Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 25/6: Sư Tử may mắn, Cự Giải cứng đầu

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ 3 ngày 25/6/2019, Sư Tử có một ngày với toàn điều may mắn xung quanh mình; Cự Giải khá cố chấp, cứng đầu và chẳng chịu nghe bất cứ lời khuyên bảo góp ý nào của mọi người.

Tử vi hôm nay ngày 25/6 của Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 25/6/2019 của 12 cung hoàng đạo cho biết thứ 3, Bạch Dương có nhiều muộn phiền trong lòng muốn được giải tỏa, nhất là khi công việc của bạn không mang lại kết quả như mong đợi. Có lẽ bạn có phần bảo thủ, cố chấp khi không chịu lắng nghe những lời góp ý của mọi người để có cái nhìn đa chiều hơn về mọi vấn đề.

Hi vọng rằng bạn có thể phát huy tối đa năng lực, tập trung phát triển và đạt thành tựu cao. Bạch Dương có khuynh hướng tự do, theo đuổi ái tình rõ ràng, nên khi thích ai đó thì bạn sẽ không ngần ngại bày tỏ và chinh phục đối phương, thế nhưng đừng cố chấp quá kẻo họ lại nghĩ bạn là kẻ bám đuôi phiền phức nhé,

Tình hình tài chính không được ổn định, có lẽ bạn cũng phải kiểm lại túi tiền của mình thôi. Chỉ vì phút bốc đồng, không suy nghĩ mà làm theo bạn tiêu cả đống tiền vào những việc vô bổ, mua những thứ không cần thiết, có những món đồ còn chẳng sử dụng lần nào.

 • Con số may mắn của Bạch Dương thứ 3 ngày 25/6/2019 là 12
 • Màu sắc may mắn của bạn: đỏ, nâu

Tử vi hôm nay ngày 25/6 của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/6/2019 dự báo, Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày an toàn và dễ chịu, công việc suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi hơn so với dự tính. Mọi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra từ trước đó cũng không cần phải lo lắng nhiều, tiến độ ổn định và thành quả như ý.

Thế nhưng khi Kim Ngưu an toàn quá thì lại mất đi sức chiến đấu vốn có, bạn không làm chủ được bản thân nhất là trong vấn đề chi tiêu, tiêu quá tay hoặc đầu tư không sáng suốt khiến nguồn thu bị hạn chế.

Mặc dù vẻ bề ngoài trông bạn có thể là một người khô khan nhưng bên trong lại rất đa sầu, đa cảm. Đâu phải ai cũng hiểu được bạn là người như thế nào, nhưng chúng ta sống không phải để làm vừa lòng tất cả mọi người. Chỉ cần lan tỏa tình yêu của mình với những người yêu thương là đủ rồi.

 • Con số may mắn của Kim Ngưu thứ 3 ngày 25/6/2019 là 5, 12

 • Màu sắc may mắn của bạn: tím, vàng

Tử vi hôm nay ngày 25/6 của Song Tử (21/5 - 21/6)

Theo tử vi ngày 25/6/2019 của 12 cung hoàng đạo, Song Tử dường như đang chìm trong một mớ hỗn độn khi mà bạn chẳng thể biết được mối quan hệ của mình hiện tại tên gọi là gì. Có nhiều thứ lấp lánh trên đời này nhưng không phải tất cả trong chúng đều là kim cương. Trong tình yêu cũng vậy, những mối quan hệ na ná tình yêu thì nhiều nhưng tình yêu đích thực thì chỉ có một mà thôi.

Điều bạn cần làm lúc này chính là tìm ra tình yêu đích thực ấy giữa bao la thứ na ná tình yêu. Đừng vì cô đơn, lẻ loi trong phút chốc mà bừa bãi nắm tay một ai đó. Không những bạn không có được hạnh phúc mà còn vô tình làm tổn thương mình, làm đau đối phương.

Song Tử phải nhận nhiều việc và nhiều áp lực. Nhưng hôm nay bạn cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn vì bạn đã làm mọi việc rất tốt. Dù bạn bè hay đồng nghiệp của bạn có bàn tán về những chuyện trên trời dưới đất như thế nào thì bạn vẫn cứ chỉ chú tâm vào phần việc của mình. Dù có những lúc bạn hơi lơ đãng một chút nhưng đó chỉ là chuyện trong giây lát mà thôi.

 • Con số may mắn của Song Tử thứ 3 ngày 25/6/2019 là 10, 41
 • Màu sắc may mắn của bạn: đỏ, xanh

Tử vi hôm nay ngày 25/6 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi ngày mới 25/6/2019 của 12 cung hoàng đạo cho biết, Cự Giải khá cố chấp, cứng đầu và chẳng chịu nghe bất cứ lời khuyên bảo góp ý nào của mọi người. Ngay cả bản thân bạn cũng chẳng thể hiểu được tại sao mình lại bảo thủ như thế và cái giá phải trả cũng chẳng hề rẻ chút nào.

Chuyện tình cảm cũng vậy, sẽ có lúc người ấy không còn sức chịu đựng và rồi sẽ ra đi, nhất là khi bạn không chịu thay đổi bản thân, áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác nhưng lại không nghĩ đến cảm nhận và liệu có phù hợp với họ hay không.

Có thể bạn thành công trong công việc nhưng trong tình yêu thì bạn lại thất bại hoàn toàn bởi những suy nghĩ sai lầm. Bạn nhạy cảm thái quá, nghi ngờ và sợ bị phản bội không có nghĩa là người ấy sẽ phải từ bỏ hết tất cả các mối quan hệ của họ chỉ để khiến bạn yên tâm.

 • Con số may mắn của Cự Giải thứ 3 ngày 25/6/2019 là 15, 45

 • Màu sắc may mắn của bạn: cam, đỏ
 Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ 3 ngày 25/6/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ 3 ngày 25/6/2019

Tử vi hôm nay ngày 25/6 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 25/6/2019 của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Sư Tử có một ngày với toàn điều may mắn xung quanh mình. Chuyện tình yêu vô cùng êm đẹp, người ấy đem lại cho bạn nhiều cảm xúc yêu thương, quan tâm, chăm sóc bạn rất chu đáo. Hãy tận hưởng những giây yêu đương lãng mạn, ngọt ngào.

Có lẽ bạn không biết rằng mình lại yêu một người sâu đậm đến thế. Vẫn biết sức mạnh tình yêu vô cùng to lớn nhưng trước giờ bạn chẳng hề nghĩ điều đó sẽ ứng ngay với mình, tiếng sét ái tình đánh trúng bạn khiến bạn trở nên nồng nhiệt hơn.

Nguồn năng lượng dồi dào được đến từ tình yêu tác động cũng khiến cho bạn có thể làm nên nhiều điều hay ho trong công việc của mình. Bạn muốn tạo dựng tương lai ổn định, tốt đẹp cho cả hai người, để có được hạnh phúc duy trì bền lâu nhất.

 • Con số may mắn của Sư Tử thứ 3 ngày 25/6/2019 là 19, 20
 • Màu sắc may mắn của bạn: đỏ, tím

Tử vi hôm nay ngày 25/6 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/6/2019, Xử Nữ cảm thấy thấy căng thẳng khi mà luôn đặt kì vọng cao hơn ở bản thân mình. Thực sự thì bạn đã làm tốt việc của mình, cũng được mọi người đánh giá cao. Đừng nghiêm khắc và tạo áp lực cho bản thân quá bởi nó vô tình sẽ kìm hãm bạn.

Nhưng với tính cách của chòm sao này thì mọi thứ vẫn chưa đủ. Bạn rất cầu toàn, luôn muốn những việc mình làm đạt kết quả tốt nhất. Nếu không sau đó bạn sẽ ủ rũ, buồn bã cả ngày, chẳng còn muốn tiếp tục cố gắng làm việc nữa.

Cũng bởi vậy mà tâm trạng của bạn tụt dốc không phanh, bạn chán nản chẳng muốn làm gì, tinh thần mệt mỏi, uể oải. Chính vì thế mà sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng không ít. Có lẽ lúc này bạn cần không gian yên tĩnh để thư giãn và bình tâm lại.

 • Con số may mắn của Xử Nữ thứ 3 ngày 25/6/2019 là 26, 32

 • Màu sắc may mắn của bạn: đen, xám

Tử vi hôm nay ngày 25/6 của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Theo tử vi ngày 25/6/2019 của 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình có một ngày buồn vui lẫn lộn. Trong công việc, bạn nhanh chóng tìm ra phương án giải quyết những vấn đề phát sinh một cách linh hoạt và chính xác. Bạn và luôn làm những điều tuyệt vời để có thể hoàn thành mục tiêu mình đã đề ra.

Mọi người đều công nhận năng lực của bạn khi có được thành công nhất định. Nhưng trong tình yêu bạn lại không may mắn đến thế. Dường như bạn đang áp đặt những suy nghĩ chủ quan trong chuyện tình cảm của mình. Bạn luôn tưởng rằng suy nghĩ của mình là đúng đắn nhưng thật ra không phải vậy.

Thông minh chưa chắc đã thể hiện trong chuyện tình cảm, bởi bạn có thể bị chính sự thông minh của mình làm hại. Đừng cố gắng ép đối phương phải làm theo ý của mình chỉ vì bạn nghĩ nó tốt.

 • Con số may mắn của Thiên Bình thứ 3 ngày 25/6/2019 là 3, 16
 • Màu sắc may mắn của bạn: xanh, trắng

Tử vi hôm nay ngày 25/6 của Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Tử vi ngày 25/6/2019 của 12 cung hoàng đạo cho biết, Bọ Cạp (Thần Nông/Thiên Yết) có một ngày khá may mắn. Bạn biết rằng mình sẽ phải nỗ lực rất nhiều để đạt được mục tiêu đã đề ra, quãng đường vẫn còn rất dài. Bạn tin tưởng vào bản thân mình có thể làm được điều đó, không ngại khó khăn thử thách và vượt qua mọi thứ.

Sự bình tĩnh và kiên định giúp bạn xử lý tình huống bất ngờ xảy ra. Chuyện phát sinh là điều khó tránh khỏi nhưng hôm nay bạn đã giải quyết những vấn đề đó rất tốt. Hãy cố gắng phát huy điều này nhiều hơn nữa.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp không có gì biến động. Bạn bên ngoài là một người mạnh mẽ nhưng trong lòng lại đầy những nỗi lo sợ, sự yếu đuối và thương tổn. Cứ cố chịu đựng để không làm đối phương phải buồn lòng khiến cho bạn càng ngày càng trầm uất hơn.

 • Con số may mắn của Bọ Cạp thứ 3 ngày 25/6/2019 là 27, 30
 • Màu sắc may mắn của bạn: hồng, cam

Tử vi hôm nay ngày 25/6 của Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/6/2019, thứ 3, Nhân Mã tâm tính thay đổi bất thường. Mặc dù bạn được mọi người yêu mến bởi sự lạc quan, tích cực và vui vẻ của mình nhưng đôi lúc bạn vẫn thấy thất vọng về bản thân khi công việc không được như ý.

Bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng cuối cùng lại phải hụt hẫng vì những kết quả không như mong đợi. Tuy nhiên bạn nên biết rằng thất bại cũng là chuyện bình thường thôi, nhờ điều đó mà biết biết tự đứng dậy, tìm cách thay đổi và khắc phục những điểm yếu thì thành công sẽ sớm đến với bạn.

Đừng cứ mãi chán nản như thế mà nghĩ tới tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn. Bạn biết rằng mình còn nhiều thứ muốn thực hiện, hãy dùng nguồn năng lượng dồi dào của mình vào làm việc chứ phí thời gian đắm chìm vào trong những suy nghĩ tiêu cực.

 • Con số may mắn của Nhân Mã thứ 3 ngày 25/6/2019 là 22, 34
 • Màu sắc may mắn của bạn: đỏ, xanh

Tử vi hôm nay ngày 25/6 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/6/2019, Ma Kết gặp toàn chuyện đen đủi. Cứ tưởng rằng tình yêu đã đến, nhưng hóa ra những điều đó là do bạn tưởng tượng. Tình cảm cũng cần phải có thời gian tìm hiểu và cảm nhận vì vậy bạn đừng quá vội vàng mà khiến bản thân thất vọng.

Bạn cũng đừng quá buồn bởi biết đâu người ấy vẫn chưa nhìn thấy sức hấp dẫn, thu hút của bạn. Nếu thực sự yêu, hãy quyết tâm theo đuổi đến cùng. Còn nếu như mình đã cố gắng hết sức mà vẫn thất bại thì hãy chấp nhận điều đó và coi nó như một kỉ niệm trong cuộc đời của mình.

Sức khỏe của bạn hôm nay không tốt lắm đâu. Bạn phải tự lượng sức mình mà làm chứ không phải vùi vào công việc để quên đi buồn bã trong tình cảm. Bạn nên suy nghĩ tích cực hơn, quan tâm đến bản thân bởi không có sức khỏe thì chẳng thể làm gì được.

 • Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy ngày 25/6/2019 là 9, 33
 • Màu sắc may mắn: xám, trắng

Tử vi hôm nay ngày 25/6 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/6/2019 cho biết, Bảo Bình cho thấy rằng mình không hề tầm thường một chút nào. Công việc của bạn đang tiến triển vô cùng thuận lợi và tốt đẹp vì bạn biết tận dụng nguồn năng lượng dồi dào của mình. Những ý tưởng sáng tạo, độc đáo cũng được thể hiện một cách tốt nhất.

Tuy nhiên đừng chủ quan mọi việc đang tốt mà bốc đồng làm những chuyện không suy nghĩ kĩ đấy. Công việc không thể vội vàng, hấp tập được, sai một ly là đi một dặm. Vì vậy cứ chậm mà chắc còn hơn vì ham cái lợi trước mắt mà đưa ra quyết định sai lầm.

Có lẽ đó cũng là nguyên nhân khiến bạn thất bại trong chuyện tình cảm. Cứ làm những chuyện mình thích mà chẳng quan tâm đến người ấy nghĩ gì và khăng khăng rằng mình đúng, từ đó dẫn đến những mâu thuẫn cãi vã khiến tình cảm của hai người trở nên ngột ngạt, khó chịu.

 • Con số may mắn của Bảo Bình thứ 3 ngày 25/6/2019 là 1, 27
 • Màu sắc may mắn của bạn: đỏ, nâu

Tử vi hôm nay ngày 25/6 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/6/2019 dự báo, Song Ngư đã làm rất tốt trong việc gìn giữ mối quan hệ với các đồng nghiệp công ty. Bạn là người biết nhường nhịn và nhún nhường trong một số trường hợp và bạn biết cảm thông với những người đang gặp khó khăn. Hôm nay chút nữa bạn đã để xảy ra xung đột với bạn đồng nghiệp nhưng bạn đã giải quyết rất tốt.

Song Ngư muốn được gặp người yêu và quan tâm chăm sóc cho người ấy. Thậm chí trong lúc làm việc bạn vẫn muốn gửi cho người ấy những tin nhắn thể hiện sự nhớ nhung, quan tâm.

Hôm nay ngoài thời gian làm việc bạn cũng có thể dành một chút khoảng không gian riêng cho bản thân để có thể nghỉ ngơi, thư giãn hay gặp gỡ bạn bè để xây dựng thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Bởi trong những lúc khó khăn bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ của họ.

 • Con số may mắn của Song Ngư thứ 3 ngày 25/6/2019 là 20, 24
 • Màu sắc may mắn của bạn: xanh, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

H.N/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá