Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/8: Tuổi Hợi nhiều may mắn, tuổi Mão có điềm báo hung vận

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 7/8/2020 tuổi Hợi, tuổi Mùi có nhiều điềm báo may mắn. Tuổi Ngọ, tuổi Thân gặp điều khác lạ cản trở trong sự nghiệp.

Tử vi tuổi Tý ngày 7/8/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy, hôm nay tuổi Tý khó tránh khỏi những mâu thuẫn trong quá trình làm việc, nhưng quan trọng là cách bản mệnh xử lý mọi chuyện như thế nào. Có kẻ đang cố tình cản trở đường tiến thân của mình, nhưng khó khăn chỉ là tạm thời nếu con giáp này biết đối nhân xử thế khéo léo.

Về phương diện tình cảm của tuổi Tý trong ngày này có tin vui nhờ tam hội cục nâng đỡ. Nhân duyên của con giáp này tốt đẹp bù đắp lại sự kém may mắn trong vận trình sự nghiệp.

Bản mệnh cần học cách giữ cho mình sự bình tĩnh, luôn có cái nhìn tích cực và lạc quan để đối diện với những trở ngại, thử thách mà cuộc sống đem lại. Điều này sẽ giúp tuổi Tý trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và có giá trị hơn trong mắt mọi người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi tuổi Sửu ngày 7/8/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay của Tuổi Sửu hôm nay tuổi Sửu tỏ ra nhiệt tình, hào hứng một cách thái quá trong công việc. Điều này là do bản mệnh nóng vội và có thể gây tranh cãi với đồng nghiệp.

Những lời đánh giá, nhận xét của người ngoài có thể làm ảnh hưởng tới cuộc sống của tuổi Sửu. Nhưng suy cho cùng thì đó cũng chỉ là những ý kiến mang tính cá nhân và thiếu cơ sở.

Tuổi Sửu nên có phương án đối phó với những tình huống bất ngờ, điều đó cũng đồng nghĩa với việc tiết kiệm cho những thời điểm cuộc sống bấp bênh không được như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 7/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày 7/8/2020 của 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Dần có cơ hội thể hiện năng lực, thế mạnh. Bản mệnh không gặp phải khó khăn gì trong những công việc liên quan đến chuyên môn của mình.

Không ai hoàn hảo cả, cũng có thể những điều người khác nói về bản mệnh là đúng. Đừng đôi co hay cãi cọ mà thay vào đó là tự điều chỉnh hành vi, lời nói của mình cho phù hợp là được.

Về phương diện tài lộc của tuổi Dần trong ngày hôm nay bình ổn. Việc đầu tư chính là con đường ngắn nhất đưa bản mệnh đến con đường giàu có sớm nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi tuổi Mão ngày 7/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay có điềm báo hung vận ập tới. Con giáp này có thể thôi việc, mất chức, học hành thi cử không đạt kết quả tốt.

Đường tình duyên của tuổi Mão hôm nay nhìn chung khá ảm đạm. Quá khứ đã qua rồi thì hãy quên đi, đừng để nó cản trở con đường tình duyên của bạn. Con giáp này có thể nhớ về chuyện xưa như một kỷ niệm nhưng quan trọng hơn cả là phải nhìn về tương lai phía trước và nỗ lực không ngừng ở hiện tại.

Muốn tài lộc vững vàng không có nghĩa là không chi tiêu bất cứ một món tiền nào. Bởi con giáp này sẽ trở thành một người giàu có nhưng bần tiện, hãy nhớ tiền là công cụ và nó cần được sử dụng hiệu quả.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 7/8/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, hôm nay tuổi Thìn có phần bảo thủ và thích thể hiện quyền lực của mình. Dù con giáp này đã cố gắng kiểm soát nhưng vẫn khó tránh khỏi việc lời qua tiếng lại với những đồng nghiệp xung quanh.

Vận trình tình duyên của tuổi Thìn trong ngày này hanh thông, thuận lợi hơn là nhờ cục diện tam hợp. Các cặp đôi dành lời hay ý đẹp cho nhau để thể hiện tình cảm và mong muốn gắn bó với một nửa của mình.

Chi tiêu dưới khả năng của mình là cách sống thông minh, bởi để thực hiện tốt những kế hoạch hay bất cứ mục tiêu tài chính nào thì tuổi Thìn cũng đều cần phải tiết kiệm tiền.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/8: Tuổi Hợi nhiều may mắn, tuổi Mão có điềm báo hung vận

Tử vi 12 con giáp hôm nay 7/8: Tuổi Hợi nhiều may mắn, tuổi Mão có điềm báo hung vận

Tử vi tuổi Tị ngày 7/8/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay 7/8/2020 hôm nay tuổi Tỵ nhận được nhiệm vụ nào cũng hoàn thành một cách chu đáo. Đôi lúc vì quá say mê mà bản mệnh quên đi sự sáng tạo và đó là điểm con giáp này cần khắc phục để cải thiện kỹ năng của mình.

Tuy nhiên bản mệnh khó tránh khỏi cảm giác buồn phiền, tức giận khi ai đó không tỏ ra tôn trọng mình, thậm chí trong đó còn có những người từng được con giáp này giúp đỡ.

Bản mệnh có thói quen tiêu quá nhiều tiền cho các sở thích mà không nghĩ rằng đó là một sai lầm ở người có thu nhập trung bình. Các kiến thức về tài chính còn ít ỏi nên tuổi Tỵ dễ hoang phí vào việc mua sắm những món đồ xa xỉ khi chúng không thực sự cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/8/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, hôm nay tuổi Ngọ trở nên khác lạ hơn thường ngày, con giáp này ít hòa nhập, thậm chí tỏ ra quá khác biệt trong cách tư duy, giải quyết công việc. Bản mệnh dãy cố gắng nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn vì đầu óc không sáng suốt dễ khiến mọi việc bị đảo lộn mà hiệu suất cũng bị giảm sút trông thấy.

Con giáp này đã biết cách tập trung xây dựng những mối quan hệ quan trọng, tạm thời bỏ bớt những những gì chỉ mang tính xã giao vì bản mệnh hiểu rằng chúng đang chiếm khá nhiều thời gian của mình.

Chúng ta, hầu như chỉ khi mang bệnh trong người, rơi vào hoàn cảnh tuyệt vọng bởi bệnh tật mới hiểu được giá trị và tầm quan trọng của sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi tuổi Mùi ngày 7/8/2020 hôm nay

Tử vi của hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Mùi có những điềm báo may mắn sắp đến thế nhưng không nên ôm đồm quá nhiều tham vọng xa vời.

Để xây dựng cuộc sống độc lập, tự chủ, mỗi người cần có thể khỏe mạnh, tinh thần vững vàng và khả năng tự kiềm chế cảm xúc, có kiến thức và nhận thức sâu sắc về bản thân.

Sự tích cực chính là yếu tố quan trọng trong các mối quan hệ, một người không biết cách kiểm soát cảm xúc, tâm trạng, buồn vui thất thường thì rất khó có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Thân ngày 7/8/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng hôm nay tuổi Thân gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp, đó có thể là do ngoại cảnh tác động. Nhưng con giáp này chỉ cần tập trung vào những mục tiêu quan trọng, tạm thời gác bỏ những việc nhỏ sang một bên để giảm bớt khó khăn không đáng có.

Trong vấn đề chi tiêu, nếu tuổi Thân cứ muốn ngang bằng với mọi người và chi tiêu không có kế hoạch, sẽ không lường trước được có ngày bản thân rơi vào hoàn cảnh khủng hoảng đâu.

Về phương diện tình cảm, người còn độc thân nên giữ mình tỉnh táo trong các quyết định bước vào cuộc sống hôn nhân. Tuổi Thân đừng vì những lời dụ dỗ ngon ngọt mà đẩy mình vào tình huống khó xử, nhất là nữ mệnh.

Tử vi tuổi Dậu ngày 7/8/2020 hôm nay

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng ngày 7/8/2020 hôm nay tuổi Dậu có thể gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng.

Vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày gặp trục trặc, hôn nhân rạn nứt, trong nhà gia đạo bất an. Nguyên nhân có thể là do tuổi Dậu bị ảnh hưởng bởi những người khác, bản mệnh không thể quyết định người khác nói gì nhưng lại có thể quyết định việc mình có quan tâm đến lời nói đó hay không.

Sau khi đã trích một số tiền để tiết kiệm thì số còn lại con giáp này có thể chi tiêu cho cuộc sống hằng ngày. Thế nhưng dành bao nhiêu trong số đó còn tùy thuộc vào khả năng kiểm soát và quản lý tiền bạc của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi tuổi Tuất ngày 7/8/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới 7/8/2020 của 12 con giáp tuổi Tuất những chông gai, khó khăn trong công việc sẽ trở thành động lực cho tuổi Tuất. Dù có phải đối mặt với tình trạng khó khăn tài chính nhưng cũng đừng quá sợ hãi.

Khi đánh giá thấp về một nhiệm vụ, tuổi Tuất sẽ rút ngắn thời gian hoàn thành nó. Sự chủ quan này sẽ khiến cho công việc chẳng bao giờ đến nơi đến chốn. Con giáp này nên chấn chỉnh lại bản thân trước khi phạm phải sai lầm và tốn thêm thời gian sửa chữa.

Dù trong tay bản mệnh đang có chút tiền bạc nhưng cũng không thể vì thế mà tiêu xài hoang phí để thể hiện bản thân giàu có. Đó không phải là điều hay bởi thực tế phần lớn những người chi tiêu nhiều lại không hẳn là người có nhiều tiền.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi tuổi Hợi ngày 7/8/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 7/8/2020 của 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Hợi cảm nhận rõ được sự may mắn của mình, công việc diễn ra trôi chảy, thuận lợi, các mối quan hệ hài hòa, thậm chí bản mệnh còn được mời đi tiệc tùng, ăn uống.

Đường tình duyên của tuổi Hợi có điềm báo mâu thuẫn, con giáp này còn có thể vướng vào chuyện tình tay ba, tay tư vô cùng rắc rối. Bản mệnh không nên vội vàng đưa ra quyết định lúc này, nếu không thể thay đổi đối phương thì hãy thử thay đổi mình xem sao.

Con giáp này hãy luôn trân trọng những gì cuộc sống này mang lại cho mình, đó mới là khôn ngoan.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO