Tử vi phương đông 12 con giáp ngày 6/9/2018: Tuổi sửu khó khăn, tuổi dậu thăng tiến

Theo tử vi ngày 6/9/2018 nhiều con giáp được Chính Ấn dẫn đường nên công việc suôn sẻ và trôi chảy rất nhiều. Bên cạnh đó cũng có những con giáp nên đề phòng vạ miệng.

Tử vi giáp  tài vận, công việc và tình yêu của 12 con

  Tử vi ngày 6/9/2018 nhiều con giáp có được niềm vui bất ngờ.

Tử vi ngày 6/9/2018 nhiều con giáp có được niềm vui bất ngờ.

Tuổi Tý

Theo tử vi số học, 6/9/2018 nhiều con giáp được Chính Ấn dường nên công việc suôn sẻ và trôi chảy rất nhiều. Bên cạnh đó cũng nên đề phòng vạ miệng.Tuổi Tý Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý sẽ nhận ra rằng chủ nghĩa hoàn hảo là một điều không cần thiết và lãng phí thời gian. Nếu bạn có ý định làm thêm giờ thì hãy dành thời gian nghỉ ngơi để kiểm tra hòm mail hoặc làm việc cá nhân. Ngoài ra hãy chú ý ăn uống hợp lý trong thời gian bận rộn này để giữ sức khỏe.

Tuổi Tý là người rất giỏi lên kế hoạch, đặc biệt là trong việc tổ chức tiệc, sự kiện hay các buổi gặp mặt bạn bè. Tuy nhiên có vẻ những người xung quanh đang quá phụ thuộc và ỷ lại vào bạn, vì thế nếu bạn không muốn quá mệt mỏi hay áp lực thì đừng quá ôm đồm việc mà hãy để người khác có ý thức đóng góp cho công việc chung nữa.

Tuổi Sửu

Công việc thuận lợi nhưng con giáp này phải bỏ công sức gấp 5, gấp 10 lần người khác mới có thể đạt thành công. Không chỉ vậy, nhiều kẻ tiểu nhân luôn tìm cơ hội để quấy phá nên con giáp này gặp vô vàn khó khăn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại gặp đôi chút khó khăn do cả hai mải mê công việc, lúc tranh cãi không ai chịu nhường đối phương. Nếu bạn muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này thì cần từ bỏ một chút tự trọng để mối quan hệ ngày càng tốt đẹp.

Tuổi Dần

Tuổi Dần không nên 'Được voi đòi Hai Bà Trưng', có thể mọi chuyện chưa thật sự hoàn hảo như bạn kì vọng nhưng kết quả cũng không phải là quá tệ. Thay vì than thân trách phận thì có lẽ bạn nên hoàn thiện bản thân hơn nữa để hoàn thành công việc xuất sắc hơn ở những lần sau.

  Tuổi Dần không nên 'Được voi đòi Hai Bà Trưng',

Tuổi Dần không nên 'Được voi đòi Hai Bà Trưng',

Tuổi Dần nên làm ra làm, chơi ra chơi, có như vậy thì mới làm hết sức, chơi hết mình được. Bằng sự kiên định và bản tính tò mò, bạn sẽ dần dần khám phá ra những điều bí ẩn trong tình yêu.

Tuy nhiên có những bí mật sẽ luôn luôn là ẩn số, đừng cố sức tìm hiểu rõ ngọn ngành làm gì vì đó cũng là một khía cạnh tạo nên gia vị cho mối quan hệ của bạn và người ấy.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên mạnh dạn hơn, dám làm dám chịu trong cuộc sống. Bạn có thể thử trải nghiệm những khía cạnh mới của cuộc sống, khám phá những điều mới mẻ và vượt qua giới hạn của bản thân. Đừng mãi luẩn quẩn trong vòng tròn an toàn và tự tạo ra giới hạn cho năng lực và khát vọng của mình.

Bạn không có nhiệm vụ phải làm hài lòng người khác. Bạn hoàn toàn có đủ khả năng để bắt tay thực hiện những điều mình muốn theo cách của mình. Thành công sau này chính là câu trả lời rõ ràng và đanh thép nhất cho những người xung quanh và cho chính bản thân bạn.

Có vẻ một cuộc cãi vã sẽ xảy ra giữa bạn và người ấy. Tuy nhiên người ấy chỉ đang cãi chày cãi cối để bảo vệ lập trường của mình mà thôi chứ thực ra trong lòng cũng bị bạn thuyết phục nhiều phần rồi. Hãy biến chuyện to thành nhỏ, nhỏ thành không có chứ đừng chấp nhặt linh tinh mà khiến đôi bên không thoải mái.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn làm việc trong lĩnh vực y học, nghệ thuật, luật sư, người tự do sẽ khá thuận lợi trong hôm nay. Bạn làm gì cũng trôi chảy, nếu gặp trở ngại sẽ có người giúp đỡ, mọi rắc rối đều được tháo gỡ. Ngoài ra bản mệnh còn khẳng định được tài năng của mình, phát huy những sở trường mà người khác không có được.

  Tuổi thìn nên dành ra thời gian thiền tĩnh tâm để tìm lại chính mình.

Tuổi thìn nên dành ra thời gian thiền tĩnh tâm để tìm lại chính mình.

Tam hợp cục nâng đỡ nên những con giáp đang học hành, thi cử sẽ có điềm báo đạt kết quả tốt. Mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa, gặp ai cũng vui vẻ. Hôm nay cũng là ngày phù hợp để ký kết hợp đồng tài lộc vô cùng dồi dào.

Nếu tuổi Thìn muốn cải thiện chất lượng cuộc sống tinh thần của mình bạn có thể thử tìm hiểu về bộ môn thiền, nó được chứng minh mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể, tâm trí và tâm hồn con người. Mỗi ngày chỉ cần tập thiền khoảng 10 phút, bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn khi làm việc từ đó mọi việc cũng sẽ diễn ra êm xuôi hơn.

Tử vi con giáp ngày mai nhiều con giáp cần đề phòng vạ miệng

Tuổi Tỵ

Ngày 6/9/2018 nhắc nhở tuổi Tỵ nên thận trọng trong từng hành động cũng như lời nói của mình, bạn có thể gặp vấn đề gì đó liên quan tới chính quyền hoặc thị bị bắt bớ khi tham gia giao thông. Vì vậy trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy cố gắng giữ bình tĩnh tránh nóng nảy đến xử lý sự cố.

Ngũ hành tương khắc nên con giáp này có thể mâu thuẫn với người thân, bạn bè hoặc một nửa của mình. Có thể chỉ là hai người bất đồng quan điểm nhưng vì không ai chịu nhường ai nên chuyện bé xé ra to. Bạn hãy lắng nghe đối phương nhiều hơn chứ đừng tìm cách giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Tuổi Tỵ nên đừng chủ quan với các kế hoạch tài chính của mình, sự cạnh tranh sẽ giúp bạn làm việc chăm chỉ hơn, đầu tư nhiều hơn và vượt qua những khó khăn. Cũng đừng lãng phí tiền vào những thứ không cần thiết mà bỏ lỡ những điều thực sự quan trọng trong cuộc sống bây giờ.

Tuổi Ngọ

Ngày Tý Ngọ tương xung, vận trình tuổi Ngọ không mấy vui vẻ. Tinh thần của bạn không ổn định, tính khí nóng nảy cực đoan nên dễ nổi xung, gây gổ với mọi người. Chuyện tình cảm thấy tốt đẹp nhưng vẫn cảm thấy rất lo lắng, căng thẳng, mệt mỏi vì nghĩ tới tương lai của hai người.

  Tuổi ngọ cần khéo léo trong giao tiếp.

Tuổi ngọ cần khéo léo trong giao tiếp.

Bản mệnh nhận được nhiều lời khen về sự thẳng thắn, chính trực của mình. Bạn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc nên không ai có thể chê trách điều gì.

Tuy nhiên đôi lúc cũng quá bảo thủ và cứng nhắc cần khéo léo hơn một chút nữa thì mọi việc sẽ đều thuận lợi. Sức khỏe của tuổi Ngọ ổn định nhưng nên chú ý đến chế độ ăn uống và luyện tập, duy trì luyện tập thể dục thể thao hàng ngày sẽ giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh và tinh thần mạnh mẽ lạc quan.

Tuổi Mùi

Thứ năm này tuổi Mùi muốn cầu danh vọng thì khá thuận lợi. Nếu bạn đang muốn cải thiện bản thân và kỹ năng về đường học vấn, nghiên cứu hãy mạnh dạn lên, bạn sẽ gặp được những người cùng chí hướng và đam mê, điều này sẽ thắp thêm nửa niềm tin trong bạn.

Ngày khá bận rộn với công việc lại thêm ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm không được như ý. Đã lâu rồi bạn và người ấy không có những phút giây lãng mạn dành cho nhau, tình yêu cũng quan trọng như các mối quan hệ khác, hãy thức tỉnh và cân bằng thời gian để làm mới chuyện tình cảm của mình.

Nhìn chung tử vi con giáp tháng 9 này tính cách của tuổi Mùi trở nên tục cực đoan hơn, không để ý lời ăn tiếng nói nên dễ bị người khác cố tình gây chuyện. Tốt nhất nên tránh mặt, nói càng ít càng tốt vì bạn sẽ không thể nào giải thích cho một người cố chấp hiểu được vấn đề.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân phải cẩn thận với tất cả những người gần gũi và thân thiết với mình trong hôm nay. Người càng gần gũi khi muốn làm thì hại tính sát thương sẽ càng cao. Song bất cứ ai cũng có thể phạm lỗi, vì thế hãy nhìn nhận bằng con mắt bao dung hơn, bạn sẽ dễ xử lý tình huống này.

  Tuổi thân cẩn thận họa tiểu nhân đến từ những người thân thiết.

Tuổi thân cẩn thận họa tiểu nhân đến từ những người thân thiết.

Chuyện tình cảm vô cùng hạnh phúc, các cặp đôi hòa hợp với nhau, giao tiếp cởi mở và tôn trọng nhau nhiều hơn. Con giáp này cũng biết cách làm cho tình yêu thăng hoa, nhờ vậy mà mối quan hệ ngày càng sinh động và lãng mạn hơn.

Tình hình tài chính của tuổi Thân đang có dấu hiệu bị thâm hụt, lý do là vì bạn có xu hướng tiêu dùng phô trương và chịu ảnh hưởng từ bạn bè về chuyện chi tiêu. Bạn bắt đầu so sánh cuộc sống sang chảnh của ai đó với bản thân mình và cũng muốn được như thế.

Tuổi Dậu

Đốt cháy giai đoạn là điều không thể, tuy nhiên nếu làm việc hết mình bạn có thể gây ấn tượng với cấp trên và tạo sự tín nhiệm nơi đồng nghiệp. Đó cũng là một thành công nho nhỏ trên con đường sự nghiệp của bạn.

Hôm nay là ngày tuổi Dậu có cơ hội gặp gỡ nhiều người thú vị, đặc biệt trong số đó sẽ có những người sau này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong sự nghiệp và cuộc sống. Sau ngày hôm nay các mối quan hệ của bạn sẽ được mở rộng rất nhiều, đồng thời danh tiếng của bạn trong xã hội cũng tăng lên đáng kể.

Tuổi Tuất.

Tuổi Tuất sẽ có một ngày khá vui vẻ, công việc thuận lợi, mọi việc như ý. Bạn biết cách biến khó khăn thành thuận lợi, thể hiện khả năng phản ứng nhanh và kỹ năng của chính mình, nhưng cần phải khiêm tốn vì sự cao ngạo sẽ là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy cô độc và không ai yêu quý.

  Tuổi tuất nên dành thời gian tự cân bằng chính bản thân mình.

Tuổi tuất nên dành thời gian tự cân bằng chính bản thân mình.

Vận đào hoa vượng nhưng nó lại mang đến rắc rối cho những người đã kết hôn. Bản mệnh gặp phải vài phiền nhiễu bên ngoài, may thay bạn vẫn giữ được lửa yêu dành cho người ấy, nên tình cảm vợ chồng vẫn đầm ấm, hòa thuận. Người độc thân hãy nắm bắt cơ hội này để tìm hiểu với những đối tượng khác giới, biết đâu bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp thì sao.

Một lối sống lành mạnh không thể có thói quen ăn uống vô tổ chức, nếu tuổi Tuất muốn giảm ham muốn ăn vặt của mình thì bạn nên mang theo đồ ăn nhẹ lành mạnh khi đi làm hoặc đi đâu đó. Đồ ăn đơn giản chỉ cần trái cây hoặc sữa chua, nếu duy trì được bạn sẽ cảm nhận được những khác biệt tích cực trong sức khỏe.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi dự báo con giáp này sẽ có một ngày thứ 4 vui vẻ, thuận lợi. Bạn có lộc ăn uống, được mời đi ăn hoặc cho tiền.

Chuyện buôn bán kinh doanh cũng rất tốt, với tính cách ôn hòa, rộng rãi nên cũng được nhiều người yêu mến, kính nể. Ngoài ra bản mệnh còn được tam hội cục nâng đỡ nên đi đâu làm gì cũng thấy thoải mái. Nhưng để mọi việc suôn sẻ hơn, mỗi ngày bạn hãy lập kế hoạch làm việc cho những ngày tiếp theo, chỉ cần dành ra khoảng 5 phút để lập kế hoạch và cố gắng duy trì đến khi nó trở thành thói quen không thể bỏ được.

Tắm nước ấm với vòi hoa sen sẽ giúp cơ thể loại bỏ mọi mệt mỏi và đem lại những lợi ích to lớn cho sức khỏe. Bên cạnh đó nó còn củng cố hệ thần kinh và mạch máu tốt hơn, ngăn ngừa và điều trị các tĩnh mạch, tăng tuần hoàn thải loại các độc tố hiệu quả.

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO