp không ít chuyện vui. Công việc, sự nghiệp dần trở nên thuận lợi suôn sẻ nhé. Quý nhân ở ngay gần sẽ giúp bạn có được những cơ hội phát triển bản thân đặc biệt, hãy trân trọng. 

Tuy nhiên, Tỷ Kiên chiếu mệnh, bản mệnh khó tránh khỏi những chuyện thị phi, tranh quyền đoạt lợi chốn công sở trong ngày này. 

Mộc khắc Thổ, con giáp này thường khó kiểm soát cảm xúc của bản thân, thế nên bạn đừng để tâm trạng bị ảnh hưởng, hãy cứ thử sức với những điều mới mẻ, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống này. 

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 28/10 hôm nay

Tử vi ngày mới hôm nay, người tuổi Mão có thể gặp được quý nhân Tam Hội trợ giúp vận trình của bản mệnh trong ngày thứ 4 này. Các mối quan hệ xã giao dần trở nên hài hòa hơn, bạn có thể nhận được những phản hồi tích cực với những dự án kế hoạch mà mình ấp ủ từ lâu.  

Tuy nhiên, Kiếp Tài giáng mệnh, con giáp này cần hết sức thận trọng trong các quyết định liên quan đến tiền bạc trong ngày này.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, người độc thân vẫn khó thoát khỏi cảnh chăn đơn gối chiếc trong ngày. Có lẽ nếu muốn có được tình yêu cho riêng mình thì bạn nên chủ động hơn. 

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/10 hôm nay

Tử vi 12 con giáp cục diện Thìn Thìn Tự Hình khiến cho tâm trí của người tuổi Thìn trở nên buồn chán hơn. Có lẽ một cuộc trò chuyện trao đổi sẽ giúp bạn tìm ra cho được giải pháp phù hợp thay vì cứ quanh quẩn suy nghĩ mông lung.  

May mắn có Thiên Tài ghé thăm soi rọi cho vận trình tài lộc của con giáp này trong ngày thứ 4 này. Bạn nhận được tin vui tiền bạc bất ngờ, có thể là được cho tặng tài sản, hay trúng thưởng, trúng số bất ngờ. 

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 28/10 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, có Thực Thần độ mệnh, người tuổi Tị sẽ chẳng phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong ngày này. Nhất là với những ai làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán, nếu chớp lấy thời co thì sẽ có thể thu được một khoản lợi kha kha đó.  

Chuyện tình cảm của con giáp này gặp khá nhiều thuận lợi trong ngày Hỏa sinh Thổ này. Người độc thân vui vẻ tham gia các hoạt động giao lưu kết bạn, nhờ đó mà có cơ hội tìm thấy được một nửa của mình.

Xem Lịch Vạn Niên, hôm nay thích hợp để làm nhiều việc quan trọng. Bạn có thể tiến hành thực hiện các công việc như chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh...) trong ngày này. 

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/10 hôm nay

Tử vi 12 con giáp người tuổi Ngọ sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn thử thách do Thương Quan đem lại. Công việc bị ngáng trở, các mối quan hệ xã giao có chiều hướng xấu đi, các mối hợp tác vì lợi ích mà quay lưng khiến đôi bên nảy sinh những tranh chấp khó lòng hóa giải.  

Thời điểm này, tốt nhất bạn nên dừng lại để suy nghĩ, xem xét một cách kỹ lưỡng hơn, đừng để sự cao ngạo hiếu thắng chi phối đến các quyết định của bạn trong thời gian này, khi ấy sai sót là điều khó tránh khỏi.   

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, tình cảm gia đình bạn trở nên hài hòa hơn trước khá nhiều. 

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/10 hôm nay

Tử vi hôm nay 28/10 của 12 con giáp, Tứ Hành xung cảnh báo người tuổi Mùi nên tập trung vào công việc của mình kẻo những rắc rối sai sót có thể xảy đến bất cứ lúc nào.  

Nếu gặp phải vướng mắc nào, bạn cũng đừng ngần ngại nhờ đến sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm đi trước, họ sẽ chỉ đường dẫn lối cho bạn vượt qua một cách dễ dàng hơn.  

Các nguồn thu chính của bản mệnh khá ổn định trong ngày có Chính Tài ghé thăm. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, bạn xứng đáng nhận được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra. 

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/10: Tuổi Sửu có mâu thuẫn, tuổi Mão gặp quý nhân

Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/10: Tuổi Sửu có mâu thuẫn, tuổi Mão gặp quý nhân

Tử vi tuổi Thân ngày 28/10 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp được Tam Hợp trợ mệnh, công việc của người tuổi Thân trở nên hanh thông suôn sẻ hơn trước nhiều lần. Bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao mà không gặp trở ngại nào quá lớn.  

Tuy nhiên, Thiên Quan chiếu mệnh cảnh báo bản mệnh nên tránh đối đầu với những người có chức quyền trong ngày này.

Thổ sinh Kim, nhân duyên của các cặp đôi đã đến giai đoạn chín muồi, thời điểm này hãy cùng nhau thảo luận về tương lai của cả hai.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi tuổi Dậu ngày 28/10 hôm nay

Tử vi ngày mới 28/10 cục diện Thìn Dậu Lục Hợp sẽ tiếp thêm sức mạnh cho con giáp tuổi Dậu thực hiện các chương trình dự án mới ngày một thuận lợi hơn. Những kế hoạch đề xuất của bạn nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh. 

Ngoài ra, Chính Quan độ mệnh còn giúp cho vận trình sự nghiệp của bản mệnh ngày một phát triển tích cực hơn. Với tinh thần trách nhiệm cao, bạn sẽ ghi điểm trong mắt cấp trên và đông nghiệp.

Kim Thổ tương sinh, sức khỏe của bạn đang tiến triển theo chiều hướng khá tốt trong khoảng thời gian này. Hãy tiếp tục giữ vững tinh thần, chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để cơ thể hồi phục lại một cách nhanh nhất.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 28/10 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp hôm nay, cục diện Thìn Tuất Tương Xung sẽ mang đến những ảnh hưởng có phần tiêu cực đến bạn. Những ý kiến bất đồng, tranh cãi và mâu thuẫn cứ mãi tiếp diễn khiến tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng không nhỏ. 

Thiên Tài xuất hiện, con giáp này có thể nhận về tay những khoản thu nhập bất ngờ. Số tiền tuy nhỏ nhưng bản mệnh cũng đừng vi thế mà tiêu xài phung phí. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng, cửa phòng thai phụ, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này.

Giờ tốt: 3h đến 5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 28/10 hôm nay

Tử vi cho biết dưới sự che chở của Thiên Ấn, người tuổi Hợi dễ dàng khẳng định được vị thế của mình trong tập thể. Năng lực của bạn được chứng minh, nhất với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư, dịch vụ hay nghề tự do.  

Với phản ứng vô cùng nhanh nhạy và linh hoạt trong cách xử lý các vấn đề bất ngờ phát sinh, con giáp này có thể nhận được tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp. Đây là bước đệm để bạn bứt phá hơn nữa trong tương lai. 

Trong ngày ngũ hành Thủy Thổ xung khắc như hôm nay, mối quan hệ giữa bạn và người ấy khó giữ được sự hài hòa vốn có. Sự căng thẳng bao trùm tất cả khiến đôi bên đều cảm thấy ngột ngạt, sự đổ vỡ ly tán chính là điều tất yếu có thể xảy đến. 

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO