Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/12: Tuổi Mão tài lộc vượng phát, tuổi Thìn không như ý

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 28/12/2019 tuổi Mão, tuổi Sửu vận trình tài lộc vượng phát. Tuổi Dần, tuổi Thìn công việc không được như ý

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/12: Tuổi Mão tài lộc vượng phát, tuổi Thìn không như ý

Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/12: Tuổi Mão tài lộc vượng phát, tuổi Thìn không như ý

Tử vi tuổi Tý ngày 28/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy trong ngày Kỷ Hợi này tuổi Tý có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình, bản mệnh thoải mái phát huy những gì mình có, đúng sở trường và giành được những bước tiến lớn trong công việc.

Tuy nhiên tuổi Tý cần giữ thái độ đúng mực, ham học hỏi, không được ngủ quên trên chiến thắng bởi không nản chí mới có thể đứng vững trên bục vinh quang. Khiêm tốn một chút để học hỏi kinh nghiệm từ người khác sẽ giúp bản mệnh ngày càng gặt hái được thành quả.

Phương diện sức khỏe của tuổi Tý trong ngày thứ Bảy này không được tốt cho lắm, nhất là đường tiêu hóa. Bản mệnh ăn uống không ngon miệng, cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.

Giờ tốt trong ngày: 7h- 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/12/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay, vì gặp ngày tương xung nên tuổi Sửu dễ vướng phải tranh cãi, đấu khẩu với người khác do lời ăn tiếng nói không thuận. Hai bên không hợp nhau nên rất dễ thành hiềm khích lớn, tốt nhất bản mệnh nên chủ động rúi lui.

Bù lại vận trình tình duyên của tuổi Sửu trong ngày hôm nay có phần may mắn hơn, con giáp này sống chân thành và tốt bụng nên đây chính là điểm hấp dẫn người khác phái. 

Sức khỏe của tuổi Sửu hôm nay cũng có phần tốt hơn nhưng không nên chủ quan, bản mệnh cần theo dõi và có chế độ dinh dưỡng đầy đủ.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 27/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày thứ Bảy ngày 28/12/2019 hôm nay tuổi Sửu như được tiếp thêm nhiều năng lượng và động lực chiến đấu với công việc của mình. Với tinh thần trách nhiệm, con giáp này không cho phép mình gục ngã.

Tình cảm trao đi mà không được đáp lại, yêu đơn phương đã khiến cho bản mệnh héo mòn vì đau khổ. Không phải cứ yêu là hạnh phúc mà đôi khi biết từ bỏ cũng là một loại hạnh phúc.

Dũng cảm nói ra một lần, nếu được thì đón nhận tin vui còn bị từ chối thì cũng đừng quá đau buồn bởi con giáp này đã dám sống thật với lòng mình rồi. Cánh cửa hạnh phúc mới sẽ mở ra, cho nên đừng ũ rũ mãi.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi tuổi Mão ngày 28/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Bảy ngày 28/12/2019 hôm nay, tuổi Dần làm việc còn theo cảm tính và coi trọng tình cảm nên đôi khi gặp rắc rối. Tuy nhiên con giáp này được nhị hợp nâng đỡ, nhiều người quý mến, các mối quan hệ xã giao rất tốt đẹp nên vận trình công danh sự nghiệp vẫn hanh thông, thuận lợi.

Tuổi Dần được nhắc nhở cần phải thận trọng bởi trong ngày thứ Bảy này có điềm báo vướng chuyện thị phi. Bản mệnh làm việc từ tâm huyết nhưng lại bị cho là không mấy tốt đẹp, thậm chí còn ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh.

Bản mệnh ưa tự do, không thích gò bó nên gặp khó khăn trong việc xây dựng gia đình, ổn định cuộc sống hôn nhân. Con giáp này có nhiều người theo đuổi nhưng chưa xác định nên có thể bỏ lỡ mối duyên tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp trong ngày tuổi Thìn hôm nay, tuổi Mão trong ngày Mão Hợi tam hợp, vận trình tài lộc vượng phát, buôn bán kinh doanh có lợi, tiền bạc thu về không ít, đủ để mở rộng quy mô buôn bán.

Tuy nhiên, trong ngày vẫn có những rủi ro có thể xảy ra trong công việc của tuổi Mão. Nếu thiếu sự kiểm soát, sống tùy hứng thì con giáp này cũng có thể bỏ lỡ những cơ hội thăng tiến, phát triển tốt trong tương lai của mình. 

Vận trình tình duyên của tuổi Mão trong ngày thứ Bảy này khá chật vật, rất khó để con giáp này tìm được một nửa ưng ý để trao gửi tình cảm của mình. Mặc dù thế giới vẫn có bao người nhưng không dễ dàng tìm được người hợp ý, bản mệnh cũng đừng đòi hỏi ở đối phương quá cao kẻo lại cứ mãi ôm lấy nỗi cô đơn qua ngày.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Tị ngày 28/12/2019 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, tuổi Tỵ vận trình tài lộc của tuổi Thìn không được như ý. Tiền bạc hư hao ngoài tầm kiểm soát, chi tiêu thiếu khoa học, tính toán không chặt chẽ nên gặp rắc rối khi có sự cố bất ngờ, không có khoản phòng bị.

Chỉ cần thiếu tỉnh táo một chút là con giáp này sẽ để cho tiền bạc cùng nhau ra đi. Do đó hãy tự kiểm điểm và rút kinh nghiệm cho mình. Đừng để việc này tiếp diễn bởi không lường trước được hậu quả đâu.

Người độc thân nên mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm mà người khác dành cho mình, cũng là để bản thân và đối phương có cơ hội để yêu thương và được yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Ngọ ngày 28/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Ngọ đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ có phần tươi sáng hơn, bản mệnh có cơ hội thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình, từ đó khẳng định vị thế. Thậm chí con giáp này còn có thêm không gian để phát triển hơn nữa trong tương lai.

Mỗi người đều có mục đích riêng, tham vọng muốn theo đuổi khác nhau, bản mệnh ngoài mục đích đi làm để kiếm tiền như bao người khác thì còn coi công việc là niềm đam mê của mình.

Chuyện tình cảm đôi lứa, hôn nhân có nhiều mâu thuẫn, bất đồng, vợ chồng đồng sàng dị mộng, không ai chịu xoa dịu và nâng đỡ nhau khiến tình cảm dần rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Mùi ngày 28/12/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 28/12/2019 của 12 con giáp, Quý nhân tương trợ giúp con giáp này gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin, tạo dựng những mối quan hệ tốt làm nền tảng phát triển sự nghiệp sau này. Bản mệnh cần phải tích cực vun đắp, bồi dưỡng tình cảm với đối tác, khách hàng.

Con giáp này cũng đang tìm kiếm tài lộc cho mình, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày phát tài, tiền bạc thu về túi không ít.

Có lẽ cả con giáp này và nửa kia đều không muốn phá vỡ lớp vỏ bọc an toàn mỏng manh, cố gắng hết sức để giữ gìn nhưng có lẽ mọi sự đã đi đến đoạn kết. Đôi bên không có được sự đồng điệu và thấu hiểu thì đổ vỡ chỉ là chuyện sớm muộn.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 28/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, tam hợp đường công danh của tuổi Mùi có những bước tiến quan trọng. Quý nhân tương trợ giúp con giáp này gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin, tạo dựng những mối quan hệ tốt làm nền tảng phát triển sự nghiệp sau này.

Bên cạnh đó, tuổi Thân còn phải chịu nỗi đau trong chuyện tình yêu. Không phải cứ muốn yêu ai là sẽ được đáp lại, đường tình duyên của con giáp này không được may mắn nên cảm thấy buồn bã vì chưa tìm được một nửa cùng mình chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Bù lại vận trình tài lộc của tuổi Thân trong ngày thứ Bảy này có chuyển biển tích cực nên cũng được an ủi phần nào. Nhưng những người làm công ăn lương thì không được hưởng điều này, chỉ có những ai buôn bán kinh doanh thì mới có lộc, tiền bạc thu về đầy tay.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 28/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Bảy ngày 28/12/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, vận trình công danh của tuổi Dậu vượt ngoài mong đợi, cơ hội thăng quan tiến chức không còn bao xa. Con giáp này là người có phong thái lãnh đạo, có tầm bao quát rộng.

Tuổi Dậu luôn tâm niệm phải hòa mình vào với tập thể, bởi theo con giáp này chính sức mạnh tập thể mới làm nên những thành công vang dội sau này.

Tuổi Dậu gặp vấn đề về dạ dày, bản mệnh nên chọn những đồ ăn dễ tiêu, điều chỉnh lại chế độ ngủ nghỉ hợp lý và khoa học để giữ gìn sức khỏe, cũng là để phòng tránh mắc phải những chứng bệnh khác. Có sức khỏe tốt thì bản mệnh mới tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi tuổi Tuất ngày 28/12/2019 hôm nay

Tử vi thứ Bảy ngày 28/12/2019 của 12 con giáp cho biết, tuổi Tuất được chính tài nâng đỡ, bản mệnh định hướng được con đường kiếm tiền của mình. Những người làm công ăn lương được hưởng những điều xứng đáng với công sức đã bỏ ra, tiền bạc khá dồi dào.

Tuổi Tuất được chính tài nâng đỡ, bản mệnh định hướng được con đường kiếm tiền của mình. Những người làm công ăn lương được hưởng những điều xứng đáng với công sức đã bỏ ra, tiền bạc khá dồi dào.

Yêu mà không đến được với nhau thì quả thực rất bất hạnh, trót yêu quá nhiều mà không có kết cục viên mãn nên tuổi Tuất dần đánh mất lòng tin vào tình yêu, thời gian trôi qua trong lòng chỉ còn lại sự tiếc nuối mà thôi. 

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 28/12/2019 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 28/12/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi gặp ngày tự hình, có thể gặp vài rắc rối trong công việc vì tính cách bộc trực của mình. Có lúc con giáp này tự tin thái quá, cho mình là người tài giỏi có thể làm được tất cả mọi việc. Đây cũng chính là nguyên do khiến sự nghiệp của bản mệnh gặp bao cản trở.

May mắn là bản mệnh vẫn có quý nhân nâng đỡ, tạo cơ hội thể hiện rõ năng lực của mình, tuy nhiên dù làm gì cũng nên giữ cho tâm thanh tĩnh, khiêm tốn học hỏi để không ngừng tiến bộ.

Đừng quá đòi hỏi về những điều không có thật. Duyên phận đến thì hãy mở lòng đón nhận. Bản mệnh đặt cho bản thân tiêu chuẩn quá cao về nửa kia của mình mà không chịu nhìn ra xung quanh, cũng chẳng hề nhìn kỹ bản thân mình là người thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO