Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/6: Tuổi Mão đầy may mắn, tuổi Ngọ chú ý sức khỏe

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 7/6/2020 tuổi Mão, tuổi Mùi có ngày cuối tuần tràn đầy may mắn. Tuổi Ngọ, tuổi Thân dự báo ngày không tốt.

Tử vi tuổi Tý ngày 7/6/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, Hôm nay khá thoải mái, dễ chịu với con giáp tuổi Tý khi có Thực Thần nâng đỡ. Dường như bạn không phải đối mặt với bất cứ nỗi lo lắng hay thách thức nào, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn có thể thoải mái kê cao gối mà ngủ.

Vấn đề là bạn sẽ phải hướng tới những thay đổi và sẵn sàng cho sự chuyển mình khi cần thiết đấy, thay vì thái độ thụ động.  Có thể thời gian qua bạn đủ may mắn nên bạn không phải nỗ lực nhiều. 

xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyên bạn nên làm những việc này trong ngày hôm nay: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/6/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu dự báo, Tam Hợp mang tới chuyện tình cảm tốt đẹp cho con giáp tuổi Sửu, thay vì tập trung cho công việc quá nhiều, ngày hôm nay, hãy hướng đến gia đình, người thân yêu.

Đây là cơ hội để bạn hâm nóng lại ngọn lửa yêu đương với người mà bạn gắn bó, hoặc đơn giản hơn là dành thời gian cho các hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn một chút.

Ngũ hành tương sinh mang lại tin vui liên quan tới sức khỏe của bản mệnh hoặc người thân trong gia đình. Bạn nên ý thức cao hơn trong việc chăm sóc bản thân, dù là việc nhỏ cũng phải xem xét kỹ lưỡng, không nên chủ quan trong vấn đề ăn uống và giờ giấc

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 7/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày 7/6/2020 của 12 con giáp Dần Tị Tương Hại nhắc nhở con giáp tuổi Dần cần phải có trách nhiệm hơn trong những hành động của mình ngày hôm nay, nếu bạn muốn giải quyết mọi công việc đâu vào đấy. Đừng trì hoãn những công việc mà bạn đã hứa hẹn. 

Chính Tài điềm báo cho những vấn đề liên quan tới tiền bạc của con giáp tuổi Dần được hanh thông, thuận lợi. Một số người còn có may mắn trả được hết nợ nần, trút được gánh nặng bấy lâu mà bạn mang trên vai trong suốt thời gian qua.

Ngũ hành tương sinh cho thấy hôm nay là ngày để bạn xích lại gần hơn với bạn bè, người thân. Bạn có thể chia sẻ với họ những trăn trở, những muộn phiền về những ưu tư trong lòng, và nhờ thế bạn sẽ được họ xoa dịu, được họ hỗ trợ. 

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Mão ngày 7/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu hôm nay liên quan đến những may mắn về tài chính với con giáp tuổi Mão dưới sức nâng đỡ của Thiên Tài. Dường như bạn đòi được một khoản tiền nào đó, hoặc thu được lợi nhuận từ một khoản đầu tư nào đó.

Mộc - Hỏa tương sinh cho thấy sức khỏe của bạn khá tốt. Sau một tuần bận rộn thì hôm nay là ngày để bạn thả lỏng và thư giãn một chút. Những bộ môn tập luyện như yoga, bơi lội... sẽ giúp cho tinh thần bạn được thư giãn. 

theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 16 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Bản mệnh nhớ tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/6: Tuổi Mão đầy may mắn, tuổi Ngọ chú ý sức khỏe 0

Tử vi tuổi Thìn ngày 7/6/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chính Ấn là cơ hội để con giáp tuổi Thìn hôm nay có thể kết nối một cách chặt chẽ hơn với tâm hồn, mong muốn, kỳ vọng của bản thân mình. Điều này cũng khuyến khích bạn hướng tới những thay đổi tích cực cho đời sống.

Ngũ hành tương sinh rất tốt cho vận trình tình cảm của bản mệnh, nếu có khúc mắc gì chưa được giải quyết thì lúc này bạn nên xử lý trong ngày này. Hôm nay hai người rất dễ dàng, thuận lợi trong việc tìm tiếng nói chung, căng thẳng sẽ sớm được hóa giải.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí những đồ vật hoặc tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi tuổi Tị ngày 7/6/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, Trực giác của con giáp tuổi Tị ngày hôm nay vô cùng nhạy bén và hiệu quả dưới sự tác động của Chính Quan, vậy thì hãy sử dụng chúng một cách hữu ích nhất cho công việc của mình nhé.

Hỏa khí vượng không tốt cho các mối quan hệ và sức khỏe của bản mệnh cũng không được tốt. Bạn nên chọn lựa đồ ăn thích hợp trong thời tiết nắng nóng như những ngày này, nên ăn đồ mát, tránh đồ cay nóng hoặc lẩu nên dành cho những ngày mát mẻ hơn.

Đừng quên gia đình là chốn nương náu, đem lại cho bạn những khoảnh khắc thư giãn, những phút giây yên bình. 

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/6/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay Tam Hội dự báo hôm nay liên quan đến các hoạt động gặp gỡ, tương tác, đòi hỏi tuổi Ngọ cần phải có sự chú tâm xử lý công việc sao cho hiệu quả. Ngoài ra, bạn sẽ dành nhiều thời gian cho các thương thảo, các cam kết mà bạn chưa thực hiện trọn vẹn. 

Thiên Quan nhắc nhở hôm nay sự tự phê bình và tạo động lực cho bản thân là thực sự cần thiết cho con giáp tuổi Ngọ, nhưng đừng quá mức, nếu không bạn sẽ dễ cảm thấy chán nản và bùng nổ đấy. 

Hỏa khí vượng không hề tốt cho sức khỏe, nhất là những người lớn tuổi hoặc trẻ con nên hạn chế đi ra đường trong những ngày này. Nếu có thể nên dành phần lớn thời gian ở nhà nghỉ ngơi sẽ tốt hơn.

Giờ tốt: 3h-5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mù

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/6/2020 hôm nay

Tử vi của người tuổi Mùi Tam Hội cho thấy hôm nay con giáp tuổi Mùi đánh dấu bởi sự kết thúc, hay khởi đầu của mối quan hệ tình cảm nào đ. Dường như bạn có xu hướng hành xử theo cảm tính và đưa ra quyết định dựa trên chính những cảm xúc của bạn. 

Nhờ có Thiên Ấn mà ngày chủ nhật này con giáp tuổi Mùi không sẵn sàng cho bất cứ việc lập kế hoạch hay dấn thân vào hành động nào, nhờ thế bạn có thời gian cho những cảm xúc cá nhân, cho những giấc mơ của riêng mình. 

Ngũ hành tương sinh cho thấy bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, vì thế, thay vì một mình ôm lấy mọi trách nhiệm và rồi mệt mỏi vì quá tải, tại sao bạn không thả lỏng và thư giãn một chút. Hãy chia sẻ công việc với mọi người để được sự hỗ trợ của họ. 

Giờ tốt: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 7/6/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Thân Tị Tương Phá là dự báo không tốt cho những vấn đề bạn dự định làm trong ngày này, nếu vẫn cố tình làm thì dễ bị sai sót, nhắc nhở. Bạn có thể dời sang thời gian khác để thực hiện việc quan trọng, còn ngay từ bây giờ bạn nên có khâu chuẩn bị thật tốt.

Kiếp Tài nhắc nhở nếu con giáp tuổi Thân chịu khó vận động và cho mình một ngày bận rộn thì chắc chắn là bạn sẽ có được những phút giây rất hiệu quả ngày hôm nay. 

Kim - Hỏa xung khắc cho thấy, guồng quay của đời sống thường nhật có thể khiến cho bản mệnh cảm thấy chán nản, uể oải, nhưng đó là một điều cần thiết, nhất là khi bạn muốn giải quyết các công việc thực tế còn dang dở.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi tuổi Dậu ngày 7/6/2020 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng Nhờ có Tam Hợp mà con giáp tuổi Dậu đã có thêm niềm vui, hạnh phúc trong chuyện tình cảm, có thể vì đối phương hôm nay rất chiều theo những sở thích của bạn, thậm chí là điều ngô nghê nhất. 

Nếu con giáp tuổi Dậu không muốn phải đối đầu với những điều bất ngờ kém thú vị trong ngày có Tỷ Kiên thì cách tốt nhất là hãy có sự chủ động, suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề ngày hôm nay. 

Ngũ hành xung khắc ngày hôm nay có xu hướng cả thèm, chóng chán, tức là bạn hứng khởi với một điều gì đó ở phút này, nhưng phút sau lại trở nên thiếu tập trung vào bắt đầu quan tâm đến những mục tiêu khác.

Giờ tốt: 9h-11h 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi tuổi Tuất ngày 7/6/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới 7/6/2020 của 12 con giáp hôm nay Chính Ấn mang tới sự hào hứng với việc học hỏi, tìm tòi những kiến thức mới mẻ cho bạn. Vậy thì đây là cơ hội tốt để bạn tham gia các khóa học. 

Đừng xem thường những gì bạn học hỏi được trong những ngày cuối tuần rảnh rỗi. Những kiến thức bạn có được sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc cũng như các hoạt động của đời sống đấy.

Thổ - Hỏa tương sinh cho thấy bản mệnh được bù đắp tình cảm, bạn may mắn có được người yêu thương hơn là chính bản thân họ đấy. 

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi tuổi Hợi ngày 7/6/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 7/6/2020 ảnh hưởng của Lục Xung khiến con giáp tuổi Hợi vướng vào mối quan hệ rắc rối mà bạn chưa từng nghĩ tới. Ngày hôm nay dù thế nào cũng phải bình tĩnh mới xử lý được vấn đề nếu không mọi sự sẽ càng rối ren hơn.

Hôm nay nếu con giáp tuổi Hợi càng cố làm gì lại càng sai dưới tác động của Thương Quan. Các quyết định sai lầm về tài chính có thể đưa bạn vào rắc rối không mong muốn.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở cho bản mệnh rằng, có thể bạn đang rất cố gắng để biến những giấc mơ thành sự thật, tuy nhiên bạn đang không đi đúng hướng. Đây là lúc bạn cần có một kế hoạch cụ thể trước khi bắt tay vào hành động

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO