Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Tưởng chàng trai bị đuối nước, voi con vội lao xuống sông cứu người

Đoạn video gây sốt mạng xã hội cho thấy một chú voi con đáng yêu tách khỏi đàn để cứu chàng trai, dù thực tế là anh chàng này không hề cần được giải cứu.
Tưởng chàng trai bị đuối nước, voi con vội lao xuống sông cứu người 0

Mối quan hệ giữa con người và động vật hoang dã dường như có chút mâu thuẫn nhưng đôi khi chúng ta vẫn chứng kiến những tình huống ấm lòng như vậy.

Chú voi con tên Kham Lha đang ăn cỏ bên bờ sông cùng cả đàn voi thì thấy anh chàng Darrick - bạn thân của chú - đang ở dưới sông. Nghĩ rằng anh bị đuối nước, voi con lập tức lao đến để cứu anh lên, tuy nhiên video cho thấy Darrick chỉ đang bơi dưới sông mà thôi.

Tuy nhiên, khoảnh khắc Kham Lha đến và dùng vòi kéo Darrick thực sự sẽ khiến tim bạn tan chảy.

Đoạn video cho thấy Darrick nói lời cảm hơn đến Kham Lha và cả hai ôm nhau trong sung sướng. 

Chú voi con sống tại Công viên Voi Quốc gia của Thái Lan, nơi sinh sống của những chú voi được giải cứu từ ngành công nghiệp du lịch và các hoạt động buôn bán khác.

Chú voi con được đưa đến công viên từ năm 2015 và tình cảm của chú voi với anh chàng Darrick đã nhận được nhiều sự chú ý.

(Theo EIC)

Bình luận
  • Huawei

    Huawei

    Huawei, tên đầy đủ là Công ty trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật Hoa Vi, là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Năm 2018, Huawei trở thành 1 trong 72 tập đoàn Fortune Global 500 trên tạp chí Fortune. Từ năm 2018, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới.

Tin liên quan
Từ khóa:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp.

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm ThanhTrần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Xem thêm thông tin về Gia Đình Mới  / About Gia Đình Mới /  Báo giá quảng cáo, PR 

Bản quyền thuộc về Gia Đình Mới. Nghiêm cấm sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.