Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/5: Tuổi Ngọ được yêu thương, tuổi Mùi bị tương hại

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 31/5/2020 Tuổi Ngọ, tuổi Tuất được yêu thương, vận trình tốt. Tuổi Mùi, tuổi Thân nên cẩn trọng hơn để không bị phá

Advertisement

Tử vi tuổi Tý ngày 31/5/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, Ngày hôm nay, khi có Chính Ấn tương trợ, bạn nên quan tâm đến điều đó và lắng nghe lời khuyên từ những người quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. 

Bạn không thể tự mình biết hết mọi điều, hãy lắng nghe nhiều hơn, biết đâu họ có thể dành cho bạn những gợi ý thú vị. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là xác định được mong muốn của chính mình trước đã.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi tuổi Sửu ngày 31/5/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu dự báo, Ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nhắc nhở con giáp tuổi Sửu không nên cố gắng hơn thua trong ngày hôm nay. Người ta luôn có lợi thế hơn bạn, thậm chí là có người nâng đỡ họ.

Chính Tài dự báo hôm nay liên quan đến việc chia sẻ tài chính và các nguồn lực. Nhờ thế, con giáp tuổi Sửu có thêm sự khuyến khích để đối diện với mọi vấn đề của đời sống, đối diện với nỗi sợ hãi của riêng mình và vượt qua chúng một cách mẽ, dứt khoát.

Ngày mà bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bản thân, mọi người xung quanh sẽ chú ý đến bạn hơn lệ thường. Cải thiện cuộc sống chính là mục tiêu hàng đầu của bạn ở giai đoạn này. 

Giờ tốt: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Dần ngày 31/5/2020 hôm nay

Tử vi ngày 31/5/2020 của 12 con giáp cho biết Tam Hội xuất hiện dự báo các mối quan hệ đóng một vai trò quan trọng hơn trong đời sống của con giáp tuổi Dần trong giai đoạn này.

Bạn sẵn sàng cho việc tương tác, thỏa hiệp, ngoại giao, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của riêng mình.Nhờ những phản hồi từ mọi người, bạn có được thêm cái nhìn thực tế hơn với đời sống của bản thân cũng như những người xung quanh bạn.

Đời sống tình cảm cũng như các vấn đề liên quan đến các tương tác xã hội của con giáp tuổi Dần dường như phức tạp hơn trong ngày có Tỷ Kiên xuất hiện, liên quan phần lớn đến những kỳ vọng, đòi hỏi sự điều chỉnh.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

Tử vi tuổi Mão ngày 31/5/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu hôm nay Lục Hợp tốt cho những buổi gặp gỡ, giao lưu của con giáp tuổi Mão trong ngày hôm nay. Có một số điều giúp bạn mở mang kiến thức khi được trò chuyện với những người hiểu biết và khôn ngoan hơn bạn.

Kiếp Tài là điềm báo không tốt liên quan tới người thân trong gia đình con giáp tuổi Mão, có thể vì vấn đề tiền bạc mà xảy ra mâu thuẫn hoặc hai người bất đồng trong việc xử lý các tình huống trong cuộc sống.

Ngũ hành xung khắc không tốt cho những kế hoạch của bạn, đừng vội thực hiện chúng. Ngoài ra, sức khỏe cũng là một trong những vấn đề khiến bạn phải lo lắng trong thời gian này.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 31/5/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay Lục Xung nhắc nhở con giáp tuổi Thìn không nên nói nặng lời với ai trong ngày hôm nay. Cho dù có một số điều khiến bạn tức giận nhưng chớ nên "giận cá chém thớt" khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Có thể tiền bạc tới ngay lúc mà con giáp tuổi Thìn không trông đợi nhất. Thiên Tài là dấu hiệu tốt để bạn có được những quyết định đúng đắn hoặc có ai đó chỉ cho bạn cách sử dụng tiền khôn ngoan hơn, việc thực hành ngay không dễ, nhưng bạn cứ kiên trì thực hiện theo sẽ được thôi.

Thổ khí vượng ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bản mệnh, bạn nhanh đuối sức hơn, không nên làm việc quá nặng nhọc trong ngày này. Hãy cố gắng sắp xếp công việc hợp lý để đi ngủ sớm. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay 31/5: Tuổi Ngọ được yêu thương, tuổi Mùi bị tương hại 0

Tử vi tuổi Tị ngày 31/5/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay 31/5/2020 Tứ Hành Xung là lời dự báo không tốt liên quan đến tiền bạc hoặc sức khỏe trong ngày hôm nay. Hôm nay là ngày nghỉ bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh vì ham mê việc gì đó mà làm quá sức.

Thực Thần dự báo hôm nay là một ngày tuyệt vời, cho con giáp tuổi Tị có cơ hội được khám phá, thỏa mãn sự hiếu kỳ của mình. Vậy thì đây là cơ hội tốt để lựa chọn những thông tin mới mẻ, cũng như tìm kiếm sự khuyến khích về tinh thần,

Hỏa - Thổ tương sinh hỗ trợ cho việc quan trọng diễn ra trong ngày hôm nay thêm phần thuận lợi. Điều này có được là nhờ nỗ lực của bạn, không phải là may mắn từ trên trời rơi xuống như người khác vẫn nghĩ.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 31/5/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, ôm nay là một ngày để gần gũi hơn với tổ ấm, nhằm có được cảm giác an toàn, thoải mái mà con giáp tuổi Ngọ kiếm tìm. Đừng quên rằng những người yêu thương chính là động lực tốt nhất cho bạn vươn tới thành công trong đời sống, nhất là giai đoạn này đấy

Mâu thuẫn có thể nảy sinh giữa con giáp tuổi Ngọ và người yêu thương, liên quan đến sự khác biệt trong quan điểm, giá trị, hay đơn thuần là vấn đề tài chính dưới sự tác động của Thương Quan. 

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 31/5/2020 hôm nay

Tử vi của người tuổi Mùi hưởng của Tương Phá không hề nhỏ nên con giáp tuổi Mùi không được chủ quan vì có người đang đợi bạn có sơ hở là thực hiện ý đồ của mình đấy. 

Chính Tài hỗ trợ cho tài lộc của con giáp tuổi Mùi được vượng phát trong tương lai. Đôi khi một số việc chỉ mang lại tiền nhưng không có danh vọng hay tiếng tăm, việc này cần thời gian và lòng kiên nhẫn, bạn không thể nào vội vàng được. 

Thổ khí vượng điềm báo không tốt cho sức khỏe của bản mệnh trong những ngày Hè nắng nóng này  Sức khỏe không ổn định, dễ cảm thấy bức bối khó chịu. 

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Thân ngày 31/5/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng Tam Hội là gợi ý hay ho cho con giáp tuổi Thân để bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, người thân trong ngày cuối tuần. Có thể bạn nhận được nhiều lời mời nhưng nên có chế độ ưu tiên nhất định cho mối quan hệ này bạn nhé.

Thiên Quan dự báo, ngày hôm nay con giáp tuổi Thân càng cố làm gì càng dễ gặp sai sót, công việc bận rộn sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian. 

Tam Hội là gợi ý hay ho cho con giáp tuổi Thân để bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, người thân trong ngày cuối tuần. Có thể bạn nhận được nhiều lời mời nhưng nên có chế độ ưu tiên nhất định cho mối quan hệ này bạn nhé.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi tuổi Dậu ngày 30/5/2020 hôm nay

Xem tử vi thứ bảy 12 con giáp nói rằng Dậu Tuất Tương Hại điềm báo con giáp tuổi Dậu không nên chủ quan vì nhận định của bạn có thể sai đấy. Có những thứ bạn tưởng là hợp, có người bạn tưởng là đáng tin tưởng nhưng thực ra họ đang gây tác động tiêu cực lên cuộc sống của bạn đấy.

Chính Quan dự báo đây là giai đoạn khá bận rộn của con giáp tuổi Dậu, để đưa mọi thứ vào trật tự, tổ chức. 

Có thể bạn sẽ rơi vào bối rối khi phải lựa chọn giữa công việc và những vấn đề cá nhân, thậm chí bạn sẽ lưỡng lự cho đến khi biết phải làm gì đấy.  

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi tuổi Tuất ngày 31/5/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới 31/5/2020 của 12 con giáp cho thấy, Thiên Tài giúp con giáp tuổi Tuất thu lợi, gia tăng tiền bạc. Hẳn nhiên tiền bạc là quan trọng, tuy nhiên đừng để giá trị của đồng tiền khiến bạn không còn cảm nhận được ý nghĩa của những phút giây vui vẻ bình dị của đời sống.

Ngày cuối tuần được nghỉ ngơi thì nên tận dụng thời gian này để được nạp lại năng lượng. Đây là cơ hội để bạn khám phá giá trị thực của bản thân, tìm kiếm sự an toàn cho tâm hồn của chính bạn.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 31/5/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 31/5/2020 của 12 con giáp Trí tưởng tượng của con giáp tuổi Hợi trong ngày hôm nay thực sự mạnh mẽ với sự che chở của Thiên Ấn, nhưng kỷ luật của bạn lại có một chút yếu ớt. Phải chấn chỉnh bản thân một chút.

Thủy - Thổ xung khắc không tốt cho việc hàn gắn các mối quan hệ, bạn đừng cố thuyết phục người không chung quan điểm với bạn.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú chỉ ra rằng, hôm nay cần kiêng cữ những việc như: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước. Bạn có thể hoãn việc này sang ngày khác phù hợp hơn.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO