Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/4/2018 dự đoán tuổi này có vận trình khởi sắc

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 7/4/2018: Tuổi Sửu cần học cách ứng xử hòa nhã để nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh; tuổi Mão gặp may trong lĩnh vực tài chính; tuổi Tuất có vận trình khởi sắc.

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/4/2018 tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy tuổi Tý vận trình khá rực rỡ, có cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực cũng như thế mạnh của bản thân. Ngoài năng lực tốt bạn cần có kế hoạch chi tiết và định hướng kết quả thì sẽ được cấp trên đánh giá cao, hứa hẹn được giao cho nhiệm vụ quan trọng.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương xung nên sức khỏe của con giáp này không được tốt lắm, dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, nhất là trong thời tiết giao mùa như thế này. Tuổi Tý vì kiệm lời nên người khác có cảm giác khó gần khi tiếp xúc, vận đào hoa vì vậy mà giảm sút, nhân duyên yếu kém. Hãy cởi mở hơn một chút, hòa đồng hơn thì mọi chuyện sẽ tiến triển tích cực hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

2. Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/4/2018 tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày nhận thấy vận trình cho người tuổi Sửu có nhiều điểm sáng. Bạn có tài lãnh đạo, tinh thần trượng nghĩa nhưng lại khá cứng nhắc, nghiêm khắc nên cả đồng nghiệp và cấp dưới đều không hài lòng lắm.

Cần học cách ứng xử hòa nhã, khích lệ động viên người khác để nhận được sự ủng hộ. Hôm nay tuổi Sửu gặp được quý nhân giúp đỡ, nắm quyền lực trong tay, đạt được vị trí cũng như danh tiếng mà mình mong đợi. Con giáp này luôn làm việc chăm chỉ, thận trọng nên có thể vượt qua được những cạm bẫy và thu được thành tích cao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/4/2018 tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp tuổi Dần dễ tranh cãi, to tiếng với gia đình vì không có cùng quan điểm trong nhiều vấn đề. Tuổi Dần nên chú ý lời ăn tiếng nói, tốt nhất là bớt lời lại, tránh đôi co nói ra những lời làm tổn thương người khác.

Công việc bận rộn tới mức tuổi Dần cảm giác như không có thời gian để thở. Bạn dồn hết tâm sức vào công việc, vì không có sự hỗ trợ nên phải đấu tranh một mình, đây cũng là những thử thách mà cấp trên đang dành cho bạn, vì thế hãy gắng lên nhé.

Đề phòng các căn bệnh ập đến với mình chẳng bao giờ là sớm cả, nhất là khi nguy cơ mắc các bệnh viêm gan, u xơ gan, gan nhiễm mơ tăng cao do ngũ hành Mộc tiêu hao. Hãy loại bỏ những thực phẩm không tốt cho gan mà bạn vẫn sử dụng hàng ngày như rượu bia, muối, thức ăn nhanh…

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

4. Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/4/2018 tuổi Mão

Tử vi hàng ngày nhận thấy tuổi Mão khá may mắn trong lĩnh vực tài chính trong ngày cuối tuần này. Bản mệnh có thể nhận được những khoản thu nho nhỏ từ những dự án đầu tư trước đây, tiền bạc thu về đáng kể không phải lo lắng chi tiêu. Vận đào hoa khởi sắc nhưng con giáp này vẫn chưa thực sự ưng ý một ai cả, ngày lắm mối tối nằm không.

Tuổi Mão còn có nguy cơ vướng vào đào hoa phá, cần giữ vững lập trường cũng như xác định rõ tình cảm của mình để có hành vi đúng mực. Ngày Mộc sinh Hỏa vượng, tính khí nóng nảy khiến tuổi Mão làm sai hỏng một số việc, hay nổi cáu về những chuyện không đâu.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

5. Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/4/2018 tuổi Thìn

Tử vi phương Đông ngày 7/4/2018 dự báo công việc của tuổi Thìn trong ngày thứ 7 này không có nhiều biến động, mọi thứ diễn ra suôn sẻ, làm gì cũng có thu hoạch ít nhiều. Nếu có kế hoạch kinh doanh nào đó, hãy bắt tay vào thực hiện nay vì thời cơ rất thuận lợi.

Sức khỏe của tuổi Thìn hoàn toàn ổn, nhưng bạn cũng không nên chủ quan vì Thổ vượng không tốt cho dạ dày. Có thể hiện tại chưa phát hiện ra nhưng khi tích tụ lâu ngày sẽ trở bệnh mà ta không biết được. Đau dạ dày khá nguy hiểm, không chủ quan được đâu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Array 0

Tử vi 12 con giáp hàng ngày thứ Bảy 7/4/2018

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/4/2018 tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp của bạn có phần trắc trở vì bản mệnh lo lắng nhiều thứ, lúc nào cũng đứng ngồi không yên. Có lẽ nguyên nhân chính là những rắc rối trong công việc, tránh nhiệm nặng nề nên bạn mới căng thẳng như thế. Song càng lo thì càng không tìm ra cách giải quyết đâu.

Tử vi ngày mới khuyên tuổi Tỵ cần tìm cách cân bằng tinh thần, làm mình vui vẻ phấn chấn lên chứ đừng gồng mình quá, không tốt chút nào. Hôm nay con giáp này cũng cần đề phòng đối mặt với họa chia ly, cẩn thận có người thứ 3 xen vào hạnh phúc của mình, cần chia sẻ nhiều hơn với bạn đời để tránh rạn nứt. Nhưng với người độc thân thì hôm nay lại là một ngày rất may mắn trong chuyện tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

7. Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/4/2018 tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy tuổi Ngọ được cấp trên ưu ái và tin tưởng giao phó cho những trọng trách quan trọng nhờ sự thông minh nhanh nhẹn và trọng lễ nghĩa. Song điềm báo có nhiều dự định không thành, kết quả đạt được chưa xứng với công sức bỏ ra.

Vận tài lộc tốt nhưng nếu không biết cách quản lý thì sẽ nhanh chóng tiêu hao. Cuối tuần là thời điểm có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, nếu tuổi Ngọ không kiềm chế được sở thích mua sắm thì chẳng mấy chốc lại đối mặt với tình trạng thiếu trước hụt sau.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

8.Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/4/2018 tuổi Mùi

Nhờ chính quan nâng đỡ cộng với trí thông minh hơn người nên tuổi Mùi gặt hái được khá nhiều thành công trong hôm nay. Bản mệnh vượt qua nhiều thử thách và cuối cùng cũng đạt được kết quả như mong đợi. Cảm xúc vỡ òa, bạn đã tiến bộ rất nhiều và tìm được vị trí cho bản thân. 

Có điều chuyện tình cảm của con giáp này thì không mấy tiến triển do yêu cầu cao, thái độ kiêu ngạo. Tuổi Mùi hay soi xét người khác nên độc thân vẫn hoàn độc thân mà thôi. Sức khỏe là vấn đề bạn cần lưu tâm trong ngày, nên cân đối thời gian làm việc, nghi ngơi và làm đẹp. 

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

9. Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/4/2018 tuổi Thân

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay là ngày nhị hợp nên tuổi Thân có người giúp đỡ, dẫn đường chỉ lối trong công việc tránh phạm phải sai lầm, đạt thành tích tốt đẹp. Xong việc hãy cảm ơn người đó vì nhờ họ mà bạn mới không mất một khoản tiền cũng như đỡ bị khiển trách phê bình đấy.

Những người đã có gia đình có thể mâu thuẫn, tranh cãi vì những chuyện vụn vặt trong cuộc sống hàng ngày. Nếu có việc cần ra đường trong ngày, bản mệnh nên thận trọng đề phòng họa huyết quang, bị chen lấn, xô đẩy mà dẫn tới chấn thương. Hạn chế đến chỗ đông người, bình tĩnh nếu có va chạm, đừng vì một phút nóng nảy mà tổn hại thân thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/4/2018 tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày tuổi Tuất làm gì cũng có thu hoạch nhờ vận trình khởi khắc. Bạn nên nhanh chóng tiến hành và thực hiện các kế hoạch đầu tư sẽ thu được nguồn lợi lớn. Không những thế hôm nay bạn còn may mắn được tặng quà, thưởng tiền hay trúng thưởng nữa đấy.

Nhân duyên khởi sắc, nhờ bản tính lạc quan, yêu đời, vui vẻ hài hước nên con giáp này chiếm được cảm tình từ người khác giới, lại thêm vận đào hoa vượng nên càng làm cho bản mệnh hấp dẫn hơn. Chẳng còn xa nữa đâu người độc thân sẽ đón nhận hạnh phúc của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

11. Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/4/2018 tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay nhận thấy tuổi Tuất làm gì cũng có thu hoạch nhờ vận trình khởi khắc. Bạn nên nhanh chóng tiến hành và thực hiện các kế hoạch đầu tư sẽ thu được nguồn lợi lớn. Không những thế hôm nay bạn còn may mắn được tặng quà, thưởng tiền hay trúng thưởng nữa đấy.

Nhân duyên khởi sắc, nhờ bản tính lạc quan, yêu đời, vui vẻ hài hước nên con giáp này chiếm được cảm tình từ người khác giới, lại thêm vận đào hoa vượng nên càng làm cho bản mệnh hấp dẫn hơn. Chẳng còn xa nữa đâu người độc thân sẽ đón nhận hạnh phúc của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

12. Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/4/2018 tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy tuổi Hợi thất thường, dễ nổi nóng, cần thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào phiền phức. Thậm chí bản mệnh còn tranh cãi với người khác, biến thành xô xát lúc nào không hay.

Tâm lý bất an, tư tưởng hỗn loạn khiến công việc tuột dốc, con giáp này không thể tập trung hoàn thành nhiệm cụ của mình. Bạn cần nghỉ ngơi một lát, thư giãn hoàn toàn để bình tâm lại. Khi cảm thấy ổn rồi thì mới làm việc hiệu quả được.

Hôm nay tuổi Hợi có thể xuất hành đi xa, đi công tác hay đi du lịch để nghỉ ngơi, thay đổi môi trường. Nếu không thể đi dài ngày thì đi ngắn ngày, đi đâu đó cũng được là bạn sẽ cảm thấy khá hơn rất nhiều đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem thêm tử vi 12 con giáp cập nhật hàng ngày tại đây.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.