Tưởng dị tật, thực tế người đàn ông mất 7 năm khổ luyện tuyệt kỹ gập mặt ăn cả mũi

Khuôn mặt gập lại tưởng như dị tật, nhưng thực tế người đàn ông này đã phải khổ luyện suốt bao năm trời mới có được tuyệt kỹ ngày hôm nay.

Advertisement

nguoi-dan-ong-kho-luyen-7-nam1 (2)

Thang Thuật Toàn, đến từ Thành Đô, Tứ Xuyên, năm nay 50 tuổi. Thuật Toàn tự tin khẳng định: "Tuyệt kỹ của tôi, có thể không khoe khoang mà nói rằng, cả Trung Quốc chưa có người thứ hai." 

Array 1

Lúc trẻ,Thang Thuật Toàn đã thích làm mặt xấu. Bạn bè thấy anh có thể làm khuôn mặt xấu xí giống hệt một nhân vật trên chương trình truyền hình, đã động viên anh tiếp tục cố gắng. Để đạt hiệu quả tốt hơn, anh cố gắng luyện tập sao cho cằm có thể vươn ra, hướng lên trước, để miệng có thể cắn được mũi.

Ban đầu chắc chắn chưa thể làm được như vậy, nhưng mỗi ngày anh đều nỗ lực luyện tập. Một ngày năm 1999, một người lớn tuổi trong lúc cao hứng, nắm lấy cằm của anh kéo ra, cố sức kéo lên trên. Ai ngờ, hàm dưới mắc ra phía ngoài hàm trên, không kéo về như cũ được.

Lúc này Thang Thuật Toàn sợ đứng tim, không thể chịu đừng thêm, anh dùng tay giữ chặt 2 hàm, cố sức gập lại, chỉ nghe "Clắc" một cái, lúc này hai hàm mới tác nhau ra, anh đau đớn đến hét lên. 

Vài ngày sau, Thang Thuật Toàn kinh ngạc phát hiện hàm dưới của anh có thể vươn ra phía ngoài 5mm. Chính điều này mang lại tác dụng rất lớn, mọi biểu cảm kỳ quái giờ đều có thể học được.

Array 2

Sau 7 năm, anh thấy mình cơ bản không tìm được công việc gì phù hợp, liền thử biểu diễn trên đường phố tuyệt kỹ kỳ lạ mà mình có được. Sự việc đã thu hút rất đông người chú ý. Có người đưa ra lời khuyên anh có thể biểu diễn kiếm tiền.

Vậy là vào năm 2003, Thang Thuật Toàn lúc ấy 35 tuổi đã công khai kỹ năng khổ luyện suốt 7 năm qua: dùng răng cắn mũi. Anh dùng môi dưới hướng lên mũi, dùng hàm dưới cắn lấy mũi.

Array 3

Sau vài lần biểu diễn, tiếng tăm của anh đã nổi như cồn. Quan khách đặt cho anh biệt danh: Lạn liễm vương (vua mặt nát, gẫy). Lúc này anh đưa ra lời thách thức với toàn thế giới: "Ai hơn tôi, tôi sẽ bái làm thầy, gọi người ấy là thầy". Nhưng không có ai nhận thách đấu.

Array 4

Vào tháng 3 năm 2012, Thuật Toàn nhận được lời mời tham gia Cuộc thi kỷ lục thế giới (Guinness) do đài truyền hình Ý tổ chức. Anh đã giành được kỷ lục Guiness với giải thưởng tiền mặt lên tới 10 nghìn USD.

Điều này giúp tên tuổi Thuật Toàn càng bay cao bay xa. Rất nhiều nơi mời anh biểu diễn, anh nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng. Thang Thuật Toàn cho biết, anh vẫn muốn tìm một cộng sự nữ cùng biểu diễn kiếm tiền.

Array 5

Array 6

Tháng 6 năm 2012, anh đưa ra lời thách thức, ai có thể vượt qua mình, người có thể làm khuôn mặt méo mó hơn, sẽ nhận được giải thưởng 10 nghìn Nhân dân tệ của anh. Thế nhưng cho đến ngày 20/8/2018 vừa qua, vẫn chưa có ai dám nhận lời.

Vì vậy, anh mới dám lớn tiếng khẳng định rằng: "Miệng có thể cắn được mũi, trừ tôi ra chưa hề có người thứ hai."

Array 7

Bảo Anh/GIADINHMOI/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: toasoan@giadinhmoi.vn

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSTin Tuc | BÁO GIÁ QUẢNG CÁO