Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/7/2020: Tuổi Dần bị cản trở, tuổi Mão khởi sắc

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 4/7/2020 Tuổi Dần bị cản trở trong chuyện tình cảm đôi lứa. Tuổi Mão vận trình liên tục khởi sắc, may mắn ngập tràn.

 Tử vi tuổi Tý ngày 4/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy cục diện Tam Hợp báo tin vui về chuyện tình cảm của người tuổi Tý. Người độc thân có thể được người quen giới thiệu cho người tâm đầu ý hợp. Dù mới chỉ gặp gỡ đôi lần nhưng bạn cảm nhận được sự hòa hợp gắn kết giữa hai người.

Cũng trong ngày này, công việc của bản mệnh cũng vô cùng suôn sẻ nhờ các kế hoạch kết giao, hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng đều thuận lợi. 

 Niềm vui của những chú Chuột còn được kéo dài thêm khi Chính Tài đảm bảo nguồn tài chính ổn định cho bạn. Tài lộc, sản nghiệp, tiền lương… tất cả nằm trong tầm kiểm soát của bạn khiến người tuổi Tý cảm thấy rất vui và tự hào về bản thân. 

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/7/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, Kiếp Tài giáng họa ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn tài lộc của người tuổi Sửu. Bạn bỏ nhiều công sức nhưng tiền bạc chẳng thu lại được là bao, thậm chí còn phải bỏ ra cả khoản tiền tiết kiệm để bù lỗ.

Bên cạnh đó, việc chi tiêu mua sắm cũng không thể xem nhẹ. Thời gian gần đây dường như bạn đang bị “mất kiểm soát” về khả năng quản lý tài chính của mình nên dễ dẫn đến hao hụt tài chính. Hãy mua sắm những món đồ thật sự cần thiết thôi nhé.

Thổ sinh Kim như vớt vát lại chút điểm sáng cho vận trình hôm nay của những chú Trâu nhờ chuyện tình cảm vẫn đang tiến triển hết sức êm đềm. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi tuổi Dần ngày 4/7/2020 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp chỉ ra rằng, điều này có thể khiến cho mối quan hệ giữa người tuổi Dần và nửa kia bị cản trở không nhỏ. Bạn thậm chí còn nghi ngờ tình cảm mà đối phương dành cho mình, không biết rằng đó có thật sự là người phù hợp với mình không khi càng ngày bạn càng không hiểu được đối phương đang nghĩ gì.

Thời gian này đang tạo ra thử thách khá lớn với tình yêu của những chú Hổ. Bản mệnh không mong muốn để cho cuộc tình của mình tan vỡ một cách nhanh chóng đến như vậy, nên đang ra sức bảo vệ tình yêu.

Trong công việc, Thiên Quan lại là lời cảnh báo con giáp này cẩn thận kẻo bị tiểu nhân lôi kéo, dẫn đến những quyết định mù quáng, tổn hại nặng nề về tài chính.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Mão ngày 4/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới, Chính Quan độ mệnh giúp công việc của người tuổi Mão khởi sắc thấy rõ. Bạn trở nên chủ động hơn, không cần bất cứ ai thúc giục cũng tự mình bắt tay vào giải quyết công việc và cả những vấn đề tồn đọng bấy lâu. 

Bạn có thể không phải là một nhà lãnh đạo hoàn hảo, nhưng bạn biết cách để mọi người lắng nghe mình cũng như có thể chứng minh được ý kiến của bản thân là đúng. Chính vì thế, bạn sẽ trở thành “chỉ huy” đáng tin cậy trong công việc.

Tuy nhiên, Kim khắc Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà lại không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn là cứ ai làm việc nấy như bây giờ.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/7/2020: Tuổi Dần bị cản trở, tuổi Mão khởi sắc

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/7/2020: Tuổi Dần bị cản trở, tuổi Mão khởi sắc

Tử vi tuổi Thìn ngày 4/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, Có quý nhân Tam Hợp trợ mệnh, chuyện tình cảm của người tuổi Thìn đang trên đà khởi sắc rực rỡ. Người độc thân cảm thấy tin tưởng hơn vào tình yêu khi nhìn thấy các cặp đôi xung quanh mình hạnh phúc sánh bước bên nhau mỗi sớm hôm.

Nếu muốn có hạnh phúc thuộc về riêng mình, bạn nên tận dụng thời gian này để gặp gỡ, giao lưu bạn bè. 

Hôm nay, Tỷ Kiên có thể khiến những chú Rồng có những quan điểm trái ngược với đồng nghiệp hoặc đối tác. Tình cảm hai bên vì thế mà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều khi mà hai người không có tiếng nói chung. 

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi tuổi Tị ngày 4/7/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, người tuổi Tị sẽ có một ngày làm việc hiệu quả, mọi thứ phát triển khá thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cần rèn luyện tính quyết đoán, kiên định với mục tiêu mình đặt ra, chớ nên thấy khó khăn mà lùi bước quá nhanh chóng.

Khi đó, có thêm sự giúp sức của Thiên Ấn, bạn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình với tất cả mọi người.

Hỏa khắc Kim cho thấy chuyện tình cảm của những chú Rắn lại gặp trục trặc. Có thể công việc bận rộn đã vắt kiệt sức lực và cảm xúc của bạn, khiến bạn chẳng còn thời gian dỗ dành người ấy mỗi khi đối phương giận dỗi. 

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/7/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chính Ấn xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ báo hiệu công việc của bản mệnh được giảm bớt những áp lực nhờ biết cách lợi dụng các lợi thế sẵn có để giúp cho công việc được trôi chảy hơn, không bị rắc rối ngáng trở quá nhiều.

Nếu tiếp tục giữ được phong độ này, bản mệnh có thể sẽ được cấp trên nâng đỡ và cất nhắc cho vị trí cao hơn trong thời gian tới. Đó đều là những thành quả xứng đáng mà bạn đã đạt được bằng chính sự chăm chỉ và cố gắng của bản thân chứ không phải vận may từ trên trời rơi xuống.

Hỏa khắc Kim, đường tình duyên ảm đạm, người độc thân vẫn chưa quên được những nỗi đau trong quá khứ nên chật vật để tìm kiếm một tình cảm mới để khỏa lấp nỗi buồn trong lòng.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/7/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, Kiếp Tài ngáng trở vận trình thứ 7 này của người tuổi Mùi đe dọa đường tài lộc của bản mệnh. Tiền bạc trong ngày không được vượng, nguồn thu chẳng những không tăng mà chỉ mong không giảm đã là tốt lắm rồi.

Thổ sinh Kim mang những điều thuận lợi đến với chuyện tình cảm của những chú Dê khi bạn và người ấy ngày càng cảm nhận rõ ràng được tầm quan trọng của đối phương trong lòng mình.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng thai phụ, giường ngủ và nhà bếp. Do đó, bạn không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Thân ngày 4/7/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, Thực Thần xuất hiện hứa hẹn người tuổi Thân có thể đón nhận nhiều bất ngờ thú vị, có thể nhờ đó mà bạn sẽ duy trì tâm lý thoải mái và lạc quan suốt cả ngày dài.

Đường tài lộc của con giáp này cũng đang rất rộng mở. Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, hàng hóa bán đắt như tôm tươi, bản mệnh nhìn rõ xu hướng của thị trường và có những bước đi táo bạo, nhờ thế mà tiền bạc đổ về đầy túi.

Chuyện tình cảm hôm nay của những chú Khỉ cũng không có điều gì đáng lo ngại. Người độc thân dần cảm nhận được niềm vui trở lại. Các mối quan hệ mới có thể sẽ khiến cho bạn trở nên lạc quan, tích cực hơn. 

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Dậu ngày 4/7/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, Hôm nay, Thương Quan giáng họa khiến người tuổi Dậu có thể vấp phải nhiều chuyện đau đầu trong sự nghiệp, đặc biệt là những mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến bạn không biết xử lý ra sao. 

Trong những lúc hoang mang, hãy lắng nghe lời khuyên từ những người lớn tuổi hoặc có kinh nghiệm đi trước. Trong mọi trường hợp, hãy nhớ luôn giữ đúng chừng mực. Điều mà mọi người nhớ đến bạn nhiều nhất đó là tính cách

Ngày Thổ sinh Kim, điểm sáng của tuổi Dậu ngày hôm nay nằm ở mối quan hệ với người nhà. Bạn có thể chia sẻ những khó khăn và suy nghĩ của mình với nửa kia, nửa kia sẽ cùng bạn tìm ra hướng khắc phục hiệu quả vấn đề.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi tuổi Tuất ngày 4/7/2020 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp hôm nay, Tỷ Kiên khuyên người tuổi Tuất nên hòa đồng và thân thiện với mọi người xung quanh hơn thay vì cứ tự tách bản thân ra như vậy. Một thái độ hòa nhã sẽ giúp mọi người cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn, sự lạnh lùng chỉ càng tạo khoảng cách mà thôi.

Nếu cứ tiếp tục lạnh nhạt như vậy, bạn có thể bị cô lập trong tập thể dù chính bạn là nguyên nhân gây ra việc đó.

Ngũ hành tương sinh giúp cho tình cảm đôi lứa của tuổi Tuất hôm nay dường như được hâm nóng. Những mâu thuẫn trước đó được hóa giải nhẹ nhàng, không ai mong muốn nhìn thấy đối phương tổn thương.

Giờ tốt: 23h-1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Hợi ngày 4/7/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông của 12 con giáp người tuổi Hợi có thể cảm thấy chán nản vô cùng trong ngày hôm nay khi mà chẳng chuyện gì được đúng như ý muốn đặc biệt là trong chuyện tình cảm lứa đôi. Người ấy có thể làm những chuyện khiến bạn tổn thương nhưng lại chẳng hề ý thức được lỗi lầm mà mình đã gây ra.

Thậm chí, nửa kia còn tỏ ra trách móc ngược lại và nghĩ rằng bạn chỉ đang làm quá, chuyện bé xé ra to mà thôi.

Bù lại, cũng may trong ngày hôm nay vẫn có niềm vui đế với con giáp này, đó là tin báo tài lộc về từ Thiên Tài cát thần. Người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều được hưởng lợi từ cát thần này. Bản mệnh hãy có kế hoạch cụ thể cho những khoản tiền mình kiếm được.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO