Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/4/2018 dự đoán tử vi con giáp này có vận trình cực tươi sáng

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 8/4/2018: tuổi Mão có vận trình tươi sáng; tuổi Tỵ được cát tinh chống đỡ nên đường công danh rộng mở, tử vi con giáp khuyên tuổi Tỵ nên quyết đoán hơn.

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/4/2018 tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 12 con giáp với người tuổi Tý trong cuối tuần không được như ý lắm vì Thủy khí vượng khiến cơ thể mệt mỏi. Đặc biệt là những người đang ốm sẽ cảm thấy ốm hơn. Nên tích cực điều trị cho dứt điểm và vận động nhẹ nhàng theo chỉ định của bác sĩ.

Tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Tý đặc biệt tốt.  Thành Tâm không chỉ mang tới sự quan tâm của người nhà mà ngay cả hàng xóm láng giềng cũng quan hệ đặc biệt tốt. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt vui vẻ và yêu đời vì những cử chỉ tuy nhỏ bé nhưng thiết thực.

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 20h đến 23h 

2. Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/4/2018 tuổi Sửu

Theo dự báo của tử vi cá nhân hàng ngày công việc của người tuổi Sửu gặp nhiều trục trặc vì có người ngáng đường, cản lối. Bản mệnh tâm địa hiền lành, không có tâm lý đề phòng với bất cứ ai mà luôn coi mọi người đều là bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Quá tin người có thể khiến bạn bước vào tình huống nguy hiểm, lại thêm công việc không thuận nên vận trình cả ngày sa sút. Tuổi Sửu đánh mất lòng tin của cấp trên và có thể mất vị trí mà mình phấn đấu mới có được.

Sự thiếu tập trung trong công việc, lơ là với những gì mình đang chịu trách nhiệm của bạn sẽ tạo cơ hội cho kẻ xấu dễ bề lợi dụng, hạ thấp uy tín, danh dự của bạn trước mặt cấp trên để đạt mục đích của họ.

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 13h - 17h

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/4/2018 tuổi Dần

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy là ngày tương hợp nên có lẽ sẽ có những khởi đầu mới mẻ, tốt lành cho người tuổi Dần. Tài lộc vượng, tiền bạc dồi dào đổ về như nước nhờ chuyện làm ăn gặp nhiều thuận lợi, buôn bán đắt hàng.

Trong công việc, tuổi Dần tìm được người hợp tác tin cậy, phát huy được hết khả năng và giành được những hợn đồng lớn, theo đó lợi nhuận thu về không nhỏ, việc chi tiêu đã không còn trở thành mối lo như trước.

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Dần cũng đang phát triển khá tốt về đường sự nghiệp, năng lực của bạn được đánh giá cao, nhất là khả năng ứng biến nhanh nhẹn, hứa hẹn một tương lai tươi sáng với những điều cát lành sẽ đến với con giáp này.

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 11h

4. Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/4/2018 tuổi Mão

Tử vi cá nhân hàng ngày nhận thấy tuổi Mão có tài lộc trong ngày rất sáng, người kinh doanh buôn bán có một ngày thu lãi lớn, thậm chí còn có nguồn thu ngoài luồng bất ngờ.

Trong một ngày thong thả như Chủ Nhật này, tuổi Mão nên cùng gia đình tận hưởng những giây phút ấm áp. Bạn có thể tổ chức một buổi picnic nho nhỏ hay cùng nhau tới rạp xem một bộ phim ưa thích với những người thân yêu. 

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 12h - 16h

5. Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/4/2018 tuổi Thìn

Chủ Nhật của người tuổi Thìn tam hợp lợi công danh, bạn đứng ra đảm nhận những việc chủ chốt nên hầu như không có thời gian nghỉ ngơi. Càng làm nhiều lại càng có cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp, nhận được danh lợi xứng đáng nên chăm chỉ vào nhé.

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Thìn nên cùng gia đình tận hưởng những giây phút ấm áp. Bạn có thể tổ chức một buổi picnic nho nhỏ hay cùng nhau tới rạp xem một bộ phim ưa thích với những người thân yêu.

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 20h đến 23h

Array 0

Dự đoán tử vi phương Đông 12 con giáp chủ Nhật dự báo nhiều điều may 

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/4/2018 tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có cát tinh chống đỡ nên đường công danh sự nghiệp rộng mở, bản mệnh trở nên quyết đoán hơn khi bắt buộc phải đưa ra những lựa chọn. Bạn biết mình muốn gì nên không ngại bày tỏ, cũng sẵn sàng đưa ra lựa chọn mà không sợ thất bại.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận định tuổi này vẫn cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa vì bạn chỉ có sự mạnh mẽ về tinh thần còn trong thực tế, muốn làm được điều gì đó thì luôn cần đến năng lực, kỹ năng mới có thể thành công. Ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ khiến chuyện tình cảm chẳng được như ý.

Tuổi Tỵ rụt rè không dám theo đuổi hạnh phúc của mình nên tình duyên lỡ dở. Bạn chẳng thể nói gì được nhiều với đối phương khi mọi sự không còn như phút ban đầu.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 11h -14h

7. Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/4/2018 tuổi Ngọ

Tài lộc khá vượng, tiêu tiền thoáng tay, không phải tính toán thiệt hơn. Giai đoạn này, tuổi Ngọ có thể đẩy mạnh việc đầu tư, kinh doanh sẽ gặt hái nhiều thành công. Tử vi hàng ngày 12 con giáp khuyên bạn sức tới đâu làm tới đó, đừng vay mượn quá nhiều mà tạo áp lực cho chính mình.

Không chỉ công việc hòa hợp mà tam hợp còn giúp cho bản mệnh có tình cảm rất tốt với những người xung quanh, đặc biệt là hàng xóm. Có câu “bán anh em xa mua láng giềng gần”, quan hệ thân thiết sẽ giúp bạn có môi trường sống thân thiện và vui vẻ hơn.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 09h - 12h

8.Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/4/2018 tuổi Mùi

Chủ Nhật, tử vi hàng ngày 8/4/2018 là ngày mà người tuổi Mùi có Thiên Ấn chủ về chức vị, danh lợi, bạn gây được tiếng tăm tốt, tiến bước dài trong sự nghiệp. Cần giữ vững tinh thần, không ngủ quên trên chiến thắng, nắm vững thời cơ tiếp tục tiến về phái trước, gặt hái những thành tựu lớn hơn.

Nhân cơ hội có Thiên Hỉ chủ việc hỉ, tử vi ngày mới khuyên tuổi Mùi nên cùng người yêu có một buổi hẹn hò thú vị. Không chỉ đi ăn hay đi dạo, hãy thử cùng nhau học nấu một món ăn mới, tập thể thao hay học một bộ môn mới mẻ mà cả hai cùng thích, sẽ là kỉ niệm rất vui đấy. 

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 15h đến 17h

9. Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/4/2018 tuổi Thân

Hôm nay, tử vi phương Đông ngày 8/4/2018 nhận thấy người tuổi Thân nhờ tam hợp với địa chi ngày nên vận trình tươi sáng hơn, nhất là chuyện tình cảm. Bạn và người ấy có những giây phút êm đềm bên nhau, không còn phải lo lắng quá nhiều về chuyện tương lai.

Hai người tận hưởng những cảm giác ngọt ngào của tình yêu, cả hai đến với nhau vì tình cảm mà không chút toan tính. Sự tin tưởng hết lòng đó khiến tình cảm thăng hoa sâu sắc, bạn bắt đầu mong ước đến những điều xa xôi hơn, một tương lai cả hai cùng chung bước.

Vận tài lộc của con giáp này cũng trên đà tăng tiến, người làm công ăn lương đang trong ngày nghỉ nhưng lại có thêm cơ hội kiếm tiền ngoài lề. Mặc dù việc này sẽ khiến bạn mất thêm thời gian nhưng bù lại tiền bạc dồi dào, chi tiêu cũng thoải mái hơn.

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt: 10h - 14h

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/4/2018 tuổi Dậu

Chủ nhật này có lẽ là ngày may mắn của tuổi Dậu nhờ tương hợp với địa chi ngày. Công việc của bản mệnh vô cùng thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ từ tài chính cho đến lời khuyên, kinh nghiệm trong công việc.

Tuổi Dậu may mắn vì có những đồng nghiệp nhiệt tình và thân thiện, tạo cho bạn cảm giác như anh em trong nhà, không ngại ngần mà luôn chỉ bảo cho nhau, cùng tiến bước trên chặng đường phía trước. Điều này vừa là may mắn vừa là niềm tự hào của bạn.

Chính tài tiếp sức, con giáp này sẽ thu hoạch được những thành quả to lớn, hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Nhưng dù tiền bạc dư dôi cũng nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tương lai còn ở phía trước, còn nhiều chuyện phải chi tiêu nên cần có kế hoạch tích lũy.

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt: 10h đến 13h

11. Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/4/2018 tuổi Tuất

Hôm nay, tử vi phương Đông ngày 8/4/2018 chuyện tình cảm của tuổi Tuất còn tốt hơn, gia trạch nhờ Thực Thần mà có phúc ấm, hài hòa, ấm áp. Đây là dịp tốt để gia đình tụ họp, người thân gặp gỡ, cùng nhau chia sẻ, trò chuyện những vấn đề trong cuộc sống. 

Không chỉ tăng tiến tình cảm với người nhà, tình bạn của bản mệnh cũng đang lên hương. Người tuổi Tuất nên mời bạn bè đồng nghiệp tới nhà dùng cơm, rủ bạn đi chơi, xem phim hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời, sẽ rất vui vẻ đấy.

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 17h - 22h

12. Tử vi 12 con giáp hôm nay 8/4/2018 tuổi Hợi

Hôm nay, tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 8/4/2018 của người tuổi Hợi có Thủy khí vượng, tiền tài trôi chảy, làm ăn hanh thông. Vận trình tài lộc thuộc hàng thuận lợi bậc nhất trong 12 con giáp. Lúc này không tranh thủ tiến tới kiếm thêm đi thì còn chờ lúc nào nữa, nhanh tay nhanh chân lên.

Tuổi Hợi chú ý ngày Thủy vượng dễ bị cảm lạnh nên đừng dầm mưa, tránh bị ngấm nước hoặc để bị lạnh nhé. Những nơi nhiều gió, không khí ẩm ướt cũng không thích hợp với bạn đâu. 

Con số may mắn: 0, 5

Giờ tốt: 12h đến 17h

Xem thêm tử vi 12 con giáp cập nhật hàng ngày tại đây.

  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.