Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 16/3 - 22/3: Tuổi Mão có tín hiệu tốt, tuổi Sửu không suôn sẻ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 16/3 - 22/3 đa số tất cả các con giáp đều có một tuần tương đối hanh thông, thuận lợi và như ý. Chỉ có tuổi Tý, tuổi Sửu vướng mắc một chút.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 16/3 đến 22/3/2020 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý đừng vội vàng trong bất cứ việc gì. Đầu tuần, con giáp này có thể gặp nhiều thách thức nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực, đây có thể là khởi đầu mới cho bản mệnh.

Tuy nhiên có thể thành công hoặc thất bại, con giáp này vẫn cần có sự can đảm và chuẩn bị tâm lý để đối mặt với thử thách. Về phương diện tình cảm có chút trầm lắng vì tuổi Tý không dành đủ thời gian cho nửa kia.

Tuần mới của bản mệnh không có gì đáng lo dù đôi lúc xảy ra một số rắc rối không đáng có. Nếu tuổi Tý không kiểm soát tốt thì cuối tuần là thời điểm nguy hiểm nhất khi xuất hiện Thương Quan sẽ dễ khiến con giáp này bị tổn thương. Sao Âm Sát chủ về âm mưu, tâm thuật bất chính cho thấy có những người khiến tuổi Tý cảm thấy bất ngờ vì bản thân đã từng tin tưởng họ nhưng vẫn bị đâm sau lưng lúc nào không hay. 

Tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 16/3 đến 22/3/2020 nếu có những điều xảy ra không đúng kế hoạch thì tuổi Sửu đừng phiền não quá. Hãy xem đó là động lực và sức mạnh để bản mệnh quyết tâm hơn

Vận trình tình cảm của con giáp này không suôn sẻ như trước, tâm trạng có phần bất ổn, vì thế mà ảnh hưởng đến công việc trong tuần. Thậm chí tuổi Sửu chỉ muốn trốn vào một góc và không muốn gặp gỡ ai cả. 

Ngoài ra, bản mệnh được nhắc nhở cần cẩn thận với vấn đề liên quan đến tiền bạc. Có thể con giáp này kiếm được khoản tiền kha khá nhưng ảnh hưởng của Kiếp Tài nên dễ mất tiền.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 16/3 đến 22/3/2020, những rắc rối, khó khăn trước mắt không làm khó được tuổi Dần. Sai lầm nhỏ bao giờ cũng dễ chữa hơn và đó là cách để bản mệnh tiến đến những mục tiêu lớn hơn.

Vì mải tập trung cho công việc, sự nghiệp nên con giáp này khó tránh được việc lơ là, xao nhãng trong chuyện tình cảm. Nếu đối phương giận dỗi thì tuổi Dần chớ im lặng mà hãy nói cho đối phương thấu hiểu và cảm thông cho những vất vả mà bản mệnh đang đối mặt trong thời gian này.

Thời gian đầu tuần liên tục có những ngăn trở từ chuyện tiền bạc cho tới mối quan hệ nhưng tất cả đều không thể làm khó con giáp này.

Sao Thái Dương cát tinh trợ mệnh cho công việc cũng như vấn đề tình cảm của con giáp này, vì thế, nếu có chuyện gì phát sinh thì cũng cứ hãy bình tĩnh, rồi bản mệnh sẽ tìm ra giải pháp sớm thôi.

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, tuần mới từ ngày 16/3 đến 22/3/2020 mang thêm hi vọng mới cho tuổi Mão.  Bên cạnh đó, bản mệnh cần biết rằng đôi khi mình phải chấp nhận rủi ro để đạt được thành công như mong muốn.

Đương tình duyên trong tuần không được vui vẻ như ý, con giáp này còn độc thân cảm thấy buồn lòng khi mãi không tìm được đối tượng phù hợp. Trong khi đó các cặp đôi đang yêu thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất đồng quan điểm. 

Những ngày đầu tuần của tuổi Mão khá nặng nề khi có cả Tỷ Kiên mang lại những điều xui xẻo cho con giáp này. Hung tinh xuất hiện trong tuần này điềm báo tai nạn bất ngờ. Nếu con giáp này có xuất hành đi xa nên cẩn thận, không nên chủ quan trong từng việc nhỏ. 

Tuổi Thìn

Tử vi con giáp tuần mới từ ngày 16/3 đến 22/3/2020 cho thấy, vận trình của tuổi Thìn khá thuận lợi, có nhiều việc như ý. Tinh thần thoải mái bản mệnh đối xử với mọi người vô cùng hài hòa và dễ chịu.

Hơn thế nữa, con giáp này còn đón nhận tin vui chuyện tình cảm trong tuần này. Người độc thân nhận được lời tỏ tình, các cặp đôi đang yêu bàn tính chuyện trăm năm. Có thể nói, lúc này tin hỷ tới dồn dập. 

Nếu con giáp này đang có cảm xúc rung động nhất thời với ai đó thì hãy tỉnh táo tránh xa. Tuổi Thìn nên nhớ rằng bản mệnh đánh đổi hạnh phúc đang có sẽ đi kèm theo những rủi ro lớn. 

Thời điểm đầu tuần có nhiều may mắn nên con giáp này có đôi phần chủ quan. Thời điểm có Kiếp Tài sẽ khiến tuổi Thìn bừng tỉnh, tránh những sai lầm đáng tiếc về sau. Do đó bản mệnh đừng buồn nếu mình có mắc phải sai sót. 

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 16/3 đến 22/3/2020, vận trình tuần mới của tuổi Tỵ khá êm đềm, đôi lúc có những niềm vui nho nhỏ mang lại cho con giáp này khá nhiều hi vọng. 

Về phương diện tình cảm của con giáp này có khá nhiều dấu hiệu khởi sắc. Tuổi Tỵ đang độc thân hãy chủ động bày tỏ tình cảm của mình thầm thương trộm nhớ ngay thời điểm này đi bởi vì cơ hội thành công khá cao. 

Cát tinh càng gia tăng thêm phần tốt cho con giáp này, nếu tuổi Tỵ biết vun đắp, bồi dưỡng tình cảm đôi lứa thì chắc chắn sẽ được hái quả ngọt.  Bản mệnh và đối phương tận hưởng những giây phút vô cùng hạnh phúc.

Đối với vận trình tài lộc, con giáp này nên chú ý đến các khoản nợ và hạn mức thẻ tín dụng và chi tiêu có kiểm soát.  Ngoài ra, tuổi Tỵ cẩn thận đề phòng mất cắp, không nên mang theo quá nhiều tiền mặt hay tài sản quý giá bên người.

  Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 16/3 - 22/3: Tuổi Mão có tín hiệu tốt, tuổi Sửu không suôn sẻ

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 16/3 - 22/3: Tuổi Mão có tín hiệu tốt, tuổi Sửu không suôn sẻ

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 16/3 đến 22/3/2020, niềm vui của tuổi Ngọ không những trong công việc mà còn các mối quan hệ. Mọi người tạo điều kiện thuận lợi cho con giáp này tiến lên bậc cao mới trong công việc.

Sao Thiên Đức chủ về thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc dự báo tuổi Ngọ ghi được dấu ấn của mình với cấp trên và được thăng chức. Dù thời điểm đầu tuần có những trở ngại nhất định nhưng với tinh thần lạc quan thì việc khó cũng hóa thành không có gì. 

Trong tuần, con giáp này sẽ nhận được rất nhiều lời mời tụ họp. Cũng nhờ những buổi gặp gỡ này mà chỉ số vận đào hoa của tuổi Ngọ vượng phát lên trông thấy. Giữa tuần sẽ mở ra một mối quan hệ với người khác giới cho người độc thân.

Chuyện tình cảm các cặp đôi cũng đã có nhiều tín hiệu vui. Bản mệnh và đối phương trong thời gian này trở nên hòa hợp, vui vẻ hơn, không còn cãi vã, mâu thuẫn như trước nữa khi đôi bên biết lắng nghe và thấu hiểu nhau hơn. 

Tuổi Mùi

Theo tử vi con giáp tuần mới từ ngày 16/3 đến 22/3/2020 này, vận trình của tuổi Mùi khá suôn sẻ nhưng chủ yếu và về khía cạnh công việc. Có thể là nhờ vào những việc con giáp này đã có kinh nghiệm tích lũy từ trước nên bản mệnh không cảm nhận được khó khăn trong khi đối với người khác đó lại là trở ngại lớn.

Đường tình duyên của tuổi Mùi có dấu hiệu đi xuống. Thời gian này chuyện yêu đương có vẻ chững lại, không còn mặn nồng như trước đây là lúc cả hai cân bằng cuộc sống của mình mà thôi.

Về phương diện công việc không có vấn đề gì lớn nhưng thời điểm từ giữa tuần cho tới cuối tuần con giáp này có thể đối mặt với những rắc rối liên quan tới tiền bạc hoặc mối quan hệ. 

Hung tinh xuất hiện trong tuần này điềm báo tuổi Mùi có chuyện buồn bất ngờ hoặc con giáp này có vấn đề sức khỏe khiến thường xuyên mệt mỏi. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên dành nhiều thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi và hồi phục năng lượng.

Tuổi Thân

Tử vi tuần con giáp dự báo từ ngày 16/3 đến 22/3/2020, tuổi Thân phải mạnh mẽ để đối mặt với những rắc rối có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Có thể ban đầu con giáp này cảm thấy rối trí và hoang mang nhưng hãy hít thở thật sâu để giữ bình tĩnh.

Hãy nhớ một điều rằng việc gì cũng có thể giải quyết. Nhất là khi có cát tinh xuất hiện đang nâng đỡ vận trình của tuổi Thân. Những khó khăn, thử thách sẽ giúp bản mệnh có thêm được kinh nghiệm quý báu cũng như trưởng thành hơn.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Thậm chí là dù đang yêu nhưng con giáp này vẫn cảm thấy cô đơn trong cuộc tình này. Dường như đối phương chẳng mảy may quan tâm đến bản mệnh.

Vận trình tài lộc của bản mệnh đã tốt hơn trước rất nhiều nhưng con giáp này có phần chủ quan nên rất dễ mất tiền vào những việc không đâu hoặc có những chi phí bất ngờ không thể nào kiểm soát được.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 16/3 đến 22/3/2020, tuổi Dậu sẽ có một số điều cảm thấy muộn phiền, thế nhưng đó chỉ là cảm giác khi con giáp này lo lắng về tương lai mà thôi. 

Vận trình tình duyên gặp trục trặc, có những hiểu nhầm trong chuyện tình cảm khiến bản mệnh và đối phương tranh cãi, mâu thuẫn vô cùng gay gắt. Nhưng hãy xem đây là cơ hội để đôi bên thấu hiểu nhau.

Cát tinh trong tuần phần nào chống đỡ lại các hung tinh mang tới điềm xui xẻo. Nhờ đó mà có những việc con giáp này tưởng là khó lắm, không thể nào vượt qua được nhưng ngay sau đó lại có giải pháp vô cùng hợp lý. 

Hơn nữa, Thiên Tài xuất hiện giúp bản mệnh phát huy năng lực của mình để gia tăng nguồn thu nhập. Tuy nhiên, việc chi tiêu của con giáp này vẫn đang bộc phát, thậm chí có người lợi dụng đang có chủ đích lợi dụng.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuần mới từ ngày 16/3 đến 22/3/2020 của tuổi Tuất có khá nhiều tín hiệu đáng mừng. Có thể đó là việc làm ăn của con giáp này đã bắt đầu vào quỹ đạo ổn định, thậm chí còn tăng tiến. 

Có thể vì tuổi Tuất đặt niềm tin quá nhiều vào chuyện tình cảm nên lúc này có chút thất vọng. Bản mệnh hãy nhắc nhở mình rằng đừng quá tin người chỉ chỉ vì cảm thấy cô đơn. Những người độc thân cũng nên tỉnh táo với những lời mật ngọt. 

Giữa tuần là thời điểm khó khăn nhất khi bản mệnh sẽ thấy bất an và có cảm giác không được yêu thương mặc dù nửa kia hết lòng chiều chuộng và quan tâm. Con giáp này tỏ thái độ chần chừ, do dự không biết liệu mình có nên tiếp tục hay không.

Trong tuần có điềm báo bản mệnh dễ rước họa vào thân vì tính cách cao ngạo, nóng nảy. Đôi khi tuổi Tuất hành sự bất cẩn, bộc phát mà không hề nghĩ tới hậu quả có thể xảy ra trong tương lai. 

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 16/3 đến 22/3/2020, tuổi Hợi sau bao ngày trải qua nhiều sóng gió thì lúc này cũng được hưởng chút bình yên. Bởi cơ thể của bản mệnh cũng cần nạp lại năng lượng để tiếp tục chiến đấu.

Cuộc sống của con giáp này chỉ xoay quanh công việc thì lấy đâu thời gian cho chuyện yêu đương. Nếu đối phương buồn vì tuổi Hợi thiếu quan tâm thì đây là thời gian bản mệnh nên dành thời gian cho một nửa của mình. 

Tuần mới hứa hẹn con giáp này sẽ có nhiều tài lộc, thời điểm tốt để làm ăn, kinh doanh, đầu tư khi có Chính Tài che chở. Song bản mệnh cũng nên chú ý trong việc chi tiêu, chỉ nên mua sắm những thứ thực sự cần thiết.

Ngũ quỷ hung tinh xuất hiện điềm báo có kẻ cố tình làm hại và gây cản trở cho sự nghiệp của tuổi Hợi. Đừng chê trách hay kêu ca nữa mà nhìn vào thực tế rằng sẽ luôn tồn tại những vấn đề như vậy để con giáp này thể hiện bản lĩnh của mình.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hạ An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO