Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/4: Tuổi Ngọ dễ mâu thuẫn, tuổi Thân tình cảm tốt đẹp

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 4/4 tuổi Ngọ, tuổi Mùi không may mắn, dễ xảy ra mâu thuẫn. Tuổi Thân, tuổi Hợi gặp khá nhiều may mắn.

Tử vi tuổi Tý ngày 3/4 hôm nay

Tử vi hàng ngày hôm nay, người tuổi Tý trải qua một ngày khá yên bình nhờ có Tam Hội phù trợ. Bạn nhận được sự ủng hộ của tập thể nhờ có sự thông minh và tinh tế khi giải quyết công việc.

Nếu có cơ hội thăng tiến xuất hiện ngay trước mắt, bạn hãy nhanh chóng nắm bắt, đừng chần chừ, do dự để cơ hội rơi vào tay người khác. Quý nhân xuất hiện phù trợ khiến mọi việc càng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tuy nhiên, Thổ khắc Thủy nhắc nhở bản mệnh rằng gia đình bạn đang tồn tại một vài vấn đề không thể xem nhẹ. Nếu vợ chồng có điều gì bất mãn, hai người không nên giấu trong lòng mà cần nói chuyện thẳng thắn và rõ ràng với nhau ngay lập tức.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/4 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Bảy ngày 4/4 hôm nay, Thực Thần chiếu cố, người tuổi Sửu làm nghề tự do có thể thu được một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Đó có thể là thành quả lao động của bạn trong suốt thời gian vừa qua và sẽ trở thành động lực để bạn cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Ngoài ra, bản tính ôn hòa và rộng rãi cũng giúp bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Bạn có thể sẽ được người quen giới thiệu cho những cơ hội mới. 

Thổ khắc Mộc, con giáp này cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng cho rằng mình đã quá thấu hiểu mọi việc mà đưa ra những quyết định độc đoán

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 4/4 hôm nay

Tử vi thứ Bảy ngày 4/4 của 12 con giáp chỉ ra rằng, người tuổi Dần có cơ hội khẳng định vị thế của mình. Bạn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, dù công việc ấy có khiến người ngoài cảm thấy hóc búa. 

Tuy nhiên, bạn đừng vội hài lòng với thực tại mà hãy tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao xa hơn. Bạn hoàn toàn có thể tiến xa hơn dựa vào tài năng của mình. 

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Khai là ngày thích hợp để làm rất nhiều công việc, trừ động thổ hoặc an táng. Nếu có kế hoạch đã xây dựng từ trước, bạn nên thực hiện ngay

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 4/4 hôm nay

Tử vi ngày mới Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa người tuổi Mão và con cái có thể sẽ trở nên căng thẳng trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy thất vọng vì con cái không đạt được kỳ vọng của mình.

Bên cạnh đó, bạn và người ấy cũng có thể mâu thuẫn vì những quan điểm không thống nhất với nhau.

May mắn, Thiên Ấn nâng đỡ giúp bạn khẳng định được tài năng của mình trên lĩnh vực sự nghiệp, đặc biệt là với những ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật.

Giờ tốt:  21h-23h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 4/4 hôm nay

Tử vi 12 con giáp người tuổi Thìn dễ gặp phải trục trặc trong công việc do phải chịu tác động của cục diện Tương Phá. Kẻ tiểu nhân có thể tác oai tác quái khiến mọi người lầm tưởng về bạn. 

Bạn cần nhớ rằng mình không nên nóng nảy, và đặc biệt là không nói năng thiếu cẩn trọng trong thời điểm này. Hãy tiếp tục tập trung thực hiện nhiệm vụ của mình, rồi mọi người sẽ nhận rõ phải trái.

Hỏa sinh Thổ, nửa kia của bản mệnh là người thấu hiểu. Bạn nên tâm sự những điều chất chứa trong lòng với nửa kia của mình để hai người cùng thảo luận tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Tị ngày 4/4 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay người tuổi Tị dễ gặp phải rắc rối trong công việc vào ngày hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ phải chịu sự ganh ghét hoặc nghi ngờ của những người đồng nghiệp.

Bạn cần chứng minh cho mọi người thấy sự trong sạch của mình bằng thái độ ngay thẳng và sự chăm chỉ trong công việc. Những điều bạn đã, đang và sẽ làm sẽ được thực tế chứng minh

Hỏa sinh Thổ, người tuổi này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu hiểu cho nhau hơn. 

Giờ tốt: 19h-21h 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/4 hôm nay

Tử vi 12 con giáp nói rằng do chịu tác động của cục diện Tương Hại, người tuổi Ngọ thường xuyên to tiếng với mọi người vì bất cứ lý do gì, bất kể lớn nhỏ.

Tính thiếu kiên nhẫn còn khiến bản mệnh dễ dàng gác lại những công việc khó khăn. Bạn cần phải tự cổ vũ mình tiếp tục. 

Hỏa sinh Thổ cho thấy bạn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến đấng sinh thành của mình, nhất là trong thời điểm hiện tại.

Giờ tốt: 3h-5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/4: Tuổi Ngọ dễ mâu thuẫn, tuổi Thân tình cảm tốt đẹp 0

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/4 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 4/4 của 12 con giáp, cục diện Tương Hình khiến người tuổi Mùi quá mức tự tin trong ngày hôm nay, chính vì vậy mà bạn sẽ vướng phải nhiều rắc rối.

Con giáp này cần phải chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người nghe. Khi muốn góp ý cho ai, để tránh việc người nghe bị tổn thương, bạn nên dùng những từ ngữ uyển chuyển, tránh lên án người khác quá gay gắt.

Thổ vượng khuyên bạn chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bạn đã là chính xác. 

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 4/4 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Thổ sinh Kim, người tuổi Thân còn độc thân nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới. Bản tính hài hước, cởi mở giúp bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người. 

Những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí hòa hợp cùng các thành viên trong nhà. Gia đình chính là chỗ dựa vững chắc, giúp bạn luôn cảm thấy tin tưởng và yên tâm. 

Chính Tài phù trợ, người tuổi này có thể nhận được một khoản tiền lương hoặc tiền thưởng kha khá trong ngày hôm nay. 

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Dậu ngày 4/4 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Bảy ngày 4/4 của 12 tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Dậu có thể chinh phục lòng tin của người khác nhờ những kinh nghiệm phong phú của mình. Tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng của bản mệnh có thể giúp mọi người chinh phục khó khăn. 

Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải cân nhắc kỹ hơn trước những ngã rẽ quan trọng trong sự nghiệp. 

Thổ sinh Kim, người tuổi này gặp điều như ý trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy luôn hạnh phúc và ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tuất ngày 4/4 hôm nay

Tử vi thứ Bảy ngày 4/4 của 12 con giáp người tuổi Tuất quá thẳng thắn trong cách nói năng nên dễ gây ra những phản ứng trái chiều với người nghe, dù mục đích của bạn có tốt đến đâu đi nữa. 

Trong công việc, bạn cũng không nên đầu hàng ngay lập tức khi gặp phải khó khăn. Nếu nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết của mình, bạn cũng đừng ngại xin sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm xung quanh.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần hoặc Đông để gặp Tài Thần, có như vậy thì mọi việc sẽ được tiến triển thuận lợi hơn.

Giờ tốt: 3h-5h 

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Hợi ngày 4/4 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 4/4 của 12 con giáp hôm nay Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trên con đường thăng quan tiến chức. Vốn là con giáp thông minh, lại có tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, bạn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều người xung quanh.

Tuy nhiên, đôi khi, bạn nên cởi mở hơn nữa trong cách tư duy, đừng tự biến mình thành một người bảo thủ và cứng nhắc.

Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của bản mệnh và nửa kia lại không được yên bình. Có thể tất cả những gì bạn đang nghĩ chỉ là hiểu lầm mà thôi

Giờ tốt: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO