Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/7: Ma Kết gây ấn tượng với cấp trên

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/7 dự báo Ma Kết đang làm việc rất chăm chỉ và quyết tâm đạt được mục tiêu đã đề ra, giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp với cấp trên và có cơ hội được cất nhắc.

 Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/7/2019

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/7/2019

Tử vi hôm nay ngày 20/7 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo cho biết vận trình cảm Bạch Dương đã lấy lại những cảm xúc yêu đương sau một thời gian bỏ bẵng đi. Có lẽ có một chút e ngại nhưng rồi các mối quan hệ của bạn sẽ sớm có được sự gắn kết và gần gũi thôi. Và tình yêu với những cảm xúc và chuyện cũ sẽ giúp bạn nắm giữ tình yêu của mình.

Mâu thuẫn và tranh cãi càng ngày càng diễn ra nhiều hơn. Thay vì nói lời yêu thương, bạn và người ấy lại nói ra những lời làm tổn thương đối phương. Dù tổn thương thời điểm đó chưa thực sự cảm nhận rõ, nhưng khi suy nghĩ lại cần sự ấm áp của tình yêu, bạn sẽ thấy mình cơ đơn thế nào.

Bạn nên cần trọng trong việc chi tiêu, hãy lên kế hoạch thật rõ ràng trước khi đi mua sắm hay vui chơi để tránh tình trạng tài chính bị hao hụt đi quá nhiều nhé. Nếu muốn cải thiện tình hình tài chính của mình, bạn nên chủ động tìm kiếm các cơ hội có việc làm thêm ngoài giờ, vất vả một chút nhưng bù lại tiền bạc sẽ rủng rỉnh hơn.

 • Con số may mắn: 44, 7

 • Màu sắc may mắn: hồng, xanh lục

Tử vi hôm nay ngày 20/7 của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2019 dự báo, Kim Ngưu đang đối mặt với nhiều vấn đề bế tắc chưa thể giải quyết trong công việc. Nhưng cuối tuần rồi bạn hãy nên nghỉ ngơi một chút, sẽ còn rất nhiều việc đang chờ đón ở tuần mới. Đừng gượng ép bản thân quá, hãy để cho bản thân có đủ năng lượng và tinh thần để đưa ra những phương án xử lý tốt nhất.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu không thực sự tốt. Bạn cảm thấy mình có nhiều khoản phải chi tiêu, trong khi thu nhập lại không ổn định và dồi dào. Tốt hơn hết là bạn nên lên một danh sách chi tiết những thứ cần chi tiêu để cân nhắc tài chính hợp lí.

Kim Ngưu không có đủ thời gian để dành cho mối quan hệ yêu đương và có thể chỉ có chút thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ cho bạn nói lời yêu thương, thể hiện sự quan tâm và tình cảm của mình. Mọi thứ đều trở nên khó khăn khi quỹ thời gian của bạn không nhiều. Hãy cố gắng sắp xếp lại chúng hợp lí hợp để bạn có thể cân bằng được công việc và cuộc sống riêng tư.

 • Con số may mắn: 1, 49
 • Màu sắc may mắn: xanh lá, vàng

Tử vi hôm nay ngày 20/7 của Song Tử (21/5 - 21/6)

Theo tử vi ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo, Song Tử biết mình đang thiếu đi sự tự tin và đã cố gắng khắc phục điều đó. Nhờ vậy mà công việc của chòm sao này trở nên thoải mái, dễ chịu hơn, dù bạn đang nỗ lực nhiều hơn trước đó gấp nhiều lần. Nhưng kết quả mang lại khá tích cực nên bạn cảm thấy hài lòng vì những gì mình đã làm.

Bạn làm việc hăng say không màng tới thời gian, hay ăn uống ngủ nghỉ. Bởi cơ hội lần này rất quan trọng và quý giá nên bạn cực kì trân trọng, những mong có thể thay đổi cuộc sống của mình sau bước đột phá này. Tài chính của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể nếu như có được thành công.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Bạn không cảm thấy an tâm khi mà mọi chuyện xung quanh nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Biết đâu một chuyến đi chơi tỏng ngày sẽ giúp bạn giải quyết tất cả chứ. Đặc biệt là đừng nên nghĩ tới chuyện hôn nhân khi bạn và người ấy chưa thực sự sẵn sàng.

 • Con số may mắn: 19, 33

 • Màu sắc may mắn: tím, nâu

Tử vi hôm nay ngày 20/7 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tử vi ngày mới 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo cho biết, Cự Giải khá dễ bị tổn thương, có thể vì mong muốn giúp đỡ người khác một cách vô tư nhưng đối phương nghĩ rằng bạn đang có ý lợi dụng gì đó.

Thay vì trách cứ bản thân, bạn có thể phát triển lòng tự trọng bằng cách chú tâm vào những thành công, thành tích trong quá khứ và tôn trọng chính mình về những thành quả tốt đẹp đã làm.

Bạn có thể mang nghệ thuật hay âm nhạc đến cuộc sống cá nhân của bạn bằng cách tham gia một lớp học âm nhạc. Đây là một trong những cách giải tỏa căng thẳng rất tốt, cũng như tăng cường tư duy sáng tạo sau một ngày dài làm việc.

 • Con số may mắn: 9, 38
 • Màu sắc may mắn: xanh lá, nâu

Tử vi hôm nay ngày 20/7 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Sư Tử có một ngày có thể nói là khá tồi tệ. Bạn đang khiến bản thân trở nên đa nghi thái quá, mọi chuyện chỉ dựa vào những suy nghĩ phỏng đoán nhưng bạn đã cho đó là sự thật và tra hỏi cứ như thể người ấy đang mắc tội với mình vậy. Đối phương cảm thấy không hài lòng khi bạn không tôn trọng tình cảm của họ.

Trong tình yêu nếu thiếu đi sự tin tưởng sẽ nhanh chóng bào mòn tình cảm của hai người. Bạn thông minh đến vậy, sao có thể để cho cảm xúc lấn át lí trí mà làm ra những chuyện không tỉnh táo như thế chứ. Bạn phải là người hiểu rõ tình cảm mà người ấy dành cho mình mới phải.

Công việc trong ngày cũng bị xáo trộn khi mà bạn chẳng thể tập trung làm việc, chỉ quẩn quanh trong những suy nghĩ, hoài nghi của mình liệu người ấy có đang làm gì có lỗi với mình hay không. Có lẽ bạn nên dành thời gian để mình bình tâm lại, nếu không chỉ khiến tình trạng này ngày càng trở nên xấu đi mà thôi.

 • Con số may mắn: 18, 25

 • Màu sắc may mắn: xám, xanh lá

Tử vi hôm nay ngày 20/7 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2019, Xử Nữ cảm nhận được cảm xúc tình yêu nồng nàn trong mình. Tình yêu ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc và tâm trạng của chòm sao này và bạn không ngại khi thừa nhận rằng mình khá mềm yếu trước tình yêu. Có lẽ vì thế mà khi một yêu ai đó bạn đều dồn mọi sự quan tâm của mình tới người ấy.

Vận trình tình cảm của bạn vô cùng bình yên. Khi hai trái tim cùng chung một nhịp đập thì sự kết hợp của bạn và người ấy để cùng nhau xây cho các kế hoạch lâu dài sẽ chẳng có sự cản trở nào cả. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ những khó khăn và người ấy sẽ là người dùng trái tim để cảm nhận những suy nghĩ của bạn đấy.

Song bạn cần phải phân định rõ ràng giữa chuyện tình cảm và công việc nhé. Tình yêu có thể khiến bạn hào hứng hơn trong công việc nhưng cũng có thể khiến bạn xao lãng, chẳng thể tập trung đó. Vì vậy làm việc gì cũng nên có cả cảm xúc lẫn lí trí thì mới có thể làm tốt mọi thứ được.

 • Con số may mắn: 4, 45
 • Màu sắc may mắn: xám, xanh lục

Tử vi hôm nay ngày 20/7 của Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Theo tử vi ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo, thứ 7 này Thiên Bình không nên trông đợi quá nhiều khi mà công sức mình bỏ ra rất nhiều nhưng thành quả thu về lại chẳng được bao nhiêu. Công việc hiện tại khiến bạn cảm thấy hụt hẫng và thất vọng. Bạn mong rằng cơ hội lần này sẽ giúp mình chứng tỏ năng lực và đạt được những bước tiến tốt hơn trong sự nghiệp của nhưng khi mà kết quả nhận được không như ý.

Cũng may vẫn luôn có một nửa yêu thương xuất hiện khi bạn cần. Một người chín chắn và trưởng thành hơn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho chòm sao này và bạn cảm động vì người ấy đã luôn ở bên cạnh mình, nhất là những lúc khó khăn, tinh thần chỉ muốn gục ngã như thế này.

Là người sống vốn có lập trường trong việc chi tiêu cho nên dù vận tài chính của bạn khá tốt bạn vẫn chỉ chi tiêu những thứ cần thiết để đạt được mục tiêu tích lũy của mình. Vì thế mà bạn cũng bớt đi phần nào sự lo lắng của mình trong cuộc sống khi công việc không được thuận lợi.

 • Con số may mắn: 6, 58

 • Màu sắc may mắn: vàng, hồng

Tử vi hôm nay ngày 20/7 của Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Tử vi ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo cho biết, Bọ Cạp có thể trở thành kẻ chinh phục, bạn muốn tất cả mọi người yêu quý bạn. Thế nhưng bạn nên biết tiết kiệm năng lượng vì sự nhiệt tình của bạn đôi khi không phù hợp với một số người.

Hãy nhớ rằng bản thân còn ít kiến thức, còn ít kinh nghiệm nên bỏ bớt cái tôi to đùng của mình đi. Nếu chỉ thích nghe lời khen, ai góp ý là mặt đỏ tía tai, nổi đoá lên cãi lại. Dần dần mọi người sẽ chẳng còn muốn góp ý cho bạn nữa.

Đặc thù công việc của dân văn phòng là phải ngồi làm việc từ 7 - 8 tiếng mỗi ngày thêm vào đó do lười vận động là nguyên nhân làm tăng nguy cơ rất nhiều bệnh liên quan. Do đó, bạn nên thay đổi, hãy đứng dậy, đi lại sau mỗi tiếng ngồi làm việc.

 • Con số may mắn: 2, 31
 • Màu sắc may mắn: đen, tím

Tử vi hôm nay ngày 20/7 của Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2019, công việc của Nhân Mã đang tiến triển rất tốt. Bạn biết tận dụng các mối quan hệ xung quanh mình để giảm bớt những khó khăn, trở ngại trên cuộc đua đi đến cái đích cuối cùng trong sự nghiệp. Tuy nhiên không vì thế mà bạn ỉ lại và không cố gắng bằng chính sức lực làm việc của mình.

Nhưng những thành công trong công việc cũng chẳng thể khiến bạn quên đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Bạn thấy mình thất bại, chán nản khi chẳng thể nào kiểm soát được cảm xúc của mình, để mình lún quá sâu vào mối quan hệ tình yêu không có tương lai khi đối phương chẳng hề có ý định bồi đắp.

Có lẽ người ấy không phải là một nửa thực sự phù hợp với bạn nhưng lại có sức lôi cuốn đến bất ngờ. Bạn chẳng thể chống lại sức hút đó mà chỉ đành nhắm mắt làm theo tiếng gọi của trái tim mà thôi. Vì thế mà khó tránh khỏi những tổn thương, bị lụy, nếu bạn không sớm tỉnh lại thì chỉ khiến bản thân mình đau khổ hơn mà thôi.

 • Con số may mắn: 24, 56

 • Màu sắc may mắn: hồng, xanh lục

Tử vi hôm nay ngày 20/7 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2019, Ma Kết đang làm việc rất chăm chỉ và quyết tâm đạt được mục tiêu đã đề ra trong ngày thứ bảy này. Bạn biết mình sẽ thuận lợi hơn nhiều trong công việc sau này khi mà hoàn thành được nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng. Đó cũng là điều giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp với cấp trên và có cơ hội được cất nhắc thăng tiến trong tương lai.

Nhưng điều đó cũng sẽ đem lại sự bất an cho người ấy khi mà bạn quá mải mể và hăng say trong cuộc đua sự nghiệp mà chẳng hề quan tâm và nghĩ tới có một người đang chờ mình cùng hẹn hò vào ngày cuối tuần sắp tới. Dường như điều này khiến khoảng cách giữa bạn và người ấy ngày một xa hơn, tình yêu cũng trở nên mệt mỏi.

Tình hình sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu giảm sút, bạn nên chú ý hơn tới việc chăm sóc cơ thể của mình. Dù làm gì đi chăng nữa nếu không có được sức khỏe tốt thì khó đạt được hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó cũng thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học và hợp lí hơn.

 • Con số may mắn: 7, 45
 • Màu sắc may mắn: xám, xanh lá

Tử vi hôm nay ngày 20/7 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2019 cho biết, Bảo Bình biết đâu là người mình nên dành hết tình cảm và thời gian. Có thể bạn hơi nhạy cảm nhưng bạn nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để có thể có được chỗ dựa vững chắc cho trái tim. Khi tình cảm đến bạn trở nên dễ xúc động hơn, biết mình chẳng thể nào chống cự lại trước sức mạnh tình yêu và chấp nhận đi theo tiếng gọi của tình yêu.

Thật ra trong công việc bạn cũng không phải là người giỏi điều chỉnh cảm xúc, bị kích động bởi những yếu tố bên ngoài và điều đó không tốt nếu như bạn muốn có được thành công. Bạn dễ bị mất kiểm soát và có những lời nói, hành vi không đúng mực khi nóng giận, và cái giá phải trả không hề rẻ chút nào.

Tình hình sức khỏe của bạn cũng không được tốt cho lắm. Điều bạn cần làm lúc này là để cho cơ thể được nghỉ ngơi, đầu óc thư giãn thoải mái, tránh căng thẳng quá độ dẫn đến mệt mỏi, tinh thần bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn có thể hẹn bạn bè đi chơi hay đi xem phim để giải tỏa tâm trạng nhé.

 • Con số may mắn: 5, 36

 • Màu sắc may mắn: vàng, đen

Tử vi hôm nay ngày 20/7 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7/2019 dự báo, thứ 7 này Song Ngư hôm nay có những cảm xúc mạnh mẽ và cực kỳ nhạy cảm. Bạn thường phản ứng một cách đầy cảm xúc trong mọi tình huống và đôi khi có thể khóc ngon lành như trẻ con trước mặt người khác.

Là người nhân hậu, dịu dàng và quan tâm đến cảm giác của người khác, bạn rất giỏi chăm sóc người đau yếu, thương tật hay những người không nơi nương tựa. Tấm lòng thánh thiện này của bạn sẽ được đền đáp bằng những kết quả xứng đáng.

Tử vi hôm nay khuyên Song Ngư nên cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình, đừng để cảm xúc mãnh liệt của bạn có thể khiến người khác cảm thấy bị đe dọa. Có thể bạn chỉ nói hay làm để thỏa mãn bản thân nhưng lại có thể làm người khác bị tổn thương.

 • Con số may mắn: 15, 24
 • Màu sắc may mắn: hồng, đỏ

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

H.N./giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Từ khóa:

Tạp Chí Gia Đình Mới

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | Báo giá