Tử vi 12 con giáp hôm nay 30/5: Tuổi Tý tài vận hanh thông, tuổi Ngọ điềm báo xui xẻo

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 30/5/2020 Tuổi Tý, tuổi Dần vận trình hanh thông. Tuổi Ngọ, tuổi Mùi cẩn trọng xã giao, có điềm báo không tốt.

Advertisement

 Tử vi tuổi Tý ngày 30/5/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Tý vô cùng ổn định, chính tài vững vàng nên con giáp này có thêm động lực phát triển nghề tay trái.dù bản mệnh đã rất thận trọng trong công việc nhưng cũng không thể lường hết được khó khăn cũng như mánh khóe mà đối thủ gây ra. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu nhất.

Đừng mất thời gian tranh cãi giải thích, dùng hành động để chứng minh ý kiến của mình.Các thành viên trong gia đình dễ mâu thuẫn với nhau, nhất là trong những việc liên quan đến lợi ích cá nhân.

Thay vào tranh cãi gay gắt, con giáp này nên bình tĩnh cùng ngồi nói chuyện để đưa ra cách giải quyết êm đẹp bởi dù sao đối phương cũng là người thân của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/5/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu dự báo, vận trình của tuổi Sửu tiến triển tốt. Trong công việc, con giáp này có người sẵn lòng giúp đỡ và chung sức, có bạn bè chia sẻ tâm tư, người thân làm chỗ dựa vững chắc cả về vật chất và tinh thần nên không phải lo lắng nhiều.

Mọi việc trong ngày đều hài hòa, mọi vướng mắc được giải quyết nhanh chóng. Nhân cơ hội này bản mệnh có thể tiến hành các việc quan trọng trong sự nghiệp hay cuộc sống như triển khai dự án, ký kết hợp đồng… hứa hẹn mang lại kết quả tốt đẹp.

Tâm trạng này ảnh hưởng rất nhiều tới mối quan hệ của hai người. Bản mệnh đang trong giai đoạn trục trặc tình cảm, điều này khiến bản mệnh luôn ở tình trạng căng thẳng, hoài nghi và bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 30/5/2020 hôm nay

Tử vi ngày 30/5/2020 của 12 con giáp cho biết hôm nay vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày thứ Hai này khá tốt, con giáp này hành động nhanh nhẹn, dứt khoát, khí thế áp đảo, luôn đi trước đón đầu.Những ai tiếp xúc với con giáp này sẽ thấy tuổi Dần thần khí thanh sáng, hào sảng nhiệt tình khiến ai cũng yêu mến.

Chính sự cởi mở đó khiến mọi người đều thoải mái, dù kết giao bạn bè hay hợp tác làm ăn cũng đều dễ dàng. Tình hình sức khỏe của tuổi Dần trong ngày hôm nay không được tốt, thân thể cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.

Bản mệnh nên tăng cường vận động để giải tỏa khí nóng trong người, ngoài ra bổ sung thêm các thực phẩm có tính mát để thanh nhiệt, giải độc, giữ tinh thần vui tươi, tránh nóng giận.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 30/5/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu hôm nay tuổi Mão công danh sự nghiệp của tuổi Mão khá ổn. Con giáp này làm việc nhanh nhẹn, định hướng rõ ràng và đưa ra quyết định rất đúng đắn và kịp thời. Song nếu bản mệnh điều chỉnh thời gian hợp lý hơn, lưu tâm tới vấn đề thể chất thì hiệu quả sẽ được nâng cao. Đừng chăm chỉ vào số lượng mà cần chú ý hiệu suất công việc.

Vận trình tài lộc của tuổi Mão hôm nay cũng không tệ, khi mà có thêm hợp đồng mới hay triển khai hạng mục đầu tư thu về được một khoản tiền khá khá. Vận may đang tới nhưng vẫn phải thận trọng khi dấn thân vào lĩnh vực mới.

Tuy nhiên thứ Hai này, tuổi Mão được nhắc nhở cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Dù công việc bận rộn nhưng nếu con giáp này vùi đầu vào làm mà quên chăm sóc chính mình, thì cũng tạo ra nhiều nguy cơ mắc bệnh tật, đau ốm hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Thìn ngày 30/5/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Thìn trở nên hiếu thắng, không bằng lòng khi thấy người khác thành công hơn hoặc nhận được nhiều lời khen hơn mình.Vận trình tình duyên của con giáp này vô cùng êm đẹp, đặc biệt tình cảm gia đình.

Bản mệnh nhận ra bố mẹ anh em chính là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời khi đối mặt với những sóng gió trong cuộc đời.Người độc thân nên chăm chỉ tham gia các hoạt động xã hội để tăng nhân duyên cho mình, có cơ hội tìm được người yêu ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay 30/5: Tuổi Tý tài vận hanh thông, tuổi Ngọ điềm báo xui xẻo 0

Tử vi tuổi Tị ngày 30/5/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay 30/5/2020 dự báo tuổi Tỵ gặp quý nhân mở rộng chuyện hợp tác, làm ăn. Nhờ vậy đường tài lộc vượng phát thấy rõ. Chỉ cần con giáp này chăm chỉ, cố gắng hơn nữa thì sẽ gặt hái được thành công, có nguồn thu nhập ổn định.

Tuổi Tỵ cần lưu ý, không ai có thể làm việc một mình vì vậy hãy cố gắng tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp bằng sự hòa đồng và thân thiện. Dù con giáp này có năng lực, thành tích độc lập tốt nhưng khi hợp tác với công sự mà không ăn ý thì công việc cũng sẽ không hanh thông trôi chảy được.

Vận trình tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày thứ Hai này khởi sắc, vận đào hoa nở rộ. Nếu con giáp này đã tìm hiểu đối phương kỹ càng rồi thì đây là dịp tốt để ngỏ lời cầu hôn hay bắt đầu cuộc sống hôn nhân, gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/5/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, hôm nay tuổi Ngọ có điềm báo xui xẻo đến, tuổi Ngọ cần chú ý tới sự an toàn của bản thân. Khi làm việc hoặc ra ngoài dễ gặp tai nạn, sự cố gây tổn hại tới thân thể, nhẹ thì xước xát chân tay, nặng có thể phải tới bệnh viện.

Tuổi Ngọ đối mặt với nhiều áp lực trong công việc không chỉ là cấp trên thúc ép, đồng nghiệp giục giã mà tự con giáp này cũng đề ra tiêu chuẩn có phần khắt khe, nghiêm khắc cho mình.Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ trong ngày thứ Hai không có nhiều biến động, con giáp này nên mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp. Cẩn thận quá cũng không hay

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/5/2020 hôm nay

Tử vi của người tuổi Mùi cần chú ý tới quan hệ xã giao, thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo mắc lỗi, vô ý làm tổn thương người khác. Người nói vô tình mà người nghe hữu ý, con giáp này khó tránh khỏi mâu thuẫn, xích mích với người bên cạnh.Có lẽ vì thế mà công việc của tuổi Mùi bị ảnh hưởng ít nhiều, con giáp này có lúc cũng thiếu tinh tế, khéo léo, phê bình đồng nghiệp thẳng thừng gây mất hòa khí.

Vận đào hoa của người độc thân tuy vượng nhưng chưa tìm được đối tượng ưng ý, dù có nhiều cơ hội nhưng con giáp này không tận dụng được. Một phần do bản mệnh đang đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn để lựa chọn lựa. Tạm thời hãy cứ tập trung vào công việc, cuộc sống của mình, đừng hi vọng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 30/5/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng hôm nay tuổi Thân hôm nay cực kỳ táo bạo, quyết liệt nhưng có phần hấp tấp, vội vàng. Điều đó vừa là ưu điểm vừa là khuyết điểm, nếu con giáp này tận dụng tốt thì sẽ trở thành lợi thế, ngược lại lơ là hay sơ sẩy một chút là gánh họa vào thân.

Bản mệnh theo nghiệp buôn bán kinh doanh, làm nghề tự do thì cần liều lĩnh nhưng có giới hạn thôi, dấn thân vào lĩnh vực mạo hiểm thì phải có tính toán kỹ càng.

Phương diện sức khỏe của tuổi Thân trong ngày đầu tuần mới không được ổn định. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng cảm thấy trong người thiếu nước, khó chịu, khí huyết kém, vì vậy cần bổ sung nước, các loại trái cây và thực phẩm thanh nhiệt để cân bằng. Ngoài ra tuổi Thân nên rèn luyện thể chất để tăng cường sức đề kháng.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 30/5/2020 hôm nay

Xem tử vi thứ bảy 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu hôm nay suy nghĩ của tuổi Dậu có chiều hướng tiêu cực, bi lụy và buồn bã. Dường như con giáp này đang bị tình cảm chi phối nên có khi chỉ vì một chút chuyện nhỏ cũng khiến bản mệnh suy nghĩ ngẩn ngơ cả ngày.

Tinh thần bất mà vận trình tình cảm của tuổi Dậu không thuận, thường nghi ngờ, dằn vặt đối phương cũng như chính mình. Tâm trạng tiêu cực đó còn ảnh hướng đến cả những người xung quanhSức khỏe tốt rồi thì luyện tập thêm cũng làm bản mệnh phấn chấn và tỉnh táo hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 30/5/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới 30/5/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tuất hôm nay tuổi Tuất sẽ phát huy được tài hoa, năng lực và tỏa sáng trong công việc. Dù con giáp này đảm nhiệm những nhiệm vụ khó.Vận trình tài lộc trong ngày tươi sáng, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng theo nhịp độ công việc.

Những công sức và tâm huyết mà tuổi Tuất đã bỏ ra như hiện tại thì thu nhập này hoàn toàn tương xứng.Vận trình tình cảm của tuổi Tuất trong ngày thứ Hai này dần bình ổn hơn, nhẹ nhàng nhưng có xu hướng nhàm chán.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 30/5/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông thứ bảy ngày 30/5/2020 của 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi sẽ đón một ngày đầy hứng khởi, tràn đầy năng lượng. Đây là thời điểm rất thích hợp để con giáp này tiến hành khai trương, mở cửa hàng, triển khai dự án, kế hoạch mới, đó sẽ là sự khởi đầu may mắn, đặt nền móng phát triển tương lai của bản mệnh sau này.

Không những vậy, đường tình duyên của tuổi Hợi cũng phong lưu, đào hoa không kém. Bản mệnh dễ làm quen, bắt chuyện và gây ấn tượng tốt nên có nhiều mối quan hệ thân thiết với người khác giới. Con giáp này cũng phải chịu nhiều áp lực từ phía gia đình, kỳ vọng nhiều, hi vọng lớn thì gánh nặng càng tăng. Chính vì vậy, mỗi khi về nhà tuổi Hợi thấy rất ngại ngần với những lời hỏi han, nhắc nhở của người lớn.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO