Tử vi 12 con giáp hôm nay 30/7: Tuổi Thân nên cẩn trọng, tuổi Dậu may mắn, vui vẻ

Xem tử vi hằng ngày ngày 12 con giáp hôm nay ngày 30/7/2020 tuổi Thân, tuổi Mùi nên cẩn trọng. Tuổi Dậu, tuổi Lộc khởi sắc gặp nhiều may mắn và vui vẻ.

Tử vi tuổi Tý ngày 30/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, người tuổi Tý được Chính Ấn nâng đỡ trong hôm nay nên nhìn chung công việc vẫn đang diễn ra hết sức suôn sẻ theo đúng như kế hoạch của bạn. Bạn cũng không ngần ngại học hỏi kinh nghiệm của người đi trước để hoàn thiện bản thân.

Nhiều vấn đề nảy sinh trong công việc cũng không thể làm khó được những chú Chuột khi mà con giáp này có năng lực, lại có tinh thần làm việc hăng say, luôn cố gắng không ngừng nghỉ để có được thành công.

Ngũ hàng Thủy Thổ xung khắc lại báo hiệu mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia lại không mấy yên ấm. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên thường hay bất đồng ý kiến với nhau.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/7/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay nhận thấy, Chính Tài trợ mệnh, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu vô cùng thuận lợi. Con giáp này may mắn được Thần Tài dõi theo mỗi bước đi, ban phát tiền bạc dư dả, đủ ăn đủ tiêu chẳng phải lo lắng gì nhiều. 

Ai cũng biết việc kiếm tiền luôn khiến chúng ta căng thẳng và mệt mỏi, đôi lúc gây ra những áp lực vô hình đè nặng cuộc sống nhưng hôm nay mọi chuyện dường như không còn quá khó khăn nữa với những chú Trâu nữa. 

Tuy nhiên, Thổ vượng nhắc nhở con giáp này cần từ bỏ những suy nghĩ cố chấp, bảo thủ của mình thì mới tiến bộ nhanh hơn. Không thể phủ nhận năng lực làm việc chắc chắn và vững vàng của bạn, nhưng nếu cứ không chịu tiếp thu cái mới.

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 30/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày 30/7/2020 của 12 con giáp cục diện Tam Hợp xuất hiện, người tuổi Dần đừng ngần ngại mở rộng mối quan hệ của mình để tìm thêm cơ hội cho bản thân. Khi đó bạn mới có thể tìm được những mối làm ăn, khách hàng tiềm năng, gia tăng lợi nhuận.

Bên cạnh đó, Tỷ Kiên cũng nhắc nhở những chú Hổ nên cẩn trọng hơn trong giao tiếp nếu không dễ có xung đột. Luôn giữ thái độ lịch sự, hài hòa sẽ giúp bạn nhận được những cái nhìn thiện cảm hơn là một thái độ hống hách, coi mình là trung tâm vũ trụ.

Mộc khắc Thổ, con giáp này cần phải quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Dường như bạn quá chú tâm cho công việc mà quên mất việc chăm lo cho các thành viên trong nhà.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 30/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới hôm nay, Tuất Mão Nhị Hợp, người tuổi Mão đón một ngày thứ 5 hanh thông khi được bạn bè giúp đỡ, tìm được đồng sự đáng tin cậy, đối tác làm ăn uy tín, việc làm ăn buôn bán không có quá nhiều trở ngại, tiền bạc về tay cũng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, Kiếp Tài báo hiệu có hiểm họa phá tài rình rập bên cạnh bạn, bất cứ lúc nào cũng có thể khiến công sức cày cuốc của bạn đổ sông đổ biển tức khắc nếu không đủ tỉnh táo. Bạn cần thận trọng trong bất cứ giao dịch tài chính nào.

Ngũ hành tương xung, đường tình duyên của con giáp này cũng trải qua nhiều trắc trở. Những chú Mèo tưởng chừng đã tìm thấy được hạnh phúc của cuộc đời mình nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 30/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Tuất Thìn Tương Xung gây không ít cản trở cho vận trình hôm nay của người tuổi Thìn. Trong công việc, bản mệnh vấp phải sự đố kị, ghen ghét của đồng nghiệp, đối phương bất hợp tác khiến công việc đình trệ rất nhiều. 

Bù lại, Thiên Tài xuất hiện lại đảm bảo nguồn tài chính ổn định cho con giáp này, bạn có thể thoải mái chi tiêu theo ý muốn và thực hiện những ý tưởng bản thân ấp ủ từ lâu. 

Dù là người làm công ăn lương hay người buôn bán kinh doanh cũng có thêm nhiều cơ hội để kiếm tiền, đừng để cho cơ hội vụt qua tay, cũng hãy chăm chỉ làm việc, bởi chẳng có thành công nào là dễ dàng cả.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 30/7/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, thực Thần xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Tị báo hiệu điềm may tài lộc đang đến rất gần với bản mệnh. Chuyện hợp tác làm ăn có lợi, kế hoạch diễn ra suôn sẻ như dự kiến, nguồn lợi nhuận đem về rất khả quan.

Nhân thời điểm này, những chú Rắn hãy lên kế hoạch để đầu tư để tăng lời sinh lãi, nhưng nhớ là phải tìm hiểu thông tin rõ ràng trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Không phải cứ đâm đầu theo mọi người xung quanh thì sẽ thành công mà phải tỉnh táo xem xét vấn đề, không để những thông tin sai lệch làm cho mình mắc sai lầm.

Hỏa sinh Thổ, không chỉ tình duyên mà cả tình thân của con giáp này cũng rất tốt đẹp. Gia đình yên ấm tạo ra sự yên tâm rất lớn để mệnh chủ cố gắng nhiều hơn nhằm mang tới những điều tốt nhất cho những người thân yêu của mình.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 30/7: Tuổi Thân nên cẩn trọng, tuổi Dậu may mắn, vui vẻ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 30/7: Tuổi Thân nên cẩn trọng, tuổi Dậu may mắn, vui vẻ

Tử vi tuổi Ngọ ngày 30/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp người tuổi Ngọ gặp được cục diện Tam Hợp nên được lòng mọi người, may mắn phú quý đều đầy đủ. Hôm nay có thể xem như là một ngày đại cát đại lợi, bạn làm gì cũng tốt nên tranh thủ cơ hội này để kí kết hợp đồng, thúc đẩy dự án, bắt đầu khởi nghiệp.

Quý nhân cũng giúp bản mệnh giữ được đầu óc tỉnh táo, sáng suốt để giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Tự mình cố gắng chưa đủ đâu, hãy biết cách khéo léo trong giao tiếp để tranh thủ sự ủng hộ mọi người xung quanh

Ngũ hành tương sinh mang tới cho con giáp này nhiều cơ hội để cải thiện tình trạng độc thân của mình. Nhờ đào hoa dẫn lối, những chú Ngựa có thể sớm tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình, cùng chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, không còn chịu cảnh cô đơn đi về mỗi ngày nữa.

Giờ tốt: 3h-5h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 30/7/2020 hôm nay

Tử vi của hôm nay tuất Mùi Tương Hình, người tuổi Mùi có thể tự gây ra rắc rối cho bản thân bởi thái độ tự tin thái quá của mình trong hôm nay. Bản mệnh cho rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề nên không muốn nghe lời khuyên bảo của bất cứ ai.

Chính Tài mang tới tài lộc rủng rỉnh cho bản mệnh. Bạn không cần quá vất cũng có đủ tiền tiên pha, bản mệnh đang nhận lộc nhờ thời gian làm việc chăm chỉ lúc trước, rất xứng đáng. Đây là động lực lớn để thúc đẩy bạn vươn xa hơn trong thời gian tới.

Tuy nhiên, Thổ khí vượng có thể gây ra một vài vấn đề về sức khỏe cho con giáp này. Sức khỏe của bạn có dấu hiệu suy giảm nhanh chóng đặc biệt là người không chú trọng bữa ăn, có tiền sử bệnh về dạ dày, tiêu hóa...

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 30/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay, người tuổi Thân vấp phải hung tinh Thiên Quan trong hôm nay nên cần phải thận trọng trong vận trình ngày thứ 5 này. Tiểu nhân ám hại, đố kị với những gì bạn đang có và lên kế hoạch để chiếm đoạt, phá hoại, không chịu được việc bạn lợi thế hơn những kẻ đó.

Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm của con giáp này không có nhiều biến động trong hôm nay. Người có đôi có cặp vẫn bình yên bên nửa kia, nhưng người độc thân trong thời điểm này vẫn chưa có cơ hội cải thiện đào hoa của mình cho lắm. 

Hôm nay ngày 30/7/2020 là ngày Ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi tuổi Dậu ngày 30/7/2020 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng ngày 30/7/2020 Tam Hội mang đến cho người tuổi Dậu sự hài hòa, vui vẻ, môi trường làm việc như ý trong ngày này. Bản mệnh là con giáp sáng tạo và thông minh, tinh tế, ngoài ra bạn còn có khả năng gắn kết tập thể, khiến công việc tiến triển thuận lợi hơn hẳn thường ngày.

Lại thêm Chính Quan chiếu mệnh, những chú Gà luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 10 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 30/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới 30/7/2020 của 12 con giáp người tuổi Tuất may mắn gặp được Thiên Tài trong hôm nay nên phương diện tài lộc có nhiều khởi sắc rõ rệt. Những người làm kinh doanh, nghề tay trái sẽ gặt hái được thành quả đáng giá sau chuỗi thời gian vất vả. 

Nếu đang muốn mở rộng kinh doanh, bản mệnh có thể chớp lấy cơ hội ngay lúc này, đừng để lãng phí, có Thần Tài che chở nên công danh hanh thông, sự nghiệp tấn tới, tinh thần bạn vì thế mà lạc quan hơn.

Trái ngược với suôn sẻ trên phương diện tài lộc, chuyện tình cảm của con giáp này không được may mắn như vậy do ảnh hưởng của ngũ hành Mộc khắc Thổ. Cuộc sống hôn nhân nhiều sóng gió nổi lên khiến tranh cãi liên miên.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 30/7/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông cảnh báo Thiên Ấn che chở nên người tuổi Hợi có cơ hội thể hiện tài năng, thậm chí có những việc người khác không làm được nhưng bạn làm rất trơn tru bởi bản mệnh luôn tự trau dồi kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân.

Bạn có thể sẽ đón nhận những cơ hội chuyển mình khá lớn. Kèm theo đó là những khó khăn chồng chất khó khăn nhưng nó đồng thời cũng chính là thách thức để bạn vượt qua giới hạn của chính mình và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Thủy Thổ xung khắc nhắc nhở con giáp này nên xem lại cách cư xử với người thân của mình. Vợ chồng khắc khẩu, ai cũng muốn tranh cãi hơn thua tới cùng để bảo vệ quan điểm của bản thân.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi 

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO