Tử vi 12 con giáp ngày 18/8: Tuổi Thìn bị hung tinh đeo bám

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/8/2019 dự báo tuổi Thìn nên cẩn trọng với quyết định bởi có điềm báo hung tinh đeo bám có thể làm hỏng hết những thành công mà bạn xây dựng trong thời gian vừa qua.

 Tử vi hàng ngày của 12 con giáp ngày 18/8/2019

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp ngày 18/8/2019

Tử vi hôm nay ngày 18/8 của tuổi Tý.

Tử vi hôm nay ngày 18/8/2019 của 12 con giáp cho biết, ngày Đinh Hợi hôm nay tuổi Tý dễ có những suy nghĩ, hành động sai lầm. Đừng vội vàng, hấp tấp thay đổi bản thân chỉ vì thấy mình khác biệt so với người khác. Con giáp này nên nhớ rằng mỗi người đều có một tính cách, không trộn lẫn được vào với ai. Những sự khác biệt đó chính là điều giúp bản mệnh trở nên cuốn hút hơn.

Trước khi người tuổi Tý đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ đến những bài học bản thân nhận được trong quá khứ. Phải biết rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình, nếu không bản mệnh sẽ tiếp tục đi vào vết xe đổ của chính mình. Hãy tự tin lên bởi sẽ có quý nhân nâng đỡ, con giáp này may mắn vượt qua tháng cô hồn nhiều đều đen đủi.

Tuy nhiên con giáp này nên chú ý lời ăn tiếng nói, trau chuốt hơn trong những việc mình làm để đạt được kết quả tốt nhất, tránh tạo cơ hội cho những kẻ vốn đố kị với bản mệnh tung tin đồn bịa đặt, gièm pha cho rằng những gì con giáp này có được chỉ là may mắn chứ không phải là do khả năng. Ngoài ra bản mệnh cũng nên mở rộng các mối quan hệ xã hội giúp ích cho vận trình sự nghiệp của mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay ngày 18/8 của tuổi Sửu.

Theo tử vi 12 con giáp hôm nay dự báo, chủ nhật ngày 18/8/2019 người tuổi Sửu vô tư, lạc quan hơn, con giáp này đang có xu hướng yêu chiều bản thân và lắng nghe tiếng lòng của mình nhiều hơn trong thời gian này. Đây thực sự là dấu hiệu đáng mừng dành cho bản mệnh vốn luôn quan tâm đến lời nói của người khác. Hãy tự tin vào bản thân, đừng so sánh với bất cứ ai, chỉ cần tập trung vào mục tiêu của mình là được.

Nhờ có quý nhân che chở nên có người sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh trong những tình huống khó khăn, vì thế, khi đối mặt với vấn đề của mình, đừng ngại mở lời nhờ vả ai đó bởi họ vẫn luôn sẵn lòng hỗ trợ trong khả năng có thể. Theo tử vi hàng ngày chuyện tình cảm riêng tư gặp nhiều rắc rối. Bản mệnh và đối phương bất đồng từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, chỉ vì một vài tác động bên ngoài mà ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người.

Lời khuyên cho tuổi Sửu nên giữ bình tĩnh trong tình huống này, nếu cả hai cùng nóng giận thì chỉ khiến mâu thuẫn ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn mà thôi. Khi cái tôi cá nhân quá cao, ai cũng tự cho mình là đúng thì cuối cùng chỉ khiến tình cảm sẽ là rạn nứt, thậm chí là có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu
Tử vi 12 con giáp ngày 18/8: Tuổi Thìn bị hung tinh đeo bám 1

Tử vi hôm nay ngày 18/8 của tuổi Dần.

Theo tử vi ngày 18/8/2019 của 12 con giáp, chủ nhật này tuổi Dần sẽ nhận được nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân trong công việc nhờ quý nhân nâng đỡ. Con giáp này hoàn toàn tập trung vào công việc của mình nên vừa học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích lại còn giúp gia tăng sự tự tin cho bản thân.

Hơn thế nữa, việc phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp cũng là điều con giáp này nên làm trong thời điểm này. Tuy nhiên, bản mệnh nên hạn chế chia sẻ kế hoạch quan trọng hay ý tưởng, suy nghĩ của mình với tất cả mọi người. Vì không phải ai cũng là người lắng nghe đáng tin cậy. Cần phải cẩn thận với những mối quan hệ không lành mạnh.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần tươi vui hơn bao giờ hết. Con giáp này cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn nhiều, kể cả thời tiết không như ý muốn cũng chẳng phải vấn đề nữa, trong mắt người đang yêu thì mọi thứ diễn ra xung quanh luôn đẹp đẽ, một vài sự cản trở của mưa gió cũng chẳng khiến hai người ngại ngần gặp gỡ nhau.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi hôm nay ngày 18/8 của tuổi Mão.

Tử vi hàng ngày của tuổi Mão cho thấy, hôm nay 18/8/2019 tuổi Mão làm việc liên quan tới sáng tạo thì sẽ có thêm những cơ hội tốt do cát tinh mang tới. Đặc biệt là những người đang theo đuổi đam mê về nghệ thuật. Cách tiếp cận công việc khác biệt đã giúp bản mệnh tạo sự ấn tượng trong vận trình sự nghiệp của mình. Tuy nhiên đừng vội vàng hài lòng, hãy thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới.

Đường tài lộc trong của con giáp này vô cùng hanh thông, thuận lợi vì được quý nhân nâng đỡ. Bản mệnh thu về một khoản không nhỏ cho mình, thoải mái chi tiêu, tuy nhiên cũng đừng để tiền nằm yên một chỗ mà nên có kế hoạch đầu tư hợp lý để mang lại nguồn lợn nhuận lớn hơn.

Vận trình tình duyên hạnh phúc viên mãn, tuổi Mão đón nhận nhiều niềm vui, vợ chồng hòa thuận đồng lòng. Chuyện tình cảm với những người còn đang độc thân cũng có những dấu hiệu chuyển biển tích cực. Lúc này bản mệnh cần thành thật với cảm xúc của mình, đừng mơ mộng quá nhiều mà đánh mất mối nhân duyên tốt đẹp hiện tại.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 18/8 của tuổi Thìn.

Tử vi ngày 18/8/2019 của 12 con giáp dự báo, chủ nhật này tuổi Thìn nên cẩn trọng với quyết định bởi có điềm báo hung tinh đeo bám có thể làm hỏng hết những thành công mà con giáp này xây dựng trong thời gian vừa qua. Bản mệnh bị ảnh hưởng rất xấu mà hành động hoặc lời nói thiếu suy nghĩ. Tuy nhiên cũng đừng lo lắng quá, nếu cẩn thận một chút thì mọi thứ đều giải quyết ổn thỏa.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng không được vui vẻ. Tình yêu đôi lứa lâu ngày mà không có được sự đồng điệu về tâm hồn, những giây phút nồng nàn dần mất đi, thay vào đó là sự lạnh lùng, thờ ơ. Tuổi Thìn nên tìm hiểu nguyên nhân gì đã khiến hai người ngày càng xa cách và nghĩ cách để hâm nóng tình cảm. Có thể là cùng nhau làm một việc gì đó như đi chơi, du lịch.

Tình hình sức khỏe của tuổi Thìn có phần đi xuống, có lẽ một phần do tâm trạng không tốt nên con giáp này chẳng buồn ăn uống hay làm bất cứ việc gì nữa mà cứ uể oải, mệt mỏi mãi. Hãy tự tạo cho mình thói quen luyện tập thể dục mỗi ngày, vừa có thể cải thiện thể lực mà vừa giúp tinh thần phấn chấn và thoải mái hơn rất nhiều.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay ngày 18/8 của tuổi Tỵ.

Theo tử vi 12 con giáp ngày 18/8/2019, hôm nay tuổi Tỵ đối mặt với những mâu thuẫn khó có thể giải quyết. Trong số đó, vài rắc rối liên quan đến chuyện công việc, chủ yếu đến từ những lời nói thiếu chín chắn, bất cẩn. Thậm chí có lúc con giáp này chỉ nói cho vui thôi cũng khiến xảy ra xung đột với mọi người xung quanh. Bản mệnh nên xem xét lại bản thân để khắc phục những điều không tốt này.

Dân gian có câu “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” bản mệnh rất nên áp dụng. Nếu người tuổi Tỵ chịu suy nghĩ một chút sẽ hạn chế phát ngôn những điều vô nghĩa. Hơn nữa, nên bước chậm lại và suy xét cẩn thận hơn về quyết định sự nghiệp. Hãy cứ tự tin lên vì tuổi Tỵ thuộc con giáp chắc chắn phát tài trong tháng tới.

Vận trình tài lộc tăng tiến nhờ sự nhạy bén của con giáp này, điều đó cũng giúp bản mệnh vượt qua nhiều tình huống khó khăn, trở ngại. Tuổi Tỵ luôn giữ thái độ lạc quan, tích cực, biết rút ra bài học từ những lần vấp ngã và nhìn thấy cơ hội ngay từ trong những lúc khốn khó. Trong chuyện tình cảm, bản mệnh nên mềm mỏng và nhẹ nhàng với đối phương hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi
  Tử vi 12 con giáp ngày 18/8: Tuổi Thìn bị hung tinh đeo bám 2

Tử vi hôm nay ngày 18/8 của tuổi Ngọ.

Tử vi ngày 18/8/2019 của 12 con giáp dự báo, chủ nhật này tuổi Ngọ nhận về mình khá nhiều tiếng xấu do ảnh hưởng của hung vận. Có những tin đồn bịa đặt nhưng cũng có những lời xét định đúng. Vì thế, khi mới nghe thấy thì đừng nên vội vàng phản bác ngay. Hãy tiếp thu nếu điều đó đúng để chấn chỉnh lại bản thân mình. Sau đó tập trung vào công việc, bỏ ngoài tai mọi lời tiêu cực vô nghĩa.

Con giáp này biết đâu mới là điều quan trọng với mình và cần phải cố gắng, sửa đổi ra sao để đạt được mục tiêu đã định. Dù có bận rộn với công việc như thế nào, điều quan trọng nhất trong ngày chính là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu bản mệnh không cẩn thận hay chủ quan thì rất dễ xảy ra sai sót.

Phương diện tình cảm không được thuận lợi, suôn sẻ, có lẽ tình duyên vẫn chưa đến với bản mệnh. Dù con giáp này hết lòng với đối phương nhưng lại không được chấp nhận, tình yêu đặt nhầm người nên cứ trao đi trong vô vọng như vậy. Tuổi Ngọ không nên cố gắng theo đuổi người mà không dành tình cảm cho mình bởi việc này chỉ khiến bản mệnh đau khổ mà thôi.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay ngày 18/8 của tuổi Mùi.

Theo tử vi 12 con giáp ngày 18/8/2019, hôm nay tuổi Mùi nhìn thấy được thời cơ tuyệt vời để vươn lên trong sự nghiệp. Hôm nay dù là ngày nghỉ nhưng bản mệnh vẫn rất miệt mài với công việc, cố gắng nghĩ nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo. Nếu tận dụng tốt và kết quả mang lại khả quan thì khả năng thăng tiến là rất lớn.

Đây là thời gian tuyệt vời đối với vận trình công danh. Với những ai đang có ý định thay đổi công việc hay đầu tư lớn thì cũng rất lý tưởng. Hãy lắng nghe lời khuyên từ những người đã có nhiều kiến thức chuyện môn và kinh nghiệm thực tế sẽ giúp con đường tuổi Mùi đi thuận lợi hơn. Tâm trạng đang tốt như thế này, bản mệnh nên lên kế hoạch đi chơi cùng với người thân để gắn kết tình cảm hơn.

Tình yêu chân thành của con giáp này đã khiến đối phương dần cảm nhận được và hồi đáp. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cả hai nhận ra hạnh phúc đời mình chẳng phải tìm đâu xa. Cuộc sống vợ chồng viễn mãn, đôi bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau, chính vì thế mà những mâu thuẫn, xung động cũng dần ít đi.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay ngày 18/8 của tuổi Thân.

Xem tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 18/8/2019 dự báo, hôm nay tuổi Thân gặp phải cục diện Thân Hợi tương hại, điềm báo chẳng tốt lành trong ngày. Con giáp này quan tâm tới người khác nhưng lại bị bóp méo thành một điều gì đó hoàn toàn khác, thậm chí còn theo chiều hướng tiêu cực. Nhất là ở trong cái chốn công sở đầy rẫy thị phi này, mọi chuyện đều có thể bị biến từ không thành có, từ bé xé ra to.

Về phương diện tài lộc, con giáp này không phải lo lắng nhiều, bản mệnh hoàn thành công việc xuất sắc, cấp trên ghi nhận điều đó và tuổi Thân cũng được nhận phần thưởng xứng đáng. Các nguồn thu nhập đều có dấu hiệu tăng, chỉ cần chăm chỉ tiết kiệm là sẽ để dành được một khoản tiền kha khá cho mình. Có tiền thì nên chi tiêu hợp lý, chớ mua sắm hoang phí.

Ảnh hưởng của tương hại khiến bản mệnh và đối phương dễ gây mâu thuẫn. Con giáp này vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với nửa kia và im lặng đang là cách mà bản mệnh muốn duy trì trong mối quan hệ của mình. Thế nhưng điều này chỉ làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn mà thôi khi nửa kia muốn nói chuyện cho rõ ràng.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay ngày 18/8 của tuổi Dậu.

Tử vi ngày 18/8/2019 của 12 con giáp dự báo, tuổi Dậu khá may mắn trong vận trình tài lộc, rất có thể con giáp này sẽ nhận được lời mời đầu tư. Nếu đó là gợi ý từ mối quan hệ đối tác thân thiết, bản mệnh nên suy tính và nhận lời để thử vận may của mình xem sao. Nhưng nếu là từ người mới quen, con giáp này nên tham vấn ý kiến từ những người đã có kinh nghiệm đi trước để tránh bị lừa gạt.

Không phải ai cũng có được sự khôn ngoan trong những vấn đề tiền bạc. Vì thế, con giáp này nên học hỏi, trang bị kĩ năng cũng như kiến thức cho mình càng nhiều càng tốt và tìm ra cách thức phù hợp cho bản thân. Theo tử vi hàng ngày đối với chuyện tình cảm, người yêu nhau chưa chắc đã được hạnh phúc bên nhau. Có nhiều rào cản ngăn cách hai người, dù người tuổi Dậu đã rất cố gắng nhưng dường như mọi thứ quá khó khăn.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/8: Tuổi Thìn bị hung tinh đeo bám 3

Nếu bản mệnh còn yêu người đó, hãy mạnh mẽ và cứng rắn lên, cuộc sống phía trước còn nhiều sóng gió, chẳng ai có thể lường trước được khó khăn sẽ gặp phải, vì thế chỉ có thể chuẩn bị sẵn tinh thần để chống đỡ nó bất cứ lúc nào. Chỉ cần tình yêu của cả hai đủ lớn thì mọi thử thách đều có thể vượt qua được mà thôi. Ngoài ra người tuổi Dậu cũng cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe của mình hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay ngày 18/8 của tuổi Tuất.

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết, vận trình công việc của tuổi Tuất thuận lợi hơn nhờ vào chính năng lực của bản thân. Vốn dĩ con giáp này đã có thực lực nhưng không đủ không gian để phát triển, nhưng khi cơ hội tốt đến, bản mệnh sẵn sàng tận dụng hết khả năng của mình hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo nhất. Với tinh thần không ngừng nỗ lực, phấn đấu trong sự nghiệp, thành công sẽ đến sớm thôi.

Đối với chuyện tình cảm có lẽ con giáp này nên chú ý hơn một chút trong cách biểu đạt suy nghĩ của mình. Tình yêu không phải lúc nào cũng suôn sẻ, êm đẹp nhất là ngày bị hung tinh tác động. Ai cũng có quan điểm, lý lẽ riêng, đôi khi cùng một ý nhưng vì cách diễn đạt mà đối phương lại hiểu khác.

Cõ lẽ người tuổi Tuất không giỏi ăn nói cho lắm, dù có ý tốt nhưng lại dễ bị hiểu lầm. Hai người khi không thực sự hiểu tính cách của nhau thì mâu thuẫn cũng là điều khó tránh. Bản mệnh nên cố gắng để hòa hợp hơn với đối phương, nói chuyện và tâm sự nhiều hơn để đôi bên có thể thấu hiểu, thông cảm cho nhau.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 18/8 của tuổi Hợi.

Theo tử vi ngày mới 18/8/2019 của 12 con giáp, tuổi Hợi cần suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn, đừng quá đa nghi hay nhìn mọi chuyện theo chiều hướng tiêu cực, u ám. Bản thân con giáp này khá tự ti về bản thân mình, không nghĩ rằng mình là người thú vị và có nét cuốn hút riêng cho nên việc còn khá dè dặt, e ngại. Nếu cải thiện được điều này tuổi Hợi xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Vận trình sự nghiệp của con giáp này có phần thuận lợi hơn, bản mệnh quyết đoán và đưa ra những quyết định khá chính xác, giải quyết các vấn đề kịp thời ngay khi nó vừa phát sinh. Với tinh thần trách nhiệm cao, tuổi Hợi xem đó là nhiệm vụ của mình chứ không phải của tập thể nên luôn cố gắng làm hết mức có thể để mang lại kết quả tốt nhất.

Song vẫn có một vài điều không như ý xảy ra, bản mệnh nên biết đâu là đủ, không cần quan tâm quá nhiều tới những chuyện vô bổ bên ngoài. Dù ai có nói gì đi chăng nữa thì cũng cứ bỏ ngoài tai, chứ đừng để nó khiến mình chùn bước. Cuộc sống vốn công bằng, người biết cố gắng và có công sẽ được đền đáp xứng đáng.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hoàng Nguyên/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO