Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/11: Tuổi Tuất bị gây khó dễ, tuổi sửu sự nghiệp hanh thông

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 4/11/2019 tuổi Tuất, tuổi Hợi dễ gặp chuyện xui xẻo, tuổi Sửu, tuổi Dần sự nghiệp may mắn, hanh thông.

Advertisement

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/11: Tuổi Tuất bị gây khó dễ, tuổi sửu sự nghiệp hanh thông

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/11: Tuổi Tuất bị gây khó dễ, tuổi sửu sự nghiệp hanh thông

Tử vi tuổi Tý ngày 4/11/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, hôm nay tuổi Tý gặp ngũ hành tương xung nên trong người không được khỏe, cả ngày uể oải nên làm việc rất nhanh xuống sức. Con giáp này đừng suy nghĩ quá sức, nên giảm bớt lượng công việc và dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và khôi phục năng lượng. 

Trong ngày thứ hai đầu tuần, công việc không gặp phải vấn đề gì nhiều nhưng vẫn đòi hỏi cần phải có sự tỉ mỉ, chỉnh chu và cẩn trọng hơn. Sức khỏe không tốt sẽ ảnh hưởng nhiều đến khả năng tập trung trong công việc. Sau mỗi giờ làm việc con giáp này nên đứng dậy vận động ít phút để đầu óc minh mẫn hơn.

Vận trình tài lộc của tuổi Tý không mấy tươi sáng, thu nhập từ công việc chính vẫn đều đều nhưng không có dấu hiệu tăng lên, nguồn thu phụ hầu như không có. Con giáp này nếu muốn cải thiện tình hình tài chính của mình thì cần phải có sự đột phá trong sự nghiệp hoặc chủ động tìm kiếm việc làm thêm bên ngoài nếu có thể.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/11/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu dự báo, người tuổi Sửu hôm nay đường công danh sự nghiệp được nâng đỡ khá nhiều, vận trình tăng tiến thấy rõ. Con giáp này có cơ hội thăng quan tiến chức, được hưởng lợi lộc, nếu đang làm việc tại các đơn vị hành chính, cơ quan thì càng may mắn hơn.

Tuy nhiên bản mệnh vẫn nên đề phòng tiểu nhân ghen ghét, đố kị, nên đối xử với từng đối tượng một cách phù hợp, đúng lúc đúng chỗ chứ đừng để bị người khác lợi dụng, vừa tốn công sức mà nhận lại thiệt thòi.

Trong ngày thứ hai 4/11/2019 chuyện tình cảm của tuổi Sửu đã có đôi có cặp nên có thái độ nghiêm túc, chuyên tâm với nửa kia, chớ nên đứng núi này trông núi nọ mà khiến tình yêu rạn nứt. Hãy nhớ để có được hạnh phúc chính là sự chân thành và chung thủy, nếu con giáp này không làm được điều đó thì bản thân chính là người đầu tiên chịu khổ.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 4/11/2019 hôm nay

Tử vi ngày 4/11/2019 của 12 con giáp cho biết tuổi Dần ngày hôm nay cần làm việc thận trọng, tập trung cao độ, rất có triển vọng. Con giáp này có tinh thần trách nhiệm với mọi nhiệm vụ được giao, không lười biếng, ỷ lại vào người khác nên rất được lòng đồng nghiệp và cấp trên. 

Ngày hôm nay cũng là ngày may mắn nên bản mệnh làm gì cũng trôi chảy và thuận lợi, tài lộc thu về kha khá. Gặp gỡ người này người kia nên nhìn chung số tiền tích lũy được không đáng kể, khó có thể kì vọng vào khoản tiền này để làm việc lớn được. Con giáp này nên điều chỉnh lại kế hoạch quản lý tài chính của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 4/11/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu hôm nay tuổi Mão dễ hành động xốc nổi, bốc đồng. Trong ngày hôm nay, tuổi Mão có thể sẽ xảy ra tranh chấp, cãi vã với người khác, thậm chí còn dẫn tới xô xát, bản mệnh giống như một quả bom chỉ chực chờ nổ nên không ai muốn trò chuyện hay lại gần.

Cũng may có người tốt bụng, hòa nhã đến hỗ trợ nên con giáp này mới bớt nóng nảy đi phần nào. Nhưng bản thân tuổi Mão vẫn cần tự kiềm chế, hành xử có chừng mực hơn, chịu khó tu tâm dưỡng tính để tâm khí bình hòa, vừa tốt cho sức khỏe mà còn tránh được rắc rối, phiền phức không đáng có.

Nếu đầu tư nhỏ cũng sẽ giúp bản mệnh kiếm thêm được một khoản để trang trải cho cuộc sống nhưng không nên chi tiêu hoang phí quá. Song chớ nên mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực mà không có được sự hiểu biết nhất định.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Thìn ngày 4/11/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Thìn sẽ có một ngày tài lộc thịnh phượng, kiếm tiền dễ hơn mọi ngày. Nhưng đây không phải là vận may tự dưng mà có, đó là sự cố gắng của con giáp này trong suốt thời gian vừa qua. 

Trong ngày hôm nay vận trình tình cảm sẽ có những bước phát triển nhanh chóng, thậm chí con giáp này và nửa kia có thể sẽ tiến tới hôn nhân. Mặc dù hai người không có nhiều thời gian dành cho nhau nhưng do có ấn tượng tốt và suy nghĩ chín chắn nên có thể coi đó là nhân duyên, nhận được sự ủng hộ từ gia đình cũng như bạn bè.

Hôm nay tuổi Thìncần chú ý vấn đề an toàn trong khi đi lại, xe cộ, khi tới những nơi đông người, công trường xây dựng thì cần phải cẩn trọng bảo vệ bản thân. Có điềm báo con giáp này đối mặt với họa huyết quang, nguy cơ bị thương tật khá cao và có thể mất một khoản tiền để chữa trị.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 4/11/2019 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay 4/11/2019 dự báo tuổi Tỵ tâm trạng lúc nào cũng bồn chồn không yên. Con giáp này cảm thấy nóng ruột nóng gan từ đó sinh ra hành động cố chấp, tự mình làm khổ mình vì những suy nghĩ tiêu cực và không chịu lắng nghe bất cứ lời khuyên nhủ nào.

Công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ không hẳn tốt, dù con giáp này làm việc không đến nỗi nào, năng lực có nhưng vì hay gây sự với mọi người nên bị cô lập, thiếu sự hài hòa, phối hợp với tập thể nên ít nhiều cũng ảnh hưởng tới sự phát triển trong tương lai. Bản mệnh nên cơ mở và tích cực giao lưu với mọi người xung quanh nhiều hơn để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Ngoài ra trong ngày hôm nay tuổi Tỵ cũng có điềm báo hao tài, tốn của, so với điều kiện tài chính hiện tại của con giáp này thì đó cũng là một khoản khá lớn. Vì vậy con giáp này làm gì cũng phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, có động thái thận trọng, cẩn tắc vô ưu. Chớ nên chủ quan, lơ là mà nhận lại hậu quả nặng nề.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/11/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, vận trình hôm nay của tuổi Ngọ cả ngày bản mệnh luôn trong tình trạng khó chịu, bức bối, dễ nổi nóng hơn, điều này khá bất lợi cho bản mệnh cao tuổi hoặc có tiền sự bệnh tim, huyết áp. 

Con giáp này vẫn làm việc đâu ra đó nên đạt năng suất và hiệu quả cao, được cấp trên khen ngợi. Nhưng do sức khỏe không tốt thì vẫn nên làm việc có chừng mực, đừng gắng sức quá kẻo đến lúc kiệt sức thì tuổi Ngọ cũng chẳng có cơ hội thể hiện khả năng của mình một cách tốt nhất.

Bản mệnh là người rất khôn khéo trong các mối quan hệ xã giao nhưng với người nhà thì lại không được hòa thuận cho lắm. Tuổi Ngọ nóng tính, ra ngoài tiết chế được nhưng về nhà lại chẳng kiêng nể ai, dễ xảy ra cãi vã, va chạm với người thân trong gia đình nên không khí căng thẳng, kém thoải mái.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/11/2019 hôm nay

Tử vi của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay nên tập trung hơn cho công việc nên mọi chuyện đều diễn ra ổn thỏa, nhân cơ hội này hãy dành thêm thời gian để phát triển sự nghiệp. Ngoài làm việc siêng năng, chăm chỉ ra thì bản mệnh cũng phải nỗ lực nâng cao chuyên môn, kiến thức. 

Tài lộc của tuổi Mùi thứ hai ngày 4/11/2019 vẫn giữ ở mức trung bình, chưa có đấu hiệu khởi sắc vì thành tích của tuổi Mùi không có gì nổi bật. Song bản mệnh cũng không nên đầu tư vì tỉ lệ thành công khá thấp, hiện tại cứ kiên trì đi theo con đường đã định sẽ thu được kết quả tích cực trong tương lai.

Mặc dù trước đó cũng xảy ra một số vấn đề rắc rối nhưng vì mọi người cùng đồng lòng nên sau khi vượt qua được thì mối quan hệ lại càng gắng bó khăng khít hơn. Tình yêu đôi lứa cũng được cải thiện đáng kể, hai người thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 4/11/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng hôm nay tuổi Thân sẽ có rất nhiều thuận lợi, công việc làm ăn kinh doanh rất tốt. Con giáp này vừa hoàn thành các nhiệm vụ được giao lại còn chăm chỉ gặp gỡ khách hàng, đối tác để cùng hợp tác, đôi bên phối hợp ăn ý mang lại kết quả ngoài sức mong đợi. 

Thời điểm cuối năm vận khí vượng hơn, càng dốc sức thì càng có cơ hội kiếm tiền, tích lũy được một khoản kha khá để dành cho những kế hoạch trong năm tới. Tuy có chút vất vả, song bù lại nguồn tài chính vững vàng đủ để tuổi Thân chi tiêu thoải mái, không phải lo nghĩ quá nhiều nữa.

Tình cảm của tuổi Thân hôm nay cũng rất thuận lợi, tốt đẹp. Ngoài ra, trong ngày này, bản mệnh nên hạn chế xuất hành đi xa như đi chơi, du lịch, công tác… vì có điềm không lành. Nếu bắt buộc phải đi thì tuổi Thân cần phải chú ý an toàn cho bản thân, sử dụng phương tiện công cộng, dịch vụ để giảm nguy cơ tai nạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 4/11/2019 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu trong ngày 4/11/2019 công danh sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày mới hôm nay khá rộng mở. Có thể coi đây chính là cơ hội tốt để con giáp này phát triển sự nghiệp, nếu bỏ lỡ mất thì sau này khó có thời cơ nào tốt, bản mệnh hãy mạnh dạn, tự tin thể hiện khả năng và hăng hái lên.

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu không ổn cho lắm, gia đạo bất an hoặc có biến chuyển gì đó khiến con giáp này khá buồn lòng. Thực tế thì sự việc không đến nỗi nghiêm trọng như bản mệnh nghĩ vì vẫn có quý nhân đứng ra che chở và giúp chống đỡ cửa ải này, cho nên đừng quá lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 4/11/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới 4/11/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tuất hôm nay gặp trở ngại vì có người cố tình làm khó hoặc gây điều tiếng không hay. Con giáp này cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì các mối quan hệ xã giao rắc rối, nhiều thi phi không đáng, trong khi công việc thì chồng chất, nhìn chung cả ngày sẽ bận rộn mà chẳng đâu vào đâu.

Trong khi đó những người làm cơ quan nhà nước sẽ có cơ hội được đi công tác, hội thảo, hội nghị hay gặp gỡ khách hàng để mở rộng mối quan hệ xã giao. Đây là cơ hội để tuổi Tuất có bước tiến quan trọng trong sự nghiệp cũng như tài lộc, song bản mệnh sẽ phải tốn khá nhiều công sức.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi ngày 4/11/2019 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 4/11/2019 của 12 con giáp dự đoán hôm nay tuổi Hợi có thể mâu thuẫn, tranh cãi với người khác do không kiềm chế được lời ăn tiếng nói của mình. Điềm báo khắc khẩu rất rõ ràng nên con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình thì chỉ việc tranh cãi là điều dễ hiểu.

Về phương diện công việc, tuổi Hợi có quý nhân giúp đỡ nhưng không nên ỷ lại mãi vào người này mà cần phải tự thân vận động, tự cứu mình thì hơn, có như vậy mới giải quyết được tận gốc vấn đề. Tuổi Hợi nên nhớ rằng năng lực làm việc của bản thân mới là chìa khóa dẫn tới thành công.

Làm việc cả ngày vất vả, mệt nhọc thì tuổi Hợi sau giờ làm nên về nhà hoặc tìm nơi yên tĩnh nghỉ ngơi, khi tinh thần và thể chất tốt lên thì hung họa sẽ tự khắc giảm bớt.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hoàng Huyền/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO