Tử vi 12 con giáp hôm nay 30/8/2020: Tuổi Mão ích kỷ, tuổi Thân bình yên

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 30/8/2020 Tuổi Mão, tuổi Ngọ hơi ích kỷ, gặp trục trặc. Tuổi Thân, tuổi Thìn bình yên và tương đối hanh thông.

Advertisement

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp sự khác biệt văn hóa gây ảnh hưởng mạnh mẽ theo chiều hướng tích cực đến con giáp tuổi Tý ngày hôm nay. Nhờ Thiên Ấn mà ý tưởng của bạn sẽ không ngừng gây ngạc nhiên cho mọi người. 

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tới tình hình tài chính của bản mệnh, thay vì cố gắng mở rộng việc đầu tư thì lúc này bạn nên thu gom mọi thứ lại. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng giã gạo, nơi xay bột, giường và phòng của thai phụ. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, người tuổi Sửu đừng bỏ qua cơ hội hẹn hò nào trong ngày có Tam Hợp bạn nhé, chẳng ai đánh giá một người độc thân có quyền gặp gỡ nhiều người cả. Tình yêu của những cặp đôi sẽ được vượng sắc trong ngày hôm nay nhờ sự vun đắp của người thân và bạn bè.

Thổ - Hỏa tương sinh cho thấy thông qua những nhân vật mới mẻ mà bạn tiếp cận ngày hôm nay, bạn sẽ có cơ hội học hỏi, phát hiện ra nhiều ý tưởng giá trị. 

Những ai tuổi Sửu có máu cờ bạc có thể gặp chút vận may giúp bạn thu gom tiền bạc về mình nhưng việc này không kéo dài lâu như bạn tưởng. 

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn 

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp người tuổi Dần cảm thấy chưa thực sự tin tưởng một người nào đó thì đừng ngại ngần đặt ra những câu hỏi ngày hôm nay, bởi vì đối phương chưa nói rõ với bạn mọi thông tin đâu. 

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Dần nên khiêm tốn với mọi người. Hãy ngừng thuyết giảng và để cho mọi người làm những việc mà họ cho là cần thiết. Đừng gượng ép họ, cũng đừng lên lớp họ và khiến cho họ cảm thấy bực mình hơn về bạn nhé. 

Ngũ hành tương sinh mang lại năng lượng tích cực cho bản mệnh, nhờ đó mà ai đang ốm bệnh có cơ hội cải thiện sức khỏe nhanh chóng trong thời gian này. 

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất 

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày mới của 12 con giáp hôm nay có thể có người đang trách móc  rằng người tuổi Mão thật ích kỷ khi hành xử không giống đám đông, nhưng đừng bận tâm đến điều đó trong ngày Tỷ Kiên gây hại. 

Mộc - Hỏa tương sinh mang tới những chỉ dẫn liên quan tới việc cải thiện tài chính cho bản mệnh trong thời gian thị trường khó khăn như hiện tại. Hãy chớp lấy cơ hội, đừng lãng phí nguồn lực mà bạn đang có. 

Hôm nay ngày 30/8/2020 dương lịch là ngày Can Ất: Ngày can Ất không trị bệnh ở hầu. Bản mệnh lưu ý không tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, dưới sự tương trợ của Chính Tài mà có thể nhiều người tuổi Thìn được nhận lương và bạn cảm thấy mình giàu có trong ngày hôm nay, thế nhưng đừng vì thế mà mua sắm thả ga. 

Ngũ hành tương sinh mang tới mối quan hệ tốt đẹp mà bạn đang mong muốn. Nhiều người độc thân sẵn sàng tham gia các cuộc hẹn hò được bạn bè, người thân sắp đặt để mở ra cơ hội mới cho mình.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 12 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. 

Giờ tốt: 23h-1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 30/8/2020: Tuổi Mão ích kỷ, tuổi Thân bình yên

Tử vi 12 con giáp hôm nay 30/8/2020: Tuổi Mão ích kỷ, tuổi Thân bình yên

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chi ra rằng, ảnh hưởng của Thương Quan khiến con giáp tuổi Tị cho rằng mình là kẻ bị hại đáng thương. Thay vì để người khác nắm giữ vai trò dẫn dắt thì hôm nay, bạn nên có sự chủ động của riêng mình. 

Dù đỉnh núi trước mặt bạn xa đến mấy, cao đến mấy, hãy cứ nhẫn nại bước đi, rồi bạn sẽ tìm thấy cái đích mà mình mong đợi bấy lâu. Hãy tập trung và nỗ lực trong hành trình của chính bạn thay vì để mình phân tâm nhé.

Hỏa khí vượng khiến cảm xúc của bạn không được kiểm soát tốt, việc này thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi 

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp,Tam Hội xuất hiện trong lúc này cho thất, giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng ngày hôm nay. Vậy thì hãy cho bản thân cơ hội được tương tác với mọi người nhiều hơn, chia sẻ với họ các ý tưởng của mình. 

Hỏa khí vượng không tốt cho sức khỏe của bản mệnh và một phần lý do là do bạn không điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp với thể trạng của mình. 

Trong ngày có Thực Thần che chở, bất cứ khi nào con giáp tuổi Ngọ chạm trán mọi người xung quanh, hãy đảm bảo là bạn sẽ nở nụ cười thật tươi tắn và đem đến ấn tượng tốt nhất nơi mọi người nhé.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ:  Tị, Dần 

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng  tuổi Mùi đừng ngại ngần dấn thân vào một cuộc vui nào đó khi bạn được mời gọi ngày hôm nay, thông qua đó bạn sẽ gắn kết với mọi người nhiều hơn và có những phút giây thật vui vẻ. Đừng rụt rè, nhút nhát và đánh mất cơ hội của chính bạn nhé.

Nhờ Thiên Tài mà nhiều người tuổi Mùi cải thiện tình hình tài chính một cách đáng kể trong ngày này. Bạn cũng đang cảm thấy rằng vận may đang tới và thừa thắng xông lên. 

Ngũ hành tương sinh dự báo tình cảm của bản mệnh được cải thiện rõ rệt, nhất là những người độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy người phù hợp để cùng chia ngọt, xẻ bùi, hứa hẹn tình yêu sẽ nảy nở, lớn dần lên giữa hai người.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất 

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp Lục Hợp tương trợ từ người thân mang lại cho người tuổi Thân cảm giác bình yên trong ngày hôm nay. Mối quan hệ của bản mệnh được cải thiện, thậm chí có người từng là khách hàng, đối tác nay trở thành bạn bè thân thiết của bạn.

Ngũ hành xung khắc dự báo về tình hình sức khỏe đang đi xuống do bạn không chú ý cách ăn uống hợp lý, luôn thích đồ ăn nhanh vì sự tiện lợi.

Hãy cứ táo bạo một chút ngày có Chính Quan nâng đỡ như hôm nay nhé con giáp tuổi Thân. Đừng ngại ngần bước ra khỏi vùng an toàn và bước chân vào một cuộc chơi thú vị nào đó, bạn sẽ đổi lại được những phần thưởng giá trị cho riêng mình và gây được sự quan tâm, đánh giá tích cực nhất định.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ 

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới Tam Hợp mang lại chỗ dựa tinh thần cho con giáp tuổi Dậu khi bản mệnh tìm được chốn bình yên khi ở bên người ấy. 

Thiên Quan dự báo nếu làm việc liên quan tới giấy tờ thì con giáp tuổi Dậu sẽ cảm thấy vô cùng phiền phức với thủ tục nhũng nhiễu. Bạn cảm thấy bực mình nhưng phải kiềm chế kẻo hỏng việc, công sức đổ sông đổ bể đấy nhé.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh không được chủ quan về bất cứ điều gì, nhất là lời khuyên của ai đó đừng vội tin họ ngay mà bạn cần thời gian kiểm chứng.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý 

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp Chính Tài nâng đỡ cho những kế hoạch làm ăn, kinh doanh của con giáp tuổi Tuất nên bạn bắt đầu có được lợi nhuận, dù bạn từng có cảm giác bế tắc, tiến thoái lưỡng nan thì nay cũng đã tìm ra hướng đi phù hợp. 

Ngũ hành tương sinh mang tới cơ hội cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại cho bản mệnh, có thể là bạn đã bắt đầu quen với việc tập luyện thể dục mỗi ngày. Dù là 15-30 phút thôi nhưng đó thực sự là thói quen tốt và bạn đang cảm nhận khá rõ lợi ích của nó.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyến khích bản mệnh nên khởi công tạo tác những dự định của mình, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

Giờ tốt: 11h-13h

Lục Xung dễ khiến con giáp tuổi Hợi để xảy ra xung đột trong ngày hôm nay khi bản mệnh chẳng chịu nhún nhường một chút nào. Đôi khi không cần đúng sai, thắng thua rõ ràng đâu bạn nhé, quan trọng là mối quan hệ phải gắn kết và thấu hiểu.

Thủy - Hỏa xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh, bạn hay lo lắng, nghĩ ngợi nhiều nên thường xuyên mất ngủ. Để cải thiện tình trạng hiện tại bạn nên đi ngủ sớm hơn, hạn chế dùng điện thoại mỗi tối.

Dưới sự chỉ dẫn của Chính Ấn con giáp tuổi Hợi tự tin hơn. Điều gì đó thôi thúc bạn không ngừng dấn bước, không ngừng theo đuổi những đam mê của mình.

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO