Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 16/3/2018 chính xác nhất

Xem tử vi ngày 16/3/2018 về tử vi 12 con giáp, xem vận hạn sức khỏe, tình duyên ngày thứ Sáu cho 12 con giáp mới nhất, chính xác nhất.

1. Tử vi thứ Sáu ngày 16/3/2018 tuổi Tý

Tử vi hàng ngày cho thấy người tuổi Tý sẽ dành toàn bộ tâm sức vào công việc mà vô tình quên đi những chuyện xung quanh.

Hãy dành một chút thời gian cho người thân của mình nhé, vì cuộc sống này vẫn còn có nhiều điều đáng quan tâm đấy. 

Ngày hôm nay, người tuổi Tý nên kiềm chế cảm xúc, bớt nóng giận và bất đồng ý kiến với bạn bè, người thân nhé. Với tuổi Tý còn độc thân, hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ đối tượng nhé.

2. Tử vi thứ Sáu ngày 16/3/2018 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 16/3/2018 của người tuổi Sửu. Có vẻ như tuổi Sửu đang quá tự do không tuân theo bất cứ một quy luật nào, vì thế mà bạn rất dễ bị trách móc đấy. 

Ngày hôm nay những trở ngại sẽ khiến tính khí bạn thất thường, không kiên nhẫn làm được bất cứ viejc gì. Người tuổi Sửu nên nhớ rằng chỉ khi bạn làm việc không ngừng nghỉ trên một nhiệm vụ duy nhất thì mới đạt được hiệu quả cao trong mọi việc.

3. Tử vi thứ Sáu ngày 16/3/2018 tuổi Dần

Tử vi ngày 16/3/2018 của người tuổi Dần sẽ đánh dấu bước ngoặt trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Chuyện tình duyên của người tuổi Dần còn độc thân sẽ có nhiều thay đổi, tuổi Dần nên dành thời gian để chuẩn bị cho những cuộc vui sắp tới và tạo ấn tượng tốt với những người xung quanh.

4. Tử vi thứ Sáu ngày 16/3/2018 tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay của tuổi Mão đánh dấu những điều không may. Hôm nay, tuổi Mão không nên xuất hành đi xa. Chuyện tình cảm có biến động, một vài vấn đề có thể khiến cho tình cảm gia đình xung đột. Người độc thân tuy không có biến chuyển nhưng đổi lại tinh thần vẫn vô cùng thoải mái.

Array 0
Tử vi hàng ngày (16/3/2018) của 12 con giáp có nhiều biến động

5. Tử vi thứ Sáu ngày 16/3/2018 tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày người tuổi Thìn cho thấy họ đang có nhiều cơ hội tốt để mở rộng quan hệ và hoạt động kinh doanh. Hôm nay cũng là thời điểm để tuổi Thìn học hỏi thêm kinh nghiệm, trau dồi kiến thức. Chuyện tình cảm không nên gượng ép nhé, cứ để thuận theo tự nhiên.

6. Tử vi thứ Sáu ngày 16/3/2018 tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 16/3/2018 của người tuổi Tỵ rất tốt, một nguồn năng lượng mới đến giúp bạn khởi đầu công việc thuận lợi. Một vài câu nói vô tâm có thể khiến mối quan hệ của bạn gặp vấn đề.

7. Tử vi thứ Sáu ngày 16/3/2018 tuổi Ngọ

Tử vi ngày 16/3/2018 của tuổi Ngọ cho thấy sự tự tin, chủ động giúp cho bạn có nhiều cơ hội cải thiện công việc. Vận tài chính khá an toàn và mang lại cho bạn dự định tiết kiệm tốt. Đặc biệt các kế hoạch dự định sẽ có những khởi sắc.

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ cũng không có biến đổi gì mới nhất là với người độc thân.

8. Tử vi thứ Sáu ngày 16/3/2018 tuổi Mùi

Xem tử vi 12 con giáp ngày hôm nay, tuổi Mùi đón nhận nhiều cơ hội tốt đẹp, vận trình của bạn đang đẹp hơn bao giờ hết. Những tin đại cát, đại lợi sẽ liên tiếp đến với bạn.

Nếu mất phương hướng trong cuộc sống đừng quên tìm đến những người bạn thân để nhận lời khuyên nhé.

9.Tử vi thứ Sáu ngày 16/3/2018 tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của tuổi Thân cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Thân có bước tiến triển. Công việc thuận lợi cùng khả năng lãnh đạo của bạn sẽ khiến mọi người xung quanh phải nể phục. Ngày hôm nay, sự hiếu thắng sẽ khiến mỗi quan hệ của tuổi Thân đi lệch quỹ đạo.

10. Tử vi thứ Sáu ngày 16/3/2018 tuổi Dậu

Ngày hôm nay, người tuổi Dậu có khả năng phát huy được tư duy sự sáng tạo của bản thân. Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu cũng có những khởi sắc, tuy nhiên có vẻ như sự e dè đang làm cho bạn mất dần cơ hội. Hãy xem lại nhé.

11. Tử vi thứ Sáu ngày 16/3/2018 tuổi Tuất

Tử vi ngày 16/3/2018 của tuổi Tuất có nhiều khó khăn, cản trở. Bạn phải đối mặt với những vấn đề trong công việc, áp lực tài chính cùng chuyện tình cảm không như ý khiến cho tuổi Tuất cảm thấy mệt mỏi.

12. Tử vi thứ Sáu ngày 16/3/2018 tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay sẽ gặp may mắn sau chuỗi ngày khó khăn. Bản mệnh của tuổi Hợi cũng có sự ổn định về tài chính nên tất cả vẫn đang nằm trong sự kiểm soát.

Xem thêm tử vi hàng ngày 12 con giáp tại đây.

Bình luận
  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.