Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/12: Tuổi Mùi tiểu nhân hãm hại, tuổi Hợi nhiều may mắn

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 5/12/2019 tuổi Ngọ, tuổi Mùi dễ bị tiểu nhân hãm hại. Tuổi Thân, tuổi hợi có một ngày may mắn.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/12: Tuổi Mùi tiểu nhân hãm hại, tuổi Hợi nhiều may mắn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/12: Tuổi Mùi tiểu nhân hãm hại, tuổi Hợi nhiều may mắn

Tử vi tuổi Tý ngày 5/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, hôm nay tuổi Tý được cát tinh soi chiếu nên giành được những thành công vượt trội trong công việc. Con giáp này không dễ đầu hàng trước khó khăn, ngược lại còn lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.

Trong ngày thứ Năm này, tuổi Tý luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, khó khăn không làm con giáp này nản lòng. Bất cứ việc gì được giao cho cũng cố gắng hết sức để hoàn thành, nhờ vậy mà cấp trên rất yên tâm khi giao công việc cho bản mệnh. 

Bản mệnh nên chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như nghỉ ngơi sao cho hợp lý, tránh để công việc tạo thành áp lực mà ảnh hưởng tới thân thể và tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 5/12/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu hôm nay vận trình công việc của tuổi Sửu không được thuận lợi. Con giáp này chưa thực sự chú tâm và nỗ lực vào những gì mình đang làm, làm việc một cách tùy hứng nên không giải quyết triệt để mọi vấn đề, hiệu quả làm việc không được như mong đợi.

Tuổi Sửu nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt, thay đổi cách thức làm và có trách nhiệm hơn với nhiệm vụ của mình.

Con giáp này đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc bên một nửa của mình, cả hai đều coi việc chăm sóc cho đối phương là niềm vui và không ngừng nỗ lực để làm đối phương vui.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi tuổi Dần ngày 5/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày 5/12/2019 của 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Dần sẽ đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Mọi khó khăn, thử thách sẽ biến thành cơ hội để con giáp này tỏa sáng, thể hiện khả năng và giành lấy những gì xứng đáng thuộc về mình, tạo được ấn tượng với mọi người.

Tuổi Dần rất đa tài, thậm chí có những tài năng tiềm ẩn còn chưa từng được dùng đến, hôm nay có dịp phát huy nên cấp trên cũng có cái nhìn khác về bản mệnh.

Vận đào hoa nở rộ, người còn độc thân hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thương, kết thúc cuộc sống độc thân và mở ra tương lai tươi sáng, hạnh phúc bên đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 5/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu hôm nay tuổi Mão đối mặt với cục diện Mão Tý hình hại, phải chịu những tổn thương sâu sắc nên cứ ủ rũ, buồn bã. Người mà con giáp này hết lòng giúp đỡ, không ngần ngại chỉ bảo từ những ngày đầu bỡ ngỡ thì nay lại gây ra nỗi thất vọng cùng cực cho mình.

Vận trình công việc của con giáp này trong ngày hôm nay cũng vì thế mà bị trì trệ lại, bản mệnh phải gánh chịu nhiều hậu quả từ hành động vô tình của kẻ đó.

Cũng may tuổi Mão ngày mới này vẫn có cát tinh tương trợ nên cũng bớt được phần nào thiệt hại trong sự nghiệp. Con giáp này vẫn làm việc, vẫn cống hiến hết mình, không ai có thể phủ nhận được và sai sót lần này hoàn toàn có thể sửa chữa được. Phương diện tình cảm không được như ý, những mối bất hòa ngày càng lớn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 5/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, hôm nay tuổi Thìn nên trân trọng tình cảm mà mọi người dành cho mình nhưng phải biết nói “không” với mọi thỏa hiệp ngày hôm nay.Vận trình tài chính của tuổi Thìn khá tốt. Con giáp này không phải quá lo lắng. Nếu có ai đó hỗ trợ bản mệnh thay đổi tình hình hiện tại hãy im lặng lắng nghe, những kiến thức này rất đáng giá để con giáp này có thể cân nhắc cho cả hiện tại lẫn tương lai.Tuổi Thìn lưu ý ngày hôm nay không tốt cho việc xuất hành, bản mệnh nên chọn thời điểm khác để xuất hành, đi xa sẽ thuận lợi hơn.Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tị ngày 5/12/2019 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay 5/12/2019 hôm nay tuổi Tỵ được cát tinh trợ mệnh, có được sự mạnh mẽ, quyết đoán trong những giờ phút quan trọng mang tính chất ảnh hưởng tới cuộc đời mình. Đứng trước những cơ hội, con giáp này đã biết cần phải làm gì cho đúng với nguyện vọng và đam mê của mình.

Khi tuổi Tỵ giữ được sự tỉnh táo và sáng suốt trước khi đưa ra quyết định thì sẽ giảm bớt được những khó khăn, trở ngại có thể gặp phải trong tương lai.

Tuổi Tỵ và đối phương không ai chịu nhượng bộ vì luôn đặt cái tôi quá cao, muốn bảo vệ cái tôi hơn cả tình yêu nên mối quan hệ mới rạn nứt, khó có thể hàn gắn được.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Ngọ có điềm báo hao tài. Con giáp này cần phải thận trọng hơn trong những quyết định liên quan tới tiền bạc, tránh nghe lời dụ dỗ, xúi bẩy của kẻ xấu mà đầu tư, hùn vốn vào những nơi không biết tương lai.

Nhân duyên của bản mệnh dù không đến nỗi nào nhưng vẫn khó giữ được hạnh phúc cho mình. Vì không kiềm chế được cảm xúc nên con giáp này có những lời nói, hành động làm tổn thương đến đối phương.

Lời nói không mất tiền mua, con giáp này nên xem xét lại cách nói chuyện của mình. Sự tổn thương bản mệnh gây ra cho người thân có thể sẽ không gì bù đắp được.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/12/2019 hôm nay

Tử vi của hôm nay hôm nay tuổi Mùi gặp cục diện Mùi Tý tương hại điềm báo có tiểu nhân vây hãm khiến con giáp này một phen lao đao. Bản mệnh nói thẳng nói thật nhưng vô tình ý kiến của mình lại đắc tội với tiểu nhân lòng dạ nhỏ nhen, đôi khi chỉ là một hiềm khích nhỏ nhưng cũng có thể tạo nên mâu thuẫn lớn.

Bản mệnh làm việc theo cảm hứng chứ không có kế hoạch hay mục tiêu nào cụ thể cả, do đó rất dễ bị xao nhãng bởi nhiều yếu tố nên hiệu quả bị suy giảm, không mang lại kết quả như mong đợi.

Cũng vì tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp nên tuổi Mùi dễ mắc phải sai lầm, tạo cơ hội cho tiểu nhân tìm cơ hãm hại, gây khó dễ trong công việc. Bản mệnh lại không biết mà đề phòng nên có thể trở thành nạn nhân của những trò đấu đá trốn công sở thị phi này.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Thân ngày 5/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng hôm nay tuổi Thân được quý nhân giúp sức trên con đường chinh phục thành công. Sự nghiệp của con giáp này có điềm báo thăng tiến, cơ hội đang mở ra trước mắt con giáp này chỉ chờ đưa tay ra nắm bắt, đón lấy mà thôi.

Vận trình tài lộc của tuổi Thân trong ngày hôm nay cũng đang trên đà tăng tiến, nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày buôn bán đắt hàng, lợi nhuận không tồi. 

Về phương diện tình cảm của tuổi Thân trong ngày thứ Năm này, nếu bản mệnh cảm thấy hứng thú với người nào đó thì hãy cho họ cơ hội để bước vào cuộc sống của mình xem sao. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 5/12/2019 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng ngày thứ năm 5/12/2019 đường tài lộc của tuổi Dậu hôm nay ổn định. Với nguồn thu nhập đều đều, con giáp này có thể yên tâm làm nhiều việc khác, càng về cuối năm thì càng có nhiều việc cần chi tiêu nên phải có kế hoạch cụ thể để tránh rơi vào cảnh túng thiếu.

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu không được tốt do ngày Dậu Tý tương phá. Con giáp này cần phải đề phòng kẻo có kẻ ném đá giấu tay, muốn hủy hoại thanh danh và hạnh phúc của mình.

Bên cạnh đó, hôm nay tuổi Dậu cũng cần cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao. Dù bản mệnh vẫn làm tốt nhiệm vụ được giao của mình nhưng điều đó không có nghĩa là không có người khác gây chuyện khiến bản mệnh phải chịu những tổn thất không đáng có. 

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 5/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới 5/12/2019 của 12 con giáp tuổi Tuất hôm nay đường tài lộc của tuổi Tuất khởi phát, buôn bán kinh doanh có lộc trời cho, làm ăn thuận lợi, lợi nhuận tăng cao. Ngoài ra bản mệnh cũng có cơ hội để mở rộng quy mô, hợp tác. Đừng quá quan tâm đến những gì người khác nói, thay vào đó hãy tập trung làm tốt việc vì đó là câu trả lời chính xác nhất cho khả năng và nỗ lực của mình.

Tuổi Tuất phải thật khôn ngoan trong những quyết định liên quan đến vấn đề tài chính nếu như con giáp này muốn thành công trong sự nghiệp. Song vì ngũ hành tương xung nên con giáp này hôm nay có thể gặp chuyện buồn về tình cảm.

Bản mệnh trong ngày này cần giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề, đừng để cho cảm xúc lấn át lý trí, làm đầu óc u mê, thiếu tỉnh táo bởi con giáp này có thể đưa ra những quyết định sai lầm khó sửa chữa được.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi tuổi Hợi ngày 5/12/2019 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 5/12/2019 của 12 con giáp cho thấyhôm nay Hợi Tý tương hội, đem lại nhiều may mắn tìm cho tuổi Hợi. Tài lộc tăng tiến, tiền bạc không ngừng đổ về nhà nên bản mệnh không phải lo lắng về chuyện chi tiêu vì có thêm nhiều nguồn thu ngoài dự kiến.

Dù nhận thức được điều này nhưng không mấy ai làm được, tốt nhất biết gì thì nói nấy, điều không nên nói thì đừng nói để tránh đắc tội với người khác. Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày thứ Năm tiến triển nhờ các mối quan hệ xã giao hữu hảo.

Về mặt tình cảm trong ngày thứ Năm 5/12/2019, tuổi Hợi có thể sẽ tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình, đủ để bản mệnh thấy háo hức và mong muốn mối quan hệ tiếp tục phát triển dài lâu hơn nữa. 

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO