Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/2: Tuổi Mùi vận trình thuận lợi, tuổi Tuất cẩn thận thị phi

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 29/2 Tuổi Ngọ, tuổi Mùi có vận trình trong ngày tương đối thuận lợi, mọi việc suôn sẻ. Tuổi Tuất, tuổi Mão nên cẩn thận thị phi, giữ mồm giữ miệng.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/2: Tuổi Mùi vận trình thuận lợi, tuổi Tuất cẩn thận thị phi 0

Tử vi tuổi Tý ngày 29/2 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý cần phải đề phòng đồng nghiệp xung quanh mình nhiều hơn. Xung quanh bản mệnh có những kẻ tiểu nhân sẵn sàng lợi dụng sơ hở của người khác để dìm họ xuống và nâng mình lên.

Thế nhưng với bản tính nhiệt tình và thẳng thắn, những người thực sự hiểu con giáp này sẽ không bao giờ nghi ngờ hoặc đổ tội cho một cách vô căn cứ.

Mỗi khi gặp vấn đề khó khăn, con giáp này biết ai sẽ là người lắng nghe và sẵn sàng làm hậu phương của mình. Chỉ cần nghĩ về gia đình, tuổi Tý sẽ có mục tiêu để nỗ lực và cố gắng.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/2 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Bảy ngày 29/2 hôm nay tuổi Sửu làm việc cực kỳ siêng năng, chăm chỉ, tiến bộ và thận trọng hơn trong mọi công việc. Nhờ thái độ làm việc này mà bản mệnh được đánh giá cao. 

Cuộc sống luôn có áp lực, con giáp này không thể nào trốn tránh được, khi bản mệnh có thể vượt qua được thì sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Mộc khắc Thổ, trong ngày thứ Bảy này tuổi Sửu cần phải chú ý xây dựng và mở rộng mối quan hệ xã giao của mình nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi tuổi Dần ngày 29/2 hôm nay

Tử vi ngày thứ Bảy ngày 29/2 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dần sẽ có một ngày khá vui vẻ, thoải mái. Bản mệnh có thể nhận được lời mời ăn uống, hẹn hò hoặc dự tiệc sinh nhật của bạn bè. 

Bản mệnh bắt đầu so sánh bản thân với người khác, lại không biết thời gian tới sẽ làm những gì nên tâm trí càng rối rắm, nhưng có lẽ con giáp này chỉ nên tập trung với những điều diễn ra trong thời điểm hiện tại là đủ.

Tuổi Dần trong ngày thứ Bảy này có thêm nhiều lộc làm ăn, đặc biệt là với những người kinh doanh buôn bán. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi tuổi Mão ngày 29/2 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Bảy ngày 2/2 hôm nay, tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện bất ngờ ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của mình. Bản mệnh tỏ ra rất nóng giận và muốn làm cho mọi sự ra lẽ, tuy nhiên đó không phải là cách hay. 

Bản mệnh đã rất nhanh chóng lấy lại cân bằng, hài hòa và tạm lắng mình lại nên không dễ bị tác động bởi những vấn đề khác đang diễn ra xung quanh.

Hôm nay tuổi Mão cũng có thể dễ dàng đoán được cảm xúc và suy nghĩ của người đối diện, nhờ thế mà bản mệnh dễ dàng tạo được thiện cảm với mọi người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

 Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/2 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Thìn thể hiện được tài năng trong công việc nhưng đó cũng là nguyên nhân khiến bản mệnh tỏ ra kiêu căng, nghĩ mình giỏi hơn người khác. Người khôn ngoan hành xử khiêm tốn. 

Tuy nhiên, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp, chuyện tình cảm cá nhân cũng có sự thăng tiến vì tuổi Thìn luôn dành thời gian và công sức để vun vén tình yêu.

Trong ngày thứ Bảy này tuổi Thìn đừng bao giờ xem thường vấn đề chăm sóc sức khỏe của mình. Có thể một dấu hiệu nhỏ như rụng tóc quá nhiều cũng là lời cảnh báo về sức khỏe đi xuống. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 29/2 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, tuổi Tỵ có thể đón nhận những cơ hội làm ăn lớn, nhờ vậy mà tài lộc trong ngày vượng, không thiếu tiền đầu tư kinh doanh.

Tuy nhiên trong ngày Tỵ Dần tương hình, tuổi Tỵ cảm thấy thất vọng vì những nỗ lực của mình như không được đền đáp xứng đáng, cơ hội tưởng như nắm chắc trong tay rồi mà vẫn tuột mất.

Có thể trước đây, bản mệnh đã làm mất lòng một ai đó, dù chỉ là vô tình thôi, những đó lại là nguyên nhân gây nên sự việc đau đầu thời điểm này. Vì thế, tuổi Tỵ cần luôn phải chú ý lời ăn tiếng nói của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/2 hôm nay

Tử vi 12 con giáp nói rằng hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Ngọ vẫn không có nhiều biến động, nhìn chung mới chỉ dừng lại ở bước khởi động. Tuy nhiên cũng chỉ là giai đoạn đầu, các kế hoạch đang triển khai vẫn chưa đi vào ổn định nên thành quả chưa có. 

Cũng may gặp ngày tam hợp nên nhân duyên của con giáp này trong ngày hôm nay thêm vượng, đặc biệt có lợi cho người độc thân. Có thể tuổi Ngọ sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. 

Ngày hôm nay tuổi Ngọ trở nên hăng hái và nhiệt tình trong từng công việc được giao. Bản mệnh cũng sẵn sàng dang tay giúp đỡ mọi người để công việc chung tiến hành một cách trôi chảy hơn. Song con giáp này cũng nên thay đổi bản tính cả thèm chóng chán của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/2 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 29/2 của 12 con giáp, hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi có cát tinh nâng đỡ nên khá thuận lợi, đưa ra được những quyết định sáng suốt khiến ai nấy đều tin tưởng.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc, tình cảm đôi lứa của tuổi Mùi trong ngày thứ Bảy hôm nay lại không được hài hòa. Nếu đã yên bề gia thất, bản mệnh và nửa kia dễ gặp mâu thuẫn trong vấn đề dỗ con cái.

Với các cặp đôi đang yêu thì đào hoa dữ có thể khiến tuổi Mùi và đối phương nảy sinh nghi ngờ lẫn nhau, thế nhưng không ai lại là người chịu chủ động nói ra nghi vấn cả.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 29/2 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 29/2/2020 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Thân phát huy được tài năng trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi, đường công danh sự nghiệp cũng theo đó mà rộng mở. Nhân lúc này bản mệnh nên tìm thêm cơ hội mới không nên đứng mãi trong vùng an toàn của mình. 

Con giáp này là người có đầu óc và có trí tuệ, nên tin rằng trong tương lai, bản mệnh sẽ gặt hái được thành quả tương xứng với những gì đã bỏ ra vào thời điểm này.

Cục diện Thân Dần tương xung báo hiệu trong ngày mới này tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc bận rộn, vất vả hơn thường lệ. Trong quá trình làm việc, di chuyển, tham gia giao thông cũng phải thận trọng kẻo gặp tai nạn. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 29/2 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Bảy ngày 29/2 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dậu rộng mở, một phần là do bản mệnh có người nâng đỡ, giúp sức. Hãy cố gắng làm việc để xứng đáng với lòng tin của mọi người để tránh điều tiếng thị phi. 

Nếu muốn trở thành người giỏi nhất thì phải không ngừng học hỏi. Kiến thức là vô tận, càng tìm hiểu thì càng thấy say mê. Công việc mà tuổi Dậu lựa chọn cũng có nhiều điều hay. 

Song trong ngày thứ Bảy này tuổi Dậu cần chú ý đến mối quan hệ bạn bè xung quanh mình. Giao tiếp là một trong những điểm mạnh của con giáp này, thế nhưng khi lựa chọn kết bạn với ai, bản mệnh nên để ý đánh giá xem đó có phải thực sự là người tốt để kết bạn hay không?

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi tuổi Tuất ngày 29/2 hôm nay

Tử vi thứ Bảy ngày 29/2 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Tuất nên giữ mồm miệng, tiết chế lời ăn tiếng nói. Ngoài ra khi tham gia giao thông bản mệnh cũng nên tuân thủ luật lệ. 

Ngày Tuất Dần tam hợp nên các mối quan hệ xung quanh của tuổi Tuất khá tốt đẹp, cũng là ngày phù hợp để tiến hành chuyện ký kết hợp đồng, bàn chuyện làm ăn vì tài lộc dồi dào. 

Tuy nhiên tuổi Tuất làm gì cũng đừng quên tập thể dục thể thao để bảo vệ sức khỏe, mỗi ngày bản mệnh có thể dành ra 15-20 phút vừa giúp tăng sức đề khàng mà vừa giải tỏa được tinh thần tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 29/2 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 29/2 của 12 con giáp hôm nay, công việc của tuổi Hợi khá nhiều, nhưng càng nhiều yếu tố kích thích thì càng giúp bản mệnh phát huy được khả năng và tăng sức chiến đấu. 

Hợi Dần lục hợp báo hiệu tuổi Hợi có nguồn thu nhập khá, không gặp khó khăn gì về tiền bạc. Tuy nhiên bản mệnh không nên vì thế mà tiêu tiền hoang phí, không có kế hoạch. 

Bên cạnh đó, tuổi Hợi cũng nên tinh tế hơn khi cảm nhận bầu không khí xung quanh. Đâu là thời điểm bản mệnh nên thể hiện cái tôi cá nhân, đâu là lúc nên yên lặng lắng nghe người khác.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO