Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/1/2020: Tuổi Dần gặp chút sóng gió, tuổi Mão nhiều may mắn

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 31/1/2020 Tuổi Dần, tuổi Tỵ nên chú ý hơn đến bản thân, có thể sẽ gặp chút sóng gió. Tuổi Mão, tuổi Thìn vận trình tình cảm, công việc gặp nhiều may mắn.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/1/2020: Tuổi Dần gặp chút sóng gió, tuổi Mão nhiều may mắn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/1/2020: Tuổi Dần gặp chút sóng gió, tuổi Mão nhiều may mắn

Tử vi tuổi Tý ngày 31/1/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay, tuổi Tý đừng để tâm trạng ủ rũ tác động khiến bản mệnh đánh mất niềm vui của mình trong ngày. Ngoài ra, con giáp này chỉ tập trung vào việc đang làm thời điểm hiện tại thôi.

Bản mệnh hãy nhìn nhận lại xem có phải sự thiếu tập trung là nguyên nhân khiến cho mình không thể chạm tay vào thành công trong sự nghiệp, hoặc đó trở thành chướng ngại vật trên con đường mà tuổi Tý đi.

Ngoài ra, ngày Tý Dậu tương phá nhắc nhở con giáp này ngày xuân năm mới đừng vui quá mà uống quá nhiều rượu bia nếu không tuổi Tý rất dễ gặp tai nạn khi lái xe trong tình trạng say xỉn. Vì sức khỏe và cuộc sống của bản thân mình nên biết từ chối khi cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi tuổi Sửu ngày 31/1/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, tuổi Sửu có một chút lười biếng, thậm chí con giáp này thích thú với việc nằm ngủ trong chăn thay vì tạo động lực cho mình để hoàn thành mục tiêu nào đó.

Do đó, con giáp này đừng nên hứa hẹn với bất cứ ai, bởi tuổi Sửu sau đó rất dễ khiến cho họ cảm thấy thất vọng vì có thể sẽ quên lịch gặp gỡ. Cuối ngày, bản mệnh sẽ buộc phải đưa ra một quyết định quan trọng nào đó liên quan đến việc gia đình.

Tam Hợp xuất hiện trợ mệnh nên tình yêu đôi lứa khá tốt đẹp. Những người độc thân vẫn đang hy vọng nửa kia hoàn hảo nhưng bản thân còn khá lo sợ, dè chừng với những người xung quanh. Con giáp này nên mạnh dạn hơn và trao cho đối phương để đôi bên có cơ hội thấu hiểu lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 31/1/2020 hôm nay

Tử vi ngày thứ Sáu ngày 31/1/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dần đối mặt với chút sóng gió sẽ ghé thăm trong ngày đầu năm mới do ảnh hưởng của Thương Quan. Thực ra là con giáp này vướng vào tình huống khó xử. 

Không những thế, mỗi khi bản mệnh hoàn thành xong công việc, rắc rối sẽ tự khắc tìm đến. Đây gần như là điều không thể tránh khỏi và tuổi Dần nên tự tin đối mặt với chúng. Sang ngày mới mọi việc sẽ ổn thôi.

Về phương diện tình cảm vợ chồng có thể có một chút bất đồng nhưng bản mệnh và đối phương cũng hiểu rõ đôi bên cần thiết phải giữ hòa khí trong thời gian này. Do đó, có chút bực tức cũng không khiến cho mọi việc nảy sinh mâu thuẫn lớn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi tuổi Mão ngày 31/1/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Sáu ngày 31/1/2020 hôm nay, tuổi Mão được Thực Thần mang lại nhiều may mắn trong vận trình sự nghiệp, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội của mình dù là nhỏ nhất. Mọi câu trả lời đều ẩn chứa trong những điều tưởng như rất đơn giản mà thôi.

Tài lộc sẽ gõ cửa ghé thăm tuổi Mão. Con giáp này có vận trình tốt, đi đâu cũng thuận, dễ có được các mối quan hệ thân tình và cơ hội để tiếp cận những việc có thể thay đổi công danh, tài lộc của mình. 

Đây là ngày mà bản mệnh nên quan tâm đến những người xung quanh, thậm chí hy sinh một chút sở thích cá nhân để hướng tới mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 31/1/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Thìn trong ngày Thìn Dậu lục hợp nên các mối quan hệ tình cảm khá tốt. Khả năng bản mệnhcó được những cơ hội để tìm kiếm đối tượng tâm đầu ý hợp là rất lớn. Những người đã yên bề gia thất thì dễ có được sự thăng hoa, chăm sóc từ nửa kia của mình.

Có điều cuối ngày lại có một chút suy tư về những chuyện đã qua khiến cho tuổi Thìn có một chút gì đó không được thoải mái. Hãy cố gắng loại bỏ các suy nghĩ không hay và chia sẻ với người thân thiết. 

Đường tài lộc khá tốt, con giáp này tỏ ra khá nghĩa khí, hào sảng với mọi người. Tuy nhiên, tuổi Thìn nên cẩn thận túi tiền của mình, đừng tùy tiện mừng số tiền lớn bản mệnh sẽ bị thâm hụt tài chính.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi tuổi Tị ngày 31/1/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, tuổi Tỵ may mắn nhận được nhiều vận may tài lộc đáng kể. Có người may mắn được cho tiền, nhận được quà biếu tặng hoặc nhận được nhiều tiền mừng tuổi. Đôi khi có chút khó khăn nhưng nhìn chung nguồn thu của con giáp này vẫn không bị tác động quá nhiều.

Tiếp nối sự hanh thông của tiền tài trong ngày mới này là vận trình tình cảm nếu tuổi Tỵ biết cách cân đối thời gian của mình tốt hơn. Nhờ Tam hợp cục mà lúc này chuyện yêu đương tương đối ổn định. Bản mệnh đang được đối phương nuông chiều, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống.

Những người còn độc thân thì không có lý do gì để thôi kỳ vọng về một mối quan hệ nghiêm túc và hứa hẹn thú vị sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Ngọ ngày 31/1/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Ngọ có được những may mắn bất ngờ kể cả trong vận trình tài lộc lẫn cuộc sống cá nhân. Vì thế, con giáp này hãy cứ giữ tinh thần thoải mái, đừng quá lo lắng.

Tuy nhiên, mọi việc không thể hoàn toàn dựa vào may mắn, tuổi Ngọ hãy tiếp tục phát huy năng lực bản thân, mở rộng thêm các mối quan hệ xã giao để đón chờ những cơ hội mới có thể tới bất cứ khi nào.

Những bữa tiệc tùng có thể khiến con giáp này không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, vì thế tuổi Ngọ nên tranh thủ dành cho mình một giấc ngủ sớm thay vì đi thâu đêm suốt sáng. Hơn nữa, bản mệnh cũng cần phải chú ý đến vấn đề ăn uống, hãy giữ chừng mực để không tạo thêm áp lực cho dạ dày.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 31/1/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 31/1/2020 của 12 con giáp, hôm nay, những chuyện rắc rối có thể xảy ra và gây ảnh hưởng đến tâm trạng của tuổi Mùi, khiến cho con giáp này thay đổi nhìn nhận, suy nghĩ về một vấn đề quan trọng nào đó. Hãy chấp nhận thực tế như là một lẽ đương nhiên vậy.

Thay vì nghĩ ngợi nhiều hay muộn phiền về điều gì đó con giáp này nên nghỉ ngơi là hơn. Ngày đầu năm mới tuổi Mùi nên đi ra ngoài để nhận lời chúc tụng và tinh thần nhờ đó sẽ trở nên vui tươi, phấn khởi hơn bao giờ hết. Biết đâu vận may lại ghé thăm bất ngờ.

Đường tình duyên khởi sắc, con giáp này có được quan hệ tình cảm bạn bè khá tốt và có thể giúp bản mệnh cảm thấy xung quanh mình còn người quan tâm. Con giáp này cũng cảm nhận hơi ấm và niềm vui từ gia đình. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Thân ngày 31/1/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, hôm nay, tuổi Thân nhờ có Chính Ấn mà ngày mới đầu năm sẽ trôi qua khá nhanh với những kỷ niệm đáng nhớ đối với con giáp này. Song với điều kiện bản mệnh không nên nghĩ tới công việc trong lúc này.

Thời gian này là dành cho các cuộc gặp gỡ, thậm chí các cuộc nói chuyện tầm phào không đầu không cuối cùng được. Đây cũng không phải ngày thích hợp để tuổi Thân đưa ra các quyết định quan trọng đâu.

Nhờ Tam Hội mà các mối quan hệ trong gia đình lúc này càng gắn kết hơn. Đó cũng là vấn để con giáp này quan tâm hiện nay vì thực sự trải qua giây phút thú vị bên họ tuổi Thân càng trân trọng những người thân yêu của mình hơn. Người độc thân cũng có thể sớm có được nhân duyên tốt nếu chủ động kết nối với đối tượng mình thích.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Dậu ngày 31/1/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Sáu ngày 31/1/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dậu biết tận dụng lợi thế mà Thiên Ấn đưa tới, biết sử dụng chúng một cách hiệu quả, con giáp này mới có một ngày giá trị.

Đây cũng là ngày mà những công việc lặt vặt trong gia đình cũng có thể đem đến cho tuổi Dậu những trải nghiệm thật hào hứng, đặc biệt bên một nửa mà con giáp này yêu thương.

Tuy nhiên trong ngày Dậu Dậu tự hình cho thấy bản mệnh đang có xu hướng gia tăng áp lực, căng thẳng cho bản thân bằng những suy nghĩ viển vông. Thay vì suy nghĩ tích cực con giáp nàylại đang suy nghĩ tiêu cực. Hãy nhận diện rõ điều này để thay đổi suy nghĩ đang diễn ra trong đầu mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi tuổi Tuất ngày 31/1/2020 hôm nay

Tử vi thứ thứ Sáu ngày 31/1/2020 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Tuất có được sáng suốt trong các quyết định. Đừng quên khai bút hay lên kế hoạch, xác lập mục tiêu cho năm mới.

Đây là ngày thích hợp để hướng tới những công việc quan trọng liên quan tới tài chính, sự nghiệp, nhớ dồn toàn tâm toàn ý cho mục tiêu của mình. Tuổi Tuất có thể tìm kiếm sự đầu tư hay các đối tác, những ý tưởng.

Về phương diện tình cảm, hãy lấy phương châm dĩ hòa vi quý thay vì việc bản mệnh áp đặt và tạo ra áp lực cho đối phương. Trong mối quan hệ nào cũng khó tránh bất đồng nhưng cũng không đến mức không thể cải thiện được. Một chút quan tâm và lắng nghe, trao đổi nhanh cũng có thể giúp đôi bên hòa hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi tuổi Hợi ngày 31/1/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 31/1/2020 của 12 con giáp cho thấy

hôm nay, họa Kiếp Tài vẫn có thể khiến tuổi Hợi bị che mắt và tham gia vào những trò chơi may rủi, hao tiền tốn của. Vì thế để phòng ngừa hậu họa bản mệnh hãy tránh xa những trò chơi nay, tiền bạc không phải là thứ dễ kiếm trong ngày hôm nay.

Bên cạnh đó, tinh thần của tuổi Hợi có chút bi quan do hung tinh gây ra rắc rối. Những suy nghĩ yếu thế sẽ ngăn cản bản mệnh tiến tới nắm bắt những kế hoạch, dự án quan trọng nào đó. Thay vì chỉ nghĩ về thất bại, nên tự động viên và nghĩ về những thành quả mà mình từng đạt được để lấy thêm động lực và quyết tâm.

Vận trình tình cảm may mắn nhờ ngũ hành tương sinh. Con giáp này có thể có được sự quan tâm của đối phương và tuổi Hợi cũng hoàn toàn chủ động chia sẻ lời yêu thương. Đối với những người yêu xa thì lời nói đôi khi có giá trị rất lớn trong việc duy trì tình cảm nên hãy chủ động, tích cực gọi điện cho nửa kia hỏi thăm một chút.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO