Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/7: Tuổi Thìn bị tiểu nhân lợi dụng

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay 19/7/2019 dự báo tuổi Thìn dễ bị tiểu nhân lợi dụng làm chuyện sai trái, khiến uy tín bản mệnh giảm sút đáng kể, công việc trì trệ, đánh mất lòng tin của cấp trên.

 Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 19/7/2019

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 19/7/2019

Tử vi hôm nay ngày 19/7 của tuổi Tý.

Tử vi ngày 19/7/2019 của 12 con giáp cho biết, tuổi Tý bị ảnh hưởng bởi tác động không tốt của hung vận. Công việc có thể thúc trong vui vẻ hay thất vọng đều dựa vào hành động và cách con giáp này tận dụng những cơ hội đến với mình. Tinh thần đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với bản mệnh trong vận trình sự nghiệp.

Đừng bỏ qua bất kì cơ hội nào dù chỉ là ánh sáng lóe lên bất chợt, bởi nó cũng có thể là những thời cơ tốt hiếm có khó tìm giúp bản mệnh thăng tiến trong tương lai đấy. Vấn đề tài chính cũng là điều con giáp này cần chú ý. Có lẽ người tuổi Tý nên hạn chế bớt những khoản chi tiêu không cần thiết của mình, có như vậy thì tiền bạc mới không bị hao hụt nhanh chóng.

Chuyện tình cảm khá êm đẹp. Bản mệnh và người ấy tìm thấy được tiếng nói chung, sự đồng điệu về tâm hồn, sở thích nên không gặp phải mâu thuẫn hay xung đột nào quá lớn khiến cả hai phải lo lắng cả. Hãy tận hưởng những giây phút yêu đương hạnh phúc và ấm áp của mình nhé.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi hôm nay ngày 19/7 của tuổi Sửu.

Theo tử vi 12 con giáp ngày 19/7/2019 dự báo, thứ 6 này tuổi Sửu được quý nhân phù trợ, mang đến cơ hội đầu tư để con giáp này phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bản mệnh lại gặp khá nhiều khó khăn và trở ngại trong hành trình thực hiện những mục tiêu công việc của mình.

Mặc dù những ý tưởng, đề xuất của con giáp này sẽ được cấp trên duyệt và thông qua nhưng có vẻ mối quan hệ của tuổi Sửu với đồng nghiệp lại không tốt nên xảy ra những bất đồng. Vận trình tài lộc tương đối ổn định nhưng bản mệnh vẫn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Trong tình yêu, đôi khi sẽ tốt hơn nếu như bản mệnh và người ấy dành khoảng thời gian riêng tư cho mỗi người.

Điều này không hề làm mối quan hệ tình cảm của hai người trở nên xa cách mà mà ngược lại sẽ còn làm đôi bên cảm thấy thoải mái vì có thời gian làm những việc mình thích, được tận hưởng những đam mê, hoài bão riêng của mình mà không phải lo lắng hay suy nghĩ quá nhiều.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi hôm nay ngày 19/7 của tuổi Dần.

Theo tử vi ngày 19/7/2019 của 12 con giáp, hôm nay tuổi Dần được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên có cơ hội kiềm tiền và cải thiện thu nhập của mình, vận trình tài lộc vô cùng khởi sắc. Với nguồn thu nhập ổn định này, con giáp này hoàn toàn có thể yên tâm làm việc và phát triển sự nghiệp tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Một phần nhờ bản mệnh biết cách nắm bắt cơ hội, không vì gặp may mà chủ quan, ngược lại càng tiến triển nhanh thì con giáp này càng cẩn thận, chi tiết từng chút một và cẩn trọng để mọi việc được thành công. Phát huy được sự nhanh nhạy và thông minh này đã giúp người tuổi Dần được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp cũng rất ngưỡng mộ.

Về phương diện tình cảm có những bước chuyển biến tích cực, bản mệnh và người ấy ngày càng thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, thậm chí có thể bàn tính tới chuyện lâu dài trong thời gian này. Đây cũng là thời điểm tốt để con giáp này xây dựng và ổn định gia đình riêng của chính bản thân mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay ngày 19/7 của tuổi Mão.

Tử vi ngày mới 19/7/2019 của tuổi Mão cho thấy, hôm nay tuổi Mão không được may mắn cho lắm. Bản mệnh làm gì cũng có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không được như ý. Có kẻ tiêu nhân xuất hiện quấy phá nên bao công sức vàcố gắng của con giáp này đều tiêu tan hết. Bản mệnh đừng cố đấm ăn xôi mà hãy nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần và cơ hội tốt đến với mình.

Vận tinh tài chính trong ngày không quá dồi dào, con giáp này không nên chi tiêu phóng khoáng, bừa bãi dù thu nhập có tốt tới đâu nhưng nếu cứ mua sắm hoang phí thì bản mệnh sẽ rơi vào tình trạng thiếu thốn đấy. Điều đó không có nghĩa là tuổi Mão phải quá chi li hay tiết kiệm nhưng chỉ tiêu những thứ thật sự cần thiết thôi nhé.

Chuyện tình cảm đôi lứa không được thuận lợi cho lắm nhưng với người thân lại vô cùng ấm áp, con giáp này tin tưởng và luôn coi gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chững cho bản thân mình. Cuối ngày, bản mệnh chỉ cần về nhà cùng ăn cơm, trò chuyện với những người thân yêu của mình là cũng đủ quên đi hết mọi phiền muộn rồi.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay ngày 19/7 của tuổi Thìn.

Tử vi ngày 19/7/2019 của 12 con giáp dự báo, hôm nay tuổi Thìn có điềm báo chẳng lành. Con giáp này dễ bị tiểu nhân lợi dụng làm chuyện sai trái, khiến cho uy tín bản mệnh giảm sút đáng kể, công việc trì trệ và đánh mất lòng tin của cấp trên đối với mình. Hãy tỉnh táo và đừng quá tin tưởng vào bất cứ ai để có thể tránh mắc bẫy mà kẻ xấu đang cố gắng bày ra hãm hại.

Hãy luôn giữ vững tinh thần lạc quan, tích cực hơn một chút thì cơ hội sẽ không bao giờ rời khỏi bản mệnh. Con giáp này cũng có thể tham gia vào các hoạt động cộng đồng giúp có thêm nhiều trải nghiệm thú vui trong ngày. Người tuổi Thìn cũng có thể thực hiện những dự định riêng tư của mình lúc này.

Tuy nhiên bản mệnh sẽ cần phải lưu ý hoàn thành hết công việc được giao, chứ đừng vì ham vui mà đến cuối ngày nhìn lại một số nhiệm bị bỏ quên mà cảm thấy chán nản nhé. Vận trình tình cảm cũng khá ổn định, mặc dù có xảy ra vài xung đột nhỏ nhưng mọi thứ đều được giải quyết nhanh chóng.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi hôm nay ngày 19/7 của tuổi Tỵ.

Theo tử vi 12 con giáp ngày 19/7/2019, thứ 6 này tuổi Tỵ cần chú ý trong giao tiếp với mọi người, con giáp này không nên có thái độ chỉ trích gay gắt hay phê phán để tránh sự việc bị đẩy đến mức cao trào, chẳng những không tránh được tranh cãi mà công việc chung cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tốt hơn hết bản mệnh nên bĩnh tình thì mới có thể giải quyết được.

Con giáp này luôn muốn thử thách mình nhiều hơn nữa nhưng cũng có những khó khăn, trở ngại mà bản thân không thể đối mặt, chỉ có thể chấp nhận bị số phận đưa đẩy. Bên cạnh đó, bản mệnh nên điều chỉnh tâm trạng của mình thật tốt bởi sẽ có nhiều thử thách và áp lực phải vượt qua trong lúc này.

Mặc dù tài vận không được tốt cho lắm nhưng tuổi Tỵ sẽ không mất nhiều thời gian để cải thiện tình hình hiện tại. Sức khỏe của con giáp này cũng không có gì đáng lo lắng cả nhưng bản mệnh vẫn cần chú ý đến chế độ sinh hoạt ngủ nghỉ và ăn uống của mình sao cho khoa học, hợp lí.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay ngày 19/7 của tuổi Ngọ.

Tử vi ngày 19/7/2019 của 12 con giáp dự báo, tuổi Ngọ hãy bớt chút thời gian rảnh rỗi để tham gia các lớp học yoga nhằm giúp thể chất và tinh thần thoải mái hơn sau những ngày làm việc vất vả. Tính chất công việc bàn giấy khiến con giáp này phải ngồi liên tục một chỗ quá lâu, cơ thể không được vận động thường xuyên nên thường cảm thấy nhức mỏi.

Bản mệnh muốn quản lý tốt tài chính nhưng lại thiếu kĩ năng, người tuổi Ngọ nên đọc sách nhiều hơn để tự mình tìm ra giải pháp hữu ích cho bản thân. Vận đào hoa vô cùng vượng sắc. Nếu con giáp này gặp được người phù hợp, chớ nên do dự và suy nghĩ quá lâu, hãy mở lòng và cho bản thân một cơ hội để có được hạnh phúc cho mình.

Con giáp này cũng không nên quá tự mãn, cố chấp cho rằng quan điểm của mình luôn đúng. Bản mệnh cần lắng nghe những góp ý của những người xung quanh một cách tích cực, bởi đôi khi những ý kiến của họ giúp bạn nhận ra được những điều thiếu sót của bản thân, thậm chí là có những thông tin bổ ích mà mình chưa bao giờ biết đến.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi hôm nay ngày 19/7 của tuổi Mùi.

Theo tử vi 12 con giáp ngày 19/7/2019, tuổi Mùi thứ 6 này có được chuyện tình yêu khá êm đẹp. Bản mệnh và người ấy có được sự hòa hợp khiến hai người cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng bản mệnh không biết rằng chính những sự hờn dỗi vu vơ mới là gia vị, chất xúc tác khiến tình yêu của hai người trở nên nhiều màu sắc hơn.

Con giáp này gặp nhiều may mắn trong ngày. Bản mệnh giải quyết những vấn đề trục trặc trong công việc một cách suôn sẻ và triệt để. Hơn thế nữa, có nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ xã giao mới tốt đẹp, giúp ích cho công việc của tuổi Mùi trong hiện tại cũng như tương lai sau này.

Tình hình tài chính tiến triển nhanh chóng, ngay cả con đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi hơn nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh. Nhờ vậy mà chuyện kiếm tiền cũng trở nên dễ dàng hơn với con giáp này. Tiền bạc rủng rỉnh, bản mệnh có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều nữa.

 • Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi hôm nay ngày 19/7 của tuổi Thân.

Tử vi 12 con giáp ngày 19/7/2019 dự báo, thứ 6 này tuổi Thân có vận trình tài lộc không được tốt cho lắm, chưa kể con giáp này còn bị kẻ tiểu nhân gây cản trở, ngáng đường, rất nhiều tình huống phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát. Bản mệnh cảm thấy vô cùng bất lực và mệt mỏi khi mọi thứ không được như mình mong muốn.

Tuy nhiên đừng quá bi quan bởi sẽ có người lặng thầm giúp đỡ bản mệnh vượt qua những gia đoạn khó khăn này. Trong công việc, người tuổi Thân cần phải hết sực thận trọng, kiểm tra kĩ càng vì có kẻ đang muốn hãm hại đấy. Ngoài ra, con giáp này cũng cần phải quản lí chặt chẽ túi tiền của mình, chớ nên tiêu xài lãng phí.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi khiến bản mệnh cảm thấy chán nản nhưng tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng. Con giáp này cần học cách nhìn vào sự thật và thư giãn tinh thần, hạn chế xảy ra bất đồng giữa hai người. Tình hình sức khỏe cũng không được chủ quan khi có dấu hiệu bất thường.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi hôm nay ngày 19/7 của tuổi Dậu.

Tử vi ngày 19/7/2019 của 12 con giáp dự báo, tuổi Dậu gặp phải một vài tình huống bất ngờ xảy đến khiến con giáp này trở tay không kịp. Càng vội vàng thì càng làm mọi việc rối tung hơn mà thôi, nhất là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh cần phải giữ được tinh thần tỉnh táo để đưa ra quyết định sáng suốt.

Con giáp này nên rèn luyện bản thân nhiều hơn để đảm bảo cơ thể được khỏe mạnh. Đối với chuyện tình cảm, bản mệnh và người ấy khó tin tưởng lẫn nhau và bắt đầu hoài nghi về chân thật của đối phương. Tuổi Dậu nên xem lại cách thể hiện thái độ khi trò chuyện với nửa kia của mình.

Trong công việc, con giáp này cần làm mọi việc dựa vào thực tế, không nên giải quyết vấn đề chỉ vì cảm tính mà hãy phân tích và tìm rõ nguyên nhân gốc rễ của nó. Hơn thế nữa, bản mệnh cũng nên biết tận dụng các cơ hội và tin tưởng vào chính bản thân mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay ngày 19/7 của tuổi Tuất.

Tử vi ngày mới 19/7/20112 của 12 con giáp dự báo, thứ 6 này tuổi Tuất đang có vận trình công việc khá thuận lợi và trôi chảy. Mặc dù con giáp này có cơ hội thăng tiến rõ ràng nhưng không nên kiêu ngạo, tự mãn mà hãy tiếp tục làm việc thật chăm chỉ. Bởi có rất nhiều người cũng đang muốn chiếm đoạt cơ hội của bản mệnh. Chỉ cần chủ quan thì người khác có thể vượt lên lúc nào không hay.

Con giáp này được mọi người công nhận vì thế mà bản thân bắt đầu nảy sinh tham vọng lớn hơn và đó cũng chính là động lực để bản mệnh không ngừng cải thiện, phấn đầu, trau dồi bản thân. Nếu người tuổi Tuất đang có ý định đầu tư, cần suy tính kĩ càng chớ nên tin tưởng vào những lời nịnh ngọt của người khác.

Bản mệnh cần nhận thức được tình hình hiện tại của mình để có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Tình cảm sẽ trở nên hòa hợp hơn khi hai người thấu hiểu nhau, thậm chí có những điều không cần phải nói ra mà chỉ nhìn ánh mắt thôi cũng đủ để biết đối phương đang nghĩ gì và muốn gì rồi.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi hôm nay ngày 19/7 của tuổi Hợi.

Theo tử vi ngày mới 19/7/2019 của 12 con giáp, hôm nay công việc của người tuổi Hợi không ổn định và dễ gặp phải khó khăn. Hãy bình tĩnh và giữ tinh thần tỉnh táo để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Không có thành công nào mà đạt được dễ dàng cả, vì vậy bản mệnh cần phải nỗ lực, quyết tâm nhiều hơn nữa để theo đuổi những mục tiêu của mình nhé.

Tình hình tài chính không có gì đáng lo lắng cả, tuy nhiên con giáp này nên chú ý trong cách chi tiêu của mình, chớ nên mua sắm quá tay, đặc biệt là dùng tiền bạc để giải tỏa những nỗi buồn trong cuộc sống của mình. Bởi nó chỉ khiến bản mệnh mất kiểm soát và làm hao hụt túi tiền của mình thôi. Về mặt tình cảm, rất khó để hai người có thể hiểu nhau hoàn toàn.

Tuổi Hợi nên thử đứng ở vị trí của người ấy để có cái nhìn từ hai phía một cách chân thực và tích cực hơn. Đôi khi những cảm giác mà nửa kia của mình đang phải chịu đựng có lẽ tệ hơn nhiều so với những gì bản mệnh nghĩ đấy. Thay vì phàn nàn, hãy ở bên cạnh động viên, an ủi và là chỗ dựa vững chắc cho đối phương.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

H.N./giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO