Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/11: Tuổi Hợi đề phòng thị phi, tuổi Mão vận trình tươi sáng

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 7/11/2019 Tuổi hợi, tuổi Dần dễ gặp tiểu nhân phá hoại, thị phi. Tuổi Mão, tuổi Tỵ đón nhận nhiều tin vui.

Advertisement

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/11: Tuổi Hợi đề phòng thị phi, tuổi Mão vận trình tươi sáng.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/11: Tuổi Hợi đề phòng thị phi, tuổi Mão vận trình tươi sáng.

Tử vi tuổi Tý ngày 7/11/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, hôm nay tuổi Tý đường tài lộc vượng phát, có thêm các mối làm ăn mới, buôn may bán đắt. Với người làm ăn kinh doanh, phần lớn khách hàng tự tìm tới, người này giới thiệu cho người kia nên doanh thu ngày càng dồi dào hơn, thu về không ít tiền bạc.

Nhìn chung tuổi Tý không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền trong ngày. Bản mệnh cũng đã bỏ ra rất nhiều công sức để có được kết quả này.

Trong ngày hôm nay, con giáp này sẽ nhận tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân dễ có cơ hội tìm được đối tượng ưng ý, nhân duyên sẽ đến một cách rất bất ngờ.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/11/2019 hôm nay

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu dự báo, ngày hôm nay người tuổi Sửu nên thận trọng chuyện tiền bạc kẻo vướng họa hao tài. Con giáp này không được chủ quan, lơ là bởi nhiều chuyện tưởng chừng đã đâu vào đâu.

Nếu đặt lòng tin nhầm chỗ, tin lầm người thì cái giá mà tuổi Sửu phải trả chính là tiền bạc mất bao công sức tích cóp được sẽ tan biến trong phút chốc mà không kịp trở tay.Ngày hôm nay vận trình tình cảm không thuận do ngũ hành tương xung.

Con giáp này hi sinh nhiều cho tình yêu nhưng không nhận được những gì xứng đáng thuộc về mình. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi luôn là người phải cố gắng, một mình vun đắp cho mối quan hệ tình yêu của hai người.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/11: Tuổi Hợi đề phòng thị phi, tuổi Mão vận trình tươi sáng 1

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi tuổi Dần ngày 7/11/2019 hôm nay

Tử vi ngày 7/11/2019 của 12 con giáp cho biết tuổi Dần hôm nay vận trình đối diện với cục diện Dần Thân lục xung nên có điềm báo không lành đến với con giáp này. Phương diện bị ảnh hưởng nhiều nhất là tình cảm.

Con giáp này chỉ thực sự xiêu lòng khi gặp được người khiến trái tim mình rung động nên không muốn cho người khác thêm nhiều cơ hội tìm hiểu. Có lẽ vì thế mà mọi người xung quanh luôn nhận xét tuổi Dần là lạnh lùng và khó gần.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần cũng không thuận lợi do vướng phải những chuyện thị phi, xui xẻo. Có nhiều việc không như ý muốn xảy ra mà con giáp này chưa tìm được cách kiểm soát tình hình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mão ngày 7/11/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu hôm nay vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão tươi sáng hơn rất nhiều. Con giáp này được cấp trên trao cho cơ hội thể hiện tài năng cũng như những nhiệm vụ quan trọng, vì hoàn thành tốt nên được đánh giá rất cao.

Mặc dù áp lực trong công việc không hề nhỏ nhưng con giáp này không vì thế mà tỏ ra căng thẳng. Với tinh thần trách nhiệm cao, tuổi Mão luôn cố gắng hết sức để hoàn thành mọi công việc.

Đường tình duyên của tuổi Mão hôm nay lại hoàn toàn trái ngược. Ngũ hành Kim Mộc tương xung khiến đôi lứa bất đồng, mâu thuẫn liên tục mà không có cách hóa giải.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 7/11/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Thìn nên kiềm chế bớt cái tôi cá nhân của mình lại. Bản mệnh có chính kiến riêng nhưng người khác cũng có suy nghĩ, quan điểm của họ. Tuy nhiên trong ngày thứ Năm tuổi Thìn lại gặp nhiều may mắn trong vận trình tình cảm. Con giáp này được người nào đó dẫn dắt, giới thiệu làm quen với đối tượng khá ưng ý.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/11: Tuổi Hợi đề phòng thị phi, tuổi Mão vận trình tươi sáng 2

Còn với những người đã có đôi có cặp cũng sẽ tận hưởng được những giây phút ấm áp bên những người thân yêu của mình. Tình cảm giữa con giáp này và đối phương ngày càng thắm thiết hơn, gia đình êm ấm.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Tị ngày 7/11/2019 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay 7/11/2019 dự báo tuổi Tỵ hôm nay đón nhận đến nhiều tin vui tốt lành nhờ ngày Tỵ Thân lục hợp. Con giáp này là người thông minh, nhanh nhẹn, có nhiều ý tưởng độc đáo nên làm việc cũng trôi chảy hơn thường lệ, nhìn chung không gặp phải vướng mắc gì.

Mặc dù khối lượng công việc khá nhiều song chẳng thể làm khó được tuổi Thìn, bản mệnh biết cách sắp xếp mọi chuyện đâu vào đó. Nguồn thu nhập đáng hấp dẫn nhờ vào sự nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ tốt.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay gặp chút rắc rối nhỏ. Con giáp này và đối phương có những hiểu lầm về nhau nhưng cả hai không ai chịu lắng nghe đối phương giải thích khiến mâu thuẫn ngày càng chồng chất, khó mà giải quyết trong một sớm một chiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/11/2019 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, vận trình hôm nay của tuổi Ngọ không gặp phải khó khăn nào trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đặt ra từ trước.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ trong ngày mới này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều vì Hỏa Kim xung khắc. Đặc biệt là người độc thân khó lòng tìm được người đáng tin cậy để cùng chia sẻ buồn vui trong thời gian này.

Tuổi Ngọ đã có gia đình thì nên thận trọng trong các mối quan hệ khác giới để tránh tình cảm vợ chồng hiểu lầm mà nảy sinh nghi kị. Chung sống với nhau càng lâu thì càng có nguy cơ nhàm chán, nếu không biết hâm nóng tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/11/2019 hôm nay

Tử vi của người tuổi Mùi sẽ không nên chủ quan trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc như cho người khác vay tiền hoặc vội vàng tin theo những lời dụ dỗ ngon ngọt mà đầu tư vào những lĩnh vực rủi ro cao, nguy hiểm.

Về phương diện sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay vẫn diễn ra bình thường, tuy nhiên vì có điềm báo hao tài rõ ràng nên làm gì cũng phải thận trọng. Tốt hơn hết bản mệnh nên tập trung vào công việc chính.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình cảm của tuổi Mùi hôm nay không được như ý. Dù con giáp này yêu thương nửa kia của mình rất nhiều nhưng hai người vẫn thường xuyên mâu thuẫn, bất đồng từ những vấn đề vụn vặt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Thân ngày 7/11/2019 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng hôm nay tuổi Thân được tài tinh trợ vận nên tiền bạc dồi dào. Con giáp này cũng có cơ may phát tài rất lớn, đặc biệt là người buôn bán kinh doanh, tuy là đầu tuần nhưng sức mua không hề giảm.Nhìn chung mọi chuyện trong ngày sẽ diễn ra thuận lợi, khả năng thành công cao nên tuổi Thân thu về tay không ít tài lộc.

Tuy nhiên hôm nay tuổi Thân nên chú ý tới sức khỏe trong ngày ngũ hành Kim vượng. Bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp, nên có ý thức bảo vệ sức khỏe khi thời tiết chuyển lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi tuổi Dậu ngày 7/11/2019 hôm nay

Xem tử vi chủ nhật 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu trong ngày 7/11/2019 vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu không được tốt. Con giáp này có phần lơ đãng, khó có thể tập trung vào nhiệm vụ của mình nên gặp phải không ít trở ngại.

Tuổi Dậu cũng điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình, không để chuyện cá nhân ảnh hưởng và sắp xếp lịch trình sao cho hợp lý, giờ nào việc nấy sẽ giúp bản mệnh làm việc hiệu quả hơn. Nếu con giáp này cứ làm theo cảm hứng, không tuân thủ quy định thì rất dễ bị đào thải khỏi tập thể.

Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/11: Tuổi Hợi đề phòng thị phi, tuổi Mão vận trình tươi sáng 3

Bù lại hôm nay tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ có cơ hội gặp được mối nhân duyên phù hợp thông qua sự mai mối, giới thiệu của bạn bè.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 7/11/2019 hôm nay

Tử vi ngày mới 7/11/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tuất hôm nay có nhiều cơ may. Người làm công ăn lương ngoài thu nhập chính còn chăm chỉ làm thêm bên ngoài nên có thêm thu nhập, người kinh doanh cũng có một ngày làm ăn thuận lợi. Nhờ thế mà các vấn đề chi tiêu trong ngày có phần dư dả hơn cả.

Song con giáp này cần phải chú ý điều chỉnh bản thân để giảm bớt những khó khăn, trở ngại trong công việc. Tuổi Tuất làm việc độc lập và có chính kiến riêng là tốt nhưng lại quá bảo thủ và cứng nhắc nên khó hợp tác được với người khác, vô tình tự gây cản trở cho bản thân cũng như kết quả chung.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất trong ngày thứ Năm này nhờ tam hội trợ lực, nhờ thế mà không vấp phải sự phản đối, cản trở của bất cứ ai.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi tuổi Hợi ngày 7/11/2019 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 7/11/2019 của 12 con giáp dự đoán hôm nay tuổi Hợi tuổi Hợi đối mặt với cục diện Hợi Thân tương hại nên có thể gặp phải nhiều rắc rối. Nhất là trong vận trình tình cảm, con giáp này có thể sẽ bị thị phi đeo bám nên đánh mất cơ hội tìm thấy một nửa cho mình, không có cơ hội để được yêu thương và hạnh phúc.

Bản mệnh nên cố gắng giữ sự hài hòa, không nảy sinh mâu thuẫn, cũng đừng tạo sơ hở cho người khác có cơ hội nói xấu mình. Khi tuổi Hợi có ý thức kiểm soát các mối quan hệ xã giao thì thị phi sẽ giảm bớt, không để mình vướng vào bẫy của tiểu nhân. Ngoài ra, con giáp này cũng không nên tham gia vào chuyện người khác tránh phiền phức.

Điểm sáng nhất trong ngày thứ Năm này là vận trình tài lộc, tuổi Hợi có cơ may kiếm tiền hiếm có, cả người làm công ăn lương lẫn người buôn bán kinh doanh cũng đều có cơ hội cải thiện thu nhập. Hãy sử dụng nguồn tài chính của mình một cách khoa học, nếu hoang phí chẳng mấy chốc mà tiền bạc tiêu tan.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hoàng Huyền/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO