Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/11: Tuổi Dậu bị phá, tuổi Tuất được giúp đỡ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/11 tuổi Thân, tuổi Dậu cần đề phòng bị ngáng đường trong công việc. Tuổi Tuất, tuổi Tý có nhiều cơ hội để phát triển công việc và tình duyên

Advertisement

Tử vi tuổi Tý ngày 29/11 hôm nay

Tử vi hôm nay, người tuổi Tý có thể nghiền ngẫm về những vấn đề mà bạn còn đang bỏ ngỏ, hoặc quan tâm hoàn tất nốt những công việc chưa kết thúc. Nếu bạn có bất cứ sự tính toán nào dài hơi cho tương lai thì đây cũng là lúc để ngồi lại cân nhắc và vạch ra cho mình những chiến lược cụ thể.

Thủy khí vượng khuyên bản mệnh nên dưỡng sức, không nên đi chơi xa. Bản mệnh dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên hay mệt mỏi, khó chịu, làm việc gì cũng không thể tập trung.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/11 hôm nay

Tử vi hôm nay, khuyên tuổi Sửu đừng ngần ngại việc chia sẻ những ý nghĩ, tâm tư của bạn trong ngày hôm nay khi có Tam Hội nâng đỡ. Khi bạn cởi mở lòng mình, mọi người cũng hiểu bạn hơn và sẵn sàng để có thể hỗ trợ bạn.

Thương Quan nhắc nhở con giáp tuổi Sửu, thay vì làm việc tùy hứng, bốc đồng thì bạn nên làm việc theo kế hoạch. Đừng cho rằng bạn cứ phá vỡ mọi quy tắc là khôn ngoan, bạn đang tự tay phá bỏ hết các lợi thế mà mình đang có đấy.

Ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh quản lý tiền bạc không được tốt. Ngày cuối tuần có thể phải chi tiêu nhiều hơn nhưng đừng lãng phí, và cũng chớ phung phí thời gian, công sức vào những việc không đáng nhé.

Giờ tốt: 11h-13

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý 

Tử vi tuổi Dần ngày 29/11 hôm nay

Tử vi ngày 29/11 của 12 con giáp Một ngày phù hợp với việc học hành, tìm tòi các kiến thức mới, được phát huy sức sáng tạo đối với con giáp tuổi Dần nhờ sự nâng đỡ của Thiên Ấn. Đây cũng là ngày mà bạn có xu hướng bộc lộ những cảm xúc thực của mình. 

Thủy - Mộc tương sinh giúp cho đời sống tình cảm của bản mệnh thêm phần vượng sắc, nhờ đó mà hai người hôm nay rất tâm đầu ý hợp.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, tnhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất 

Tử vi tuổi Mão ngày 29/11 hôm nay

Tử vi ngày mới hôm nay, Hình hại vô lễ nhắc nhở con giáp tuổi Mão dễ phạm sai lầm nếu cứ cho mình là đúng, cố gắng hơn thua với cả những người cao tuổi. 

Nếu như người tuổi Mão lên kế hoạch cụ thể cho riêng mình thì ngày hôm nay, mọi việc sẽ diễn ra hiệu quả hơn với sự giúp đỡ của Chính Ấn. Đây cũng là ngày mà bạn nên khéo léo một chút trong giao tiếp, ứng xử, để tránh những hiểu nhầm và rắc rối không đáng có nhé.

Ngũ hành tương sinh khuyến khích bản mệnh bật đèn xanh với người mà bạn đang để ý vì cơ hội thành công là rất cao.

Giờ tốt: 11h-13

Quý nhân phù trợ:  Tị, Thân

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/11 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay Tam Hợp giúp con giáp tuổi Thìn cảm nhận tình yêu theo một góc nhìn khác, ấm áp và tươi mới hơn. Những cặp đôi có nếu có chuyến đi chơi xa cùng nhau sẽ có được khoảng thời gian hạnh phúc ngọt ngào bên nhau.

Sau một khoảng thời gian đầy khó khăn và áp lực trong công việc thì dường như dưới sự giúp sức của Thực Thần mà hôm nay là ngày mà sẽ tìm thấy sự khuây khỏa, đem lại cho bạn những phút thư giãn thoải mái.

Thổ - Thủy xung khắc cho thấy sức khỏe đang giảm sút, nếu có bệnh thì tập trung chữa, đừng chủ quan nhé bản mệnh. Tuy nhiên, ngoài việc làm theo lời khuyên của bác sĩ thì bạn nên hiểu cơ thể mình hơn để có điều chỉnh cho phù hợp.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi tuổi Tị ngày 29/11 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Tỷ Kiên khiến con giáp tuổi Tị dễ bị phật ý, không hài lòng về ai đó trong ngày hôm nay, do đó, bạn càng nuôi ít hi vọng càng tránh được sự thất vọng cũng như rắc rối đi kèm theo đó. 

 Hỏa - Thủy xung khắc cho thấy sự ngang bướng của bạn khiến tình cảm hai người có dấu hiệu rạn nứt. Lời khuyên cho bản mệnh đó là đừng làm tổn thương đối phương vì tính đòi hỏi, muốn người ấy làm theo ý mình.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và phòng giã gạo.Do đó, không nên lui tới, tiếp xúc nhiều, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ:  Thìn, Tuất

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/11: Tuổi Dậu bị phá, tuổi Tuất được giúp đỡ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/11: Tuổi Dậu bị phá, tuổi Tuất được giúp đỡ

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/11 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Lục Xung dự báo mâu thuẫn xảy ra khi con giáp tuổi Ngọ quá chú trọng những cảm xúc của bản thân, thay vì những người xung quanh mình.

Đây là ngày mà bạn sẵn sàng bày tỏ những yêu cầu, những kỳ vọng của mình cho một người bạn, một người nào đó mà bạn yêu thương, nhưng vô tình bạn bỏ qua cảm xúc của những người xung quanh.

Trong khi người tuổi Ngọ đặt nặng việc gì đó thì những người xung quanh lại không như vậy, và Kiếp Tài còn gây ra sự mất đồng điệu. Đây cũng là ngày mà ai đó không chia sẻ cùng mục tiêu với bạn, trong khi bạn cũng trở nên kém nhẫn nại hơn, vì thế các tương tác trở nên kém hiệu quả.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi 

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/11 hôm nay

Tử vi hôm nay 29/11 của 12 con giáp, Tý Mùi Tương Hại cho thấy có yếu tố ngoại cảnh ngăn cản con giáp tuổi Mùi tiến hành một kế hoạch nào đó trong ngày hôm nay. Có lẽ vì quá bận rộn mà dường như bản mệnh không chú ý đến một điều gì đó đang diễn ra nên không đủ khả năng điều chỉnh cho phù hợp.

Nếu không muốn chịu cảnh nghèo túng thì con giáp tuổi Mùi chớ bốc đồng trong ngày hôm nay vì bạn dễ sa đà vào những tác động tiêu cực của Thương Quan đưa lại.

Ngũ hành xung khắc không tốt cho chuyện tình cảm, bạn đang cố gắng hết sức mình để gây ấn tượng với một người nào đó, tuy nhiên vấn đề là họ dường như rất thờ ơ với bạn và không quan tâm đến những nỗ lực của bạn.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão 

Tử vi tuổi Thân ngày 29/11 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay, Tam Hợp có thể mang tới niềm vui mà bạn chưa từng nghĩ tới, nhờ đó mà người tuổi Thân có cơ hội tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn trong ngày hôm nay. 

Nhờ có Thiên Tài mà khả năng lưu nhớ những chi tiết nhỏ có lợi ích rất lớn cho ngày hôm nay nhất là những khoản tiền liên quan, bởi vì như thế con giáp tuổi Thân có thể giải quyết được mọi việc trong khi ai đó lúng túng.

Ngũ hành tương sinh giúp cho sức khỏe của bản mệnh được cải thiện rõ rệt khi bạn thực hiện những phương thức phù hợp để chăm sóc cơ thể của mình đúng cách hơn.

Giờ tốt: 11h-13

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dậu ngày 29/11 hôm nay

Tử vi ngày mới 29/11 Tý Dậu Tương Phá nhắc nhở con giáp tuổi Dậu càng muốn nhờ tới ai càng dễ bị làm hỏng việc. Mọi người không phải ai cũng có dự định giống như bạn. 

Vấn đề tài chính nhờ có Chính Tài soi tỏ nên sẽ đưa đến cho con giáp tuổi Dậu lời nhắc nhở thực tế, giúp bạn hiểu thêm về giá trị của đồng tiền cũng như việc chi tiêu của bạn xem chúng có thực sự phù hợp không. 

Ngũ hành tương sinh là cơ hội để bản mệnh hóa giải những căng thẳng liên quan tới mối quan hệ. Chỉ cần bằng cách thẳng thắn nói chuyện và tìm ra giải pháp chung là được, hãy biết lắng nghe và thông cảm nhiều hơn bạn nhé.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Tuất ngày 29/11 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp hôm nay, Sự giúp đỡ của những người xung quanh chính là nguồn lực lớn nhất dành cho con giáp tuổi Tuất trong ngày hôm nay khi có Thực Thần nâng đỡ. Hãy sử dụng lợi thế đó để có thể hoàn tất được những trách nhiệm công việc.

Thổ - Thủy xung khắc ảnh hưởng tiêu cực tới tình hình tài chính của bản mệnh. Đó đó, bạn nên hạn chế việc đưa ra những quyết định liên quan tới tiền bạc trong ngày này, tốt hơn hết là ưu tiên các giải pháp an toàn bạn nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 15 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý 

Tử vi tuổi Hợi ngày 29/11 hôm nay

Tử vi cho biết Tam Hội xuất hiện khiến người tuổi Hợi muốn kết nối với bạn bè để có thể xúc tiến một kế hoạch gì đó. Nhưng bạn nên nhìn vào thực tế là họ có thể ủng hộ bạn nhưng để hiểu rõ mọi vấn đề là điều không thể, bạn cũng chỉ cần lời động viên của họ thôi mà.

Những ngày này dường như liên quan nhiều đến những thay đổi bất ngờ vào phút chót dưới tác động của Thương Quan, tuy nhiên nếu xem xét lại người tuổi Hợi sẽ thấy bạn không phải người chịu ảnh hưởng trực tiếp, vậy thì đừng trầm trọng hóa vấn đề lên.

Thủy khí vượng cho thấy hôm nay bản mệnh nên ưu tiên ăn những đồ dễ tiêu, có lợi cho sức khỏe, tránh xa các đồ chiên rán nhiều dầu mỡ vì chúng là tác nhân gây ra một số bệnh tiềm tàng mà bạn không hề hay biết.

Giờ tốt: 11h-13

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO