Tử vi 12 con giáp ngày 30/1/2019: Tỵ có cơ hội trong chuyện tình cảm, Thân chớ chủ quan

Theo tử vi 12 con giáp ngày 30/1/2019, người tuổi Tí vận trình công việc sẽ có thể gặp nhiều trắc trở.

Advertisement

Tuổi Tí

Hôm nay, con giáp tuổi Tí vận trình công việc sẽ có thể gặp nhiều trắc trở. Sự bận rộn khiến bạn muốn làm nhanh, làm vội nên đôi khi trở thành làm ẩu và dễ khiến cho khó khăn tới gần.

Vì vậy, nếu bạn thận trọng hơn thì thực sự cũng không có quá nhiều khó khăn. Có thể rắc rối đến trong công việc khiến cho bạn không đạt được kế hoạch đã định.

Kết quả hình ảnh cho tranh chuột

Đối với tuổi Tí, chuyện tài lộc lương thưởng đang là vấn đề bạn quan tâm trong ngày hôm nay. Chính vì thế mà dường như bạn cảm thấy hơi hồi hộp với vận trình tài lộc của mình.

Bạn hoàn toàn có nhiều cơ hội để nắm giữ chuyện tình cảm, cho dù công việc không được suôn sẻ nhưng bạn vẫn dành thời gian để cùng mọi người trong gia đình lập kế hoạch, chuẩn bị nhiều thứ hơn để đón xuân.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tuổi Sửu

Theo tử vi, nhật vận của người tuổi Sửu an lành, không bị những hối hả của cuộc sống vây quanh. Nếu như thường ngày những người tuổi Sửu rất tất bật thì hôm nay bạn lại có một tinh thần vô cùng thoải mái và có thể nhận được rất nhiều những lời khen quý giá.

Những người làm việc tự do có vận tài lộc tốt hơn so với người làm công ăn lương nhưng những gì bạn cảm thấy hiện tại là hài lòng với chuyện tiền bạc mình đang có.

Trong vận trình tình cảm do có được tinh thần thoải mái, nhưng hôm nay bạn đang có được nhiều điều đáng để quý trọng và đặc biệt là chuyện tình cảm cá nhân, khi bạn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dần

Ngày mới, người tuổi Dần có khá nhiều điều đáng để cảm thấy vui mừng vì dường như bạn không còn những bận rộn. Bạn cũng có được những lời đánh giá tốt từ cấp trên nhưng kèm theo đó cũng là những đánh giá về điểm cần khắc phục. Có lẽ với bạn hôm nay là một ngày có được không gian nghỉ ngơi và vui vẻ bên bạn bè, đồng nghiệp đủ để bạn thấy hài lòng.

Với vận tài lộc có phần thăng tiến nhưng thực sự nó vẫn chưa thể hài lòng với tham vọng của bạn được nên có chút không thực sự vui vẻ.

Kết quả hình ảnh cho tranh hổ

Vận trình tình cảm của bạn hôm nay khá thuận hòa và câu chuyện, các kế hoạch của bạn dường như được hưởng ứng rất hào hứng. Các cặp đôi cũng bắt đầu với kế hoạch của mình và khả năng có thể có thêm cơ hội tốt để tiến tới một kết quả như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay có được vận trình tốt và suôn sẻ trong công việc. Dù bạn rất bận rộn nhưng không có những biến cố bất ngờ nên cũng giúp cho bạn có được những cải thiện quan trọng.

Vận tài lộc chưa nhiều nhưng đều đặn cũng giúp cho bạn cảm thấy an tâm với kế hoạch tiền bạc của mình. Có điều cũng nên tiết chế việc chi tiêu một chút nếu như không muốn bản thân gặp phải vấn đề nghiêm trọng.

Đối với những con giáp tuổi Mão hôm nay là ngày bạn có thể hợp tác và thành công nếu hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật… Bản thân có được sự sáng tạo và nhiệt huyết nên rất được mọi người xem trọng.

Ngày hôm nay bạn có vận tình cảm gia đình yên ổn, san sẻ và thông cảm, các cặp đôi có thể khá hiểu nhau nên không có điều gì đáng lo ngại. Nhưng cẩn thận họa từ miệng, tránh lo chuyện bao đồng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày, người tuổi Thìn có vận trình rất tốt về tài lộc. Có thể bạn đang có được nguồn thu ổn định hoặc thêm một chút tiền bạc đến bất ngờ. Với những người tuổi Thìn tài lộc đến nhưng cũng cần phòng họa tránh chi tiêu lãng phí mà dễ khiến công sức đổ sông đổ bể.

Vận tình cảm có khá nhiều điều khiến bạn lo lắng có lẽ bạn vẫn thực sự chưa kiểm soát được cảm xúc cá nhân và đương nhiên nó sẽ không có có những dấu hiệu tốt như trước.

Kết quả hình ảnh cho tranh rồng

Đôi bên dễ có những phát sinh mâu thuẫn bất ngờ và chỉ cần một chút thiếu kiểm soát nó có thể khiến cho vận trình trở nên tồi tệ nhất.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tí

Tuổi Tị

Hôm nay, tuổi Tị độc thân có khá nhiều cơ hội để bạn lựa chọn chuyện tình duyên. Bạn đang được quý nhân giúp đỡ nên dễ đưa đấy những người hợp duyên vừa ý. Đối với chuyện gia đình cũng duy trì được trạng thái ổn định, dù có những tranh cãi nhỏ nhưng nó không tới mức khiến đôi bên khó lòng nhìn mặt nhau

Các bạn hoàn toàn không có được những vận may về tài lộc như mong muốn bởi họa Kiếp Tài. Bạn đang có những dấu hiệu đi xuống về cảm xúc cho nên công việc cũng khó lòng trôi chảy, dễ bị mất đi những cơ hội tốt. Do đó, nếu muốn có vận trình tốt và không mất thời gian để sửa sai thì nên tập trung vào làm việc một cách chu đáo nhất.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay sẽ có khá nhiều chuyện không hài lòng và dễ gặp chuyện tai bay vạ gió. Có thể những đánh giá không chính xác khiến cho bạn mất đi tâm trạng làm việc hào hứng, mất thêm khoảng thời gian để định hình và lấy lại tinh thần để thực hiện tiếp kế hoạch đã định sẵn.

Hình ảnh có liên quan

Ngày Mão Ngọ tương phá cho nên một tin có vẻ không vui đó là vấn đề tài chính không được như ý, còn đường tài lộc dễ bị cắt ngang. Vì thế hãy cố gắng thận trọng trong giai đoạn nhạy cảm này ở từng đường đi, nước bước, tránh gây ấn tượng xấu.

Với vận tình cảm bạn thực sự không thể chia sẻ những khó chịu và áp lực công việc gặp phải. Nhưng đổi lại con đường tình yêu ít sóng gió của người tuổi Ngọ hôm nay bình yên đủ để bạn cảm thấy an tâm. Bạn cũng biết cách tách biệt giữa công việc và chuyện riêng tư vì thế cho nên mà khó lòng để tâm trạng ảnh hưởng tới gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mùi

Vận trình ngày mới của tuổi Mùi, có công việc ổn định, không có quá nhiều áp lực và đặc biệt là có được những dấu hiệu khả quan về tài chính. Khi bạn đang có một vận trình tương đối ổn về công việc thì việc dành thời gian để tăng cường các mối quan hệ cũng giúp thêm đối tác và dễ nhận được tiền hoặc mời ăn uống.

Chuyện nhân duyên do có vận Mão – Mùi tam hợp nên có được người thấu hiểu, chia sẻ và lắng nghe bạn. Do đó, không những các kế hoạch được thực hiện suôn sẻ mà còn giúp mang lại cảm giác hài lòng cho bạn. Hôm nay tuổi Mùi có một ngày rất vui nhưng nên lưu ý việc đi lại sao cho an toàn bởi có thể gặp vận hạn về sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 17h-19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tuổi Thân

Vận trình tử vi hôm nay nhận định bạn đang có rất nhiều những điều cần phải thay đổi trong cách suy nghĩ về tình cảm nếu như muốn có quan hệ gia đình tốt đẹp và tình cảm riêng tư cũng có bước thay đổi tốt.

Bạn đang hơi chủ quan và tự đắc về những gì mình đang có, cho rằng mình nắm quyền kiểm soát cục diện. Cho nên hôm nay bạn dễ nhận phải những trì trích nặng nề.

Kết quả hình ảnh cho tranh khỉ

Những người thuộc con giáp tuổi Thân có thể có một ngày vui vẻ về chuyện tiền bạc nhưng cũng dễ gặp rắc rối do cách bạn xử lý không được khéo léo khiến người khác cảm thấy không hài lòng.

Do vậy mọi hành động của bạn nên tính trước và tính kỹ khi hành động để đạt được lòng người khác mà cũng có thể nắm giữ được vận tài lộc lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Dậu

Ngày mới, tuổi Dậu sẽ có một vận trình tương đối suôn sẻ và dễ chịu khi tiền bạc đã ổn định. Các dự tính đã gần như hoàn tất, vận hành trơn tru hơn. Bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội lớn để tăng cường thiết lập các mối quan hệ xã giao, đối tác thúc đẩy cho kế hoạch của mình cũng như tìm thêm vận may, hướng đầu tư mới.

Chuyện tiền bạc dù tốt nhưng cũng nên nhớ có bảng kế hoạch chi tiêu tiết kiệm, tránh gặp phải chuyện lãng phí quá đà.

Vận tình cảm lại đang gặp cản trở bởi ngày Mão – Dậu lục xung cho nên dễ có những thái độ đôi co và bất hòa với cách giải quyết công việc gia đình. Những cặp đôi khó thống nhất quan điểm khi mà ai cũng muốn có một lợi thế ở quyền quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay có khá nhiều chuyển biến không mong muốn và nếu thiếu đi một chút thận trọng, có một sai lầm dù nhỏ bạn cũng dễ mang họa vào thân. Do vận trình bị ảnh hưởng bởi họa Thương Quan nên dễ đường công danh như ý và bạn nên tránh nóng vội mà ảnh hưởng cục diện.

Kết quả hình ảnh cho tranh chó

Vận tình cảm may mắn có được cục diện Tuất – Mão lục hợp cứu vãn cho nên phần nào đó tạo ra sự dễ chịu cho đôi bên. Một ngày nên giảm bớt các áp lực trong công việc và cố gắng dành thời gian cho gia đình và kế hoạch đón tết vui xuân. Những người độc thân cũng có cơ hội để làm quen với người hợp lý và vận trình tốt này có thể được đưa đẩy bằng những mối quan hệ thân tình.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Hợi

Những con giáp tuổi Hợi sẽ có một vận trình bận rộn nhưng công việc dễ đạt được điều như ý. Các bạn có được những đánh giá tốt về cơ hội vì thế khả năng có được nguồn tài lộc tốt nhất. Hôm nay tuổi Hợi cũng nên có những tính toán kỹ hơn thay vì làm việc theo cảm tính thì vận trình của bạn sẽ có những điểm đáng để vui mừng hơn.

Đối với vấn đề tiền bạc cũng vậy, dễ kiếm nhưng cũng dễ mất bởi cách chi tiêu thiếu tiết kiệm của bạn dễ khiến tiền không cánh mà bay nhanh chóng.

Chuyện tình cảm trong ngày Hợi – Mão tam hợp nên khá tốt, dễ đồng tâm hợp ý trong các quyết định. Những người độc thân cũng dễ có được người dẫn dắt và tìm kiếm được các cơ hội tốt, phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO