Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 1/6 - 7/6: Tuổi Dần gặp khó khăn, tuổi Mùi nhiều lợi thế

Trong tuần mới từ 1/6 - 7/6 tử vi cho thấy 12 con giáp có một tuần mới tương đối khó khăn, một số nhỏ sẽ có chuyện vui, buồn lẫn lộn về cả công việc và tình cảm.

 Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 1/6 đến 7/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình tuần mới của những chú Chuột có nhiều thăng trầm song bản mệnh hoàn toàn có thể vượt qua bằng bản lĩnh của mình.

Bản mệnh có xu hướng muốn bộc lộ mọi suy nghĩ, cảm xúc của bản thân thay vì giấu giếm chịu đựng một mình như trước đây. 

Cuối tuần Thực Thần xuất hiện mang tới cơ hội gặp gỡ, giao lưu hay những bữa ăn đầm ấm với bạn bè, người thân. Điều cần lưu ý với những chú Chuột trong tuần chính là cần kiên nhẫn hơn trong mọi tình huống.

Sự thiếu kiên nhẫn, tức giận, bực dọc không giúp giải quyết vấn đề mà chỉ khiến bản mệnh làm rối thêm sự việc mà thôi.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 1/6 đến 7/6 của 12 con giáp nói rằng tuần này thực sự là thời gian mà người tuổi Sửu có thể tạo dấu ấn mạnh mẽ với những người khác giới.

Với người đã có gia đình, bản mệnh cần biết quan tâm đến nửa còn lại hơn, tránh ỷ lại vào sự chiều chuộng một phía từ người ấy. Tình cảm là điểm sáng nhất trong vận trình tuần này của những chú Trâu.

Theo tử vi, người tuổi Sửu sẽ gặp phải khá nhiều rắc rối. Thương Quan tác động vào những ngày giữa tuần khiến tâm trí của bản mệnh thường xuyên mệt mỏi, không thể nào tập trung.

Ảnh hưởng của sao Ngũ Quỷ còn khiến những chú Trâu dễ mắc phải sai lầm không đáng có. Sau tất cả, hãy nhớ rằng quan trọng là chúng ta học được gì sau mỗi lần vấp ngã.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 1/6 đến 7/6 của 12 con giáp nói rằng tuần mới người tuổi Dần sẽ có chút khó khăn. Bản mệnh bắt đầu tuần mới với rất nhiều nhiệm vụ được giao.

Đây cũng là lúc bản mệnh không nên đặt quá nhiều kỳ vọng nếu không muốn rơi vào cảm giác thất vọng và chán nản.

Tin vui là trong tuần bản mệnh sẽ thường xuyên nhận được sự trợ giúp từ quý nhân là bạn bè thân hoặc đồng nghiệp. Cuối tuần con giáp này còn có Chính Tài mang tới may mắn về tiền bạc.

Lời khuyên cho người tuổi Dần chính là hãy cứ tập trung vào con đường mình đã chọn, mọi việc đều có cách giải quyết phù hợp nếu ta nhìn sự việc một cách đa chiều hơn.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 1/6 đến 7/6 của 12 con giáp nói rằng tuần này những chú Mèo có thể phải di chuyển khá nhiều. Ảnh hưởng của Dịch Mã nên người tuổi Mão khó tránh được việc đi lại xa. Nhìn chung khá vất vả song đổi lại bản mệnh thu được không ít lợi ích từ sự nỗ lực này.

Tỷ Kiên xuất hiện đầu tuần khiến người tuổi Mão cảm thấy khá khó xử nhưng ngay sao đó chính bản mệnh sẽ là người xoay chuyển tình thế. Đây chính là khoảng thời gian bản mệnh cho phép mình thư giãn, nghỉ ngơi.

Lời khuyên cho những chú Mèo là hãy dành thời gian ở bên người thân, bạn bè, gác tạm những lo lắng, bận rộn sang một bên để tận hưởng cuộc sống. Càng về cuối tuần, vận trình của bản mệnh càng thêm suôn sẻ.

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 1/6 - 7/6: Tuổi Dần gặp khó khăn, tuổi Mùi nhiều lợi thế 0

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 1/6 đến 7/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình tình cảm của người tuổi Thìn sẽ có nhiều khởi sắc. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, gia tăng các mối quan hệ, người đã có đôi có cặp tình cảm thêm tiến triển, chút khúc mắc cũng được tháo gỡ. 

Tuần này người tuổi Thìn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Khó khăn sẽ được tháo gỡ trong tuần này, việc dang dở cũng sẽ được xử lý một cách nhanh chóng với sự giúp đỡ của quý nhân.

Giữa tuần có Kiếp Tài án ngữ song bản mệnh chớ vội lo lắng. Vận trình có thể có chút bất lợi song sẽ giúp bản mệnh nhận ra ai là người tốt, ai là kẻ xấu và biết niềm tin của mình nên đặt ở đâu.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới từ 1/6 đến 7/6 của 12 con giáp nói rằng đừng để những nỗi sợ hãi mơ hồ ám ảnh bản thân. Hãy tin vào chính bản thân mình và tự tin giành lấy cơ hội, người tuổi Tỵ sẽ có được thành công xứng đáng.

Nửa đầu tuần bản mệnh sẽ gặp chút khó khăn trong chuyện tình cảm cũng như công việc. Bản mệnh đôi khi sống hơi hoài niệm, luôn muốn tình yêu của mình như thủa ban đầu song nếu nhìn ở một khía cạnh khác, bản mệnh sẽ thấy mỗi sự thay đổi đều có ý nghĩa riêng của nó.

Về công việc, Thiên Ấn sẽ hỗ trợ giúp cho những chú Rắn suôn sẻ, thuận lợi hơn. Theo tử vi, tuần này người tuổi Tỵ cần chú ý hơn đến những công việc liên quan đến giấy tờ, thêm cẩn trọng để đảm bảo không mắc phải những sai lầm không đáng có.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 1/6 đến 7/6 của 12 con giáp nói rằng nếu chưa thực sự sẵn sàng cho một công việc nào đó, những chú Ngựa đừng để bản thân bị thúc giục từ những người xung quanh.

Vận trình tuần mới cho thấy người tuổi Ngọ có thể gặp rắc rối trong công việc và các mối quan hệ. Trong giai đoạn này, đừng để bất cứ điều gì khiến bản thân vì bị hối thúc mà quyết định vội vàng.

Nửa cuối tuần, tuổi Ngọ có Thiên Ấn giúp sức nên nhìn chung tinh thần làm việc sẽ nhanh chóng phục hồi. Những tồn đọng được giải quyết, bản mệnh cũng tìm thấy sự hào hứng hơn trong công việc.

Lời khuyên trong tuần mới dành cho người tuổi Ngọ là hãy tạm hoãn những chuyến đi xa sang một thời điểm khác phù hợp hơn. Theo tử vi, có một số việc ngoài kế hoạch có thể xảy ra nếu bản mệnh di chuyển nhiều trong tuần.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 1/6 đến 7/6 của 12 con giáp nói rằng tuần mới sẽ mang lại cho người tuổi Mùi nhiều lợi thế. Bản mệnh thấy mình tràn trề sự tự tin, sẵn sàng chinh phục những thử thách.

Người tuổi Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn liên quan đến tiền bạc ngay từ những ngày đầu tuần do Thiên Tài mang tới. Một lưu ý nhỏ là con giáp này chớ chủ quan vì ngay sau đó bản mệnh có thể phải đối mặt với khá nhiều rắc rối . 

Bản mệnh còn mở rộng được nhiều mối quan hệ trong tuần này. Có thể nói đây thực sự là một tuần tràn ngập may mắn với người tuổi Mùi còn đang độc thân. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào nhé! Bên cạnh đó bản mệnh cần giữ gìn sức khoẻ của mình hơn, tránh thức khuya thường xuyên, ăn uống không đảm bảo.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 1/6 đến 7/6 của 12 con giáp nói rằng đừng sống mà luôn để ý tới những lời bàn tán của người xung quanh. Những gì bản mệnh có được đều là do nỗ lực mà có, không phải chỉ dựa trên may mắn và tuổi Thân hoàn toàn xứng đáng với những điều này.

Đầu tuần, Thiên Tài sẽ mang tới niềm vui về tài chính, giúp người tuổi Thân tiền bạc dư dả. Tuy nhiên cuối tuần là lúc bản mệnh cần cẩn trọng hơn vì dễ dính phải thị phi, mất tiền vô cớ hoặc sức khỏe bị giảm sút.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 1/6 đến 7/6 của 12 con giáp nói rằng giữa tuần người tuổi Dậu cần cẩn trọng khi chịu tác động xấu của Thương Quan. Nếu vượt qua được nhìn chung vận trình tuần khá tốt, nếu không thể vượt qua thì cuối tuần của những chú Gà sẽ khá khó khăn.

Sao Bạch Hổ mang điềm báo bản mệnh có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe mà bản thân không hề nhận ra trước đó. Hãy luôn nhớ rằng, mình phải là người yêu bản thân mình đầu tiên. Dù vì bất cứ lý do gì thì một chế độ làm việc, nghỉ ngơi khoa học và ăn uống hợp lý cũng là điều rất quan trọng.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 1/6 đến 7/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất đầu tuần có thể gặp chút may mắn khi được ai đó truyền cảm hứng cho bản mệnh thực hiện một số nhiệm vụ đang dang dở.

Tuy nhiên, điều này khá ngắn ngủi khi giữa tuần con giáp này đã phải đối mặt với không ít khó khăn. Sự chủ quan khiến bản mệnh có thể bị mất tiền hay phạm phải sai sót không đáng có trong công việc.

Lời khuyên cho bản mệnh trong tuần này là chớ vội tin người quá. Hãy nhận biết những kẻ độc hại đang ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của bản mệnh và tránh xa, dành thời gian nhiều hơn cho những người giúp bản mệnh cảm thấy yêu đời, hạnh phúc.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 1/6 đến 7/6 của 12 con giáp nói rằng tuần mới tuổi Hợi nhìn chung vận trình khá suôn sẻ. Có chút trở ngại bản mệnh phải đối mặt song không đáng kể. Cuối tuần con giáp này sẽ có cơ hội gặp gỡ bạn bè, tụ tập ăn uống khi Thực Thần ghé thăm.

Lời khuyên dành cho những chú Heo trong tuần này chính là hãy tin tưởng vào chính bản thân mình và thêm niềm tin vào đối phương. Về tình cảm, bản mệnh vì thiếu niềm tin trong tình yêu mà dẫn đến những hiểu nhầm không đáng có.

Nếu bình tĩnh lại để nhìn nhận sự việc một cách tổng quan, linh hoạt hơn, những chú Heo sẽ thấy chuyện không hề phức tạp và nghiêm trọng như mình đánh giá.

Nhìn chung tuần này người tuổi Hợi khá suôn sẻ. Một lưu ý nữa dành cho con giáp này là nên chi tiêu có kế hoạch hơn, tránh việc thấy có tiền mà chi tiêu vung tay.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Minh Khuê/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO