Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/2/2020: Tuổi Thìn vận trình tốt, tuổi Thân không được như ý

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 9/2/2020 tuổi Thìn, tuổi Ngọ thuận lợi và hanh thông. Tuổi Thân, tuổi Dần có một ngày không như ý, khá bận rộn.

Advertisement

  Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/2/2020: Tuổi Thìn vận trình tốt, tuổi Thân không được như ý

Tử vi 12 con giáp hôm nay 9/2/2020: Tuổi Thìn vận trình tốt, tuổi Thân không được như ý

Tử vi tuổi Tý ngày 9/2/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý có được khá nhiều sự hài lòng. Trong ngày mới này bản mệnh không quá áp lực về công việc, không khí tươi vui, hài hước giúp cho công việc đạt được hiệu quả tốt nhất.

Về phương diện tài chính của tuổi Tý trong ngày Chủ nhật này khá ổn định giúp bản mệnh có thể an tâm mà triển khai các dự định của mình. Tình cảm không có nhiều biến động, con giáp này có thể nhận ra được đối phương đang khá trông đợi một điều gì đó ở mình.

Tuy nhiên, có lẽ con giáp này lại đang muốn trọc giận họ vì vậy dường như cố tình lãng tránh. Hãy thận trọng kẻo đùa vui quá lại khiến cho đôi bên dễ có những hờn giận.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Sửu ngày 9/2/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Chủ nhật ngày 9/2/2020 hôm nay, tuổi Sửu có khá nhiều những dấu hiệu tốt lành về đường tài lộc. Thêm vào đó con giáp này có được cảm hứng khá tốt dành cho công việc nên mọi chuyện đều dễ dàng.

Tuổi Sửu có những quyết định dễ dàng. Điều khiến cho con giáp này thích thú chính là các chuyến đi, những trải nghiệm, khám phá. Thời điểm này, bản mệnh có thể gặp gỡ những người sẵn sàng ủng hộ, sẻ chia và giúp đỡ cho các ý tưởng của mình.

Tuy nhiên, dù sao tuổi Sửu cũng nên từ tốn vì có thể ai đó đang cố tình lấy lòng chứ không phải thực tâm, con giáp này cứ bình tĩnh để thời gian qua đi sẽ sớm có câu trả lời.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 9/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày thứ Chủ nhật ngày 9/2/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay, tuổi Dần đón nhận nhiều khoảnh khắc giá trị, vui vẻ trong ngày, đừng ngại tham gia các cuộc gặp gỡ khi Thực Thần đưa tới những lời mời.

Những cuộc vui trong ngày đầu năm mới rất đáng giá vì nó sẽ mang lại phút giây thảnh thơi cũng như động lực mới cho tuổi Dần trước khi cuốn theo vòng cuốn bận rộn của công việc.

Trong ngày Tam hợp, những người đang độc thân hãy tận dụng tốt cơ hội, đây là thời điểm rất tốt để có thể tìm kiếm một mối quan hệ mới, vì thế tuổi Dần nên chú tâm hơn đến vẻ bề ngoài của mình. Bởi điều đó thực sự rất cần thiết để tạo thiện ấn tượng tốt đẹp và thiện cảm ban đầu.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi tuổi Mão ngày 9/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới báo hiệu thứ Chủ nhật ngày 9/2/2020 hôm nay, tuổi Mão dễ vướng vào các vấn đề rắc rối liên quan đến công việc, các mối quan hệ… do đó con giáp này cần tập trung mới mong được xử lý ổn thỏa.

Vận trình tài lộc của tuổi Mão trong ngày hôm nay ảm đạm, bản mệnh không nên gây áp lực cho bản thân lẫn mọi người xung quanh, càng không nên cho vay mượn tiền bạc. Trong công việc, con giáp này cũng nên tránh đầu tư quá nhiều tâm sức cho những dự án còn đang chưa thực sự khả thi. 

Trong ngày hôm nay đối mặt với cục diện Mão Ngọ tương phá, tuổi Mão được nhắc nhở chớ nên nóng vội vì dễ để xảy ra xung đột không đáng có chỉ vì một câu nói hay cử chỉ gây hiểu nhầm mà khiến tình cảm đôi bên bị sứt mẻ.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi tuổi Thìn ngày 9/2/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp tuổi Thìn tuổi Thìn sẽ cần đề phòng họa tiểu nhân. Vận trình tài lộc của tuổi Thìn trong ngày mới khá tốt nên cũng khiến nhiều người khác ghen tỵ mà tìm cách phá quấy.

Tuổi Thìn có đủ tự tin để làm việc độc lập nhưng không có nghĩa vì thế quên đi nguồn trợ lực từ các đồng nghiệp của mình. Ngày Ngọ Hỏa dưỡng Thìn Thổ nên tình cảm cá nhân đã bắt đầu có bước khởi sắc. 

Các cặp đôi cũng nên có những buổi hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào giúp tình yêu ngày càng thăng hoa hơn. Người độc thân cũng nên quan tâm tới việc xây dựng lại hình ảnh của mình và đừng bỏ quan những buổi tụ tập biết đâu đó tuổi Thìn sẽ gặp được người trong mộng.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 9/2/2020 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, hôm nay, Thiên Tài che chở cho tuổi Tỵ có được những cơ hội hiếm có. Sẽ rất tốt nếu như con giáp này tìm kiếm cơ hội tăng thu nhập cho mình trong ngày. Các ý tưởng sẽ không ngừng xuất hiện trong đầu. 

Tuy nhiên, tuổi Tỵ cũng không phải vội vàng dù nghe được nhiều thông tin rất tích cực. Lúc này, sẽ tốt hơn nếu con giáp này tập trung vào các công việc nhỏ nhặt và đừng ôm đồm quá nhiều, nếu không bản mệnh sẽ phải cầu viện đến sự giúp đỡ của mọi người.

Đường tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày Chủ nhật này rộng mở và đôi lứa sánh đôi với những kế hoạch hẹn hò hay những món quà nho nhỏ. Tình cảm như ý và tiền bạc cũng khá dồi dào. 

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 9/2/2020 hôm nay

Tử vi 12 con giáp hôm nay, đường tài lộc của tuổi Ngọ khá thuận lợi và hanh thông, thêm vào đó bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu nhờ có nguồn thu nhập tốt, ổn định và đón nhận nhiều cơ hội.

Tuổi Ngọ nên nhanh chóng nắm bắt và tận dụng tốt những gì đang có. Tuy nhiên, có thể vì mải đuổi theo mục tiêu mà bản mệnh trở nên cẩu thả hơn, dễ có những sai sót nhỏ.

Ảnh hưởng của Ngọ Ngọ tự hình nên vận trình tình duyên của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không được tốt. Những rắc rối về tình cảm có thể xảy ra nhưng phần lớn là do bản thân con giáp này có cách suy nghĩ quá phức tạp nên thành ra cũng đòi hỏi ở đối phương quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi tuổi Mùi ngày 9/2/2020 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Chủ nhật ngày 9/2/2020 của 12 con giáp, hôm nay, tuổi Mùi thể hiện được bản lĩnh của mình trong mọi việc. Nhờ có cát tinh nâng đỡ mà con giáp này luôn tỏ ra tự tin, bình tĩnh trước bất cứ vấn đề gì xảy ra trong ngày.

Năng lực và sự năng nổ giúp cho con giáp này có được thu nhập từ công việc chính khá tốt. Có điều tuổi Mùi cũng cần phải có kế hoạch tài chính cụ thể nếu như muốn có một nguồn tích lũy đáng kể và phục vụ cho mục tiêu lâu dài của mình. 

Phương diện tình cảm của tuổi Mùi khá ổn và đặc biệt dễ nhận được những dấu hiệu tốt từ nửa kia. Con giáp này nếu tình trong như đã, mặt ngoài còn e thì chắc chắn đây là thời điểm tốt để tỏ tình, thể hiện sự chân thành của mình đối với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi tuổi Thân ngày 9/2/2020 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng, hôm nay, vận trình của tuổi Thân có thể không được như ý. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang dễ gặp phải những cản trở từ chính những người đồng nghiệp. Có thể đó là vấn đề xung đột lợi ích nhưng bản mệnh sẽ cần cân nhắc và nếu có thể nên san sẻ lợi ích một chút. 

Ngoài ra tuổi Thân cũng nên cẩn thận vấn đề vạ miệng, nói ít thôi làm nhiều vào để tránh được họa thị phi và công việc cũng đạt được hiệu quả tốt nhất. Trong ngày hôm nay con giáp này cần hạn chế sự liều lĩnh, mạo hiểm, nhất là liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Bản mệnh và đối phương đang có cảm nhận không thực sự thấu hiểu về nhau, khó có được tiếng nói chung, Vì thế đôi bên nên tránh việc nóng nảy mà dễ đẩy vận trình khó có thể cứu vãn được. 

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi tuổi Dậu ngày 9/2/2020 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Chủ nhật ngày 9/2/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Dậu khá bận rộn và dường như không có thời gian để dành cho sự nghỉ ngơi dù cho hôm nay là cuối tuần. Đường tài lộc cũng có khá nhiều lo lắng và dường như những kế hoạch chi tiêu khá lớn khiến bản mệnh phải tốn nhiều thời gian và công sức.

Có lẽ đây là thời điểm mà tuổi Dậu gặp phải áp lực tài chính, nhưng hãy nhớ bên cạnh vẫn có những người thân, bạn bè có thể hỗ trợ, vì thế đừng ngại ngần tìm kiếm sự giúp sức này. 

Tuổi Dậu trong ngày mới cũng đang gặp phải những vấn đề không mấy suôn sẻ trong chuyện tình cảm và sẽ cần dành nhiều thời gian để đôi bên có thể chia sẻ quan điểm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Tuất ngày 9/2/2020 hôm nay

Tử vi thứ thứ Chủ nhật ngày 9/2/2020 của 12 con giáp hôm nay, tuổi Tuất đang trải qua một ngày mới không dễ chịu cho lắm, khi những khó khăn do hung tinh gây ra liên tục xuất hiện và thử thách sự nhẫn nại, lòng nhiệt tình và niềm đam mê của con giáp này. 

Đây cũng không phải thời điểm thích hợp để tính toán đến chuyện kinh doanh, trao đổi. Thay vào đó, tuổi Tuất nên dành thời gian cho bản thân, cho gia đình để lòng mình có thể tĩnh lại. 

Tuổi Tuất nên quan tâm đến một nửa yêu thương, đừng để công việc bận rộn cuốn trôi tất cả và khiến cho mình không còn thời gian cho bản thân cũng như mọi người. Đây cũng là ngày mà con giáp này có thể vô tình trở thành một người hòa giải cho mâu thuẫn nào đó nảy sinh giữa bạn bè.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi tuổi Hợi ngày 9/2/2020 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 9/2/2020 của 12 con giáp tuổi Hợi hôm nay, tuổi Hợi dễ phải đối diện với một vài vấn đề rắc rối trong công việc, nhất là khi những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm với đồng nghiệp nảy sinh. Mọi việc sẽ được giải quyết khi con giáp này nhẫn nại và sẵn sàng để thỏa hiệp.

Thay bằng việc cố gắng nói theo cho đến cùng tuổi Hợi nên biết dừng lại, im lặng đúng lúc. Bù lại con giáp này may mắn là vận trình tài lộc trong ngày hôm nay khá ổn và không có khoản chi tiêu bất thường nào có thể xảy ra khiến bản mệnh phải đau đầu cả.

Ngày ngũ hành xung khắc nên tuổi Hợi cần cố gắng tránh xung đột, hãy giữ sự vui vẻ. Đừng quá mong đợi một điều gì đó khác biệt mà đối phương dành cho mình bởi bản mệnh sẽ dễ nhận lại thất vọng.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO