Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 con giáp hôm nay (8/3/2018): Tử vi con giáp biến động nhất là tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp hôm nay (8/3/2018): Tuổi Tý vận trình Tam hợp Tý - Hợi nên có một ngày may mắn; Tuổi Tỵ phải đối mặt với tổn thương, công việc không suôn sẻ.

 1. Tử vi 12 con giáp hôm nay (8/3/2018) tuổi Tý

Tử vi thứ Năm ngày 8/3/2018 của người tuổi Tý khá tốt lành. Nhờ có vận trình Tam hợp Tý - Hợi hỗ trợ vì thế nên hôm nay tuổi Tý rủng rỉnh hầu bao, tình cảm cũng tốt đẹp. Công việc có chút bận bịu nhưng đừng lo mọi chuyện rồi sẽ qua nhờ sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh thôi.

Quý nhân phù trợ của tuổi Tý hôm nay là: Thìn, Tuất

2. Tử vi 12 con giáp hôm nay (8/3/2018) tuổi Sửu

Ngày thứ Năm này, tử vi tuổi Sửu có những cơ hội rất tốt để cải thiện vận trình. Nhờ có chỗ dựa tinh thần tốt nên bạn dồi dào nhiệt huyết, động lực để làm việc.

Mặc dù có không ít khó khăn phải đương đầu thế nhưng nhờ sự thông minh cùng hướng đi đúng đắn nên mọi thứ dễ dàng trôi qua. Hãy cố gắng kết thúc sớm công việc để trở về bên gia đình nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu hôm nay là: Thân, Hợi

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay (8/3/2018) tuổi Dần

Tử vi ngày mới 8/3/2018 cho tháy người tuổi Dần sẽ đón nhận các cơ hội trong cả công việc lẫn tình cảm. Hãy vun đắp để tình yêu của bạn thêm nồng nàn nhé. Với người tuổi Dần đang độc thân thì hãy cố gắng tận dụng những cơ hội đang có để tìm kiếm nửa còn lại. 

Trong công việc người tuổi Dần cần giữ thái độ mềm dẻo để không khiến mọi thứ trở nên căng thẳng nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay của người tuổi Dần chính là: Ngọ, Dậu.

4. Tử vi 12 con giáp hôm nay (8/3/2018) tuổi Mão

Trong ngày hôm nay người tuổi Mão cần lưu tâm nhiều đến những mối quan hệ xung quanh nếu muốn công việc tiến hành thuận lợi. Hãy cẩn trọng bởi có kẻ tiểu nhân đang rình rập và muốn phá hoại chuyện tình cảm của bạn đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão là: Thân, Mùi

Array 0
Tử vi 12 con giáp ngày thứ Năm 8/3/2018: Tuổi Tý đón nhận nhiều niềm vui, tuổi Tỵ bị cản trở

5. Tử vi 12 con giáp hôm nay (8/3/2018) tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thin ngày 8/3/2018 cho thấy bạn có thể đối mặt với sự tranh dành lợi ích. Do đó không nên quá tin tưởng ai đó, hãy chủ động trước mọi tình huống, tránh ảo mộng quá về tương lai mà hãy tự mình nỗ lực, cố gắng.

Ngày hôm nay không phải là thời điểm tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Mối quan hệ của hai bạn vẫn có tồn tại những nghi ngờ vì thế hãy xem xét chúng thật kỹ lưỡng nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn là Thân, Tý

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay (8/3/2018) tuổi Tỵ

Thứ Năm ngày 8/3/2018 của người tuổi Tỵ dự báo không mấy tốt lành. Ngày hôm nay bạn dễ gặp phải sự hụt hẫng, tổn thương trong chuyện tình cảm. Vì rơi vào ngày lục xung nên chuyện tình cảm không tốt thêm nữa là ngũ hành tương khắc bởi thế nên người tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với áp lực trong công việc.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ là Tý, Dậu.

7. Tử vi 12 con giáp hôm nay (8/3/2018) tuổi Ngọ

Hôm nay là ngày khởi sắc của người tuổi Ngọ. Nhờ vận khí tốt cùng năng lực, sự cố gắng của bản thân người tuổi Ngọ sẽ nhận được đánh giá cao trong công việc. Sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp sẽ giúp cho người tuổi này gặp nhiều may mắn.

Chuyện tình cảm cũng khá suôn sẻ dành cho tuổi Ngọ hôm nay.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ là: Thân, Tuất

8. Tử vi 12 con giáp hôm nay (8/3/2018) tuổi Mùi

Ngày thứ Năm này, người tuổi Mùi sẽ có những cơ hội tốt để thể hiện năng lực của bản thân. Mối quan hệ với đồng nghiệp sẽ tiến thêm một bước mới. Đừng quên phối hợp tốt cùng họ để hoàn thành xuất sắc công việc nhé.

Người tuổi Mùi cũng nên nghỉ ngơi và chăm sóc nhiều hơn cho bản thân, sức khỏe của bạn đang ở mức báo động rồi đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi là: Thân, Mão

9. Tử vi 12 con giáp hôm nay (8/3/2018) tuổi Thân

Tử vi ngày 8/3/2018 cho thấy người tuổi Thân có khả năng sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị tiểu nhân phá rối, do đó hãy cẩn thận hơn trong công việc nhé. 

May mắn cho người tuổi thân hôm nay chính là tình hình tài chính có những bước tiến khởi sắc. Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp khiến người tuổi Thân phiền muộn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân là: Mão, Thìn

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay (8/3/2018) tuổi Dậu

Hôm nay, tử vi của người tuổi Dậu sẽ có những thay đổi đáng kể. Trong ngày 8/3 này có vẻ như mối quan hệ của bạn ngày càng mở rộng, tài chính khởi sắc đúng như những gì bạn dự tính.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu lại có chút trở ngại do tâm lý đa nghi cùng tư tưởng cổ hủ khiến bạn mất đi cơ hội tìm được nửa kia của mình. Hãy nghỉ ngơi và đừng nghĩ quá nhiều nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu là Tỵ, Dần

11. Tử vi 12 con giáp hôm nay (8/3/2018) tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của người tuổi Tuất dự đoán có nhiều biến động. Bạn sẽ phải đối mặt với những trở ngại đường tình cảm, tuy nhiên đừng vì thế mà buông xuôi. Đừng quá sa đà vào các mối quan hệ thân mật nhé nó sẽ khiến bạn gặp phải hiểu lầm không đáng có.

Hôm nay cũng không phải là ngày may mắn về chuyện tiền bạc.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất là Tỵ, Ngọ

12. Tử vi 12 con giáp hôm nay (8/3/2018) tuổi Hợi

Tử vi ngày 8/3/2018 cho thấy người tuổi Hợi sẽ có chút tiêu cực trong suy nghĩ. Hãy chủ động hơn, chín chắn hơn đê giải quyết vấn đề. Đừng than thân trách phận làm gì bởi ai cũng có âu chuyện riêng của mình.

Sức khỏe đang đứng trên bờ vực báo động nên hãy cẩn thận nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi là Sửu, Mùi.

Xem thêm tử vi tại đây.

Lan Ngọc/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá