Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 04/12/2017

Bạch Dương được hỗ trợ, Kim Ngưu thuận lợi, Song Tử, Song Ngư áp lực, Cự Giải tâm tính không ổn định, Sư Tử nhìn nhận lại tình cảm, Xử Nữ chăm sóc sức khỏe, Thiên Bình tình cảm tốt đẹp, Bọ Cạp phiền não, Nhâm Mã thiếu tập trung, Ma Kết, Bảo Bình chú ý ăn nói.

Advertisement

Empty

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương được khuyên nên nhờ đến sự hỗ trợ từ những người đi trước có nhiều kinh nghiệm để giải quyết những vấn đề rắc rối gặp phải. Nếu cố chấp tự mình sẽ lo liệu được thì bạn đang tự ngược đãi chính tương lai của mình đấy.

Tình hình tài chính của bạn không khả quan. Bạch Dương không nên vội vã ký kết một hợp đồng hay dự án hợp tác nào đó vì rất dễ thua thiệt, thậm chí là mất trắng. Bạn cũng được khuyên là tạm hoãn những ý định mua sắm trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 04/12/2017 là 19.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Array 1

Hôm nay công việc của Kim Ngưu tương đối thuận lợi. Buổi sáng khối lượng công việc không nhiều nên bạn có thể tranh thủ làm sớm các phần việc của buổi chiều. Gần cuối giờ hành chính, có một phát sinh nhỏ trong khâu xử lý cuối cùng nhưng nhờ có ý tưởng nhanh nhạy của đồng nghiệp nên bạn cũng hoàn thành kịp.

Thời tiết hôm nay có ấm lên nhiều nên Kim Ngưu cảm thấy cơ thể như được 'khai sáng'. Thể chất tốt nên tâm trạng của bạn vì thế mà cũng thoải mái hơn. Cuối ngày, bạn và người ấy cùng nhau hẹn hò, la cà quán xá ăn uống, đây đúng là sở thích của Kim Ngưu rồi.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 04/12/2017 là 89.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là một ngày khá áp lực đối với Song Tử. Bạn cảm thấy rất chán nản với công việc hiện tại rồi nhưng chẳng có cách nào để từ bỏ nó vì với hoàn cảnh và khả năng của bạn như bây giờ, đây đã là công việc phù hợp rồi.

Một số người ở nơi làm việc khiến bạn khá khó chịu vì nói những lời mỉa mai bạn. Bạn có ý định dội ngược lại cách ứng xử ấy nhưng cuối cùng vẫn chọn cách bơ đi, tập trung vào việc của mình. Sức khỏe của Song Tử vẫn không được tốt lắm, bạn dễ bị đau đầu và giờ thì còn thêm đau bụng nữa.

Con số may mắn của Song Tử ngày 04/12/2017 là 33.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Array 2

Tâm tình của Cự Giải hôm nay không ổn định, điều này khiến cho mối quan hệ giữa bạn và những người xung quanh có chút đi xuống. Không cần quá lo lắng hay bận tâm làm gì vì chẳng ai biết vì sao bạn như thế. Nếu không muốn nói chuyện, bạn có thể tập trung vào chuyên môn của mình là được rồi.

Chuyện tình cảm của Cự Giải khá yên bình. Bạn thông cảm cho người ấy bận rộn công việc vì lo cho tương lai hai người nhưng có những lúc đối phương quên cả liên lạc với bạn thì bạn cũng không tránh được cảm giác tủi thân.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 04/12/2017 là 01.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là ngày mà các Sư Tử đang yêu nên đưa ra quyết định cuối cùng đối với chuyện tình cảm của mình. Nếu bạn cảm thấy hai bên đã dần nguội nhạt tình cảm, hãy nói chuyện thẳng thắn với nhau, hoặc đi tiếp hoặc dừng lại.

Nếu đi tiếp, cả hai bạn đều cùng phải thay đổi cách dành tình cảm cho đối phương nhé, đừng hờ hững như vậy. Vận tài chính của Sư Tử những ngày cuối tháng không được tốt. Bạn được khuyên nên về thẳng nhà sau khi tan làm thay vì đặt chân vào các shop để…xem đồ.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 04/12/2017 là 22.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Bạn thường xuyên ép mình học tập, làm việc quá sức nên cơ thể đang rơi vào tình trạng suy nhược nghiêm trọng. Chuyện tình cảm không có biến động lớn, bạn và người ấy vẫn rất hòa hợp và yêu thương nhau. Nhưng ốm thế này thì sẽ khiến cho đối phương lo lắng lắm đó Xử nhé.

Sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay là một điều đáng được chú ý. Bạn thường xuyên thức khuya chỉ để…đọc truyện hay xem phim nên lúc nào cơ thể cũng trong tình trạng thèm ngủ và mệt mỏi. Hãy điều chỉnh lại thời gian sinh hoạt hợp lý đi nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 04/12/2017 là 71.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Array 3

Chuyện tình cảm của Thiên Bình và người ấy dường như đã tốt đẹp trở lại. Đối phương tỉ tê tâm sự với bạn về những lần bạn làm người ấy không vui hay tủi thân nên bạn cảm thấy mình thực sự đã vô tâm quá rồi nên có phần tự kiểm điểm bản thân.

Chuyện công việc đối với Thiên Bình có phần nhàm chán. Bạn rất muốn bỏ bê công việc hiện tại nhưng hoàn cảnh lại không cho phép. Sức khỏe của bạn không được tốt lắm, bạn nên cố gắng ăn uống điều độ hơn vì trông bạn gầy đi khá nhiều.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 04/12/2017 là 70.

8. Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Những lời bán tán, đàm tiếu xung quanh hôm nay sẽ khiến cho Thần Nông rất phiền não và suy nghĩ nhiều, vì bạn có mặt trong những câu chuyện đó. Không nên quá để tâm làm gì “miệng thiên hạ” đâu Thần Nông ạ.

Đừng để những người không biết gì về bạn quyết định màu sắc cuộc sống của bạn. Chuyện học hành, công việc có nhiều khó khăn, thử thách nhưng sự thông minh và luôn không đầu hàng của Thần Nông khiến bạn không quá vất vả để vượt qua.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 04/12/2017 là 54. 

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã khá thiếu tập trung trong công việc. Vì thế mà rất dễ phát sinh những sai sót trong quá trình xử lý công việc. Đến cuối ngày, bạn nhận được một lời mời ăn tối từ người khác giới nhưng vì tâm trạng không tốt nên bạn đã từ chối đối phương.

Tài chính của Nhân Mã đang trong tình trạng cạn kiệt nghiêm trọng. Bạn có quá nhiều khoản phải chi tiêu trong tháng này và đều là việc quan trọng. Dù sao cũng không nên chán nản quá, phấn đấu nhiều hơn để sớm bù đắp lại khoản tài chính hao hụt nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 04/12/2017 là 82.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Array 4

Hôm nay Ma Kết cần chú ý đến từng lời ăn tiếng nói của mình khi giao tiếp, thái độ của bạn cũng bị để ý khá nhiều đấy nên tốt nhất là hãy hạn chế việc tham gia vào cuộc trò chuyện nào trong ngày hôm nay. Thay vào đó, công việc của bạn còn nhiều, hãy tập trung vào nó.

Chuyện tình cảm của Ma Kết gần đây không được tốt. Hai bạn rất dễ nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện không đâu. Người ấy chủ động làm hòa với bạn nhưng bạn còn chưa nguôi giận nên đáp lại không mấy thiện chí khi đối phương hỏi thăm.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 04/12/2017 là 38.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Hôm nay Bảo bình cần hết sức cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình, việc phát ngôn tùy tiện cho khả năng đem lại cho bạn nhiều rắc rối đấy. Để tránh phiền phức, bạn nên tập trung vào công việc của mình, đừng tham gia vào các cuộc trò chuyện tầm phào kẻo dễ bị bắt lỗi.

Tối hôm nay rất thích hợp cho Bảo Bảo rủ rê bạn bè đi nhậu nhẹt hoặc tổ chức ăn uống ngay tại nhà.  Công việc căng thẳng mà tối về được xõa như thế thì còn gì bằng phải không. Nhưng đừng quên điều bên trên nhé, bạn nói nhưng đừng nói quá đà là được.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 04/12/2017 là 12.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dường như bị vùi trong một 'mớ' áp lực tạo ra từ gia đình và công việc của bạn. Thêm vào đó, tính tình chủ quan của bạn càng khiến cho mọi việc phải đối mặt với nhiều nguy cơ và rủi ro hơn.

Áp lực trong công việc và gia đình khiến cho chuyện tình cảm của Song Ngư chững lại, không có thời gian hay tâm trạng nào để vun đắp. Bạn lại đang chủ quan rồi đấy. Nếu không thư giãn tinh thần, quan tâm một chút tới nửa kia, chia sẻ với nửa kia nữa thì mớ' áp lực này lại có thêm cả chuyện tình của bạn vào nữa đấy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 04/12/2017 là 23.

Quỳnh Anh/giadinhmoi.vn
Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO