Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 19/2: Bạch Dương được yêu thương, Song Tử bốc đồng

Chuyện tình yêu hạnh phúc khiến Cự Giải có phần xao nhãng công việc, Sư Tử có một bình an, nhẹ nhàng khi các công việc đến với con giáp này tương đối thuận lợi.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 19/2: Bạch Dương được yêu thương, Song Tử bốc đồng

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 19/2: Bạch Dương được yêu thương, Song Tử bốc đồng

1. Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Ngày hôm nay 19/2 sau bao nhiêu cố gắng, Bạch Dương cũng sẽ có được người mình yêu thương. Bạn sẽ chìm đắm trong tình yêu và quên mất rằng mình còn rất nhiều việc phải làm. Nếu không muốn gặp phiền phức, hãy biết cân bằng giữa công việc và tình yêu nhé. 

Hãy học cách chia sẻ, tâm sự với người bạn tin tưởng nếu đang gặp áp lực công việc. Tức nước vỡ bờ, nếu căng thằng quá mà cứ để trong lòng đến một lúc nào đó sẽ nổ tung đấy. Kể cả không nổ tung thì bạn cũng rất dễ viện cớ mà giận cá chém thớt làm hỏng nhiều việc và những mối quan hệ trong hiện tại.

Bạn dễ mắc sai sót trong công việc vì tính vội vàng, hấp tấp của mình. Cứ làm sai rồi lại sửa càng mất nhiều thời gian hơn là làm chậm mà tỉ mỉ, chắc chắn, lại không khiến tiến trình công việc bị gián đoạn.

Con số may mắn: 11, 28

2. Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu là chòm sao làm việc rất nghiêm túc, đã làm gì sẽ quyết tâm làm đến cùng, đó là phong cách làm việc của chòm sao này. Nhờ lao động nghiêm túc nên những thành quả mà chòm sao này thi về cũng không hề nhỏ một chút nào. Nếu đang đi làm, chắc chắn cấp trên sẽ nhìn thấy những cố gắng và công nhân nỗ lực của bạn thôi. 

Về chuyện tình cảm, ban đầu cung hoàng đạo này cảm thấy mối quan hệ của mình và đối phương đã trở nên vô phương cứu chữa nhưng không, ngày hôm nay sẽ chứng minh cho bạn điều hoàn toàn ngược lại. Thậm chí khi giải quyết được vấn đề rồi thì càng có nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa.

Đừng vì quá lo sợ mà đánh mất niềm tin vào cuộc sống này. Dù có chuyện gì xảy ra thì trước tiên cũng cần biết giữ gìn sức khỏe và biết trân trọng chính bản thân mình. Đừng để cả tinh thần và sức khỏe cùng lúc suy sụp. 

Con số may mắn: 2, 12

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vốn là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng mặt trái là đôi khi bạn trở nên quá bốc đồng và vội vàng khi đưa ra kết luận. Thế nhưng hãy chú ý và cẩn thận khi sử dụng năng lượng tuyệt vời của bạn, bởi đôi khi quá vội vàng và bốc đồng sẽ khiến bạn mệt mỏi đấy. 

Sự nghiệp của chòm sao này đang trên đà phát triển rất tốt, vận tài lộc cũng tương đối sáng sủa. Hôm nay Song Tử nên chú ý tới từng chi tiết trong các tài liệu dù là nhỏ nhất. Đừng để những đối thủ cạnh tranh trục lợi từ sự bất cẩn của bạn.

Về chuyện tình cảm, có vẻ người ấy đang giận hờn bạn vì một chuyện hiểu lầm nào đó. Một phần cũng là lỗi của bạn nên hãy tìm một thời điểm thích hợp để làm hòa với đối phương. Còn với những người độc thân nên tích cực và chủ động thể hiện tình cảm của mình với đối phương.

Con số may mắn: 4, 27

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày hôm nay chuyện tình cảm có thể khiến cho Cự Giải đôi phần xao lãng. Người ấy khiến bạn hạnh phúc với tình yêu nhưng điều đó đồng nghĩa với thời gian dành cho công việc dần ít đi. Có những lúc chúng ta phải học cách cân bằng cuộc sống chứ chẳng thể sống mãi theo cảm xúc được.

Để sự lười biếng kiểm soát bạn là một trong những thói quen xấu cần tìm cách loại bỏ ngay lập tức. Khi bạn còn trẻ, đừng bao giờ để bản thân mình an nhàn, sống một cách vô vị, không mục tiêu. 

Tình hình tài chính không được dư dả cho lắm nên Cự Giải đừng nghĩ tới việc tiêu hoang. Để tiết kiệm tiền,  đừng nghĩ về những thứ tốt nhất bạn có thể mua được mà hãy nghĩ về những thứ ít tiền nhất bạn sẽ mua. 

Con số may mắn: 10, 24

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử khá an bình khi mà công việc vô cùng thuận lợi, bạn vận dụng những kiến thức mình đã biết từ trước đó để xử lý tốt các vấn đề phát sinh. Bạn biết rằng sẽ có những lúc mình cần phải thể hiện được năng lực thực sự thì mới mong có chỗ đứng vững chắc.

Chòm sao này độc lập và thường không nhận được sự giúp đỡ, nhưng luôn được tâng bốc, nịnh bợ. May mắn là bạn Bạn có tính sáng tạo và cảm xúc phong phú nên rất phù hợp để làm những việc liên quan đến nghệ thuật. 

Trên phương diện tình cảm, nếu bạn đang thích một ai đó và nhận thấy những dấu hiệu cho rằng đối phương cũng quan tâm đặc biệt tới bạn thì nên bật đèn xanh ngay lập tức vì thỉnh thoảng bạn gặp phải những người quá hiền hoặc có phần vô tâm thì để họ hiểu cảm xúc của bạn không phải là chuyện đơn giản.

Con số may mắn: 6, 22

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể đạt được nhiều thành công trong công việc, nhưng với chuyện tình cảm thì trái ngược hoàn toàn. Bạn chẳng dám thể hiện bản thân mình thì sao đối phương biết được bạn là người như thế nào. Đôi khi tình duyên đến nhưng không được đón nhận thì lại thành bỏ đi, đừng quá kén chọn, kẻo tới lúc bạn sẽ hối hận.

Bởi vì bản tính cẩn thận và dè dặt của mình, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác chính. Đây là lý do bạn cảm thấy lạc lõng, khó mở lòng với người khác dù đó là người thân, nếu để tình trạng này kéo dài bạn sẽ rất dễ bị stress nặng nề đấy. 

Hãy lắng nghe cơ thể mình trước. Đừng hà khắc đến mức khiến cơ thể kiệt quệ, nếu đang ăn kiêng mà bạn thấy thèm món vặt nào đó thì hãy cứ ăn chúng nhưng chỉ nên ăn một cách dè dặt.

Con số may mắn: 1, 7

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hãy sống với chính bản thân mình, nói chung là đi đâu cũng sẽ có người yêu kẻ mến mà thôi. Duyên phận không thể cưỡng cầu, bạn giả vờ được 1 lần nhưng chẳng thể nào diễn kịch cả đời, hãy để cho trái tim mình dẫn lối.

Hôm nay cơ hội để tìm kiếm nửa kia đích thực của cung hoàng đạo này khá thấp nhưng nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ bạn bè mà cơ hội để kết giao với những người khác giới cũng khá nhiều. 

Thiên Bình luôn muốn mọi việc được hoàn hảo, đây là một chuyện tốt, thế nhưng thứ gì cũng phải có giới hạn. Bạn cần biết rằng, không có tiêu chuẩn cụ thể nào cho sự hoàn hảo, quan trọng nhất chính là cách bạn đánh giá sự việc.

Con số may mắn: 8, 16

8. Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp đang gặp phải vận xui, hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra khiến cho bạn chẳng kịp trở tay. Vốn chẳng muốn phải là người xấu tính nhưng có những lúc bạn bắt buộc phải làm chuyện mình không muốn.

Chuyện tình cảm của bạn tiến triển rất tốt, các cặp đôi sẽ nhìn thấy những điểm tốt ở đối phương. Đây là điều rất đáng khen vì nếu chúng ta tập trung vào việc bắt lỗi thì chẳng ai là người hoàn hảo cả.

Khi Bọ Cạp không bằng lòng với ý kiến của ai đó cũng nên im lặng và tin tưởng một điều rằng, cho dù bạn đúng thì người khác cũng có quyền nói lên quan điểm của riêng họ.

Con số may mắn: 13, 23

9. Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Nhân Mã có những lúc không thể hiểu được tại sao mình lại vất vả vì tình yêu đến thế nhưng cũng chẳng thể nào mà trốn được tình yêu. Người ấy khiến cho bạn không thể nào quên được cho dù bạn đã gặp khá nhiều người rồi.

Trong công việc, hôm nay bạn sẽ gặp nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng miễn là bạn giữ được tinh thần lạc quan và sức chiến đấu thì bạn cũng là một đối thủ đáng gờm đấy.

Bạn không nên tốn thời gian hôm nay cho những dự án không mang lại lợi ích gì. Hãy đặt ra cho mình những mục tiêu thực sự quan trọng và làm mọi thứ bạn có thể để mục tiêu này được bảo vệ. Bạn có thể sẽ cần đến sự giúp đỡ từ bên ngoài, nếu cần hãy yêu cầu được giúp đỡ một cách khéo léo.

Con số may mắn: 15, 17

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay tỏ ra không hài lòng với bản thân. Nhiều khả năng, nguyên nhân khiến cho tâm trạng của bạn trở nên tiêu cực như vậy là bởi một vài kí ức khó chịu trong quá khứ, hoặc bởi sự thờ ơ, lạnh nhạt từ một người vô cùng quan trọng đối với bạn.

Rất nhiều người trong chúng ta luôn sợ hãi khi bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ của mình ra ngoài, vì sợ bị từ chối, sợ bị tổn thương. Thế nhưng, việc giấu giếm cảm xúc chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực hơn. 

Nguồn thu của chòm sao này hôm nay chủ yếu đến từ công việc chính, bạn làm việc hiệu quả cao nên chắc chắn là khoản tiền thu về cũng không nhỏ. Tuy nhiên cần học cách tiết kiệm và chi tiêu cho tốt, đừng đem hết số tiền mình có ra mua hết mọi thứ mình muốn.

Con số may mắn: 3, 5

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình dốc hết sức mình để chiến thắng thử thách và đến với người mình yêu. Tuy cuối cùng mọi chuyện đều tốt đẹp nhưng quá trình gian nan vất vả ra sao có lẽ chính bạn cũng không thể ngờ được rằng mình có thể vượt qua.

Thời điểm hiện tại những nỗ lực của bạn trong công việc chưa mang lại hiệu quả kinh tế nhưng mà bạn đã thể hiện được năng lực của mình với mọi người xung quanh. Tuy nhiên bạn cũng không thể tránh khỏi trở thành tâm điểm chỉ trích, nói xấu của những kẻ ghen ăn tức ở. 

Việc thoát khỏi những cơn thèm ăn vặt có vẻ thật khó khăn nhưng bạn không nhất thiết phải từ bỏ hoàn toàn những món ăn vặt yêu thích của mình. Việc điều chỉnh chế độ ăn hợp lý, thay bằng những thực phẩm tự nhiên, giàu vitamin cho những món ăn sẵn sẽ tốt cho sức khỏe hơn.

Con số may mắn: 19, 29

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể cần phải thu bớt tính phóng khoáng của mình lại, bởi đó có thể chính là nguyên do khiến bạn bị kẻ khác lợi dụng. Bạn kết giao mà không chịu tìm hiểu kĩ thì có những lúc chẳng thể tránh được việc bị kẻ xấu lợi dụng đâu, lần này là tiền bạc, lần sau không biết là gì nữa.

Dự đoán rằng công việc của chòm sao này không được suôn sẻ cho lắm nhưng bạn chưa thể tìm hiểu được nguyên nhân. Dù rất bận rộn nhưng lại không thu được kết quả như ý muốn.

Song Ngư có thể không mong đợi bất cứ điều gì đặc biệt ngày hôm nay, nhưng một điều kỳ diệu đang chờ đợi xảy ra. Đơn giản bạn chỉ cần tuân theo sự thôi thúc bên trong để làm điều gì đó tốt đẹp cho người khác. 

Con số may mắn: 16, 20

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Hạ An/giadinhmoi.vn
Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO