Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/12: Tuổi Tỵ không suôn sẻ, tuổi Mùi vận trình tài lộc tốt

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 4/12/2019 tuổi Ngọ, tuổi Mùi gặp nhiều may mắn. Tuổi Tỵ, tuổi Dậu đối mặt với nhiều điềm xấu.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/12: Tuổi Tỵ không suôn sẻ, tuổi Mùi vận trình tài lộc tốt

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/12: Tuổi Tỵ không suôn sẻ, tuổi Mùi vận trình tài lộc tốt

Tử vi tuổi Tý ngày 4/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, hôm nay, tuổi Tý làm việc hoàn toàn thoải mái, tự do. Con giáp này đang có một công việc phù hợp với năng lực và sở thích, môi trường làm việc tốt, tinh thần tốt nên hiệu quả được cải thiện rõ rệt, cấp trên cũng đánh giá cao về sự thông minh, nhanh nhẹn này của bản mệnh.

Các mối quan hệ xã giao của tuổi Tý trong ngày thứ Tư này cũng khá tốt đẹp, đây là tài sản vô giá và cũng là nền tảng tốt hỗ trợ bản mệnh trong sự nghiệp cũng như cuộc sống hàng ngày.

Hầu hết trong chúng ta đều có thể phạm sai lầm bởi không ai là hoàn hảo cả, ai chẳng từng ít nhất một lần làm người khác phật lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/12/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu hôm nay, tuổi Sửu có những quyết định sáng suốt trong công việc. Cũng có những lúc con giáp này vì quan tâm tới vẻ ngoài hơn là bản chất bên trong nên bị chê là phù phiếm, thiếu thực tế. 

Nhận được nhiệm vụ mới, tuổi Sửu lo lắng mình làm sai, không xong việc và sợ sẽ ảnh hưởng đến vị trí hiện tại. Nhưng chính sự lo sợ này đã tạo ra rào cản tâm lý cho thói quen trì hoãn từ ngày này sang ngày khác, do đó chỉ khi bắt tay vào làm con giáp này mới tìm được cách giải quyết vấn đề.

Vận trình tình duyên của tuổi Sửu trong ngày thứ Tư này phát triển đúng như mong đợi, những mâu thuẫn hiểu lầm trước đó đã được hóa giải, các cặp đôi tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi tuổi Dần ngày 4/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày 4/12/2019 của 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Dần cảm thấy vô cùng khó chịu vì một người nào đó. Tuy nhiên đã là con người thì ai cũng đôi lần mắc sai sót.

Trong ngày Dần Hợi tương phá, vận trình tình cảm của tuổi Dần có thể gặp trục trặc, gia đạo bất an, nhiều chướng ngại xuất hiện trong tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên nếu con giáp này và nửa kia có thể cùng vượt qua giai đoạn này thì tình cảm sẽ ngày càng trở nên gắn kết, bền vững lâu dài hơn.

Tha thứ không phải là xác định đúng hay sai mà nó chính là sự chấp nhận và cảm thông. Nhờ điều này mà các mối quan hệ của tuổi Dần sẽ được cải thiện.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 4/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu

hôm nay, tuổi Mão hãy tận dụng cơ hội để mở rộng mối quan hệ của mình. Điều này không chỉ giúp ích cho công việc mà còn cả cuộc sống của con giáp này. Nếu bản mệnh muốn tiến hành ký kết hợp đồng cũng khá suôn sẻ, thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Đối phương làm nhiều điều khiến tuổi Mão bị tổn thương và lại phải chấp nhận tha thứ. Thế nhưng cái tôi và lòng tự trọng của bản mệnh sẽ không cho phép điều đó xảy ra, như gương vỡ thì không thể lành lại được.

Chất lượng giấc ngủ tác động không nhỏ đến sức khỏe. Vì thế để có một giấc ngủ ngon hơn, khi nằm trên giường tuổi Mão có thể tập vài động tác đơn giản, thư giãn gân cốt như xoa bóp các ngón tay và các vùng khác trên cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 4/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, hôm nay tuổi Thìn thu tài lộc về tay nhờ đức tính chăm chỉ, siêng năng trong công việc. Đây cũng là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của bản thân, con giáp này tin rằng có công mài sắt, có ngày nên kim nên không bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống.

Khi có ý định trì hoãn nghĩa là tuổi Thìn đang không tin vào chính mình, thay vào đó bản mệnh nên chuyển tâm trí của mình theo hướng tự tin bằng cách nghĩ đến những điều tích cực sẽ xảy ra nếu giành được thành công, điều này cũng giúp con giáp này tiến gần tới thành công hơn.

Chỉ cần sự tha thứ được thực hiện thì tất cả mọi người đều chiến thắng, hãy làm nó thường xuyên hơn và bản mệnh sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 4/12/2019 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay 4/12/2019 hôm nay, vận trình của tuổi Tỵ không được suôn sẻ. Lời khuyên dành cho con giáp này khi gặp phải việc không hứng thú thì hãy đặt chúng trong một bức tranh lớn hơn, về mục tiêu mà bản mệnh đang hướng tới, có như vậy guồng quay công việc sẽ không bao giờ bị gián đoạn.

Ngày Tỵ Hợi lục xung dễ gây ra mâu thuẫn giữa tuổi Tỵ với mọi người xung quanh. Tình cảm cũng không được hài hòa, người có đôi dễ nảy sinh tư tưởng ngoại tình, nếu có điều gì không tốt xảy ra nghĩa là bản mệnh đang phạm phải sai sót, đây chính là lúc cần sửa sai.

Tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ trong ngày thứ Tư này duy trì ở mức bình thường. Nếu có thói quen bỏ qua bữa sáng thì bản mệnh nên xem xét lại chế độ ăn uống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, Bản mệnh được yêu quý vì tính hiền lành, dễ chịu, nhưng cũng có không ít người cho rằng đó chỉ là sự giả tạo. Chẳng ai làm hài lòng được tất cả mọi người nên con giáp này đừng để ý tới lời nói của họ.

Đôi khi sự trì hoãn không phải là vì khó hay dễ, mà đơn thuần chỉ là không có hứng thú để làm việc. Đây cũng là lời bao biện cho những người làm việc theo cảm xúc và lẽ tất yếu sẽ khiến hiệu quả kém đi, do đó tuổi Ngọ cần có kỷ luật với bản thân hơn.

Nếu bản mệnh thấy mình không phải lo nghĩ về tiền, cứ chi tiêu sao cho thoải mái thì tiền chất như núi cũng nhanh chóng hết. Bên cạnh đó, nếu con giáp này không biết nỗ lực, cố gắng là gì thì cuộc sống cũng trở nên vô nghĩa.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/12/2019 hôm nay

Tử vi của hôm nay hôm nay tuổi Mùi đón nhận tin tốt lành trong vận trình tài lộc. Có thể là được cho tiền hoặc may mắn trúng thưởng, trúng xổ số… Con giáp này cũng là người phóng khoáng nên sẵn sàng dùng tiền này để mời mọi người ăn uống.

Mùi Hợi tam hợp giúp cho công việc của con giáp này hanh thông, thuận lợi, làm gì cũng có người giúp đỡ. Hãy tận dụng thời điểm tốt này để ký kết hợp đồng, bàn bạc kế hoạch làm ăn lâu dài.

Các cặp đôi dần hóa giải được mâu thuẫn và tìm lại tiếng nói chung. Đôi khi có những vấn đề người ngoài cuộc chỉ nhìn một lần là ra nhưng người trong cuộc lại phải vòng vo, mất nhiều thời gian để tháo gỡ.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Thân ngày 4/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng hôm nay tuổi Thân có một ngày làm việc khá thuận lợi. Tuy nhiên con giáp này vì quá tự tin với năng lực của mình nên không thích nghe lời góp ý của bất cứ ai, khiến mọi người đánh giá bản mệnh là người bảo thủ và cứng nhắc.

Vì Thân Hợi tương hại nên trong ngày thứ Tư này có điềm báo xảy ra sự cố bất ngờ với tuổi Thân, công việc không phải lúc nào cũng có hứng thú, chính tuổi Thân phải tự làm cho công việc của mình trở nên thú vị hơn. 

Lòng tin giữa hai người không đủ lớn để vượt qua những lời đồn đại của người đời. Với người độc thân, dù tuổi Thân chưa có ai ở bên nhưng ai cũng tưởng là bao nhiêu người theo đuổi, khiến cho việc tìm kiếm người ở bên cạnh mình dài lâu trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 4/12/2019 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng ngày thứ tư 4/12/2019 hôm nay tuổi Dậu có thể sẽ phải đối mặt với những ảnh hưởng xấu trong công việc. Có nhiều nhiệm vụ khó nhằn và con giáp này không được phép khoanh tay đứng nhìn.

Một người sẽ nhận được nhân quả tốt hay xấu phụ thuộc vào hành động của nó. Khi tuổi Dậu biết cân bằng giữa sự cho đi và nhận lại thì bản thân sẽ cảm thấy hạnh phúc, bình thản, nhưng nếu để nó lệch đi bản mệnh sẽ gặp phải nhân quả xấu, ngăn trở con đường tiến tới hạnh phúc của mình.

Những loại nước này chỉ có thể kích thích cơ thể một cách tạm thời, sau phút tỉnh táo thì cơ thể bản mệnh lại trở nên mệt mỏi hơn. Vì thế hãy cố gắng loại bỏ chúng ra khỏi danh sách đồ uống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi tuổi Tuất ngày 4/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới 4/12/2019 của 12 con giáp tuổi Tuất có thể yên tâm tập trung hoàn toàn vào công việc mà không bị vướng bận bởi bất cứ điều gì. Con giáp này là người cần cù, nhẫn nại, đó là lợi thế nhưng vì thiếu sáng tạo nên không được đánh giá cao, chỉ cần cải thiện điều này thì sẽ ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh.

Mọi chuyện cứ rối tung lên khi có quá nhiều việc dồn dập cùng một lúc. Lời khuyên dành cho tuổi Tuất chính là nên cân nhắc mức độ quan trọng và cấp bách của từng việc để tập trung làm cho xong tường việc một.

Vận trình tình duyên của tuổi Tuất trong ngày thứ Tư này ảm đạm, không có nhiều cơ hội yêu đương cho người độc thân. Con giáp này cứ mãi đắm chìm trong chuyện quá khứ không thể thoát ra được, khiến cho chính mình phải ôm những đau khổ, nỗi sân hận trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 4/12/2019 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 4/12/2019 của 12 con giáp cho thấy hôm nay, tuổi Hợi trở nên bảo thủ hơn bao giờ hết. Vì cho rằng mình không màng danh lợi nên cũng chẳng cần phải nhún nhường ai cả. Thế nhưng thái độ khiếm tốn này luôn cần thiết vì nó thể hiện sự tôn trọng của bản mệnh với người khác.

Bản mệnh than trách rằng mình làm nhiều mà lại không thành công được như người khác, song đâu biết rằng nỗ lực của con giáp này mới chỉ được nửa đường và chỉ cần một chút nữa thôi sẽ tiến tới thành công.

Con người ai cũng có những điều bất mãn, gặp phải những chuyện không như ý nhưng điều đó không có nghĩa là suy nghĩ tiêu cực. Thay vào đó tuổi Hợi hãy chia sẻ, tâm sự với nửa kia của mình. Con giáp này còn độc thân cần phải yêu bản thân mình hơn nữa. Nếu không yêu chính mình thì còn ai có thể yêu thương bản mệnh được.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO