Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/3: Tuổi Tý tài lộc tích cực, tuổi Sửu nhiều rắc rối

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 29/3 tuổi Tý, tuổi Dần công việc và tài lộc vượng phát. Tuổi Sửu, tuổi Mùi có thể gặp nhiều rắc rối, trở ngại.

Advertisement

Tử vi tuổi Tý ngày 29/3 hôm nay

Tử vi hàng ngày Thực Thần hỗ trợ cho các mối quan hệ của tuổi Tý trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn. Chính điều đó đã giúp những vấn đề liên quan đến hiểu lầm trong giao tiếp của con giáp này bấy lâu. 

Trong ngày bản mệnh không phải lo lắng nhiều tới chuyện tiền bạc bởi vận trình tài lộc đang có dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực. Nhất là người theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì sẽ có cơ hội mở rộng quy mô

Ảnh hưởng không nhỏ của Tý Mùi tương hại nên con giáp này dễ gặp phải những kẻ tiểu nhân nếu không biết kiểm soát cảm xúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/3 hôm nay

Tử vi hôm nay, Chủ nhật ngày 29/3 hôm nay Sửu Mùi tương xung dự báo tuổi Sửu có thể đối mặt với nhiều rắc rối liên quan tới tình cảm. Người đã có đôi có cặp dễ nảy sinh mâu thuẫn, vấn đề có nhiều nhưng chủ yếu liên quan đến chuyện tiền bạc

Người độc thân nếu không muốn vướng phải những phiền phức không đáng có thì phải xem xét lại các mối quan hệ xã giao của mình. 

Về phương diện công việc, con giáp này xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách gọn gàng, khiến không ít người ngạc nhiên vì khả năng này của tuổi Sửu. Hãy cố gắng phát huy sự nhạy bén và năng động của mình để tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 29/3 hôm nay

Tử vi Chủ nhật ngày 29/3 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, đường tài lộc của tuổi Dần vượng phát, công việc khởi sắc, doanh thu làm ăn tăng lên trông thấy. Có lẽ ngay chính bản thân con giáp này cũng nghĩ mình may mắn nhưng thực ra đó chính là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực mà con giáp này đã bỏ ra. 

Ngoài ra, nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính vì thế tuổi Dần nên tập trung vào công việc của mình trước khi nghĩ đến nghề tay trái nào khác.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung báo hiệu vận trình tình duyên không được suôn sẻ, người độc thân muốn có được hạnh phúc thì cần dùng cảm và mạnh mẽ hơn để bày tỏ tình cảm với đối tượng mình thích. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi tuổi Mão ngày 29/3 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu Chủ nhật ngày 29/3 hôm nay, tuổi Mão nhờ cục diện Mão Mùi tam hợp nên vận trình tình cảm trong ngày rất hài hòa. Nhân duyên vượng sắc, con giáp này trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới.

Đối với những người đã có đôi có cặp thì hôm nay cũng là thời điểm tốt để con giáp này hâm nóng tình cảm, giúp tình yêu vốn đã nồng nàn cháy bỏng thì lại càng thêm cháy bỏng hơn.

Phương diện tài lộc của tuổi Mão trong ngày hôm nay vượng sắc, dù là người làm công ăn lương hay người buôn bán kinh doanh cũng đều có thêm thu nhập.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/3: Tuổi Tý tài lộc tích cực, tuổi Sửu nhiều rắc rối

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/3: Tuổi Tý tài lộc tích cực, tuổi Sửu nhiều rắc rối

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/3 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Thìn có vận trình hung cát đan xen, trong công việc con giáp này cũng có người nâng đỡ, chỉ bảo tận tình nên tạo dựng được vị trí vững chắc tại công ty.

Chính vì thế tuổi Thìn nên tận dụng cơ hội trước mắt để phát huy khả năng, sự sáng tạo và thông minh của bản thân. Hãy coi chính là bàn đạp tốt để con giáp này phát triển sự nghiệp. 

Bản mệnh nên chú ý tới sức khỏe trong ngày Thổ khí vượng, chức năng tiêu hóa có thể bị ảnh hưởng nên cần hết sức lưu ý. Tuổi Thìn ăn uống khoa học, lành mạnh, đúng bữa, sử dụng thực phẩm sạch và giữ tinh thần thoải mái để giảm bớt những tác động tiêu cực cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 29/3 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội phát tài phát lộc nhờ việc buôn bán kinh doanh tốt hoặc thăng tiến trong công việc. Con giáp này là người thông minh, lại ham học hỏi nên có thể phát huy được những năng lực tiềm ẩn của mình. 

Không những tài lộc vượng phát mà ngay cả vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay cũng có những tín hiệu đáng mừng. Bản mệnh luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. 

Tam Hội cục mang lại cho tuổi Tỵ sự tự tin, có những lúc con giáp này đột nhiên hứng thú với việc xã giao, kết thân với mọi người xung quanh hơn bao giờ hết. Do đó, nếu bản mệnh đang tìm kiếm một sự hợp tác cùng có lợi, hãy chuẩn bị mọi thứ tốt nhất ở thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/3 hôm nay

Tử vi 12 con giáp nói rằng hôm nay, tuổi Ngọ có dấu hiệu chuyển biến theo hướng tích cực là do gặp ngày tương hợp. Đặc biệt là đường tình duyên trong ngày tiến triển tốt đẹp, mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương đã bước sang một giai đoạn mới. 

Nếu tuổi Ngọ cảm thấy tình cảm đã đủ chín thì đừng ngần ngại tính đến chuyện kết hôn để hai người được ở bên nhau mỗi ngày, không còn phải đón đưa, nhung nhớ nữa. 

Tuy nhiên vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có gặp chút rắc rối khi bản mệnh phải đối mặt với nhiều điều thị phi, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân của mình, công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/3 hôm nay

Tử vi hôm nay Chủ nhật ngày 29/3 của 12 con giáp, phương diện công việc của tuổi Mùi có thể gặp trở ngại, sự nghiệp cũng không có bước tiến triển gì đáng kể. Nguyên nhân là do con giáp này chưa gây được nhiều ấn tượng cho cấp trên. 

Có thể những việc mà bản mệnh làm trong ngày sẽ gây được ấn tượng bằng cách bình tĩnh trước những biến cố bất ngờ xảy ra. Khi đối mặt tình huống khó khăn cũng phải vững tâm thì mới giải quyết vấn đề sáng suốt được.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mùi trong ngày hôm nay có thể suy giảm đôi chút vì Thổ khí vượng, nhất là đường tiêu hóa không được tốt. Bên cạnh đó là do áp lực trong công việc khiến con giáp này ăn uống kém ngon miệng

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi tuổi Thân ngày 29/3 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, tuổi Thân nên thận trọng với chuyện chi tiêu, đầu tư hoặc cho vay tiền bạc vì có dấu hiệu thất thoát. Con giáp này nên tỉnh táo và suy nghĩ thật kĩ càng bởi chỉ lơ là một chút là cũng có nguy cơ mất hết tiền bạc đang có trong tay.

Chuyện tình cảm êm đẹp chính là niềm an ủi cho tuổi Thân trong ngày hôm nay. Cũng may bên cạnh bản mệnh vẫn còn một người luôn quan tâm, thấu hiểu và sẻ chia với mọi khó khăn trong cuộc sống.

Ngũ hành tương sinh còn giúp cho người độc thân có cơ hội tìm được định mệnh của đời mình. Bản mệnh không nên bận lòng về quá khứ và những nỗi đau mà mình đã từng trải qua trước đó. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi tuổi Dậu ngày 29/3 hôm nay

Tử vi ngày mới Chủ nhật ngày 29/3 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dậu thực sự cố chấp và cứng nhắc nên có thể mắc phải sai lầm liên quan tới chuyện tiền bạc.

Nguyên nhân chính dẫn đến nhiều thất bại của tuổi Dậu chính là sự thiếu linh hoạt. Chắc chắn là trong một tập thể nếu bản mệnh không tìm được phương án giải quyết vấn đề hiệu quả thì khả năng cao sẽ bị thay thế bởi những người có năng lực hơn.

Phương diện tình cảm của tuổi Dậu trong ngày hôm nay tươi sáng hơn là nhờ ngũ hành tương sinh, những hiểu lầm, mâu thuẫn giữa các cặp đôi trước đó được tháo gỡ.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Tuất ngày 29/3 hôm nay

Tử vi Chủ nhật ngày 29/3 của 12 con giáp hôm nay Tuất Mùi tương phá, tuổi Tuất dù không muốn cũng dễ gặp chuyện buồn về tình cảm. Dường như con giáp này và nửa kia không thấu hiểu lẫn nhau lại hay chỉ trích, trách móc nhau vì những chuyện nhỏ nhặt. 

Nếu hai người còn yêu thương nhau thì đó không phải là cách tốt để tạo nên một tình yêu đẹp được. Tuổi Tuất và đối phương đều giữ cái tôi cá nhân lớn, không chịu nhường nhịn bản thân một chút thì mối quan hệ rất dễ đi vào ngõ cụt. 

Bù lại đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay đang theo chiều hướng khởi sắc, bản mệnh được cấp trên giao cho một số công việc và hạng mục mới để thử sức. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Hợi ngày 29/3 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 29/3 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Hợi nhờ cục diện tam hợp nên vận trình tình duyên vô cùng khởi sắc, mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương được nâng đỡ đôi phần. 

Có điều bản mệnh không nên mải mê vào chuyện tình cảm quá nhiều mà xao nhãng trong công việc. Bình thường những chuyện đơn giản không làm khó được tuổi Hợi mà nay lại mất thời gian suy nghĩ và mắc phải sai lầm không đáng có.

Con giáp này nên chấn chỉnh lại tinh thần và thái độ làm việc của mình, không phải lúc nào cũng phải tập trung cao độ cho công việc. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO