Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/12: Tuổi Mão và gia đình hòa hợp, tuổi Mùi cực kì đào hoa

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/12 tuổi Mão, tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi và hòa hợp. Tuổi Mùi, tuổi Hợi tương xung và cực kì đào hoa

Advertisement

Tử vi tuổi Tý ngày 4/12 hôm nay

Tử vi hôm nay, người tuổi Tý làm nghề tự do được Thực Thần chiếu cố nên có thể thu được một khoản tiền lương kha khá. Đó là khoản tiền hoàn toàn xứng đáng với công sức lao động của bạn trong suốt khoảng thời gian qua.

Với bản tính ôn hòa cũng như cách cư xử khéo léo, bản mệnh nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người xung quanh, dễ dàng tạo được nhiều mối quan hệ hữu ích. 

Tuy nhiên, Thủy khắc Hỏa, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không được như ý muốn. Hai bên thường xuyên bất đồng quan điểm với nhau. Bản mệnh không nên khăng khăng theo ý mình mà hãy thử lắng nghe suy nghĩ của người ấy.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn 

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/12 hôm nay

Tử vi hôm nay, người tuổi Sửu làm trong các lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, dịch vụ... nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh.

Đây là cơ hội để bạn phát huy điểm mạnh của mình, giúp sự nghiệp phát triển nhanh chóng.Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý mở rộng mối quan hệ với người khác, chủ động giúp đỡ mọi người xung quanh.

Hỏa sinh Thổ cho thấy người tuổi này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù phải đối diện với chuyện gì đi nữa, bạn cũng sẽ tâm sự và thảo luận cùng người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 4/12 hôm nay

Tử vi ngày 4/12 Trong ngày phạm cục diện Tương Hình, người tuổi Dần sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc. Bạn nhận ra rằng nếu muốn giải quyết mọi việc nhanh chóng thì mình nên chủ động chứ không nên phụ thuộc vào người khác.

Dù công việc chồng chất, bạn cũng chớ nên sốt ruột mà hãy chú ý giải quyết từng công việc một cho thật tốt. 

Hôm nay là ngày 20 âm lịch. Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 20 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Tuất 

Tử vi tuổi Mão ngày 4/12 hôm nay

Tử vi ngày mới hôm nay, Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ giữa người tuổi Mão và gia đình rất hòa hợp. Dù có bất đồng ý kiến, các thành viên trong nhà không tranh cãi mà luôn thảo luận với nhau một cách bình tĩnh. 

Nửa kia của bạn là một người rất thấu hiểu và tâm lý. Nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn của bạn mà không cần bạn phải cất lời. Hãy trân trọng tình cảm mà hai người đang có và vun đắp mỗi ngày.Thiên Tài còn cho thấy bản mệnh dễ phát tài nhờ các công việc tay trái hoặc nhờ vào vận may của mình. 

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 4/12 hôm nay

Tử vi 12 con giáp Có Chính Ấn giúp sức, người tuổi Thìn có chức có quyền khẳng định được vị thế, vai trò của mình. Bạn đưa ra được những quyết định quyết đoán, giúp tập thể bước qua giai đoạn khó khăn, tiếp tục phát triển và tạo được lòng tin trong mọi người.

Nếu là người làm công ăn lương, bạn thể hiện được nhiều ưu thế khiến cấp trên ấn tượng. Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Phá là ngày thích hợp để chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Nếu lên kế hoạch thực hiện những công việc đó thì bạn có thể yên tâm bắt tay vào làm ngay.

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Tị

Tử vi tuổi Tị ngày 4/12 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Chính Quan mang lại nhiều dấu hiệu tốt cho người tuổi Tị đang muốn chinh phục con đường học hành. Bạn nhanh chóng tiếp thu kiến thức và vận dụng một cách linh hoạt vào việc học, việc làm.Tinh thần trách nhiệm cao là một trong những yếu tố chính khiến bạn được đồng nghiệp tôn trọng và cấp trên cất nhắc. 

Tuy nhiên, Hỏa vượng nhắc nhở con giáp này không nên cư xử quá nóng nảy mỗi khi có vấn đề xảy ra. Nếu có việc gì gây khó chịu, bạn không nên giữ trong lòng mà nên tâm sự với những người đáng tin cậy xung quanh.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/12 hôm nay

Tử vi 12 con giáp nhờ có Tam Hội nâng đỡ, công việc của người tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi, chỉ cần hết mình vì công việc thì chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả đúng như dự kiến, thậm chí là vượt xa mong đợi. 

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng phát triển vô cùng hài hòa. Thậm chí, bạn có cơ hội gặp được quý nhân vào chính ngày hôm nay. 

Nếu có việc cần phải xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc Tài Thần. Hướng đi này sẽ giúp công việc của bạn gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Hợi

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/12: Tuổi Mão và gia đình hòa hợp, tuổi Mùi cực kì đào hoa

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/12: Tuổi Mão và gia đình hòa hợp, tuổi Mùi cực kì đào hoa

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/12 hôm nay

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, người tuổi Mùi còn độc thân trở nên cực kỳ đào hoa trong ngày hôm nay. Bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái nhờ những phong cách độc đáo của mình.

Những người đã lập gia đình có một ngày rất bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến bạn luôn tin tưởng tâm sự với người ấy mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống. 

Thiên Ấn cho thấy trong công việc, bạn là người có khả năng phản ứng nhanh nhạy khi đối diện với mọi vấn đề. Đây chính là điểm mạnh bạn cần phải phát huy nếu muốn thăng tiến và lấy lòng tin của mọi người. 

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Dậu

Tử vi tuổi Thân ngày 4/12 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay, người tuổi Thân vốn có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng lại càng được dịp phát huy điểm mạnh của mình. Bạn nhanh chóng tiếp thu kiến thức mới, giúp công việc tiến triển vô cùng thuận lợi.

Trong cuộc sống, bạn luôn hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người, song không phải ai cũng biết ơn lòng tốt của bạn, thậm chí những kẻ tiểu nhân còn sẵn sàng nhân cơ hội để tổn hại đến bạn nữa. 

Hỏa khắc Kim, mệnh chủ dễ khắc khẩu với nửa kia trong ngày do ý kiến của đôi bên xảy ra mâu thuẫn. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên tạm dừng cuộc nói chuyện và tìm thời điểm thích hợp hơn để thảo luận lại.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Dậu ngày 4/12 hôm nay

Tử vi ngày mới 4/12 người tuổi Dậu dễ dàng thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Sự quyết đoán có thể giúp bạn trở thành người dẫn dắt người khác, giúp tập thể đạt được thành công ngoài mong đợi.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý thói quen nói năng, cư xử quá mức thẳng thắn của mình. Dù đứng ở vị thế lãnh đạo đi chăng nữa, khi có ý định phê bình ai, bản mệnh cũng nên sử dụng những từ ngữ uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn.

Hỏa khắc Kim, mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái không quá hài hòa, có thể là vì bạn luôn áp đặt suy nghĩ của mình và bắt con trẻ nghe theo.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Tuất ngày 4/12 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp hôm nay, Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa người tuổi Tuất và người lớn trong nhà rất hòa thuận. Bản mệnh luôn tôn trọng ý kiến của cha mẹ và những người đi trước. Bạn hiểu rằng họ có tầm nhìn xa trông rộng hơn mình.

Với nửa kia, bạn là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. Bạn luôn giúp đỡ nửa kia của mình trong các công việc nhà dù đi làm có phải chịu áp lực nhiều đến đâu.

Chính Ấn khuyên bạn hãy nuôi tham vọng trong công việc. Dù đã đạt được nhiều thành công, bạn cũng không nên dễ dàng hài lòng với thực tại, bởi khả năng thực sự của bạn có thể đưa bạn tiến xa hơn nhiều. 

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Hợi ngày 4/12  hôm nay

Tử vi cho biết người tuổi Hợi thích thể hiện quan điểm của bản thân mình nhưng lại không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình. Bạn đang “múa rìu qua mắt thợ” và tự đẩy mình vào tình huống khó xử đấy.

Bạn là người có tham vọng nhưng để muốn chứng minh bản thân mình thì bạn cần phải có một khoảng thời gian dài cố gắng chứ không nên vội vàng và nôn nóng. Hãy lập cho mình một kế hoạch với đích đến cụ thể.

Thủy khắc Hỏa, bạn và nửa kia chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Bạn có thể cảm thấy nửa kia không hiểu được ý muốn của mình.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO