Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/5: Tuổi Thìn vướng thị phi, tuổi Ngọ được hỗ trợ

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay ngày 19/5 tuổi Thìn, tuổi Tị có thể vướng thị phi. Tuổi Ngọ, tuổi Mùi được hỗ trợ, giúp đỡ nhiều trong ngày mới.

 Tử vi tuổi Tý ngày 19/5 hôm nay

Tử vi hàng ngày hôm nay, ngày hôm nay liên quan đến những cuộc trao đổi, những cuộc tranh luận khá là căng thẳng do ảnh hưởng của Kiếp Tài, nhưng may mắn là chúng lành mạnh và tích cực. 

Ngũ hành xung khắc không ủng hộ bạn có những quyết định quan trọng trong ngày hôm nay, việc này bao gồm chuyện tình cảm hoặc tiền bạc. Đừng vì sự cả nể nào khiến bạn phải gật đầu và phạm sai lầm. 

Theo xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú hôm nay khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/5 hôm nay

Tử vi hôm nay, thứ Ba ngày 19/5 Hôm nay có sự xuất hiện của Tứ Hành Xung nhắc nhở bản mệnh cẩn thận mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn trong ngày hôm nay. Khi nói chuyện với ai nhớ nói rõ ràng, gọn ghẽ, tránh trường hợp hiểu nhầm, gây ra một số chuyện không hay. 

Nhờ Chính Quan nâng đỡ mà việc đàm phán thực sự không có gì khó khăn ngày hôm nay. Bạn sẽ đạt được điều bản thân muốn mà không cần phải gây căng thẳng và xích mích hay tạo thêm kẻ thù.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh, có thể hôm nay bạn thường xuyên cảm thấy khó thở, trong lòng bất an. Nếu lo lắng về bệnh tật nào đó bạn nên đi khám sớm và tìm cách chữa trị phù hợp.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần ngày 19/5 hôm nay

Tử vi thứ Ba ngày 19/5 của 12 con giáp nhờ có Tam Hợp mà con giáp tuổi Dần bị ấn tượng đặc biệt bởi một nhân vật nào đó ngày hôm nay, dường như sức hút của họ đến từ ánh mắt, nụ cười và khiến cho bạn không thể nào rời mắt.

Thực Thần nâng đỡ trong ngày hôm nay là cơ hội để bạn nhìn nhận bản thân ở một góc độ mới mẻ và khách quan hơn, nhờ thế bạn có thể sẵn sàng cho những thay đổi tích cực trong cuộc sống của chính mình. 

Hôm nay là ngày 19/5/2020, được xem là ngày Tam nương sát. Ngày này được xem là ngày xấu, không phù hợp cho việc khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. 

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi 

Tử vi tuổi Mão ngày 19/5 hôm nay

Tử vi ngày mới con giáp Nhân khi có Lục Hợp đang hỗ trợ tuyệt vời cho các tương tác, các cơ hội gặp gỡ bạn bè. Vậy thì tại sao bạn lại không chủ động khởi xướng việc tổ chức những cuộc trò chuyện, giao lưu, hay gặp gỡ những người đã lâu không hội ngộ nhỉ, chắc chắn câu chuyện sẽ rất thú vị đấy.

Thương Quan gây trở ngại cho bản mệnh, thay vì cảm thấy bực dọc vì có quá ít sự lựa chọn thì đôi khi con giáp tuổi Mão hãy cố gắng chấp nhận sự đơn giản của đời sống. Bạn cũng có thể thêm phần mới mẻ cho chính guồng quay quen thuộc của mình bằng sự sáng tạo. 

Mộc - Thổ xung khắc là dự báo không tốt liên quan đến vấn đề tài chính, dù là một đồng nhỏ chi ra bạn cũng phải cân nhắc kỹ, đừng dùng nó cho người không xứng đáng.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/5: Tuổi Thìn vướng thị phi, tuổi Ngọ được hỗ trợ 0

Tử vi tuổi Thìn ngày 19/5 hôm nay

Tử vi 12 con giáp xem tử vi hôm nay, Ảnh hưởng của Tứ Hành Xung nên mối quan hệ xung quanh con giáp tuổi Thìn không được tốt. Để tránh vướng vào thị phi thì bạn không nên tụm năm, tụm bảy lại để bàn tán hay soi mói đời tư của người khác.

Ảnh hưởng của Thiên Quan nên tốt nhất là con giáp tuổi Thìn hãy giữ những suy nghĩ cho riêng mình, thay vì chia sẻ nó với bất cứ ai ngày hôm nay. Hẳn nhiên việc chia sẻ cũng là một gợi ý hay, nhưng nếu bạn có thể có không gian và thời gian riêng để sáng tạo ý tưởng của mình thì đó mới thực sự là một quá trình tư duy tích cực nhất. 

Thổ khí vượng là lời nhắc nhở bản mệnh nên dành thời gian cuối ngày để nghỉ ngơi. Khi về đến nhà, hãy để công việc sang một bên để dành trọn vẹn thời gian cho gia đình và nhớ đi ngủ sớm.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Tị ngày 19/5 hôm nay

Theo tử vi phương Đông, người tuổi Tị đạt được nhiều thành công nếu theo đuổi con đường học tập, nghiên cứu. Bạn có thể dễ dàng chinh phục được người đối diện và khẳng định được giá.

Thiên Tài đưa tới cơ may về tiền bạc cho con giáp tuổi Tị, vốn là người ngại mạo hiểm về tài chính, giữ mọi thứ trong vòng an toàn là việc bạn ưu tiên. Thế nhưng, đôi lúc bạn có thể thay đổi, làm khác đi xem sao, đó là một trải nghiệm nên thử. 

Đây là ngày mà bạn nên nắm lấy cơ hội để bày tỏ những cảm xúc đang được che giấu của mình, hay đơn giản là làm những điều mà bạn muốn phải dù có mạo hiểm đi chăng nữa. Điều quan trọng chính là bạn được thể hiện mình một cách thực tế nhất, theo cách mà bạn thích. 

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 27 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/5 hôm nay

Tử vi 12 con giáp xem tử vi hôm nay, Tam Hợp tương trợ nên có người nào đó sẽ đưa ra một ý tưởng rất thú vị và có thể giúp con giáp tuổi Ngọ khởi xướng một kế hoạch mới giá trị cho đời sống tình cảm. Vậy thì đây chính là cơ hội tốt để bạn có thể gây ấn tượng với người mình để mắt và "thương thầm trộm nhớ" đấy, đừng bỏ lỡ nhé.

Chính Tài mang tới tài lộc, may mắn hoặc tiền lương cho con giáp tuổi Ngọ đảm bảo cuộc sống. Cơ hội du ngoạn nào đó sẽ tìm đến với bản mệnh trong ngày hôm nay, tuy là chuyến đi ngắn nhưng giúp bạn thay đổi không khí.

Hãy sẵn sàng cho hành trình thú vị đó vì chúng sẽ mang lại cho bạn những kỷ niệm tuyệt vời. Tuy nhiên trước hết thì bạn cũng cần phải lập cho mình một kế hoạch cụ thể, đừng làm mọi việc một cách bốc đồng, theo hứng nhé.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/5 hôm nay

Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 19/5 của 12 con giáp, Mùi Tuất Tương Phá cho thấy ngoại cảnh lúc này không những không ủng hộ mà còn gây ra những tác động xấu ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của bạn. Lúc này, con giáp tuổi Mùi nên là người cầm cương, kiểm soát cuộc sống của mình chứ không nên để ai đó tác động đến bạn.

Chính Quan hỗ trợ cho công việc nên có thể bạn sẽ có một ngày vô cùng bận rộn, và dù chúng chẳng vui vẻ chút nào thì ít nhất bạn cũng không cảm thấy buồn tẻ, phải không. 

Thổ khí vượng cho thấy không chỉ thời tiết mà chính cơ thể bạn không được ổn định cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn bị ốm trong ngày hôm nay đấy. Nếu có thể thì hạn chế đi ra ngoài trời, bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn để sớm hồi sức.

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi tuổi Thân ngày 19/5 hôm nay

Tử vi hàng ngày 12 con giáp Tam Hội mang lại cho con giáp tuổi Thân sự quý trọng của mọi người, bạn luôn luôn là một người công bằng, và bạn được yêu mến vì điều đó. Vậy thì đừng để những định kiến ảnh hưởng đến bạn ngày hôm nay nhé.

Nhân khi có Thiên Ấn nâng đỡ, nếu con giáp tuổi Thân muốn bắt kịp với những thay đổi trong các tương tác xã hội thì hôm nay, hãy là người cầm trịch, tổ chức các buổi gặp gỡ, tương tác theo những cách khác nhau, ví dụ trao đổi qua Internet chẳng hạn. 

Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu tốt để bản mệnh có thể tìm hiểu các cách thức để cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Tài lộc khởi sắc là tin vui với nhiều người, người làm kinh doanh có nhiều tin tốt lành.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Dậu ngày 19/5 hôm nay

Tử vi ngày mới thứ Ba ngày 19/5 trong ngày hôm nay, Tam Hội hỗ trợ cho một cuộc gặp gỡ thú vị nào đó sẽ mở ra một mối quan hệ mới trong ngày hôm nay. Thông qua tương tác, thông qua những cuộc trao đổi thì cả hai sẽ dễ dàng tìm thấy tiếng nói chung với nhau đấy.

Hôm nay là một cơ hội tuyệt vời để con giáp tuổi Dậu học hành, tìm hiểu những kiến thức mới và tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân mình khi có Chính Ấn soi đường chỉ lối bạn nhé. Đừng bỏ lỡ bất cứ đề nghị nào để có thể tương tác và làm dày vốn kiến thức của bạn.

Kim - Thổ tương sinh cho thấy có ai đó đang nâng đỡ cho cuộc sống của bạn thêm phần hanh thông, nhờ đó mà tư tưởng của bạn lúc này khá thoải mái.

Giờ tốt: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 19/5 hôm nay

Tử vi thứ thứ Ba ngày 19/5 của 12 con giáp Nếu những cảm giác tiêu cực dấy lên trong lòng do tác động của Thương Quan thì đây là ngày mà con giáp tuổi Tuất nên cố gắng gạt bỏ chúng và hướng tới những thói quen tích cực hơn cho đời sống.

Thổ khí vượng ảnh hưởng khá nhiều tới tâm trạng của bản mệnh, có thể là vì bạn gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe. Nếu trong người có bệnh, bản mệnh nên tìm cách chữa trị sớm đi nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài phòng và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi tuổi Hợi ngày 19/5 hôm nay

Tử vi phương Đông ngày 19/5 Tỷ Kiên xuất hiện dự báo con giáp tuổi Hợi bị ai đó làm cho bạn bối rối, khó xử. Với những người này bạn đừng lớn tiếng, cách tốt nhất là tránh xa họ ra, dù có thể bạn bị họ cuốn hút ở một điểm nào đó, ví dụ như ngoại hình chẳng hạn.

Thủy - Thổ xung khắc cho thấy có những rào cản trong công việc cũng như chuyện tình cảm nên bản mệnh hôm nay phải mạnh mẽ, cứng rắn hơn. Tuy nhiên, nếu nhìn sâu vào vấn đề và nhận ra một phần lỗi mình trong đó thì bạn nên tìm cách sửa đổi càng sớm càng tốt.

Theo Lịch Vạn Niên, hôm nay là ngày 19/5/2020 dương lịch là ngày Can Nhâm: Ngày can Nhâm không trị bệnh ở thận. 

Giờ tốt: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân 

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO