Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/9: Tuổi Mão thăng tiến, tuổi Thìn tiểu nhân hãm hại

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 4/9 tuổi Mão, tuổi Tỵ có một ngày suôn sẻ và thuận lợi. Tuổi Thìn, Mùi vận trình rất kém dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Tử vi tuổi Tý ngày 4/9 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý đón tin vui về công việc sự nghiệp, có thể là được tăng lương, thăng chức hoặc cấp trên khen ngợi, trọng dụng. Nguồn thu nhập chính và thu nhập phụ rất khả quan.

Cũng vì không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc nên tuổi Tý cảm thấy làm việc bớt áp lực hơn rất nhiều. Hơn nữa bản mệnh là người tài trí, mưu lược nên khá được lòng cấp trên.

Vận trình tình duyên của tuổi Tý trong ngày thứ Sáu này vượng sắc, các mối quan hệ của bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn và vui vẻ. Bản mệnh và đối phương có thể thúc đẩy nhanh tiến độ, tính chuyện hôn nhân. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/9 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Sáu ngày 4/9 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu gặp trở ngại do có tiểu nhân liên tục quấy phá. Tinh thần không tốt nên bản mệnh suy nghĩ tiêu cực, dễ phạm phải sai lầm.

Do cục diện Sửu Tuất tương xung nên vận đào hoa của tuổi Sửu trong ngày thứ Sáu này bị ảnh hưởng. Nhất là nữ mệnh nên đề phòng đối phương là kẻ sở khanh, chuyên đi lừa gạt tình cảm của người khác. 

Về phương diện sức khỏe của tuổi Sửu trong ngày thứ Sáu này tương đối ổn định, thế nhưng vẫn cần chú ý giữ gìn tránh để cơ thể nhiễm lạnh và mắc các bệnh về đường hô hấp. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 4/9 hôm nay

Tử vi thứ Sáu ngày 4/9 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dần gặp tam hợp với địa chi ngày nhưng vận trình vẫn có phần u ám. Chính vì thế khi tiến hành giao dịch với khách hàng, đối tác. 

Tính tình tuổi Dần đôi khi có phần nghiêm khắc và cứng nhắc nên không được lòng cấp dưới, có cảm giác khó gần. Do đó để thúc đẩy vận trình tình cảm thì con giáp này nên mở lòng mình, nói năng nhẹ nhàng. 

Tam Hợp nâng đỡ giúp cho những người độc thân muốn tìm kiếm tình yêu. Mọi việc sẽ tiến triển khá nhanh, không khó để tìm được ai đó khiến con tim tuổi Dần đập rộn ràng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi tuổi Mão ngày 4/9 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Sáu ngày 4/9 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng. Con giáp này gặt hái được nhiều thành công, được lãnh đạo tin tưởng, cấp dưới nể phục. 

Đôi khi nữ mệnh tuổi Mão có tiếng là khó lấy chồng nhưng vận nhân duyên trong ngày thứ Sáu này vô cùng tốt đẹp, nhận được nhiều mến mộ từ người khác giới.

Thương Quan khiến cho tâm trạng của con giáp này trong ngày hôm nay không được tốt, hay suy nghĩ tiêu cực. Hãy tự hỏi bản thân, liệu có phải bản mệnh đang quá khắt khe với chính mình hay không. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 4/9 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Thìn gặp ngày tương xung nên gặp nhiều chuyện gây mệt mỏi, có kẻ tiểu nhân hãm hại mà bản mệnh vẫn chưa rõ trắng đen nên tinh thần bất an và hoang mang.

Công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều, tuổi Thìn phải làm việc chăm chỉ và cố gắng nhiều hơn mới có được chút thành quả. Song không cần lo lắng quá vì bản mệnh luôn có quý nhân giúp sức.

Bù lại, vận tình tình cảm của tuổi Thìn trong ngày thứ Sáu này khá tốt, nhất là đối với nam mệnh. Con giáp này cũng nên bớt chút thời gian thăm hỏi, trò chuyện với người mà mình thầm thương trộm nhớ thì biết đâu vào một ngày gần đây đối phương sẽ trở thành một nửa của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/9: Tuổi Mão thăng tiến, tuổi Thìn tiểu nhân hãm hại

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/9: Tuổi Mão thăng tiến, tuổi Thìn tiểu nhân hãm hại

Tử vi tuổi Tị ngày 4/9 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, tuổi Tỵ sẽ có một ngày bình thản, vui vẻ, mọi việc trôi chảy vì có quý nhân che chở. Chỉ cần bản mệnh giữ bình tĩnh, thoải mái thì sẽ không có gì phải lo lắng. 

Công việc thuận lợi, tiền bạc kiếm nhiều tiêu ít. Thiên Tài nâng đỡ vận trình, con giáp này có thêm khoản thu nhập. Nếu tuổi Tỵ có ý định muốn xây dựng sự nghiệp riêng như mở công ty, cửa hàng thì có thể tiến hành, khả năng thành công là khá cao.

Phương diện sức khỏe của tuổi Tỵ trong ngày thứ Sáu này cũng không có điều gì đáng lo, nhưng có cảm giác phổi yếu, da thô ráp. Vì vậy trước khi ra đường vào sáng sớm, đêm khuya, bản mệnh cần mặc thêm áo ấm để giữ ấm cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/9 hôm nay

Tử vi 12 con giáp nói rằng Ngọ Tuất tam hợp nên vận trình công việc của tuổi Ngọ vô cùng thuận lợi, tinh thần làm việc lên cao, có thể hoàn thành trước thời hạn quy định nên được cấp trên ưu ái. Bản mệnh chỉ cần biết coi trọng quy tắc, thể hiện đúng năng lực. 

Chính Tài cũng mang tới một vài thông tin thú vị, giúp ích cho cuộc sống của tuổi Ngọ đáng kể, nhất là trên khía cạnh tài chính. Tài vận khởi sắc rõ rệt nên con giáp này không phải nghĩ ngợi quá nhiều tới vấn đề tiền bạc.

Tuổi Ngọ tự thưởng cho bản thân vì biết mình xứng đáng những điều tốt đẹp. Ngoài ra điều này cũng sẽ giúp nâng cao tinh thần và không ngừng nỗ lực nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/9 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 4/9 của 12 con giáp, hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Mùi giảm sút rõ rệt. Do ngày tương xung nên bản mệnh cần thận trọng trong các giao dịch làm ăn. 

Về phương diện công việc của tuổi Mùi trong ngày thứ Sáu này, bản mệnh có khả năng chỉ huy nhưng lại quá cứng nhắc và nguyên tắc, nên không được lòng cấp dưới.

Đường tình duyên của tuổi Mùi trong ngày hôm nay kém sắc, vận đào hoa giảm sút, con giáp này nên chú ý cách cư xử với mọi người xung quanh, cố gắng ôn nhu bình tĩnh chứ đừng nóng nảy vô cớ. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Thân ngày 4/9 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, đường tài lộc của tuổi Thân ổn định, không có trở ngại nào hết, nếu không tự gây sự với ai thì sẽ bình an qua ngày. Song con giáp này vẫn nên lưu ý có thể hao tài vì chuyện không đâu. 

Chuyện tình cảm yêu đương dường như con giáp này không mặn mà cho lắm, vấn đề kết hôn lại càng lạnh nhạt, thờ ơ nên khiến người nhà giục giã quá nhiều.

Tuy nhiên Thiên Ấn mang lại tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết cho tuổi Thân để giải quyết những nhiệm vụ đã đề ra. Đừng quên sử dụng ý tưởng sáng tạo, chúng rất hữu ích. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Dậu ngày 4/9 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Sáu ngày 4/9 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dậu có cơ hội ăn nên làm ra, có nhiều mối quan hệ tốt giúp phát triển sự nghiệp đáng kể. Tuy nhiên có vẻ như làm nhiều nhưng hưởng chẳng bao nhiêu, cố công làm cho kẻ khác hưởng lợi. 

Tuổi Dậu vì nóng nảy, ít nhường nhịn nên mối quan hệ tình cảm có chút trục trặc, con giáp này là người phong lưu, đào hoa nên lúc nào cũng có đối tượng để ý nên dễ khiến nửa kia nghi ngờ.

Tình hình sức khỏe của tuổi Dậu trong ngày thứ Sáu này không được tốt lắm, các triệu chứng như kém ăn, mệt mỏi, đau dạ dày, đau bụng, thắt lưng… bắt đầu xuất hiện.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi tuổi Tuất ngày 4/9 hôm nay

Tử vi thứ Sáu ngày 4/9 của 12 con giáp ngày mới của tuổi Tuất có phần giảm sút do cục diện Tuất Thổ tự hình. Công việc bị ảnh hưởng nhiều nhất vì thế bản mệnh không nên tiến hành những việc quan trọng. 

Ngoài ra nếu tuổi Tuất có kế hoạch kinh doanh, buôn bán thì cũng nên tính kỹ, xác định rõ mục tiêu và kế hoạch rõ ràng mới tiến hành, chớ nên vội vàng hấp tấp mà dễ hỏng việc.

Vận tình tình cảm của tuổi Tuất trong ngày thứ Sáu này không có nhiều biến động, người độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý nhưng cũng không nên sốt ruột hay lo lắng làm gì. 

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi tuổi Hợi ngày 4/9 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 4/9 của 12 con giáp vận trình đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay thuận lợi vô cùng. Con giáp này nhận được nhiều sự khen ngợi, ái mộ từ những người xung quanh nhưng hãy sống công bằng hơn.

Vận đào hoa tăng hay giảm phụ thuộc rất lớn vào thái độ của tuổi Hợi với mọi người. Trước tiên đừng tỏ ra lạnh lùng mà hãy sống cởi mở và chan hòa hơn với mọi người hơn.

Bên cạnh đó, trong ngày thứ Sáu này tuổi Hợi cũng cần lưu ý sức khỏe, nhất là với người hay mắc phải các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, phế quản… Nhất là trong những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp. 

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO