Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/12: Tuổi Tý bận rộn, tuổi Mão tiểu nhân quấy phá

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 6/12/2019 tuổi Tỵ, tuổi Thìn có một ngày bận rộn. Tuổi Mão, tuổi Mùi có điềm tương xung, tiểu nhân gây rối.

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/12: Tuổi Tý bận rộn, tuổi Mão tiểu nhân quấy phá

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/12: Tuổi Tý bận rộn, tuổi Mão tiểu nhân quấy phá

Tử vi tuổi Tý ngày 6/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý trong ngày mới tương đối bận rộn, được giao nhiều nhiệm vụ với độ khó cao và gấp rút nên khá căng thẳng. Bản mệnh lại trung thực, thẳng thắn, không muốn nhờ vả đi đường ngang lối tắt nên sẽ vất vả hơn nhiều.

Nếu còn độc thân con giáp này sẽ có cuộc gặp gỡ với những đối tượng thú vị, đời sống tình cảm phong phú, trong khi đó người có đôi tìm được cảm giác phấn chấn như lúc ban đầu mới yêu.

Ngũ hành tương xung nên bản mệnh có thể gây đau mỏi, bài tiết yếu nên càng thêm khó chịu, bản mệnh cần tranh thủ nghỉ ngơi thư giãn để không bị quá tải.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi tuổi Sửu ngày 6/12/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu hôm nay tuổi Sửu có cát tinh trợ lực nên đường sự nghiệp phát triển vô cùng rộng mở. Con giáp này bắt đầu lập kế hoạch cho năm mới, có nhiều dự định và quyết tâm đạt được mục tiêu đó.

Tuy nhiên vì hôm nay là ngày Sửu Thổ tự hình nên tuổi Sửu trở nên cố chấp, ngang bướng, có thời cơ tốt mà không tận dụng, chỉ muốn làm theo ý mình nên mới mắc sai lầm.

Về phương diện sức khỏe của tuổi Sửu trong ngày thứ Sáu này cũng không mấy khả quan, con giáp này thường xuyên cảm thấy dạ dày không tốt, có thể là do ăn uống thiếu khoa học, chưa nghỉ ngơi đầy đủ và bị căng thẳng kéo dài. Bản mệnh hãy mau chóng điều chỉnh lại trước khi tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 6/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày 6/12/2019 của 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Dần là người thông minh, hiếu học, khả năng tiếp thu nhanh nên gặt hái được không ít thành tích tốt đẹp. Nếu còn đang đi học thì đây là cơ hội tốt để con giáp này nâng cao thành tích thi cử của mình, người đi làm cũng có thể tranh thủ cơ hội này để học hỏi, nâng cao kiến thức phục vụ cho công việc.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần không giữ được sự bình tĩnh, nói thì hay nhưng làm thì lúng túng nên có nhiều tình huống khá khó xử khi con giáp này không biết giải quyết thế nào.

Đặc biệt là những người có thói quen sử dụng rượu bia, thuốc lá, ăn nhiều đồ ăn dầu mỡ đều có nguy cơ cao mắc bệnh gan, nên đi kiểm tra để xác định bệnh tình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi tuổi Mão ngày 6/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu hôm nay tuổi Mão cần đề phòng có tiểu nhân quấy phá gây hại cho sự nghiệp khiến bản mệnh trở tay không kịp. Người này không chỉ gièm pha, nói xấu mà còn sẵn sàng dựng chuyện, gây khó dễ. 

Bù lại nhờ cát tinh soi chiếu nên đường nhân duyên của con giáp này tốt lành, các mối quan hệ phát triển hài hòa, tốt cho công việc và sự nghiệp của con giáp này. Tuổi Mão lại là người giỏi ăn nói, cư xử khéo léo nên dễ gây ấn tượng tốt, làm ăn dễ dàng, hợp tác ưng ý.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay tình cảm riêng tư của tuổi Mão không được suôn sẻ. Dù nhân duyên tốt nhưng con giáp này còn độc thân vẫn trong tình trạng ngày lắm mối tối nằm không, có nhiều đối tượng nhưng chẳng ai nghiêm túc.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 6/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, hôm nay tuổi Thìn làm việc mạnh mẽ, quyết đoán, có tài dẫn dắt người khác. Trong mọi hoàn cảnh con giáp này đều giữ sự kiên định, không nao núng trước khó khăn, trở ngại nên có thể tìm ra được phương hướng giải quyết trong những sự cố bất ngờ.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Thìn trong ngày thứ Sáu này lại không tốt lắm, vì phải cố giữ mình tỉnh táo giải quyết công việc nên cuối ngày dạ dày đau, tinh thần mệt mỏi, đầu óc rã rời.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn vừa lo lắng vừa mong chờ. Làm việc thì quyết liệt là thế mà tình cảm lại rụt rè. Hôm nay bản mệnh có thể mạnh dạn ngỏ lời với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi tuổi Tị ngày 6/12/2019 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ hanh thông, bản mệnh không gặp phải khó khăn nào, lại được đồng nghiệp luôn ở bên tương trợ những lúc cần thiết.

Bên cạnh đó, nhờ tam hợp với địa chi ngày nên hôm nay tuổi Tỵ nhân duyên vượng phát, đào hoa nở rộ, đời sống tình cảm phong phú, hạnh phúc. Tinh thần của con giáp này cũng nhờ vậy mà phấn chấn hơn hẳn, chỉ muốn ở bên người mình yêu, người thân mà không lo lắng quá nhiều tới công việc.

Trong ngày có thể vì những chuyện nhỏ nhặt mà bản mệnh căng thẳng với người khác. Bản mệnh hãy cố tiết chế lại một chút và cho qua thì ai cũng vui vẻ cả thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Ngọ ngày 6/12/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ tuy không có chỗ dựa nhưng con giáp này là người mạnh mẽ, năng lực vượt trội nên lúc nào cũng tự tin tiến về phía trước.

Dù có đôi lúc tỏ ra kiêu ngạo nhưng tuổi Ngọ vẫn kiềm chế và làm chủ được bản thân, không để mọi việc đi quá xa. Việc con giáp này cần làm hiện tại chính là phát triển các mối quan hệ xã giao, có người nâng đỡ thì cơ hội thăng tiến sẽ nhanh và chắc chắn hơn.

Bản mệnh cần đặc biệt lưu tâm tới sức khỏe, nên nghỉ ngơi, bồi dưỡng thân thể bằng các loại thực phẩm chứa sắt, nước và vitamin.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 6/12/2019 hôm nay

Tử vi của hôm nay hôm nay tuổi Mùi đối mặt với cục diện Mùi Sửu tương xung nên có điềm tranh cãi bất hòa giữa con giáp này và người thân trong nhà. Vì không đồng nhất quan điểm trong một số vấn đề nên đôi bên có thể to tiếng với nhau, khiến không khí trong gia đình căng thẳng, khó chịu.

Hôm nay tuổi Mùi trở nên cực đoan như vậy là do ngũ hành Thổ vượng, con giáp này không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của người khác. Thực ra mọi chuyện đều có thể thương lượng, nếu không ngồi lại cùng trò chuyện, thảo luận với nhau thì làm sao có thể hiểu được tâm tư, nguyện vọng của đối phương được.

Cũng may là nhiệm vụ trong ngày không nhiều lắm nên không bị thiệt hại gì lớn. Con giáp này nên tạm gác nhiệm vụ quan trọng sang một bên để giải quyết vấn đề cá nhân trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Thân ngày 6/12/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng hôm nay tuổi Thân sẽ có một ngày hài hòa, an lành. Chuyện tình cảm của con giáp này tốt đẹp, các mối quan hệ đủ khiến bản mệnh yên tâm.

Ngày mới này công việc của tuổi Thân không quá bận rộn, hầu hết công việc đều được con giáp này giải quyết ngay trong ngày. Tuy nhiên có vẻ như bản mệnh hơi mất tập trung, vội vàng bỏ qua những chi tiết tuy nhỏ nhưng quan trọng nên có thể bị cấp trên khiển trách.

Bên cạnh đó, đi đâu làm gì bản mệnh cũng nên nhìn trước ngó sau, tránh những vật dụng có khả năng gây thương tích hay những nơi nguy hiểm để bảo vệ thân thể. Dù ham vui ham chơi tới đâu nhưng con giáp này cũng không được về nhà quá muộn, liều lĩnh đẩy mình vào tình thế xấu.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Dậu ngày 6/12/2019 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng ngày thứ năm 6/12/2019 hôm nay tuổi Dậu gặp tam hợp nên tất cả các phương diện đều rất tốt, may mắn nên có thời gian để làm những điều mình thích và tận hưởng cuộc sống.

Vận trình có nhiều điểm tốt nên con giáp này càng dễ chịu hơn, song hãy bắt đầu suy tính cho tương lai đi là vừa.

Một điều mà tuổi Dậu cần lưu ý nữa là nên chi tiêu có chừng mực thôi, dù hiện tại tài chính có dồi dào nhưng cũng đừng phung phí. Không ai biết trước được tương lai sẽ có chuyện gì xảy ra nên nếu tích lũy cho mình một khoản phòng thân thì sẽ chủ động và an tâm hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi tuổi Tuất ngày 6/12/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới 6/12/2019 của 12 con giáp tuổi Tuất hôm nay Tuất Sửu tương hình điềm báo có tiểu nhân gây khó dễ cho tuổi Tuất. Con giáp này cần đề phòng tất cả những người xung quanh mình, việc gì quan trọng thì nên tự tay làm, kiểm chứng thông tin trước khi quyết định để tránh bị người xấu lợi dụng lừa gạt.

Hãy cố gắng phát huy thật tốt khả năng, dù tiểu nhân có giở trò gì thì cứ bình tĩnh là sẽ tìm được phương án đối phó thôi. Đừng vội vàng, lo sợ mà khiến cho kẻ đó đắc ý.

 Cuộc sống vốn nhiều áp lực và trách nhiệm nặng nề nên rất cần san sẻ và thấu hiểu cho nhau, đừng dồn hết gánh nặng lên vai một người.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi tuổi Hợi ngày 6/12/2019 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 6/12/2019 của 12 con giáp cho thấy trong ngày mới này tuổi Hợi gặp tam hợp cục vượng đường công danh, mở ra cơ hội thăng tiến rõ ràng nhưng điều quan trọng là con giáp này có tận dụng được hay không, có biến cơ hội thành thành công hay không mà thôi.

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay khởi sắc, nguồn thu nhập phụ gia tăng nhưng thu nhập chính lại khá bấp bênh do có sự thay đổi về cơ cấu lương thưởng. Song con giáp này không nên lo lắng quá, cứ làm tốt nhiệm vụ của mình, khẳng định năng lực thì yên tâm sẽ không phải chịu thiệt thòi.

Bình thường tuổi Hợi là người sống tình cảm nhưng lúc này vì mệt mỏi nên không muốn gần gũi người thân, tâm trạng khá nặng nề, thích yên tĩnh một mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO