Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/10: Tuổi Tị bất ngờ suôn sẻ, tuổi Mùi cẩn trọng thị phi

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 7/10 tuổi Tị, tuổi Ngọ mọi việc vô cùng suôn sẻ, công danh sự nghiệp bất ngờ tốt đẹp. Tuổi Mùi, tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn.

Tử vi tuổi Tý ngày 7/10 hôm nay

Tử vi hàng ngày hôm nay, chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Tý trong ngày thứ 4 này cần thận trọng trong từng lời nói hành động của mình. Nguyên nhân là do kẻ tiểu nhân ẩn hiện xung quanh bạn liên tục buông lời dèm pha khiến danh dự, uy tín của bạn có thể bị tổn thất nặng nề.  

Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của bản mệnh không có gì đặc sắc trong ngày này. Người độc thân vẫn loay hoay để tìm cách bước ra khỏi vòng tròn giới hạn của chính mình. 

Các cặp đôi cũng từ những bất đồng xung đột mà trở nên dần xa cách nhau hơn. Đây là lúc hai người cần phải trò chuyện, chia sẻ và lắng nghe để đôi bên cùng thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. 

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/10 hôm nay

Tử vi hôm nay, người tuổi Sửu sẽ chẳng mấy vui vẻ trong ngày có Sửu Mùi Tương Hình tác động như hôm nay. Những khó khăn trắc trở cứ liên tiếp tìm đến khiến con giáp này đang dần nản chí, chỉ muốn buông xuôi.

Sự xuất hiện của Thiên Quan chỉ khiến cho tình hình trở nên xấu đi khi những cuộc đụng độ giữa bạn với cấp trên hay những người có quyền chức có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc. 

Nếu muốn mọi việc thuận lợi hơn đôi chút, bạn có thể chọn giờ tốt cũng như hướng tốt để xuất hành trong một ngày có phần u ám như hôm nay. Theo đó, bạn có thể đi theo hướng Đông Nam để nghênh đón Hỷ thần hay hướng Tây Bắc để gặp Tài thần.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Dần ngày 7/10 hôm nay

Tử vi ngày 7/10 của 12 con giáp Thương Quan giáng họa khiến vận trình công việc của người tuổi Dần chẳng được như mong muốn trong ngày hôm nay. Chỉ một chút lơ là, sơ sẩy mà mọi công sức bạn đã gây dựng trong suốt thời gian qua có thể sớm tan thành bọt biển.  

Bản mệnh cũng vì cả tin nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác để rồi tiền bạc thất thoát, sự liều lĩnh của bạn sẽ khiến bạn phải chịu những tổn hại khôn lường. 

May mắn là mối quan hệ tình cảm giữa bạn khá hài hòa, nhất là với các cặp đôi đang trong giai đoạn tình cảm nồng nàn nhất.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 7/10 hôm nay

Tử vi ngày mới Mọi việc trở nên thuận lợi hơn trước rất nhiều lần, bản mệnh nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao mà không gặp quá nhiều trở ngại. Những thành tích bạn mang về còn ghi điểm trong mắt cấp trên nữa.  

Chưa kể Thực Thần ghé thăm báo hiệu tin vui tài lộc liên tiếp báo về cho con giáp này. Nhất là với ai làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh hay nghề tự do, khoản tiền bạn kiếm được tại thời điểm này sẽ khiến không ít người phải thầm ghen tị đó.  

Tuy nhiên, ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, sức khỏe của bản mệnh khó được đảm bảo trong khoảng thời gian này. Bạn nên gác lại những rối ren trong công việc và tập trung vào việc chữa lành bản thân. 

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn ngày 7/10 hôm nay

Tử vi 12 con giáp sự xuất hiện của Chính Quan sẽ mang đến cho người tuổi Thìn thêm tự tin vào năng lực của mình. Bạn chẳng còn e ngại khi đứng trước những khó khăn thử thách nữa. 

Tuy nhiên, trong một số tình huống, bản mệnh lại tỏ ra khá bảo thủ cứng nhắc, không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Đây có thể coi là yếu điểm của con giáp này.

Ngày Thổ khí quá vượng như hôm nay có thể khiến cho cơ thể bản mệnh bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn dễ mắc các bệnh liên quan tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, bệnh dạ dày, đường ruột… cần chú ý đề phòng.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi tuổi Tị ngày 7/10 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, có quý nhân Tương Hội ở bên giúp sức, công việc của người tuổi Tị trong ngày thứ 4 này trở nên hanh thông suôn sẻ bất ngờ. Các mối quan hệ xã giao hài hòa còn mang đến cho bạn những cơ hội gặp gỡ, hợp tác làm ăn với những đối tác đáng tin cậy nữa.   

May mắn càng gia tăng khi có Chính Tài đến bên ủng hộ con giáp này. Bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng thêm gì về chuyện tiền bạc nữa.

Hỏa sinh Thổ, nhân duyên của bản mệnh chưa khi nào sáng rõ như bây giờ. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với một nửa mà bạn đã tìm kiếm bấy lâu nay. 

Giờ tốt: 15h đến 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/10: Tuổi Tị bất ngờ suôn sẻ, tuổi Mùi cẩn trọng thị phi 0

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/10 hôm nay

Tử vi 12 con giáp may mắn sẽ gọi tên con giáp tuổi Ngọ trong ngày Mùi Ngọ Tam Hội như hôm nay. Con đường công danh sự nghiệp của bạn đang trên đà khởi sắc rực rỡ, những khó khăn đã được đẩy lùi, thay vào đó là những thành tích công việc hết sức khả quan. 

Thiên Tài trợ mệnh, túi tiền của bản mệnh sẽ ngày càng đầy thêm trong ngày này. Các khoản tiền bất ngờ chảy về túi của bạn, có thể là khoản lương thưởng từ nghề tay trái, khoản nợ khó đòi, hay thậm chí là được cho tặng tiền bạc hay trúng thưởng, trúng số nữa. 

Có ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, vận trình tình duyên của con giáp này thêm phần khởi vượng. Đào hoa mang theo những tín hiệu tốt lành đến với cả những người độc thân và những người đã có đôi có cặp.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/10 hôm nay

Tử vi hôm nay 7/10 của 12 con giáp, Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Mùi sẽ phải đương đầu với những thế lực mạnh mẽ từ chính trong nội bộ tập thể của bạn. Đây là thời điểm bản mệnh cần phải hết sức cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình, tránh xảy ra những sai lầm đáng tiếc. 

Hung thần này còn mang theo điềm báo tiểu nhân xuất hiện. Kẻ xấu bụng cứ liên tục tìm đủ mọi cách để hạ bệ bạn. Hãy luôn có lòng đề phòng kể cả những người thân quen, luôn ở bên bạn trong suốt thời gian qua.  

Theo Lịch Vạn Niên, hôm nay ngày 7/10/2020 dương lịch, tức ngày 21 âm lịch, nhân thần ở ngón chân, bản mệnh tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 21h đến 23h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân ngày 7/10 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay, được Chính Ấn độ mệnh, con giáp tuổi Thân khám phá ra những điều hoàn toàn mới mẻ về bản thân. Bạn không thể ngờ rằng khả năng làm việc của bạn lại có thể được đánh giá cao đến như vậy. 

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng dần trở nên tốt đẹp hơn trong ngày Thổ sinh Kim như hôm nay. Những mâu thuẫn hiểu lầm dần được hóa giải, cả hai đã cùng nhau chia sẻ và lắng nghe để có thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.  

Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay ngày 21/8 âm lịch, bản mệnh nên khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi tuổi Dậu ngày 7/10 hôm nay

Tử vi ngày mới 7/10 con giáp tuổi Dậu có thể thoải mái thể hiện cá tính độc đáo của mình trong ngày Thiên Ấn trợ mệnh như hôm nay. Nhất là với những ai làm trong các lĩnh vực có liên quan đến cộng đồng như nghệ thuật, nghệ sỹ, y học, luật sư, dịch vụ hay nghề tự do.  

Tuy nhiên, người tuổi Dậu dễ trở nên cô độc hơn trong ngày này. Phần thưởng cho sự thể hiện xuất sắc của bạn trong công việc quả thực đã khiến cho không ít người đem lòng ghen tị đố kị.  

Ngũ hành Thổ Kim tương sinh, sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực. Những bài tập nhẹ nhàng đã phát huy tác dụng và giúp cho cơ thể của bạn trở nên khỏe mạnh hơn trước rất nhiều. 

Giờ tốt: 9h đến 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 7/10 hôm nay

Tử vi của 12 con giáp chịu ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền, tinh thần của người tuổi Tuất chẳng thể nào vui vẻ cho được. Những áp lực, những khó khăn trắc trở khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi.  

May thay, cát thần Chính Quan xuất hiện trong thời điểm này sẽ mang đến những màn kết hợp tuyệt vời, giúp bạn dễ dàng đạt được những cột mốc thành tích đáng nể trong suốt thời gian vừa qua.  

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. 

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi tuổi Hợi ngày 7/10 hôm nay

Tử vi phương Đông được Tam Hợp trợ mệnh nên vô cùng suôn sẻ hanh thông trong ngày thứ 4 này. Bạn còn được người quen giới thiệu cho những mối quan hệ mới, những công việc mới hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi ích trong tương lai.  

Tuy nhiên, Kiếp Tài xuất hiện có thể sẽ giáng một đòn đau xuống ví tiền của bạn. Bản mệnh khó tránh việc nảy sinh tranh chấp với mọi người xung quanh. Không cẩn thận bạn sẽ phải nhìn thấy cảnh tiền bạc thất thoát đi từng ngày từng giờ mà không biết phải làm sao.  

Thủy Thổ bất dung, chuyện tình cảm của bản mệnh không có nhiều khởi sắc. Người độc thân vẫn chưa thể bước qua được ranh giới của mình đã đặt ra. 

Giờ tốt: 5h đến 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO